Blog

กรกฎาคม 15, 2018
รูปตาสวยในแบบฉบับเรา

รูปตาสวยในแบบฉบับเรา ด้วยการทำ “ตาหางหงส์”

รูปตาสวยในแบบฉบับเรา ด้วยการทำ “ตาหางหงส์” ถ้าเป็นไปได้ ใคร ๆ ก็คงอยากสวยหล่อให้เป็นอมตะ ดูเด็ก อ่อนกว่าวัยตลอดเวลา แต่เมื่อถึงในวัยหนึ่ง ผิวพรรณก็เริ่มร่วงโรย แต่เมื่อเกิดยุคนี้ก็ต้องบอกว่าโชคดีมาก แม้คุณจะไม่สามารถเป็นอมตะ แต่ก็มีวิธีช่วยชะลอวัยให้ดูเด็กลงได้ยกตัวอย่างเช่น การทำศัลยกรรมตา...มาดูสิว่าการศัลยกรรมตาที่ช่วยให้ดูเด็กลงนั้นต้องทำอย่างไร
กรกฎาคม 15, 2018
ดูดีเป็นคนใหม่

ดูดีเป็นคนใหม่ สไตล์ตัวเราด้วยการยกหางหงส์

ดูดีเป็นคนใหม่ สไตล์ตัวเราด้วยการยกหางหงส์ คนไทยส่วนใหญ่มักมีปัญหาเกี่ยวกับหนังตา เช่น หนังตาตก หนังตาสองข้างมีขนาดไม่เท่ากัน หรือไม่ก็หนังตา เปลือกตามีชั้นเดียว หากบางคนพอใจก็ไม่มีปัญหา แต่บางคนรู้สึกอยากมีตาสวยขึ้น อยากทำตาโตจึงต้องศัลยกรรมทำตาสองชั้น 
กรกฎาคม 11, 2018
แค่เปลี่ยนดวงตา

แค่เปลี่ยนดวงตา หน้าก็สวยได้ด้วยเทคนิคตาหางหงส์

แค่เปลี่ยนดวงตา หน้าก็สวยได้ด้วยเทคนิคตาหางหงส์ แบบฉบับบของอเมทิส คือการเลียนแบบ ชั้นตาธรรมชาติของวัยรุ่น ที่มีชั้นตาชัดเจน ปลายหางตา เปิดยกขึ้นเล็กน้อยแลดูพลิ้วเบาเหมือนลายเส้นพู่กันจีน มีลักษณะคล้ายหางหงส์ ทำตาสองชั้นเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตา ปฎิเสธไม่ได้ว่าทุกคนล้วนอยากมีดวงตาที่สวย อยากมีดวงตาที่หวานกันทั้งนั้น
กรกฎาคม 11, 2018
ตาสวยเหมือนฝัน

ตาสวยเหมือนฝัน ด้วยเทคนิคการศัลยกรรมตาหางหงส์

ตาสวยเหมือนฝัน ด้วยเทคนิคการศัลยกรรมตาหางหงส์ ตอนนี้กระแสตาหางหงส์มาแรงมาก ไม่ว่าจะเป็นดารา เซเลบ คนดัง ต่างนิยมทำตาหางหงส์กันทั้งนั้น  ตาหางหงส์ คือ การทำศัลยกรรมโดยการกรีดไล่ระดับชั้นตา โดยกรีดยาวเปิดหนังตา เพื่อจัดการกับไขมัน หนังส่วนเกิน ที่ทำให้ตาดูตุ่ย ดูหย่อนคล้อย ไม่เปิดรับโหงวเฮ้ง แล้วเย็บชั้นหนังแท้กับกล้ามเนื้อเปลือกตา และเย็บยกหางหงส์
กรกฎาคม 10, 2018
ชั้นตาเลียนแบบ

ชั้นตาเลียนแบบ “ธรรมชาติ” สัดส่วนของรอยพับไล่ระดับไปกับดวงตา

ชั้นตาเลียนแบบธรรมชาติ สัดส่วนของรอยพับไล่ระดับไปกับดวงตาพร้อมกับปลายที่ยกขึ้นดุจดั่งหางของหงส์ คนไทยส่วนใหญ่มักมีปัญหาเกี่ยวกับหนังตา เช่น หนังตาตก หนังตาสองข้างมีขนาดไม่เท่ากัน หรือไม่ก็หนังตา เปลือกตามีชั้นเดียว หากบางคนพอใจก็ไม่มีปัญหา แต่บางคนรู้สึกอยากมีตาสวยขึ้น อยากทำตาโตจึงต้องศัลยกรรมทำตาสองชั้น การทำตาสองชั้น เป็นศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก
กรกฎาคม 10, 2018
แนวทางเคล็ดลับง่ายๆกับ

แนวทางเคล็ดลับง่ายๆกับ 10 วิธีที่ช่วยลดริ้วรอย

แนวทางเคล็ดลับง่ายๆกับ 10 วิธีที่ช่วยลดริ้วรอย ถ้าพูดถึง ริ้วรอย สาวๆทุกคนไม่อยากจะเจอแน่นอน แต่บางครั้งเราอาจะทำอะไรที่ไม่ถูกต้องและอาจจะเกิดริ้วรอย รวมทั้งเรื่องอายุด้วย เพราะใครๆ ก็อยากจะมีผิวใสไร้ริ้วรอยกันทุกคน ลองมาดูแนวทางเคล็ดลับง่ายๆ 10 วิธีที่ช่วยลดริ้วรอย
กรกฎาคม 8, 2018
ชั้นตาคมชัดมีมิติ

ชั้นตาคมชัดมีมิติ ด้วยเทคนิคตาหางหงส์

ชั้นตาคมชัดมีมิติ ด้วยเทคนิคตาหางหงส์ แบบฉบับบของอเมทิส คือการเลียนแบบ ชั้นตาธรรมชาติของวัยรุ่น ที่มีชั้นตาชัดเจน ปลายหางตา เปิดยกขึ้นเล็กน้อยแลดูพลิ้วเบาเหมือนลายเส้นพู่กันจีน มีลักษณะคล้ายหางหงส์ ทำตาสองชั้นเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตา ปฎิเสธไม่ได้ว่าทุกคนล้วนอยากมีดวงตาที่สวย อยากมีดวงตาที่หวานกันทั้งนั้น
กรกฎาคม 8, 2018
เปลี่ยนตาหมวยให้ดูคม

เปลี่ยนตาหมวยให้ดูคม กลมโตกว่าเดิม

เปลี่ยนตาหมวยให้ดูคม กลมโตกว่าเดิม เป็นเทคนิคการผ่าตัดตกแต่งหนังตาที่ปิดบริเวณหัวตา ทำให้หัวตากว้างขึ้น รูปร่างตายาวขึ้นซึ่งเทคนิคการเปิดหัวตานี้ เหมาะสำหรับคนตาเล็ก ตาชั้นเดียวที่ต้องการทำตาโตส่วนใหญ่ การศัลยกรรมเปิดหัวตามักจะทำร่วมกับการทำตาสองชั้นเพื่อให้การทำตาโตนั้นสวย โดดเด่นขึ้น
กรกฎาคม 7, 2018
เปลี่ยนตาเศร้าให้สดใส

เปลี่ยนตาเศร้าให้สดใส ด้วยการกรีดตาสองชั้น

เปลี่ยนตาเศร้าให้สดใส ด้วยการกรีดตาสองชั้นแบบหางหงส์ หลายคนที่มีปัญหาตาเศร้าหรือหนังตาตก ดูแล้วเหมือนคนอมทุกข์คล้ายคนจะร้องไห้อยู่ตลอดเวลา บางครั้งแค่นั่งเฉยๆ ก็มีคนมาถามว่า เป็นอะไรหรือเปล่า ทำไมดูหน้าเศร้าๆ เมื่อเจอแบบนี้บ่อยเข้า ก็ทำเอาเสียเซลฟ์ได้เหมือนกัน แต่ปัญหาตาเศร้า ตาตก ไม่ใช่เรื่องที่แก้ไขไม่ได้
กรกฎาคม 7, 2018
ดวงตาสวยเป็นประกาย

ดวงตาสวยเป็นประกาย ด้วยเทคนิคตาหางหงส์

ดวงตาสวยเป็นประกาย ด้วยเทคนิคตาหางหงส์ เป็นเทคนิคการผ่าตัดตกแต่งหนังตาที่ปิดบริเวณหัวตา ทำให้หัวตากว้างขึ้น รูปร่างตายาวขึ้น ซึ่งเทคนิคการเปิดหัวตานี้ เหมาะสำหรับคนตาเล็ก ตาชั้นเดียวที่ต้องการทำตาโต ส่วนใหญ่มักจะทำร่วมกับการทำตาสองชั้นเพื่อให้การทำตาโตนั้นสวย โดดเด่นขึ้น
กรกฎาคม 4, 2018
การเติมไขมันที่ตา

การเติมไขมันที่ตา ช่วยให้ตาสวยสดใส ดูหน้าเด็กขึ้น

การเติมไขมันที่ตา ช่วยให้ตาสวยสดใส ดูหน้าเด็กขึ้น เมื่ออายุเพิ่มขึ้น ริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้าก็มาเยือน โดยเฉพาะริ้วรอยรอบดวงตาและร่องใต้ตาลึก ทำให้ตาสวยๆ ที่เคยสดใส กลับหม่นหมองบางคนที่ยอมรับได้ก็คงไม่ใช่ปัญหา แต่บางคนที่รู้สึกว่ายังไม่อยากหน้าแก่เพราะมีริ้วรอยหรือมีร่องใต้ตาลึกจนทำให้เสียความมั่นใจ ก็สามารถเลือกใช้วิธีทางการแพทย์ช่วยแก้ปัญหา อย่างคนที่มีร่องใต้ตาลึก ก็นิยมใช้วิธีเติมไขมันที่ตา
กรกฎาคม 4, 2018
ทำตาแบบดารา

ทำตาสองชั้นแบบดารา คนไหนให้สวยปัง!!

ทำตาสองชั้นแบบดารา คนไหนให้สวยปัง!!  ความสวยความงาม บางทีก็ไม่ได้มาจากธรรมชาติเสมอไป ดาราเองก็เช่นกัน หลายๆคนก็ต้องมาการแต่งเสริมเติมแต่งให้เข้าที่เข้าทางบ้าง โดยเฉพาะบริเวณดวงตา ที่ใครๆก็อยากจะให้ดูสวยเป๊ะอยู่เสมอ ดารานักแสดงหลายคนที่มีตาชั้นเดียวก็มักจะไปให้คุณหมอทำตาสองชั้นให้ดูดีมีเสน่ห์ขึ้น จนใครหลายๆคนอยากจะทำตาแบบดารากันเลยทีเดียว
กรกฎาคม 3, 2018
ดูแลตัวเองอย่างไรให้มี

ดูแลตัวเองอย่างไรให้มี “ดวงตาในฝัน”

ดูแลตัวเองอย่างไรให้มี “ดวงตาในฝัน” พออายุเริ่มมากขึ้น หลายๆคนอาจจะมีปัญหาหนังตาหย่อน ทำให้ชั้นตาดูเล็กลง และหนังตาจะดูหย่อนมีรอยย่นเพิ่มมากขึ้น บางครั้งชั้นของตาอาจจะตกลงมาปิดชั้นม่านตาได้หรือทำให้ขนตาม้วนเข้าด้านใน ทำให้ระคายเคืองตาได้ เพื่อแก้ไขปัญหาหนังตาหย่อน บางคนจึงตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดเพื่อแก้ไข
กรกฎาคม 3, 2018
เป็นเพราะอะไร

เป็นเพราะอะไร ที่ทำให้ดูตาแก่ ตาโทรม

เป็นเพราะอะไร ที่ทำให้ดูตาแก่ ตาโทรม การดูแล ใส่ใจผิวบริเวณรอบดวงตามีความจำเป็นมาก ถ้าไม่อยากให้ผิวรอบดวงตาแก่ก่อนวัย เพราะผิวบริเวณนี้เป็นจุดที่มีความบอบบางมาก หากไม่ดูแลเลย ก็จะทำให้มีผิวรอบตาเหี่ยว ดูตาแก่ ตาโทรมก่อนวัยได้เร็วสำหรับบางคนแม้อายุยังน้อย แต่กลับดูมีดวงตาแก่ก่อนวัย ย่อมเกิดจากไม่ได้บำรุงดูแลผิวรอบดวงตาอย่างเหมาะสม
กรกฎาคม 2, 2018
ดึงดั้งแล้วจมูกจะโด่ง

ดึงดั้งแล้วจมูกจะโด่ง จริงหรือไม่ ?

ดึงดั้งแล้วจมูกจะโด่ง จริงหรือไม่ ? เชื่อว่ามีหลายคนสงสัยและเคยทำอย่างแน่นอน บางคนได้มาน้อย บางคนแบนราบไม่มีเลย จะเสริมจมูกให้โด่งกลัวเจ็บ หรือในบางรายทุนทรัพย์ไม่พอ เอาวิธีบ้าน ๆ แบบนี้ไปก่อนแล้ว เผื่อจะได้ผล แล้วในความเป็นจริง การดึงดั้งแล้วจมูกจะโด่งหรือไม่ วันนี้เรามีคำตอบมาฝากค่ะ
กรกฎาคม 2, 2018
ตาเซ็กซี่ที่คุณก็มีได้

ตาเซ็กซี่ที่คุณก็มีได้ ด้วยเทคนิคตาหางหงส์

ตาเซ็กซี่ที่คุณก็มีได้ ด้วยเทคนิคตาหางหงส์  บางครั้งแค่นั่งเฉยๆ ก็มีคนมาถามว่า เป็นอะไรหรือเปล่า ทำไมดูหน้าเศร้าๆ เมื่อเจอแบบนี้บ่อยเข้า ก็ทำเอาเสียเซลฟ์ได้เหมือนกัน แต่ปัญหาตาเศร้า ตาตก ไม่ใช่เรื่องที่แก้ไขไม่ได้ และคุณสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองให้มีตาสวย มั่นใจได้ด้วยการทำตาสองชั้น และการใช้เทคนิคการกรีดตาสองชั้นแบบหางหงส์
มิถุนายน 29, 2018
หนังตาตกอาจเป็นสาเหตุ

หนังตาตกอาจเป็นสาเหตุ ของการปวดหัวและปวดต้นคอได้

หนังตาตกอาจเป็นสาเหตุ ของการปวดหัวและปวดต้นคอได้  เนื่องมาจากกล้ามเนื้อตึงตัว อาจมีสาเหตุมาจากหลากหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการนั่งทำงานนานๆ, ยกของหนักมากเกินไป, หมอนหนุนหัวไม่ดี, พักผ่อนไม่เพียงพอ หรืออาจเกิดจากอาการเครียดเป็นต้น แต่มีอีกหนึ่งสาเหตุที่หลายๆคนอาจจะคิดไม่ถึงก็ได้ นั่นก็คือ “หนังตาตก” นั่นเอง
มิถุนายน 29, 2018
การนวดสามารถ

การนวดสามารถ ช่วยทำให้ตาสวยและตาโตได้

การนวดสามารถ ช่วยทำให้ตาสวยและตาโตได้ เชื่อหรือไม่ว่าการนวดตาสามารถช่วยทำให้มีตาสวย ตาโต สดใสได้เหมือนกันเพียง แต่ว่าหากจะใช้วิธีนี้ก็ต้องหมั่นปฏิบัติอย่างสม่ำเสมอโดยการนวดตาที่ว่านี้ เริ่มต้นจากต้องล้างหน้าและล้างมือให้สะอาดใช้นิ้วกลาง ทั้ง 2 ข้างวางทาบลงไปบนคิ้วทั้ง 2 ข้างเช่นกัน
มิถุนายน 29, 2018
การทำตาโต

การทำตาโต ด้วยวิธีการศัลยกรรมตาสอชั้นแบบเกาหลี

การทำตาโต ด้วยวิธีการศัลยกรรมตาสอชั้นแบบเกาหลี การมีตาตี่เล็ก ตาชั้นเดียว อาจเป็นปัญหาสำหรับสาว ๆ บางคน ที่ต้องคอยกรีดอายไลเนอร์ให้หนาหรือติดสติ๊กเกอร์เพื่อทำตาโตขึ้น ในขณะที่บางคนก็ตัดสินใจศัลยกรรมเพื่อทำตาโตไปเลย การศัลยกรรมตา 2 ชั้นจึงได้รับความนิยมมากในบรรดาสาวๆ
มิถุนายน 29, 2018
รู้ไหมว่าสาเหตุที่ทำให้

รู้ไหมว่าสาเหตุที่ทำให้ ผิวรอบดวงตาแก่ก่อนวัยคืออะไร!!

รู้ไหมว่าสาเหตุที่ทำให้ ผิวรอบดวงตาแก่ก่อนวัยคืออะไร!! นอกจากการบำรุงดวงตาให้สดใสแล้ว การใส่ใจ ดูแลผิวบริเวณรอบดวงตาก็จำเป็นมากสำหรับทุกคน ถ้าไม่อยากให้ผิวรอบดวงตาแก่ก่อนวัย เนื่องจากเป็นส่วนที่มีความบอบบางหากไม่ดูแลเป็นพิเศษ ก็จะทำให้เกิดปัญหาตาเหี่ยว ตาแก่ก่อนเวลาอันควรเอาได้ง่ายๆ
มิถุนายน 28, 2018
ควรไปทำตาสองชั้นที่ไหนดี

ควรไปทำตาสองชั้น ที่ไหนดี ถ้าอยากมีตาหางหงส์

ควรไปทำตาสองชั้นที่ไหนดี ถ้าอยากมีตาหางหงส์ สำหรับคนที่กำลังสนใจอยากศัลยกรรมตาสองชั้น แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปทำตาสองชั้นที่ไหนดี การเลือกคลินิกเพื่อศัลยกรรมตาถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ที่เราควรเลือกที่ที่มีมาตรฐาน ความน่าเชื่อถือและมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง มีประสบการณ์มายาวนาน ช่วยทำให้เราได้มีดวงตาที่สวยและปลอดภัย
มิถุนายน 28, 2018
เปลี่ยนตาเศร้าให้เป็น

เปลี่ยนตาเศร้าให้เป็น ตาสวย สดใส กันเถอะ

เปลี่ยนตาเศร้าให้เป็น ตาสวย สดใส กันเถอะ หลายคนที่มีปัญหาตาเศร้าหรือหนังตาตก ดูแล้วเหมือนคนอมทุกข์ คล้ายคนจะร้องไห้อยู่ตลอดเวลา บางครั้งแค่นั่งเฉยๆ ก็มีคนมาถามว่า เป็นอะไรหรือเปล่า ทำไมดูหน้าเศร้าๆ เมื่อเจอแบบนี้บ่อยเข้า ก็ทำเอาเสียเซลฟ์ได้เหมือนกัน แต่ปัญหาตาเศร้า ตาตก ไม่ใช่เรื่องที่แก้ไขไม่ได้ และคุณสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองให้มีตาสวย
มิถุนายน 20, 2018
จะเลือกอย่างไรว่า

จะเลือกอย่างไรว่า ทำตาสองชั้นที่ไหนดีกว่ากัน

จะเลือกอย่างไรว่า ทำตาสองชั้นที่ไหนดีกว่ากัน ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ สำหรับคนที่กำลังอยากศัลยกรรมตาสองชั้น แล้วตัดสินใจไม่ได้สักทีว่าจะทำตาสองชั้นที่ไหนดี คิดไปคิดมาเลยไม่ได้ทำสักทีถ้าคุณก็เป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังเกิดคำถามว่า“ทำตาสองชั้นที่ไหนดีล่ะ” โดยเฉพาะเมื่อต้องมาเลือกคลินิกที่มีจำนวนมากมายในสมัยนี้ จะมีหลักในการเลือกอย่างไรจึงจะชั่งน้ำหนักได้ว่า ต้องทำตาสองชั้นที่ไหนดีกว่ากัน
มิถุนายน 19, 2018
หลังผ่าตัดทำตา

หลังผ่าตัดทำตา 2 ชั้น ต้องดูแลรักษาตัวเองให้ดี

หลังผ่าตัดทำตา 2 ชั้น ต้องดูแลรักษาตัวเองให้ดีการทำตา 2 ชั้นเป็นการผ่าตัดเล็กก็จริง แต่ผู้ที่สนใจก็ควรศึกษาข้อมูลให้ดีเช่น เดียวกัน ทั้งการเตรียมตัวและปฏิบัติตัวก่อนและหลังทำตา 2 ชั้นด้วย โดยการทำตา 2 ชั้นนั้น เป็นการศัลยกรรมด้วยการกรีดเปลือกตา แล้วเย็บหนังตากลับเข้าด้วยกัน เพื่อทำให้เกิดชั้นตาขึ้นมา เพื่อส่งเสริมบุคลิกให้ดูดีขึ้นการดูแลตัวเองก็เป็นเรื่องที่สำคัญ โดยเฉพาะการดูแลหลังจากทำตา 2 ชั้น
มิถุนายน 19, 2018
หลังการทำตา

หลังการทำตา 2 ชั้น อาจเกิดภาวะแทรกซ้อนอะไรได้บ้าง

หลังการทำตา 2 ชั้น อาจเกิดภาวะแทรกซ้อนอะไรได้บ้าง โดยปกติแล้ว คนเอเชียประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์มีตาชั้นเดียว การศัลยกรรมเสริมความงามด้วยการทำตา 2 ชั้น จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเป็นอันดับหนึ่งในทวีปเอเชีย เพราะการทำตา 2 ชั้น จะช่วยให้ซึ่งจะทำให้ใบหน้าดูสวยและมีชีวิตชีวา แถมยังช่วยให้การแต่งหน้าง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย
มิถุนายน 18, 2018
ทำจมูกทรงไหนดีนะ

ทำจมูกทรงไหนดีนะ ให้เข้ากับใบหน้า

ทำจมูกทรงไหนดีนะ ให้เข้ากับใบหน้า การเสริมจมูกเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศไทย และไม่ใช่เรื่องยากเหมือนสมัยก่อนอีกต่อไป แต่เรื่องที่ทำให้คนอยากเสริมจมูกหนักใจ บางครั้งก็เป็นกลายเป็นเรื่องของการเลือกแบบจมูก เพราะไม่มั่นใจว่าจะทำจมูกทรงไหนดีที่จะรับกับใบหน้าของตัวเอง
มิถุนายน 18, 2018
สวยละมุนไม่หลอกตา

สวยละมุนไม่หลอกตา ด้วยจมูกทรงหยดน้ำ

สวยละมุนไม่หลอกตา ด้วยจมูกทรงหยดน้ำ จมูกทรงหยดน้ำ เป็นทรงจมูกที่ฮิตติดเทรนด์ครองใจสาว ๆ มานาน และต่างก็อยากเสริมจมูกทรหยดน้ำกันมากที่สุด ยิ่งเมื่อได้เห็นดารา คนดังทั้งเกาหลีและไทยนิยมทำกัน ทำแล้วออกมาดูสวยละมุน ก็ยิ่งทำให้สาว ๆ อยากจะมีจมูกทรงหยดน้ำแบบนั้นบ้าง
มิถุนายน 17, 2018
หลังจากเสริมจมูก

หลังจากทำจมูก สามารถกินไข่ได้ไหม ?

หลังจากเสริมจมูก สามารถกินไข่ได้ไหม ? ตามความเชื่อมาแต่โบราณที่ส่งต่อมาถึงคนยุคปัจจุบันว่า เวลาเราเกิดแผลเป็น ควรงดกินไข่ เพราะเมื่อกินไข่เข้าไปแล้วจะทำให้เกิดแผลเป็นนูนได้ หรือ ที่เรียกว่า คีลอยด์ ทำให้หลังเสริมจมูก หลายคน ต่างเข้าใจตรงกันกันว่า กินไข่ หลังผ่าตัดไม่ได้ วันนี้เราเลยหาคำตอบ “หลังเสริมจมูก กินไข่ได้ไหม?” มาฝากค่ะ
มิถุนายน 16, 2018
ทำจมูกห้ามกินอะไรบ้าง

ทำจมูกห้ามกินอะไรบ้าง ?

ทำจมูกห้ามกินอะไรบ้าง ? อาหาร เป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ที่จำเป็นต่อการดำรงชีพของมนุษย์ ทุกคนต้องกินอาหารทุกวันในปริมาณที่พอดี เพื่อให้ร่างกายมีแรง แต่สำหรับคนที่เพิ่งทำจมูก หลายคนจึงเกิดคำถามว่า แล้วจะกินอะไรได้บ้าง? อาหารที่เคยกินทุกวันเช่น เนื้อสัตว์ / อาหารทะเล / ไข่ไก่ / ส้มตำ ฯลฯ กินได้หรือไม่ ? วันนี้เราเลยมีอาหารต้องห้ามสำหรับคนทำจมูกมาฝากค่ะ
มิถุนายน 15, 2018
ทำอย่างไรถึงจะ

ทำอย่างไรถึงจะ ตาสวยเป็นธรรมชาติ

ทำอย่างไรถึงจะ ตาสวยเป็นธรรมชาติ ดวงตาจุดเด่นบนใบหน้าที่สำคัญไปไม่แพ้กับจมูก จนเรียกได้ดวงตาว่าเป็นหน้าต่างของหัวใจ และเชื่อว่าใครๆ ก็อยากจะให้ดวงตาของตัวเองสวยสดใสดูเป็นธรรมชาติ  ถึงแม้ว่าจะตาตี่จนไม่เห็นชั้นตาก็เถอะ หรือสาวๆ บางคนอาจมีชั้นตาสองข้างที่ไม่เท่ากัน
มิถุนายน 15, 2018
อยากมีตาสวย

อยากมีตาสวย เตรียมตัวให้ดีก่อนกรีดตาสองชั้น

อยากมีตาสวย เตรียมตัวให้ดีก่อนกรีดตาสองชั้นสำหรับสาวหมวย ตาชั้นเดียว ตาหลบในก็คงมีหลายคนที่มีความคิดอยากจะเปลี่ยนตัวเองใหม่ ให้เป็นกลายสาวตากลมโต ตาสองชั้น ที่สำคัญก่อนที่เราจะไปศัลยกรรมนั้นก็ควรศึกษาข้อมูลและขั้นตอนให้ดีๆนะคะเพราะทุกการศัลยกรรมมีความเสี่ยง แต่ความสวยก็ไม่เข้าใครออกใครจริงมั้ยคะ?
มิถุนายน 14, 2018
ภาวะแทรกซ้อน

ภาวะแทรกซ้อน หลังการผ่าตัดเสริมจมูก

ภาวะแทรกซ้อน หลังการผ่าตัดเสริมจมูกการผ่าตัดศัลยกรรมเสริมจมูก กลายเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับหลายๆคนไปแล้ว ซึ่งโดยปกติแล้วการผ่าตัดเสริมจมูกจะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง หลังจากนั้นจะให้คนไข้นอนพักเพื่อดูอาการ หากไม่มีอะไรผิดปกติแพทย์ก็จะอนุญาตให้กลับบ้านได้โดยหลังจากการผ่าตัดเสริมจมูกแล้วแพทย์จะแนะนำให้คนไข้หยุดพักอย่างน้อย 1 สัปดาห์ และต้องใช้เวลาอีก 2-3 สัปดาห์กว่าที่จะกลับมาทำกิจกรรมต่างๆตามปกติได้
มิถุนายน 14, 2018
หลังการศัลยกรรมจมูก

หลังการศัลยกรรมจมูก ต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง?

หลังการศัลยกรรมจมูก ต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง?เป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในยุคปัจจุบัน สำหรับการศัลยกรรมทำจมูกแต่หลังทำจมูกแล้ว ก็ควรจะมีวิธีที่จะดูแลรักษาจมูกที่เพิ่งผ่านการทำศัลยกรรมมาให้ดีที่สุด แต่ก็จะต้องมีการเตรียมตัวเพื่อดูแลตัวเองหลังทำจมูกด้วยโดยหลังทำจมูก
มิถุนายน 13, 2018
สะกดทุกสายตา

สะกดทุกสายตา ด้วยเทคนิคตาหางหงส์

สะกดทุกสายตา ด้วยเทคนิคตาหางหงส์ ดวงตาที่สดใส ได้รูปสวยงาม ช่วยสร้างเสน่ห์ ดึงดูดต่อกับผู้พบเห็น ใคร ๆ ก็อยากมีดวงตาที่สวยงาม แต่หากไม่ได้เป๊ะมาแต่เกิดแถมยังพ่วงปัญหามาอีก เช่น ตาตี่ ตาตก การ ศัลยกรรมตาสองชั้น ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจการ ศัลยกรรมตาสองชั้น จะผ่าตัดด้วยการกรีดเปลือกตา แล้วเย็บหนังตากลับเข้าด้วยกันเพื่อทำให้เกิดชั้นตาขึ้นมา
มิถุนายน 13, 2018
เสน่ห์ดวงตาที่เย้ายวน

เสน่ห์ดวงตาที่เย้ายวน

เสน่ห์ดวงตาที่เย้ายวน แววตาที่สดใส จะสามารถสื่อความรู้สึกและมีพลัง สร้างเสน่ห์ดึงดูดให้กับผู้คนที่พบเห็น ซึ่งนอกจากแววตาที่สดใส เป็นประกายแล้ว การมีลักษณะรูปทรงดวงตาที่ดี ได้รูป ก็เป็นส่วนสำคัญของตาสวย ชวนมอง สำหรับลักษณะตาสวยที่หลายคนใฝ่ฝันนั้น ให้ลองส่องกระจกแล้วสำรวจดูดังนี้
มิถุนายน 9, 2018
หลังการทำจมูก

หลังการทำจมูก ห้ามทำอะไรบ้าง?

หลังการทำจมูก ห้ามทำอะไรบ้าง?หลังทำจมูกแล้ว การดูแลตัวเอง ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญมาก เพราะหากเราสามารถปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ได้อย่างเคร่งครัดแล้ว ก็จะช่วยให้เราสามารถพักฟื้นและกลับมาเป็นปกติได้เร็วขึ้น และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงได้อีกด้วยสิ่งแรกที่ควรระวังเป็นอย่างมากหลังทำจมูกเลยก็คือ ห้ามแผลโดนน้ำ 7 วัน
มิถุนายน 9, 2018
ต้องประคบเย็นอย่างไร

ต้องประคบเย็นอย่างไร หลังการทำศัลยกรรมจมูก

ต้องประคบเย็นอย่างไร หลังทำศัลยกรรมจมูก ต้องยอมรับเลยว่า การผ่าตัดเสริมจมูกเป็นอีกหนึ่งการศัลยกรรมเสริมความงามที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นบรรดาสาวๆหรือชายหนุ่มก็นิยมทำกัน ซึ่งหลังทำจมูก สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ การดูแลตัวเองหลังจากการผ่าตัด และแน่นอนว่าอย่างแรกที่ต้องเตรียมหลังทำจมูกก็คือ การใช้เจลประคบนั่นเอง
มิถุนายน 8, 2018
แก้ปัญหาตาตก

แก้ปัญหาตาตก ให้ตรงจุด

แก้ปัญหาตาตก ให้ตรงจุดหนังตาตกในเด็กแรกเกิด แพทย์อาจแนะนำให้ผ่าตัด แก้ตาตก ทันที เพื่อช่วยลดความเสี่ยงและความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นในการมองเห็นอย่างถาวร แต่ถ้ามีอาการไม่รุนแรงมาก แพทย์อาจแนะนำให้รอถึงอายุ 3-5 ปี จึงจะรักษา หนังตาตกที่เกิดจากอายุที่เพิ่มขึ้น ทำให้ความยืดหยุ่นของผิวหนังและกล้ามเนื้อเปลือกตาบนลดลง
มิถุนายน 8, 2018
สร้างชั้นตาให้สวย

สร้างชั้นตาให้สวย ด้วยการศัลยกรรมตาสองชั้น

สร้างชั้นตาให้สวย ด้วยการศัลยกรรมตาสองชั้น คนไทยส่วนใหญ่มักมีปัญหาเกี่ยวกับหนังตา เช่น หนังตาตก หนังตาสองข้างมีขนาดไม่เท่ากัน หรือไม่ก็หนังตา เปลือกตามีชั้นเดียว หากบางคนพอใจก็ไม่มีปัญหา แต่บางคนรู้สึกอยากมีตาสวยขึ้น อยากทำตาโตจึงต้องศัลยกรรมทำตา 2 ชั้น การทำตา 2 ชั้น เป็นศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก
มิถุนายน 6, 2018
ก่อนเสริมดั้งโด่ง

ก่อนเสริมดั้งโด่ง มีข้อมูลเบื้องต้นอย่างไรบ้าง

ก่อนเสริมดั้งโด่ง มีข้อมูลเบื้องต้นอย่างไรบ้างยุคสมัยเปลี่ยนไป เทคโนโลยีก็ก้าวรุดหน้าไปอย่างรวดเร็วเช่นเดียวกัน การศัลยกรรมเสริมสวย ก็เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จากเรื่องยากกลายเป็นเรื่องง่ายในการเพิ่มความสวยหล่อ โดยจมูก เป็นจุดเด่นของหน้าตาคนเรามากที่สุด ถ้าจมูกเปลี่ยนก็จะสามารถปรับเปลี่ยนใบหน้าให้เป็นที่สังเกตชวนมองได้อีกด้วย
มิถุนายน 6, 2018
ก่อนจะทำดั้ง

ก่อนจะทำดั้ง ควรรักษาสิวอักเสบให้หายก่อน

ก่อนจะทำดั้ง ควรรักษาสิวอักเสบให้หายก่อนเป็นสิวอักเสบ ควรรักษาให้หายก่อนทำดั้ง การเป็นสิว เป็นเรื่องธรรมชาติแต่ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ สำหรับคนที่คิดจะศัลยกรรมเสริมจมูก ทำดั้ง เพราะจะส่งผลต่อการทำศัลยกรรม คือ หากคุณเป็นสิวอักเสบในบริเวณที่ต้องผ่าตัดทำดั้ง คุณหมอก็จะให้คุณรักษาสิวอักเสบให้หายดีก่อน ถึงจะทำการศัลยกรรมให้ เพราะว่าสิวบางชนิดอาจทำให้เกิดการอักเสบหรือติดเชื้อที่แผลผ่าตัด
มิถุนายน 5, 2018
แบบไหนกันนะ

แบบไหนกันนะ ถึงจะเรียกว่า “ตาสวย”

แบบไหนกันนะ ถึงจะเรียกว่า “ตาสวย” แววตาที่สดใส จะสามารถสื่อความรู้สึกและมีพลัง สร้างเสน่ห์ดึงดูดให้กับผู้คนที่พบเห็นซึ่งนอกจากแววตาที่สดใส เป็นประกายแล้ว การมีลักษณะรูปทรงดวงตาที่ดี ได้รูป ก็เป็นส่วนสำคัญของตาสวย ชวนมอง สำหรับลักษณะตาสวยที่หลายคนใฝ่ฝันนั้น ให้ลองส่องกระจกแล้วสำรวจดูดังนี้เริ่มจากระตำแหน่งของดวงตา
มิถุนายน 5, 2018
หนังตาตกแบบไหน

หนังตาตกแบบไหน ถึงต้องไปพบแพทย์

หนังตาตกแบบไหน ถึงต้องไปพบแพทย์ คนจำนวนไม่น้อยมีปัญหาหนังตาตก แต่ก็ไม่รู้ว่าต้องมีอาการแบบไหน จึงควรไปพบแพทย์เพื่อหาวิธีแก้หนังตาตก เพราะหากปล่อยไว้นาน อาการหนังตาตกอาจรุนแรงส่งผลถึงการมองเห็น และอาจส่งผลกระทบต่อกล้ามเนื้อ ประสาท สมองหรือเบ้าตาได้เลยทีเดียว หากไม่ได้รับการรักษาที่ตรงจุด
พฤษภาคม 30, 2018
เนรมิตความสวย

เนรมิตความสวย ด้วยเทคนิคตาหางหงส์

เนรมิตความสวย ด้วยเทคนิคตาหางหงส์ ตื่นยังเนี้ย? ง่วงเหรอ? ใครเจอคำถามแบบนี้ยกมือขึ้น ปัญหาตาที่ชวนกลุ้มใจ ไม่ว่าจะเป็นตาตก, ตาหลบใน,ตาชั้นเดียว และอีกสารพัดปัญหาดวงตา การพึ่งมีดหมอจึงเป็นทางออกของหลายๆคน แต่รู้ไหมคะ ตอนนี้นอกจากทำตาสองชั้นแบบเดิมๆแล้ว ยังมีเทคนิคใหม่ที่เรียกว่า “ตาสองชั้นแบบหางหงส์” (Swan Eyes) ด้วยค่ะ
พฤษภาคม 30, 2018
แก้จมูกอย่างไร

แก้จมูกอย่างไร? ให้เข้ากับใบหน้าและดูเป็นธรรมชาติ

แก้จมูกอย่างไร? ให้เข้ากับใบหน้าและดูเป็นธรรมชาติ การทำศัลยกรรม เสริมจมูก ไม่ใช่ว่าจะทำแบบไหนแล้วก็จะออกมาสวยงามเหมือนกันหมด จริงๆแล้วคุณควรจะเลือกทรงจมูกให้เหมาะกับรูปหน้าของคุณด้วยการเสริมจมูกทรงหยดน้ำ เป็นการเสริมปลายจมูกให้ดูยาวขึ้นคล้ายกับหยดน้ำ ถือเป็นทรงยอดฮิตอันดับต้นๆเลยทีเดียว
พฤษภาคม 29, 2018
ทำตาสองชั้นสวย

ทำตาสองชั้นสวย คุณภาพคับแก้ว Ametise Clinic

ทำตาสองชั้นสวย คุณภาพคับแก้ว Ametise Clinic  การศัลยกรรมตาสองชั้นด้วยเทคนิคชั้นสูง “ตาหางหงส์” เลือกวิธีทำ ตาสองชั้นแบบไหนดีซึ่งการ ศัลยกรรมตาสองชั้น ก็มีการทำอย่างเช่น วิธีกรีดหนังตา เป็นวีธีที่ค่อนข้างง่ายเพราะใช้เทคนิคการกรีดหนังตาเหมาะกับคนที่มีเนื้อและไขมันบริเวณหนังตาเยอะ
พฤษภาคม 29, 2018
ดูดไขมันต้นแขน

การดูดไขมันต้นแขน ช่วยกระชับสัดส่วน (Liposuction)

ดูดไขมันต้นแขน ช่วยกระชับสัดส่วน (Liposuction) วิธีดูดไขมัน ถือเป็นการรักษาทาง การแพทย์ ชนิด หนึ่ง สำหรับลดจำนวนไขมันส่วนเกินใต้ผิวหนังที่สะสมอยู่เฉพาะที่ ในปริมาณมากเกินไป อย่างเช่น บริเวณหน้าท้อง สะโพก ก้น ต้นขา ต้นแขน หรือคอ เป็นต้นการดูดไขมันไม่สามารถดูดเพื่อการลดความอ้วนทั้งตัวได้
พฤษภาคม 28, 2018
หลังทำตาสองชั้น

หลังทำตาสองชั้น ควรรักษาความสะอาดแผลอย่างไร?

หลังทำตาสองชั้น ควรรักษาความสะอาดแผลอย่างไร? ซึ่งหนึ่งในวิธีที่หลายคนเลือกเปลี่ยนตัวเองให้ดูสดใส ไฉไลตามการทำตาสองชั้น เพราะทำออกมาแล้ว ดวงตากลมโตชัดเจน ดูอ่อนหวาน สดใสขึ้นนั่นเองค่ะ แต่ก่อนจะตาสวยแบ๊วสมใจ ขั้นตอนการดูแลก็สำคัญ วันนี้เราเลยมีวิธีทำความสะอาดแผลมาฝาก
พฤษภาคม 28, 2018
การทำตาสองชั้น

การทำตาสองชั้น ช่วยแก้ปัญหาอะไรบ้าง

การทำตาสองชั้น ช่วยแก้ปัญหาอะไรบ้าง หลายคนที่มีปัญหาเรื่องชั้นตาไม่ได้รูป เช่น ตาตี่ ตาสองข้างเล็กใหญ่ไม่เท่ากัน ส่งผลต่อความสวยงาม หรืออาจมีผลกระทบต่อการมองเห็น ซึ่งวิธีการแก้ปัญหาที่ได้รับความนิยมมาก ก็คือ การศัลยกรรมตาสองชั้น การศัลยกรรมตาสองชั้น เป็นการผ่าตัดเพื่อแก้ไข ปรับเปลี่ยนเปลือกตาด้านบนให้มีสัดส่วน ได้รูปสวยงาม และต้องให้เหมาะสมเข้ากับรูปหน้าของแต่ละคนด้วย
พฤษภาคม 25, 2018
ตาสวยตาหวาน

ตาสวยตาหวาน ด้วยเทคนิคตาหางหงส์

ตาสวยตาหวาน ด้วยเทคนิคตาหางหงส์ดวงตาที่สดใส ได้รูปสวยงาม ช่วยสร้างเสน่ห์ ดึงดูดต่อกับผู้พบเห็น ใคร ๆ ก็อยากมีดวงตาที่สวยงาม แต่หากไม่ได้เป๊ะมาแต่เกิดแถมยังพ่วงปัญหามาอีก เช่น ตาตี่ ตาตก การ ศัลยกรรมตาสองชั้น ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจการ ศัลยกรรมตาสองชั้น จะผ่าตัดด้วยการกรีดเปลือกตา แล้วเย็บหนังตากลับเข้าด้วยกันเพื่อทำให้เกิดชั้นตาขึ้นมา
พฤษภาคม 25, 2018
เตรียมตัวอย่างไร

เตรียมตัวอย่างไร ก่อนศัลยกรรมตาหางหงส์

เตรียมตัวอย่างไร ก่อนศัลยกรรมตาหางหงส์ การผ่าตัดเปิดหัวตา คือ การผ่าตัดตกแต่งหนังที่ปิดที่บริเวณหัวตา เพื่อเปิดหัวตาดูกว้างขึ้น รูปร่างของตาดูยาวขึ้น ความโค้งของชั้นตาบริเวณหัวตาดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น หลายๆคนที่คิดอยากจะผ่าตัดเปิดหัวตาเพื่อแก้ไขหนังที่ปิดบริเวณหัวตาก็อยากจะทราบขั้นตอนเบื้องต้นว่าการเตรียมตัวก่อนผ่าตัดเปิดหัวตานั้นต้องทำอย่างไรบ้าง
พฤษภาคม 23, 2018
อยากเสริมดั้งโด่ง

อยากเสริมดั้งโด่ง ใครๆก็ทำได้

อยากเสริมดั้งโด่ง ใครๆก็ทำได้‪เป็นปัญหาที่สร้างความกังวลไม่น้อยให้กับคนที่ฝันอยากจะมีดั้งโด่ง พุ่งสวย แต่ใจก็ยังกล้าๆ กลัวๆ ยิ่งพอไปอ่านข่าวเรื่องความผิดพลาดของการทำจมูก ไม่ว่าจะซิลิโคนทะลุ จมูกเน่า จมูกเอียง ก็ทำให้มโนจนเกิดความกลัวแบบโอเวอร์การจะมีดั้งโด่งๆ ก็เลยยังอยู่แค่ในฝันเพราะยังไม่กล้าไปศัลยกรรมซักที ‬ขอย้ำตรงนี้ว่า การศัลยกรรมเสริมจมูกเพื่อให้มีดั้งโด่งๆ มันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่จินตนาการกันไปเอง
พฤษภาคม 23, 2018
แก้หางตาตก

แก้หางตาตก ด้วยตาสองชั้นแบบหางหงส์

แก้หางตาตก ด้วยตาสองชั้นแบบหางหงส์ปัญหาตาที่ชวนกลุ้มใจ ไม่ว่าจะเป็น ตาตก, ตาหลบใน,ตาชั้นเดียว และอีกสารพัดปัญหาดวงตา การพึ่งมีดหมอจึงเป็นทางออกของหลายๆคน แต่รู้ไหมคะ ตอนนี้นอกจากทำตาสองชั้นแบบเดิมๆแล้ว ยังมีเทคนิคใหม่ที่เรียกว่า “ตาสองชั้นแบบหางหงส์” (Swan Eyes) ด้วยค่ะ
พฤษภาคม 22, 2018
สัญญาณควรระวัง

สัญญาณควรระวัง หลังจากศัลยกรรมจมูก

สัญญาณควรระวัง หลังจากศัลยกรรมจมูกในยุคปัจจุบัน การทำจมูกเป็นอีกหนึ่งการผ่าตัดศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายเพราะการเสริมจมูกด้วยการใช้ซิลิโคนนั้นเห็นผลได้ชัดหลังทำการผ่าตัด แต่บางทีการทำศัลยกรรมจมูกก็อาจจะมีสัญญาณอัตรายที่บอกว่า จมูกของคุณกำลังมีปัญหา
พฤษภาคม 22, 2018
การทำตาสองชั้น

การทำตาสองชั้น ทำให้หลับตาไม่สนิทจริงหรือไม่

การทำตาสองชั้น ทำให้หลับตาไม่สนิทจริงหรือไม่เป็นคำถามที่หลายคนสงสัยเกี่ยวกับการทำตา 2 ชั้น โดยเฉพาะการทำตา 2 ชั้นแบบกรีด ว่าหากทำไปแล้วอาจส่งผลให้หลับตาไม่สนิทจริงหรือไม่? ทั้งนี้ การทำตา 2 ชั้นแบบกรีดนั้น เป็นการผ่าตัดตกแต่งเอาเฉพาะหนังตาส่วนเกินออก ซึ่งหนังตาส่วนเกินที่ตัดออกนี้ไม่ได้มีหน้าที่ในการปิดตา ดังนั้น จึงไม่มีผลต่อการหลับตาแต่อย่างใด
พฤษภาคม 21, 2018
หลังถอดซิลิโคน

หลังถอดซิลิโคน มีผลกระทบอย่างไรบ้าง

หลังถอดซิลิโคน มีผลกระทบอย่างไรบ้างการผ่าตัดทำจมูก คือการผ่าตัดเพื่อแต่งเติมและเสริมเอาซิลิโคนเข้าไปในเพื่อให้รูปจมูกออกมาดูสวยโด่งอย่างที่สาวๆหลายๆคนต้องการ คนที่ทำออกมาสวยแล้วไม่มีปัญหาก็ถือว่าดีไป แต่สำหรับบางคนมีปัญหา จนถึงขึ้นต้องผ่าตัดเพื่อเอาซิลิโคนออกเลยทีเดียว ซึ่งหลังจากเอาซิลิโคนออกมาแล้วจะมีผลกระทบยังไงกับเราบ้างรึเปล่า
พฤษภาคม 21, 2018
ทรงจมูกที่กำลัง

ทรงจมูกที่กำลัง มาแรงในปี 2018

ทรงจมูกที่กำลัง มาแรงในปี 2018 การศัลยกรรมในปัจจุบัน ถือเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะการศัลยกรรมเดี๋ยวนี้ นอกจากจะช่วยให้ดูหล่อดูสวยขึ้นแล้ว ยังเป็นการช่วยส่งเสริมบุคลิกให้ดูดียิ่งขึ้นอีกด้วย โดยเฉพาะการทำจมูกให้ได้รูปทรง ก็จะช่วยให้ส่งเสริมให้หน้าตาดูดีขึ้นอีกด้วย ถ้าจะทำจมูก ทรงไหนที่ทำแล้วน่าจะปังที่สุดในปี 2018 นี้ล่ะ
พฤษภาคม 20, 2018
ตาไม่สวยแก้ได้

ตาไม่สวยแก้ได้ ด้วยตาสองชั้นแบบหางหงส์

ตาไม่สวยแก้ได้ ด้วยตาสองชั้นแบบหางหงส์ ตื่นยังเนี้ย? ง่วงเหรอ? ใครเจอคำถามแบบนี้ยกมือขึ้น ปัญหาตาที่ชวนกลุ้มใจ ไม่ว่าจะเป็น ตาตก, ตาหลบใน,ตาชั้นเดียว และอีกสารพัดปัญหาดวงตา การพึ่งมีดหมอจึงเป็นทางออกของหลายๆคน แต่รู้ไหมคะ ตอนนี้นอกจากทำตาสองชั้นแบบเดิมๆแล้ว ยังมีเทคนิคใหม่ที่เรียกว่า “ตาสองชั้นแบบหางหงส์” (Swan Eyes) ด้วยค่ะ
พฤษภาคม 19, 2018
อยากทำศัลยกรรม

อยากทำศัลยกรรม เปิดหัวตา

อยากทำศัลยกรรม เปิดหัวตาการผ่าตัดเปิดหัวตาเป็นวิธีการผ่าตัดที่จะช่วยให้ตาดูเรียวยาวและหวานมากขึ้นพื้นที่ของตาขาวที่อยู่บริเวณหัวตาก็จะเพิ่มมากขึ้น นอกจากนั้นยังทำให้คนที่ตาดูเขเข้า มีดวงตาที่ดูตรงขึ้นอีกด้วย และที่สำคัญการศัลยกรรมเปิดหัวตานั้นเหมาะกับคนแถบเอเชียเป็นอย่างมาก
พฤษภาคม 19, 2018
การเสริมจมูกด้วย

การเสริมจมูกด้วย กระดูกอ่อนหลังหูมีข้อดีและข้อเสียอย่างไรบ้าง

การเสริมจมูกด้วย กระดูกอ่อนหลังหูมีข้อดีและข้อเสียอย่างไรบ้าง การใช้กระดูกอ่อนหลังใบหูมาช่วยเสริมจมูก คืออีกหนึ่งเทคนิคที่ทางการแพทย์เลือกใช้ ในกรณีที่เสริมจมูกด้วยซิลิโคนจนสูงมาก และมีหนังปลายจมูกบาง จึงต้องใช้กระดูกอ่อนหลังใบหูมามาช่วยเพื่อให้จมูกเข้ารูป และมีรูปร่างที่สวยงามดูเป็นธรรมชาติ
พฤษภาคม 16, 2018
จมูกโตแก้ไขได้

จมูกโตแก้ไขได้ ด้วยการปรับฐานจมูก

จมูกโตแก้ไขได้ ด้วยการปรับฐานจมูก สำหรับคนที่มีปัญหาจมูกโต แล้วอยากจะมีจมูกที่เรียวเล็กได้รูป แล้วไปเสริมจมูก ตัดปีกจมูกก็ไม่ดีขึ้น อาจต้องแก้ไขด้วยการผ่าตัดปรับฐานจมูกคนที่มีจมูกโตหรือฐานกระดูกจมูกที่กว้างเป็นสาเหตุสำคัญที่หลายคนมองข้าม ซึ่งคนที่ฐานจมูกไม่กว้างมาก แล้วแก้ไขด้วยการเสริมซิลิโคนเพียงอย่างเดียว อาจช่วยให้ดูเรียวขึ้นบ้างเพราะสัดส่วนจมูกที่เปลี่ยนไประหว่างฐานกับความสูงของซิลิโคน
พฤษภาคม 16, 2018
ปรับฐานจมูก

ปรับฐานจมูก ด้วยวิธีการผ่าตัด

ปรับฐานจมูก ด้วยวิธีการผ่าตัด การปรับฐานจมูก คือการผ่าตัดแบบเปิดแผลด้านล่างจมูก ซึ่งแพทย์จะทำการตกแต่งจมูกตามปัญหาของแต่ละคน เช่น การเหลากระดูกฐานจมูกให้เรียวเล็กขึ้นในคนที่มีฐานจมูกกว้าง, ตัดตกแต่งกระดูกอ่อนปลายจมูกให้มีขนาดเล็กลงในคนที่จมูกใหญ่, เสริมปลายจมูกด้วยกระดูกอ่อนร่วมกับการต่อขากลางหรือผนังกั้นกลางจมูก ให้มีความยาวเพิ่มมากขึ้นในรายที่สั้น ร่วมกับการผ่าตัดปรับรูปร่างปีกจมูกให้สวยงาม เป็นต้น
พฤษภาคม 15, 2018
ข้อควรระวัง

ข้อควรระวัง หลังศัลยกรรมผ่าตัดเปิดหางตา ทำตาสองชั้น

ข้อควรระวัง หลังศัลยกรรมผ่าตัดเปิดหางตาหลังการศัลยกรรมไม่ว่าจะส่วนไหนของร่างกายก็ตาม เราเองก็ควรที่จะต้องดูแล รักษาตัวเองเป็นอย่างดี เพื่อให้แผลหรือผลข้างเคียงจากการผ่าตัดหายเร็วขึ้น ร่างกายฟื้นฟูได้ดีขึ้น เช่นเดียวกับการผ่าตัดเปิดหางตาก็ต้องดูแลเช่นเดียวกัน
พฤษภาคม 15, 2018
กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ต้องสังเกตอาการอย่างไร

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ต้องสังเกตอาการอย่างไร อวัยวะสองข้างของเราไม่ได้มีขนาดเท่ากันทั้งหมด อาจจะมีขนาดที่แตกต่างกันเล็กน้อย หากลองสังเกตดูดีๆ เช่น ดวงตาทั้ง 2 ข้าง ก็อาจเล็กใหญ่ไม่เท่ากัน บางคนก็เลือกทำศัลยกรรมเพื่อแก้ไข เช่น คนตาปรือ ตาตก ก็ไปทำตาสองชั้นแต่ถ้าในรายที่ทำมาแล้วแต่กลับไม่ได้ช่วยอะไร อาจเป็นเพราะเค้ากำลังมีปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงก็เป็นได้ ซึ่งต้องแก้ไขให้ถูกวิธี
พฤษภาคม 14, 2018
ความเชื่อที่ผิดๆ

ความเชื่อที่ผิดๆ เกี่ยวกับการเสริมจมูก

ความเชื่อที่ผิดๆ เกี่ยวกับการเสริมจมูกสำหรับคนที่กำลังจะทำศัลยกรรมเสริมจมูก เสริมดั้งโด่ง ต้องทำความเข้าใจเรื่องความเชื่อเกี่ยวกับการเสริมดั้งให้ถูกต้อง เพราะมักจะมีข้อมูลบางอย่างที่เป็นความเชื่อผิดๆ ทำให้เกิดความสับสนได้ ดังต่อไปนี้
พฤษภาคม 14, 2018
การเสริมจมูกของ

การเสริมจมูกของ ผู้ชายกับผู้หญิงแตกต่างกันอย่างไร

การเสริมจมูกของ ผู้ชายกับผู้หญิงแตกต่างกันอย่างไร การเสริมจมูก นอกจากจะเป็นที่นิยมในหมูบรรดาสาวๆแล้ว แต่ในกลุ่มของบรรดาชายหนุ่ม การเสริมจมูกก็ได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน เพราะผู้ชายบางคนก็อยากจะมีทรงจมูกที่สวย เพื่อส่งเสริมบุคลิกให้ดีขึ้น ใบหน้าก็จะดูดีขึ้นด้วย
พฤษภาคม 13, 2018
ดาราคนไหน

ดาราคนไหน ทำจมูกมาแล้วงานรุม

ดาราคนไหน ทำจมูกมาแล้วงานรุมดาราและนักแสดงหญิงหลายๆคนในวงการบันเทิงก็เคยออกมายอมรับว่า เคยเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมหน้าตาและรูปร่าง เพื่อเป็นการส่งเสริมให้มีบุคลิกที่ดียิ่งขึ้น แต่ก็มีดาราสาวบางคนที่ไปศัลยกรรมเสริมจมูกมาแล้วงานรุมมากมาย จนทำให้ใครหลายๆคนอยากจะเสริมจมูกแบบดาราบ้าง
พฤษภาคม 13, 2018
ทรงจมูกสุดปัง

ทรงจมูกสุดปัง สำหรับสาวๆที่คิดเสริมจมูก

ทรงจมูกสุดปัง สำหรับสาวๆที่คิดเสริมจมูกก่อนจะไปหาคุณหมอเพื่อเสริมจมูกให้ คุณสาวๆ ควรหาข้อมูลและเลือกทรงจมูกสุดปังในแบบที่ชอบเก็บไว้เป็นแบบในการเสริมจมูกของตัวเองไว้ด้วยก็ดีนะคะ เพื่อจะได้บอกกล่าวถึงความต้องการให้กับคุณหมอรับทราบ แต่ก็ควรจะเลือกเอาแบบทรงจมูกที่รับกับรูปหน้าของตัวเองด้วย
พฤษภาคม 12, 2018
ข้อที่ควรรู้

ข้อที่ควรรู้ วิธี ทำตาสองชั้น แบบเย็บหรือเจาะ

ข้อที่ควรรู้ วิธีทำตาสองชั้นแบบเย็บหรือเจาะคนไทยส่วนใหญ่มักจะประสบปัญหากับเปลือกตาหรือหนังตา เช่น หนังตาสองข้างไม่เท่ากันบ้าง หรือหนังตาตก ทำให้ดูไม่สวยงาม การผ่าตัดศัลยกรรมตาจึงได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น โดยจุดประสงค์ของการทำตาสองชั้น เพื่อทำให้ตาของเราดูโตและสวยยิ่งขึ้น
พฤษภาคม 12, 2018
ศัลยกรรมเปิดหัวตา

ศัลยกรรมเปิดหัวตา เหมาะกับสาวไทยมากที่สุด

ศัลยกรรมเปิดหัวตา เหมาะกับสาวไทยมากที่สุดการผ่าตัดเปิดหัวตาเป็นวิธีการผ่าตัดที่จะช่วยให้ตาดูเรียวยาวและหวานมากขึ้นพื้นที่ของตาขาวที่อยู่บริเวณหัวตาก็จะเพิ่มมากขึ้น นอกจากนั้นยังทำให้คนที่ตาดูเขเข้า มีดวงตาที่ดูตรงขึ้นอีกด้วย และที่สำคัญการศัลยกรรมเปิดหัวตานั้นเหมาะกับคนแถบเอเชียเป็นอย่างมาก
พฤษภาคม 10, 2018
ตาสองชั้นแบบไทย

ตาสองชั้นแบบไทย VS แบบเกาหลี ต่างกันยังไง?

ตาสองชั้นแบบไทย VS แบบเกาหลี ต่างกันยังไง?เดี๋ยวนี้อะไรๆ ก็เกาหลี จะไปไหนก็มีแต่เกาหลีเต็มไปหมด ซีรีส์เกาหลีเอยศิลปินเกาหลีเอย แฟชั่นเกาหลีเอย จนถึงศัลยกรรมอัพสวยแบบเกาหลี อย่างการทำตาสองชั้นแบบเกาหลี แล้วการทำตาสองชั้นแบบไทย กับ ทำตาสองชั้นแบบเกาหลี มันต่างกันยังไง?
พฤษภาคม 10, 2018
ถอดซิลิโคน

ถอดซิลิโคน!! จมูกจะเข้าทรงเหมือนเดิมหรือไม่

ถอดซิลิโคน!! จมูกจะเข้าทรงเหมือนเดิมหรือไม่อุตส่าห์ไปเสริมดั้งมาทั้งที ใครๆ ก็หวังให้ได้ผลลัพธ์ออกมาอย่างที่จินตนาการแต่บางคนอาจผิดหวัง เมื่อจมูกใหม่ไม่เข้ากับรูปหน้า จนอยากจะถอดซิลิโคนที่เสริมดั้งทิ้ง หรือในรายที่เสริมดั้งมาเป็นเวลานานแล้วต้องประสบปัญหาจมูกทะลุ ถ้าถอดซิลิโคนออกแล้ว จมูกจะกลับมาเหมือนเดิมหรือไม่
พฤษภาคม 7, 2018
หลังจากเสริมจมูก

หลังจากเสริมจมูก มีข้อควรระวังอะไรบ้าง

หลังจากเสริมจมูก มีข้อควรระวังอะไรบ้างหลังเข้ารับการผ่าตัดเพื่อทำดั้งโด่งมาแล้ว สาวๆต้องจำให้ได้นะคะว่ามีข้อควรระวังหรือข้อห้ามอะไรบ้างที่ไม่ควรทำ เพราะอาจมีผลกระทบต่อแผลผ่าตัดและป้องกันไม่ได้เกิดผลเสียตามมา ข้อควรระวังแรกหลังการเสริมจมูก ทำดั้ง คือ สาวๆที่ทำดั้งมาใหม่
พฤษภาคม 5, 2018
หางตาตก

“หางตาตก” เกิดขึ้นเพราะอายุมากขึ้นจริงเหรอ?

“หางตาตก” เกิดขึ้นเพราะอายุมากขึ้นจริงเหรอ? ดวงตา เป็นหนึ่งจุดเด่นบนใบหน้า หากมีตากลมโตสวยได้รูป จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับใบหน้าได้ แต่เมื่อคนเราอายุมากขึ้น ริ้วรอยและความหย่อนคล้อยเริ่มมาเยือน หนังตาหรือหางตาที่เคยเต่งตึงก็หย่อนคล้อย ไม่สดใสในทางการแพทย์เมื่อพูดถึงคำว่าหางตาตก
พฤษภาคม 5, 2018
ตาสองชั้นแบบกรีด

ตาสองชั้นแบบกรีด มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง

ตาสองชั้นแบบกรีด มีขั้นตอนอย่างไรบ้างการผ่าตัดเพื่อทำตาสองชั้น สามารถทำได้หลากหลายวิธี แต่หมอจะทำการประเมินก่อนเพื่อหาวิธีที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคนไข้ เพื่อให้ได้รูปแบบตาสองชั้นที่สวยงาม เหมาะกับใบหน้าโดยหมอจะใช้เทคนิคที่ทำให้เกิดรอยพับให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด
พฤษภาคม 4, 2018
จะอัพดั้งทั้งที

จะอัพดั้งทั้งที ต้องมีเทคนิคอะไรบ้าง

จะอัพดั้งทั้งที ต้องมีเทคนิคอะไรบ้าง การศัลยกรรมเสริมจมูก อัพดั้งโด่งให้สวยและได้สัดส่วน ต้องอาศัยความชำนาญของศัลยแพทย์ผู้มีประสบการณ์สูง และก่อนศัลยกรรม ขั้นตอนแรกจะต้องมีการประเมินทั้งรูปทรงจมูกเดิม โครงหน้า ปัญหาที่ต้องแก้ไขในแต่ละคน เพื่อให้การศัลยกรรมออกมาแล้วได้ผลลัพธ์เป็นดั้งโด่งสวยสมความต้องการ
พฤษภาคม 3, 2018
มาเตรียมตัวให้พร้อม

มาเตรียมตัวให้พร้อม ก่อนไปทำศัลยกรรมตาสองชั้น

มาเตรียมตัวให้พร้อม ก่อนไปทำศัลยกรรมตาสองชั้นการที่เราจะตัดสินใจผ่าตัดทำตาสองชั้นนั้น เราต้องทำการศึกษาข้อมูลให้ดีรวมทั้งการปฏิบัติตัวก่อนและหลังผ่าตัดทำตาสองชั้นด้วย แต่วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการปฏิบัติตัวก่อนที่จะเข้าทำการผ่าตัดทำตาสองชั้นกัน
พฤษภาคม 3, 2018
เคล็ดลับแก้ตาตก

เคล็ดลับแก้ตาตก แบบไม่เจ็บตัวด้วย “ไข่ขาว”

เคล็ดลับแก้ตาตก แบบไม่เจ็บตัวด้วย "ไข่ขาว" หนุ่มๆ สาวๆ คนไหนนอนน้อย พักผ่อนไม่เพียงพอ จนหางตาตก เหี่ยวเบาๆ ต้องดูแลกันหน่อยแล้ว วันนี้เรานำสูตรดูแลหางตาตกแบบธรรมชาติมาฝาก โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอให้เจ็บตัวก็ช่วยกระชับหนังตาเราได้ค่ะ
พฤษภาคม 2, 2018
คนเนื้อจมูกน้อย

คนที่เนื้อจมูกน้อย เสริมจมูกยังไงถึงจะสวย

คนที่เนื้อจมูกน้อย เสริมจมูกยังไงถึงจะสวยคนที่มีปัญหาดั้งแบน แล้วอยากเสริมจมูก ทำดั้ง งัดให้พุ่งโด่งสมใจปรารถนาก็ต้องทราบด้วยว่าจะทำดั้งให้โด่งเป็นสันได้มากน้อยนั้น ก็ต้องขึ้นอยู่กับปัจจัยสำคัญเช่น รูปหน้าและเนื้อจมูกเดิมของตัวเองด้วย
พฤษภาคม 2, 2018
การปรับฐานจมูก

การปรับฐานจมูก ดีอย่างไร

การปรับฐานจมูก ดีอย่างไรใครๆ ก็คงอยากจะมีจมูกโด่งเรียว รูปทรงสมสัดส่วน เข้ากับใบหน้ากันทั้งนั้น แต่ในคนที่มีจมูกโตแม้จะตัดปีกจมูกแล้วแต่ก็ยังไม่ได้สัดส่วนเข้ากับใบหน้าเท่าไหร่ ซึ่งอาจเป็นเพราะว่าโครงสร้างของกระดูกจมูก ฐานจมูก หรือกระดูกอ่อนปลายจมูก เป็นต้น จึงควรแก้ไขด้วยการศัลยกรรมปรับฐานจมูก
พฤษภาคม 1, 2018
ช่วยแก้ปัญหาอะไร

ช่วยแก้ปัญหาอะไร หลังศัลยกรรมตาสองชั้น

ช่วยแก้ปัญหาอะไร หลังศักลยกรรมตาสองชั้นหลายคนที่มีปัญหาเรื่องชั้นตาไม่ได้รูป เช่น ตาตี่ ตาสองข้างเล็กใหญ่ไม่เท่ากันส่งผลต่อความสวยงาม หรืออาจมีผลกระทบต่อการมองเห็น ซึ่งวิธีการแก้ปัญหาที่ได้รับความนิยมมาก ก็คือ การศัลยกรรมตาสองชั้น
พฤษภาคม 1, 2018
ภาวะแทรกซ้อน

ภาวะแทรกซ้อน ที่อาจเกิดขึ้นหลังศัลยกรรมตาสองชั้น

ภาวะแทรกซ้อน ที่อาจเกิดขึ้นหลังศัลยกรรมตาสองชั้น เป็นการผ่าตัดแก้ไขหนังตาบน เพื่อทำให้เกิดชั้นตาขึ้นมาใหม่ให้สวยงาม อีกทั้งช่วยแก้ไขปัญหาหนังตาที่หย่อนคล้อยในคนที่อายุมาก ทั้งนี้ ผู้เข้ารับการศัลยกรรมตาสองชั้นควรศึกษาข้อมูลให้ละเอียดก่อนทำ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกแพทย์ คลีนิก เทคนิคการทำ รวมถึงภาวะแทรกซ้อนที่อาจเกิดขึ้น หลังการศัลยกรรมตาสองชั้นให้เข้าใจเสียก่อน
เมษายน 30, 2018
เลือกเสริมจมูกอย่างไร

เลือกเสริมจมูกอย่างไร ให้ทรงสวยธรรมชาติ

เลือกเสริมจมูกอย่างไร ให้ทรงสวยธรรมชาติการเสริมจมูกให้ได้ผลที่สวยงาม ควรจะเลือกแบบหรือทรงจมูกที่รับกับรูปหน้าตัวเองและทำออกมาแล้วควรให้ความรู้สึกว่าสวย เป็นธรรมชาติมากที่สุด บางคนเข้าใจว่าเสริมจมูกทั้งที ก็ขอให้โด่งมากๆ ไว้ก่อน เน้นสันจมูกสูงๆ เอาปลายจมูกพุ่งๆ
เมษายน 30, 2018
เสริมจมูกแบบโอเพ่น

เสริมจมูกแบบโอเพ่น คืออะไรรู้รึเปล่า

เสริมจมูกแบบโอเพ่น คืออะไรรู้รึเปล่าสาวๆคนที่ไหนที่อยากจะทำจมูก สิ่งแรกที่ต้องทำก็คือ การหาข้อมูลเบื้องต้นก่อน เพราะเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆไม่ว่าจะเป็นชนิดของซิลิโคนที่จะใช้ รูปทรงจมูกที่ชื่นชอบและเหมาะกับใบหน้า รวมไปถึงการเตรียมตัวก่อนและหลังผ่าตัดทำจมูก เลือกว่าจะทำที่ไหนกับแพทย์คนไหน และที่สำคัญก็คือ จะเลือกวิธีการเสริมจมูกแบบเปิดหรือปิด ซึ่งหลายๆคนคงจะคุ้นเคยกับแบบปิดมากกว่า เพราะเป็นวิธีที่สะดวกและใช้เวลาผ่าตัดไม่นาน
เมษายน 29, 2018
ร้อยไหมยกหางตา

ร้อยไหมยกหางตา มีข้อควรระวังอะไรบ้าง

ร้อยไหมยกหางตา มีข้อควรระวังอะไรบ้าง การร้อยไหมนอกจากจะทำกับบริเวณใบหน้าแล้ว ยังสามารถทำกับบริเวณส่วนอื่นๆ ในร่างกายได้อีกด้วย เช่นบริเวณหางตา ซึ่งใช้เวลาในการร้อยไหมเพียงแค่ 30 นาที – 1 ชั่วโมง ก็จะได้หางตาใหม่ทันที การร้อยไหมเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีปัญหาหางตาตกที่อาจจะเป็นมาตั้งแต่เกิด หรือ เพราะอายุที่มากขึ้นค่ะ
เมษายน 29, 2018
การดูแลตัวเอง

การดูแลตัวเอง หลังทำตาสองชั้น

การดูแลตัวเอง หลังทำตาสองชั้น การที่เรามีดวงตากลมโต 2 ดวง มองเห็นได้ชัด มีเสน่ห์ชวนมอง หลายๆคนจึงอยากจะมีตาสองชั้น จึงทำให้การผ่าตัดทำตาสองชั้นได้รับความนิยมไปอย่างแพร่หลาย สามารถแก้ไขหนังตาให้กลับมาสวย ไม่หย่อนยาน และที่สำคัญการผ่าตัดทำตาสองชั้นในปัจจุบันไม่ยุ่งยากและปลอดภัยอีกด้วย
เมษายน 28, 2018
หลังจากเสริมจมูก

หลังจากเสริมจมูก ควรระวังอะไรบ้าง

หลังจากเสริมจมูก ควรระวังอะไรบ้าง ต้องยอมรับเลยว่า การผ่าตัดเสริมจมูกเป็นอีกหนึ่งการศัลยกรรมเสริมความงามที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆเพราะการผ่าตัดเสริมจมูกด้วยการใช้ซิลิโคนเห็นผลทันทีหลังจากการผ่าตัด แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า การเสริมจมูกมีจะมีแต่เรื่องดีๆเท่านั้น บางครั้งการเสริมจมูกก็อาจจะส่งสัญญาณไว้ว่า จมูกที่คุณทำมานั้นกำลังมีปัญหา
เมษายน 28, 2018
เลือกทำจมูกอย่างไร

เลือกทำจมูกอย่างไร ให้ได้ทรงจมูกเหมาะกับใบหน้า

เลือกทำจมูกอย่างไร ให้ได้ทรงจมูกเหมาะกับใบหน้า ก่อนจะศัลยกรรมทำดั้ง เสริมจมูก อันดับแรกที่สาวๆ คิดถึงก่อนก็มักจะเป็นการเลือกทรงจมูกที่ตัวเองชอบ ซึ่งอาจจะมีจมูกของดาราเป็นต้นแบบก็ได้วิธีการเลือกทรงจมูกที่ดี แน่นอนอยู่แล้วว่าคุณควรเลือกทรงจมูกที่ตัวเองชอบมาก่อน เพื่อเป็นแบบในการทำดั้งใหม่ของคุณจากนั้นหมอจะพิจารณาว่า สามารถทำดั้งให้โด่งหรือได้ทรงใกล้เคียงกับแบบมากแค่ไหน
เมษายน 25, 2018
ถ้าอยากเสริมดั้ง

ถ้าอยากเสริมดั้ง แต่ดันเป็นภูมิแพ้ “แค่ทำแบบนี้”

ถ้าอยากเสริมดั้ง แต่ดันเป็นภูมิแพ้ “แค่ทำแบบนี้”หนุ่มๆ สาวๆ ที่คิดจะไปศัลยกรรมเสริมจมูก เสริมดั้ง แต่มีความกังวลว่า หากตัวเองเป็นโรคภูมิแพ้จะสามารถเสริมดั้งได้รึเปล่า? เนื่องจากการศัลยกรรมนั้นย่อมมีผลข้างเคียงที่ตามมาอยู่แล้ว และถ้าตัวเองเป็นโรคภูมิแพ้ ซึ่งจะมีอาการจาม คัดจมูก น้ำมูกไหล ก็จะยิ่งเพิ่มความเสี่ยง เกิดผลกระทบที่รุนแรงต่อแผลผ่าตัดจากการเสริมดั้งเข้าไปอีก
เมษายน 25, 2018
ถ้าอยากเสริมจมูก

ถ้าอยากเสริมจมูก ควรเลือกซิลิโคนยังไง

ถ้าอยากเสริมจมูก ควรเลือกซิลิโคนยังไง การที่เราอยากศัลยกรรมเสริมจมูก สิ่งที่เราควรรู้นอกจากขั้นการผ่าตัดศัลยกรรมเสริมจมูกแล้วนั้น อีกสิ่งหนึ่งที่ควรจะต้องรู้จักก็คือ การเลือกซิลิโคนให้เหมาะสม เพื่อให้จมูกดูเป็นธรรมชาติ แถมยังช่วยเพิ่มความมั่นใจและอยู่กับเราไปอีกนาน ถ้าจะเลือกจาก ความนิ่มหรือแข็งของซิลิโคนสำหรับเสริมจมูก จะแบ่งได้เป็น 2 แบบคือ ซิลิโคน มาตรฐานธรรมดา ที่จะค่อนข้างแข็ง แบบที่ 2 ก็คือ ซิลิโคนมาตรฐานพิเศษ
เมษายน 23, 2018
เปลี่ยนจากตาเศร้า

เปลี่ยนจากตาเศร้า ให้เป็นตาสวยปิ๊งด้วยเทคนิค ตาหางหงส์

เปลี่ยนจากตาเศร้า ให้เป็นตาสวยปิ๊งด้วยเทคนิค ตาหางหงส์ จากตาอ่อนแรงให้สวยแบบ Strong ปัญหาลักษณะดวงตาที่ใครๆก็เครียดเวอร์ตาตกดูเศร้าโหวงเฮ้งแย่ แต่แก้ได้นะคะ.. สวย เปรี้ยวเฉี่ยว คม ..ความเปลี่ยนแปลงที่ดูดี มีครบทุกมิติคุณสัมผัสได้จากเรา
เมษายน 23, 2018
เนรมิตความสวย

เนรมิตความสวย ด้วย “ตาหางหงส์”

เนรมิตความสวย ด้วย "ตาหางหงส์" เปลี่ยนไปในทางที่ดีศัลยกรรมตาสองชั้นก็มีการทำอย่างเช่น วิธีกรีดหนังตา เป็นวีธีที่ค่อนข้างง่ายเพราะใช้เทคนิคการกรีด หนังตา เหมาะกับคนที่มีเนื้อและไขมัน บริเวณหนังตาเยอะ โดยแพทย์จะกรีดเปิดหนังตาตั้งแต่บริเวณหัวตาไปจนถึงหางตา รวมถึงทำการตัดหนังหรือไขมันออกบางส่วน แล้วเย็บแผลให้ติดกัน จะทำให้ดวงตาดูโตขึ้น เพราะเปลือกตาถูกยกขึ้นสูงกว่าเดิม
เมษายน 22, 2018
เทคนิคเปิดหัวตา

เทคนิคเปิดหัวตา สร้างความคมชัดเสน่ห์เย้ายวนใจ

เทคนิคเปิดหัวตา สร้างความคมชัดเสน่ห์เย้ายวนใจตาสองชั้นด้วยเทคนิค ยกหางหงส์ ช่วยเสริมโหงวเฮ้ง งานก็ปัง รักก็เริ่ดตาสองชั้นช่วยให้ปัญหาในเรื่องชั้นตา เทคนิคพิเศษเพื่อจะช่วยปรับเปลี่ยนโครงสร้างดวงตาใหม่ทั้งหมดการศัลยกรรมทำตาสองชั้น เป็นทางเลือกใหม่
เมษายน 22, 2018
เปิดใจหลังทำตา

เปิดใจหลังทำตา สวยเปลี่ยนแตกต่าง

เปิดใจหลังทำตา สวยเปลี่ยนแตกต่างเทคนิคตาหางหงส์สวยในแบบฉบับใหม่ ไม่ทิ้งความเป็นคุณ เปลี่ยนไปในทางที่ดีศัลยกรรมตาสองชั้นก็มีการทำอย่างเช่น วิธีกรีดหนังตา เป็นวีธีที่ค่อนข้างง่ายเพราะใช้เทคนิคการกรีด หนังตา เหมาะกับคนที่มีเนื้อและไขมันบริเวณหนังตาเยอะ
เมษายน 20, 2018
ทำตายกหางหงส์

ทำตายกหางหงส์ สวยจนแฟนรักแฟนหลง

ทำตายกหางหงส์ สวยจนแฟนรักแฟนหลง ตาสองชั้นด้วยเทคนิค ยกหางหงส์ ช่วยเสริมโหงวเฮ้ง งานก็ปัง รักก็เริ่ดตาสองชั้นด้วยเทคนิคยกหางหงส์ช่วยให้ปัญหาในเรื่องชั้นตา เทคนิคพิเศษเพื่อจะช่วยปรับเปลี่ยนโครงสร้างดวงตาใหม่ทั้งหมดการศัลยกรรมทำตาสองชั้น
เมษายน 20, 2018
จมูกสวยต้องบอกต่อ

จมูกสวยต้องบอกต่อ หลังเสริมจมูกที่ Ametise Clinic

จมูกสวยต้องบอกต่อ หลังเสริมจมูกที่ Ametise Clinic ความสวยไม่สิ้นสุด จมูกสวยแน่ในครั้งเดียวความสวยที่เรากำหนดได้ทรงสวยและเป็นธรรมชาติจมูกเป็นทรงสวย ด้วยซีลิโคนเหลาขึ้นรูปใหม่เฉพาะบุคคลปัญหาเนื้อจมูกน้อยแก้ได้เนื้อน้อยฐานกว้างมีฮัมพ์ จมูกคดฐานสองข้างนูนไม่เท่ากันแก้ไขปรับฐานจมูกรองปลายด้วยเนื้อเยื่อเทียม
เมษายน 19, 2018
ความสวยไม่สิ้นสุด

ความสวยไม่สิ้นสุด หลังเสริมจมูกจะสวยขนาดไหน

ความสวยไม่สิ้นสุด หลังเสริมจมูกจะสวยขนาดไหน จมูกสวยแน่ในครั้งเดียวความสวยที่เรากำหนดได้ทรงสวยและเป็นธรรมชาติจมูกเป็นทรงสวย ด้วยซีลิโคนเหลาขึ้นรูปใหม่เฉพาะบุคคลปัญหาเนื้อจมูกน้อยแก้ได้เนื้อน้อยฐานกว้าง มีฮัมพ์ จมูกคดฐานสองข้างนูนไม่เท่ากันแก้ไขปรับฐานจมูกรองปลายด้วยเนื้อเยื่อเทียม
เมษายน 19, 2018
หมดปัญตาเล็ก

หมดปัญตาเล็ก กรีดตาสองชั้นให้เป๊ะ Ametise Clinic

หมดปัญตาเล็ก กรีดตาสองชั้นให้เป๊ะ Ametise Clinic ความสวยที่แตกต่าง เทคนิคกรีดตาหางหงส์สวยในแบบฉบับใหม่ เปลี่ยนไปในทางที่ดีศัลยกรรมตาสองชั้นก็มีการทำอย่างเช่น วิธีกรีดหนังตา เป็นวีธีที่ค่อนข้างง่ายเพราะใช้เทคนิคการกรีดหนังตา เหมาะกับคนที่มีเนื้อและไขมันบริเวณหนังตาเยอะ
เมษายน 18, 2018
ปัญหาจะหมดไป

ปัญหาจะหมดไป เมื่อมีดวงตาที่สวยขึ้น

ปัญหาจะหมดไป เมื่อมีดวงตาที่สวยขึ้น สาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องตาสองชั้นหลบใน ตาตี่ ดวงตาไม่สดใส พอจะแต่งหน้าแต่งตาทีไรมันก็ยากไปหมดยิ่งสาวบางคนตาสองชั้นหลบในทาอายแชโดว์ไปก็มองไม่เห็นเพราะชั้นตาปิดทับ หรือบางคนตาตี่แต่งตาไปก็ไม่สวยไม่ปัง จนคิดบางทีก็ต้องมีแอบคิดอยากไปกรีดตาสองชั้นให้รู้แล้วรู้รอด
เมษายน 18, 2018
เปิดหัวตาหางหงส์

เปิดหัวตาหางหงส์ เทคนิคเฉพาะทางที่ Ametise Clinic

เปิดหัวตาหางหงส์ เทคนิคเฉพาะทางที่ Ametise Clinic ความสวยที่แตกต่าง เทคนิคตาหางหงส์สวยในแบบฉบับใหม่ ไม่ทิ้งความเป็นคุณ เปลี่ยนไปในทางที่ดีศัลยกรรมตาสองชั้นก็มีการทำอย่างเช่น วิธีกรีดหนังตา เป็นวีธีที่ค่อนข้างง่ายเพราะใช้เทคนิคการกรีดหนังตา เหมาะกับคนที่มีเนื้อและไขมันบริเวณหนังตาเยอะ
เมษายน 18, 2018
ตาสวยรับทรัพย์

ตาสวยรับทรัพย์ ตาสองชั้นด้วยเทคนิค ยกหางหงส์

ตาสวยรับทรัพย์ ตาสองชั้นด้วยเทคนิค ยกหางหงส์ ช่วยเสริมโหงวเฮ้ง งานก็ปัง รักก็เริ่ดตาสองชั้น ด้วยเทคนิคยกหางหงส์ช่วยให้ปัญหาในเรื่องชั้นตา เทคนิคพิเศษเพื่อจะช่วยปรับเปลี่ยนโครงสร้างดวงตาใหม่ทั้งหมดการศัลยกรรมทำตาสองชั้น เป็นทางเลือกใหม่ สำหรับหลายคน เพราะการทำตาสองชั้น ตาหางหงส์ จะช่วยเสริม โหงวเฮ้ง เสริมความมั่นใจ
เมษายน 16, 2018
ความสวยที่แตกต่าง

ความสวยที่แตกต่าง เทคนิคตาหางหงส์

ความสวยที่แตกต่าง เทคนิคตาหางหงส์สวยในแบบฉบับใหม่ ไม่ทิ้งความเป็นคุณ เปลี่ยนไปในทางที่ดีศัลยกรรมตาสองชั้นก็มีการทำอย่างเช่น วิธีกรีดหนังตา เป็นวีธีที่ค่อนข้างง่ายเพราะใช้เทคนิคการกรีดหนังตา เหมาะกับคนที่มีเนื้อและไขมันบริเวณหนังตาเยอะ
เมษายน 16, 2018
เพิ่มระดับความสาว

เพิ่มระดับความสาว ด้วยดวงตาคู่สวย

เพิ่มระดับความสาว ด้วยดวงตาคู่สวย เทคนิคการทำตาสองชั้นเทคนิคขั้นสูง ต้องมีการตกแต่งกล้ามเนื้อไล่ระดับชั้นตาให้ตาดูหวานเสมือนตาในอุดมคติ และจุดเด่นคือการยกหางหงษ์ ให้ชั้นตาคงทนไม่เสียรูป ซึ่งเทคนิคยกหางหงส์ เป็นเทคนิคเฉพาะของทาง อเมทิส คลินิก ที่เดียว ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาตาทุกรูปแบบ
เมษายน 14, 2018
จมูกสวยในครั้งเดียว

จมูกสวยในครั้งเดียว

จมูกสวยในครั้งเดียว ความสวยที่เรากำหนดได้ทรงสวย และเป็นธรรมชาติจมูกเป็นทรงสวย ด้วยซีลิโคนเหลาขึ้นรูปใหม่เฉพาะบุคคลปัญหาเนื้อจมูกน้อยแก้ได้เนื้อน้อยฐานกว้าง มีฮัมพ์ จมูกคดฐานสองข้างนูนไม่เท่ากันแก้ไขปรับฐานจมูกรองปลายด้วยเนื้อเยื่อเทียม
เมษายน 14, 2018
นางฟ้าตาพัง

นางฟ้าตาพัง กลายเป็นเรื่องเล่าในอดีต

นางฟ้าตาพัง กลายเป็นเรื่องเล่าในอดีต การทำศัลยกรรมตาด้วยเทคนิค ตาหางหงส์ เป็นการกรีดไล่ระดับชั้นตา โดยการกรีดยาวเปิดหนังตา เพื่อที่คุณหมอจะได้เข้าไปจัดการกับไขมันส่วนเกินที่ทำให้ดูตาตุ่ย หนังส่วนเกินที่ทำให้ตาดูปิด ผิดลักษณะตามตำราโหงวเฮ้ง
เมษายน 12, 2018
เปลี่ยนตาอ่อนแรง

เปลี่ยนตาอ่อนแรง ให้สวยแบบ Strong

เปลี่ยนตาอ่อนแรง ให้สวยแบบ Strong ด้วยเทคนิคตาหางหงส์ปัญหาลักษณะดวงตาที่ใครๆก็เครียดเวอร์ตาตกดูเศร้าโหวงเฮ้งแย่ แต่แก้ได้นะคะ.. สวย เปรี้ยวเฉี่ยว คม ..ความเปลี่ยนแปลงที่ดูดี มีครบทุกมิติคุณสัมผัสได้จากเรา
เมษายน 12, 2018
ปัญหาเรื่องขาใหญ่

ปัญหาเรื่องขาใหญ่ “ดูดไขมันต้นขา” Ametise Clinic

ปัญหาเรื่องขาใหญ่ "ดูดไขมันต้นขา" ปัญหาที่สำคัญของผู้หญิงอีกอย่างคือการที่มีต้นขาใหญ่ ออกกำลังแล้ว อบสมุนไพรแล้วน้ำหนักก็ลดลงแต่ขนาดต้นขาก็ไม่ยอมลด ที่เป็นเช่นนี้เพราะไขมันส่วนนี้จะดื้อต่ออาหารและการออกกำลังกาย ขั้นตอนการดูดไม่ต่างจากการดูดไขมันหน้าท้อง
เมษายน 11, 2018
อยากแก้ตาเศร้า

อยากแก้ตาเศร้า โดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง

อยากแก้ตาเศร้า โดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางเทคนิคการทำตาสองชั้นเทคนิคขั้นสูง ต้องมีการตกแต่งกล้ามเนื้อไล่ระดับชั้นตาให้ตาดูหวานเสมือนตาในอุดมคติ และจุดเด่นคือการยกหางหงษ์ ให้ชั้นตาคงทนไม่เสียรูป ซึ่งเทคนิคยกหางหงส์ เป็นเทคนิคเฉพาะของทาง อเมทิส คลินิก ที่เดียว
เมษายน 11, 2018
กรีดตาสองชั้น

กรีดตาสองชั้น “ตาหางหงส์” ของ Ametise Clinic

กรีดตาสองชั้น “ตาหางหงส์” ของ Ametise Clinic เป็นเทคนิคการทำตาสองชั้นเทคนิคขั้นสูง ต้องมีการตกแต่งกล้ามเนื้อไล่ระดับชั้นตาให้ตาดูหวานเสมือนตาในอุดมคติ และจุดเด่นคือการยกหางหงษ์ ให้ชั้นตาคงทนไม่เสียรูป ซึ่งเทคนิคยกหางหงส์ เป็นเทคนิคเฉพาะของทาง อเมทิส คลินิก ที่เดียว
เมษายน 10, 2018
จมูกเป็นทรงสวย

จมูกเป็นทรงสวย ด้วยซีลิโคนเหลาขึ้นรูปใหม่เฉพาะบุคคล

จมูกเป็นทรงสวย ด้วยซีลิโคนเหลาขึ้นรูปใหม่เฉพาะบุคคลจมูกสวยในครั้งเดียว ความสวยที่ เรากำหนดได้ ทรงสวย และเป็ธรรมชาติปัญหาเนื้อจมูกน้อยแก้ได้เนื้อน้อยฐานกว้าง มีฮัมพ์ จมูกคดฐานสองข้างนูนไม่เท่ากันแก้ไขปรับฐานจมูกรองปลายด้วยเนื้อเยื่อเทียม
เมษายน 10, 2018
อยากตาสวยมั่นใจ

อยากตาสวยมั่นใจ เลือกเทคนิคตาหางหงส์

อยากตาสวยมั่นใจ เลือกเทคนิคตาหางหงส์ สวยสมบูรณ์แบบ  ดวงตาที่สดใส ได้รูปสวยงาม ช่วยสร้างเสน่ห์ ดึงดูดต่อกับผู้พบเห็นใคร ๆ ก็อยากมีดวงตาที่สวยงาม แต่หากไม่ได้เป๊ะมาแต่เกิดแถมยังพ่วงปัญหามาอีก เช่น ตาตี่ ตาตก การ ศัลยกรรมตาสองชั้นก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ
เมษายน 9, 2018
ศัลยกรรมตาสวย

ศัลยกรรมตาสวย สไตร์เกาหลี

ศัลยกรรมตาสวย สไตร์เกาหลี สวยโดยไม่ต้องพยายาม สวยสะกดใจ ด้วย “ตาหางหงส์” รู้สึกอย่างไรหากทำศัลยกรรมแล้วต้องตามแก้!ตาหางหงส์ สวยไม่ต้องเสี่ยงแก้
เมษายน 9, 2018
หลากหลายเทคนิค

หลากหลายเทคนิค การศัลยกรรมตาสองชั้น

หลากหลายเทคนิค การศัลยกรรมตาสองชั้นด้วยเทคนิคชั้นสูง “ตาหางหงส์” เลือกวิธีทำ ตาสองชั้นแบบไหนดีซึ่งการ ศัลยกรรมตาสองชั้น ก็มีการทำอย่างเช่น วิธีกรีดหนังตา เป็นวีธีที่ค่อนข้างง่ายเพราะใช้เทคนิคการกรีดหนังตา เหมาะกับคนที่มีเนื้อและไขมันบริเวณหนังตาเยอะ
เมษายน 8, 2018
เลือกสิ่งที่ดี

เลือกสิ่งที่ดี เลือกตาหางหงส์

เลือกสิ่งที่ดี เลือกตาหางหงส์โฉมเฉี่ยวทุกมิติดูดีสัมผัสล้ำลึกด้วย ตาหางหงส์ เลือกวิธีทำ ตาสองชั้นแบบไหนดีซึ่งการ ศัลยกรรมตาสองชั้น ก็มีการทำอย่างเช่น วิธีกรีดหนังตา เป็นวีธีที่ค่อนข้างง่ายเพราะใช้เทคนิคการกรีดหนังตา เหมาะกับคนที่มีเนื้อและไขมันบริเวณหนังตาเยอะ
เมษายน 8, 2018
สวยเป็นธรรมชาติ

สวยเป็นธรรมชาติ เลือกตาหางหงส์

สวยเป็นธรรมชาติ เลือกตาหางหงส์ สำหรับสาวหมวย ตาชั้นเดียว ตาหลบในก็คงมีหลายคนที่มีความคิดอยากจะเปลี่ยนตัวเองใหม่ให้เป็นกลายสาวตากลมโต ตาสองชั้น ที่สำคัญก่อนที่เราจะไปศัลยกรรมนั้นก็ควรศึกษาข้อมูลและขั้นตอนให้ดีๆนะคะ เพราะทุกการศัลยกรรมมีความเสี่ยง
มีนาคม 31, 2018
แตกต่างทันตา

แตกต่างทันตา ด้วยตาหางหงส์

แตกต่างทันตา ด้วยตาหางหงส์ สวยสมบูรณ์แบบ ด้วยเทคนิคตาหางหงส์ ดวงตาที่สดใส ได้รูปสวยงาม ช่วยสร้างเสน่ห์ ดึงดูดต่อกับผู้พบเห็น ใคร ๆ ก็อยากมีดวงตาที่สวยงาม แต่หากไม่ได้เป๊ะมาแต่เกิดแถมยังพ่วงปัญหามาอีก เช่น ตาตี่ ตาตก การ ศัลยกรรมตาสองชั้น ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ
มีนาคม 31, 2018
โฉมเฉี่ยวทุกมิติ

โฉมเฉี่ยวทุกมิติ ดูดีสัมผัสล้ำลึกด้วย ตาหางหงส์

โฉมเฉี่ยวทุกมิติ ดูดีสัมผัสล้ำลึกด้วย ตาหางหงส์ เลือกวิธีทำ ตาสองชั้นแบบไหนดีซึ่งการ ศัลยกรรมตาสองชั้น ก็มีการทำอย่าง เช่น วิธีกรีดหนังตา เป็นวีธีที่ค่อนข้างง่ายเพราะใช้เทคนิคการกรีดหนังตา เหมาะกับคนที่มีเนื้อและไขมันบริเวณหนังตาเยอะ
มีนาคม 30, 2018
คนทำงานแบบไหน

คนทำงานแบบไหน ที่ใครๆต้องการ

คนทำงานแบบไหน ที่ใครๆต้องการ ไม่ว่าจะเป็นบริษัทที่ไหนหรือองค์กรใดในโลก คงไม่มีทางปฏิเสธคนทำงานที่มีคุณสมบัติพร้อมมีทัศนคติดี เพราะบุคคลเหล่านี้คือฟันเฟืองสำคัญในการขับเคลื่อนบริษัทให้ไปสู่ความสำเร็จ อีกทั้งยังช่วยให้คุณมีอำนาจในการต่อรองมากขึ้น แล้วจะต้องทำอย่างไรจึงจะเป็นคนทำงานในแบบที่ใคร ๆ ต้องการ คุณเองก็สามารถเรียนรู้และปฏิบัติได้ด้วยตัวเอง
มีนาคม 30, 2018
จับผิดจุดซ่อน

จับผิดจุดซ่อน “เงิน”

จับผิดจุดซ่อน "เงิน" ขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่าเรื่องที่จะแฉเนี่ย เป็นเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่เกิดจากคุณพ่อบ้านใจกล้าที่แอบซ่อนเงินไว้ตามจุดต่างๆ ทั่วบ้าน!! ย้ำนะคะว่าทั่วบ้าน วันนี้เราก็เลยนำรวบรวมจุดซ่อนเงินเด็ดๆ ที่หนุ่มๆ ชอบซุกชอบแอบมาเล่าสู่กันฟัง อ่านให้ดีจำให้ได้ แล้วหลังจากนั้นคงไม่ต้องบอกว่า ภรรยาต้องทำอย่างไรต่อไป
มีนาคม 27, 2018
ตาสวยไร้รอยแผล

ตาสวยไร้รอยแผล ด้วยเทคนิคชั้นสูง “ตาหางหงส์”

ตาสวยไร้รอยแผล ด้วยเทคนิคชั้นสูง "ตาหางหงส์" เลือกวิธีทำ ตาสองชั้นแบบไหนดีซึ่งการ ศัลยกรรมตาสองชั้น ก็มีการทำอย่างเช่น วิธีกรีดหนังตา เป็นวีธีที่ค่อนข้างง่ายเพราะใช้เทคนิคการกรีดหนังตา เหมาะกับคนที่มีเนื้อและไขมันบริเวณหนังตาเยอะ โดยแพทย์จะกรีดเปิดหนังตาตั้งแต่บริเวณหัวตาไปจนถึงหางตา
มีนาคม 27, 2018
ผิวกระชับอ่อนเยาว์

ผิวกระชับอ่อนเยาว์ ด้วย Hi-FU (High Intensity Focus Ultrasound)

ผิวกระชับอ่อนเยาว์ ด้วย Hi-FU (High Intensity Focus Ultrasound) พลังงานคลื่นอัลตราซาวน์ ความเข้มข้นสูง 1000 ครั้ง/วินาที จะช่วยยกระชับหน้ากระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินให้ผิวกระชับและยืดหยุ่นมากขึ้น การทำ Hi-FUจะช่วยให้ผิวกระชับดูอ่อนเยาว์ ช่วยลดเลือนริ้วรอยผิวดูเรียบเนียนขึ้น
มีนาคม 26, 2018
สวยเลือกได้

สวยเลือกได้ จมูกสวยในครั้งเดียว

สวยเลือกได้ จมูกสวยในครั้งเดียว ความสวยที่ เรากำหนดได้ ทรงสวย และเป็นธรรมชาติ ปัญหาเนื้อจมูก น้อยแก้ได้ เนื้อน้อยฐานกว้าง มีฮัมพ์ จมูกคด ฐานสองข้างนูนไม่เท่ากัน การแก้ไข เสริมจมูกด้วยซีลิโคนเหลาขึ้นรูปใหม่เฉพาะบุคคล ปรับฐานจมูกรองปลายด้วยเนื้อเยื่อเทียม
มีนาคม 26, 2018
อยากมีตาสวย

อยากมีตาสวย โดยไม่ต้องพยายาม

อยากมีตาสวย โดยไม่ต้องพยายาม สวยสะกดใจ ด้วย “ตาหางหงส์” รู้สึกอย่างไรหากทำศัลยกรรมแล้วต้องตามแก้!ตาหางหงส์ สวยไม่ต้องเสี่ยงแก้ สวยในแบบฉบับใหม่ ไม่ทิ้งความเป็นคุณ เปลี่ยนไปในทางที่ดีศัลยกรรมตาสองชั้น ก็มีการทำอย่างเช่น วิธีกรีดหนังตา เป็นวีธีที่ค่อนข้างง่ายเพราะใช้เทคนิคการกรีดหนังตา
มีนาคม 25, 2018
การดูแลสุขภาพ

การดูแลสุขภาพ เป็นสิ่งทีดี

การดูแลสุขภาพ เป็นสิ่งทีดีการออกกำลังกายก็เป็นการดูแลสุขภาพทำให้ร่างกายแข็งแรง แต่หลายๆคนอาจจะลืมไปว่า นอกจากสุขภาพร่างกายยังมีสุขภาพในช่องปากที่ควรจะต้องดูแลเช่นกัน โดยเฉพาะสุขภาพฟัน ที่ต้องดูแลเป็นพิเศษเพราะถ้าสุขภาพฟันไม่ดี
มีนาคม 25, 2018
ปัญหาแม่สามี

ปัญหาแม่สามี กับลูกสะใภ้

ปัญหาแม่สามีกับลูกสะใภ้เป็นปัญหาโลกแตกที่ไม่ได้มีแค่ในหนังหรือละคร แต่เป็นเรื่องที่สร้างมาจากชีวิตจริงล้วน ๆ ซึ่งคงไม่ใช่เรื่องดีแน่ถ้าสาว ๆ เข้ากับแม่ของสามีไม่ได้ แต่เมื่ออุตส่าห์พิชิตใจชายหนุ่มมาครองได้ทั้งที
มีนาคม 22, 2018
อยากจมูกสวย

อยากจมูกสวย ต้องแก้ปัญหาให้ตรงจุด

อยากจมูกสวย ต้องแก้ปัญหาให้ตรงจุด การศัลยกรรมเสริมจมูก เป็นการผ่าตัดเพื่อตกแต่งโครงสร้างของจมูกให้มีรูปทรงที่สวยงามรับกับใบหน้า ในคนที่รู้สึกไม่พอใจกับรูปทรงจมูกเดิม และการศัลยกรรมจมูกยังเป็นการผ่าตัดเพื่อแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ของจมูก เช่นดั้งจมูกคด งอ หรือจมูกที่ได้รับผลกระทบจากอุบัติเหตุ ซึ่งหากต้องการได้จมูกที่สวยงาม ก็จำเป็นต้องศัลยกรรมแก้ไขปัญหาให้ถูกต้อง ตรงจุด
มีนาคม 22, 2018
สวยสมบูรณ์

สวยสมบูรณ์แบบ ด้วยเทคนิคตาหางหงส์

สวยสมบูรณ์แบบ ด้วยเทคนิคตาหางหงส์ ดวงตาที่สดใส ได้รูปสวยงาม ช่วยสร้างเสน่ห์ ดึงดูดต่อกับผู้พบเห็น ใคร ๆ ก็อยากมีดวงตาที่สวยงาม แต่หากไม่ได้เป๊ะมาแต่เกิดแถมยังพ่วงปัญหามาอีก เช่น ตาตี่ ตาตก การ ศัลยกรรมตาสองชั้น ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ
มีนาคม 20, 2018
เพิ่มเสน่ห์ดวงตา

เพิ่มเสน่ห์ดวงตา ที่คุณเลือกได้

เพิ่มเสน่ห์ดวงตา ที่คุณเลือกได้ ความสวยของใบหน้า อยู่ที่ดวงตาที่คุณเลือก สวยแบบสาวสมัยใหม่ กรีดตา2 ชั้นอย่างมีระดับรับกับใบหน้าหางหงส์ ยกกระชับรอบตาหย่อนยาน เสริมโหงวเฮ้ง ให้ดวงดีขึ้นๆ เลือกทำตากับเรา
มีนาคม 20, 2018
สวยสะกดใจ

สวยสะกดใจ ด้วย “ตาหางหงส์”

สวยสะกดใจ ด้วย "ตาหางหงส์" รู้สึกอย่างไรหากทำศัลยกรรมแล้วต้องตามแก้! ตาหางหงส์ สวยไม่ต้องเสี่ยงแก้ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเติม เสริม แต่ง ตรงไหนให้สวยเป๊ะ 
มีนาคม 19, 2018
เนื้อจมูกน้อย

เนื้อจมูกน้อย แก้ไขความสวยที่เรากำหนดเองได้

เนื้อจมูกน้อย แก้ไขความสวยที่เรากำหนดเองได้ ทรงสวย และเป็นธรรมชาติ ปัญหาเนื้อจมูก น้อยแก้ได้ เนื้อน้อย ฐานกว้าง มีฮัมพ์จมูกคด ฐานสองข้างนูนไม่เท่ากัน การแก้ไข เสริมจมูกด้วยซีลิโคนเหลาขึ้นรูปใหม่เฉพาะบุคคล ปรับฐานจมูก รองปลายด้วยเนื้อเยื่อเทียม
มีนาคม 19, 2018
เรื่องรักกับเงิน

เรื่องรักกับเงิน จัดการยังไงให้ลงตัว

เรื่องรักกับเงิน จัดการยังไงให้ลงตัว การบริหารเงินเพื่อใช้จ่ายตัวคนเดียว บางทียังมีขลุกขลัก แล้วถ้าต้องจัดการเงิน ๆ ทอง ๆร่วมกันกับคู่รักมันจะยิ่งไม่ยากกว่าหรือนี่ แน่นอนว่าเรื่องเงินทองหรือเศรษฐกิจในครัวเรือนเป็นเรื่องสำคัญมากที่จะต้องมีการบริหารการใช้จ่ายให้เกิดประโยชน์และเพียงพอ
มีนาคม 18, 2018
จมูกสโลปปลาย

จมูกสโลปปลาย พังแค่ไหนก็รับแก้

จมูกสโลปปลาย พังแค่ไหนก็รับแก้ เรื่องบางเรื่อง ควรคิดมาจากบ้าน ในขณะที่เรื่องบางเรื่อง คิดแล้วทำจะเกิดผลดีศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต ศัลยกรรมเปลี่ยนโหงวเฮ้งดีแน่นอน ไม่ต้องคิดเยอะ
มีนาคม 18, 2018
ก่อนแต่งงาน

ก่อนแต่งงาน คำถามที่ควรตอบให้ได้

ก่อนแต่งงาน คำถามที่ควรตอบให้ได้ บางทีเขาก็อยู่ข้างๆเรานี่แหละวนเวียนวุ่นวายอยู่ในชีวิตของเรา แต่เรากลับไม่เคยคาดคิดว่าเขาจะเป็นคู่ชีวิตของเราจริงๆ บางคนก็โตมาด้วยกัน หรือบางครั้งคนที่คุณจะแต่งงานด้วยอาจจะใช้ชีวิตอยู่อีกฟากหนึ่งของโลกและโชคชะตาก็พาคุณทั้งคู่มาเจอกัน
มีนาคม 17, 2018
ความสวยที่

ความสวยที่ เรากำหนดได้

ความสวยที่ เรากำหนดได้ ปัญหาเนื้อจมูก น้อยแก้ได้ เนื้อน้อย ฐานกว้าง มีฮัมพ์ จมูกคด ฐานสองข้างนูนไม่เท่ากัน การแก้ไขเสริมจมูกด้วยซีลิโคนเหลาขึ้นรูปใหม่เฉพาะบุคคล ปรับฐานจมูก รองปลายด้วยเนื้อเยื่อเทียม
มีนาคม 17, 2018
แคลอรี่ต่ำ

แคลอรี่ต่ำ กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน!

แคลอรี่ต่ำ กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน!อยากผอม สวย สุขภาพ ไม่ใช่แค่ออกกำลังกายฟิตแอนด์เฟิร์มเท่านั้น แต่อาหารการกินก็นับเป็นเรื่องสำคัญที่มีส่วนช่วยให้การควบคุมน้ำหนักของเราเป็นไปได้ด้วยดี เรามาดูกันว่าอาหารแบบไหนที่รับประทานใจได้สบายท้องแถมยังสบายใจ เพราะทานเข้าไปแล้วไม่ต้องกลัวอ้วน ด้วยอาหาร 10 อย่างนี้ ที่การันตีเลยว่าอิ่มท้องแน่ ๆ แต่มีแคลอรี่น้อย
มีนาคม 16, 2018
วิธีดูดไขมัน

วิธีดูดไขมัน ช่วยกระชับสัดส่วน

วิธีดูดไขมัน ช่วยกระชับสัดส่วน (Liposuction) ถือเป็นการรักษาทาง การแพทย์ ชนิด หนึ่ง สำหรับลด จำนวนไขมันส่วนเกินใต้ผิวหนังที่สะสมอยู่เฉพาะที่ ในปริมาณมากเกินไป อย่างเช่น บริเวณหน้าท้อง สะโพก ก้น ต้นขา ต้นแขน หรือคอ เป็นต้นการดูดไขมันไม่สามารถดูดเพื่อการลดความอ้วนทั้งตัวได้
มีนาคม 16, 2018
นิสัยอะไร

นิสัยอะไร ที่ควรหยุดทำ!!

นิสัยอะไร ที่ควรหยุดทำ!! ลองมาสำรวจตัวเองกันหน่อยค่ะว่ากำลังมีพฤติกรรมต่อไปนี้หรือไม่ เป็นพฤติกรรมที่ทำแล้วไม่ส่งผลดีต่อชีวิต ถ้าสำรวจแล้วพบว่ามีก็ลองปรับเปลี่ยนพฤติกรรมกันดูนะคะรับรองว่าชีวิตคุณและคนรอบข้างจะดีขึ้นอย่างแน่นอน
มีนาคม 15, 2018
จมูกแย่ๆ

จมูกแย่ๆ ก็แก้เถอะค่ะ

จมูกแย่ๆ ก็แก้เถอะค่ะ แก้ไขจมูกที่เอียงจากการเสริมซิลิโคนการแก้ไขจมูก เนื่องจากซิลิโคนเบี้ยว และทำให้เนื้อปลายจมูกนั้นเสียรูปทรงไปเลยนะคะคุณหมอทำการนำซิลิโคนเก่าออก ขูดผังผืด และฟิลเลอร์ พร้อมทั้งทำใหม่ด้วย
มีนาคม 15, 2018
ปัญหาเนื้อน้อย

ปัญหาเนื้อจมูก น้อยแก้ได้

ปัญหาเนื้อจมูก น้อยแก้ได้ เนื้อน้อย ฐานกว้าง มีฮัมพ์ จมูกคด ฐานสองข้างนูนไม่เท่ากัน การแก้ไข เสริมจมูกด้วยซีลิโคนเหลาขึ้นรูปใหม่เฉพาะบุคคล ปรับฐานจมูก รองปลายด้วยเนื้อเยื่อเทียม
มีนาคม 13, 2018
เปลี่ยนปากเหม็น

เปลี่ยนปากเหม็น ให้กลับมาหอมสดชื่น

เปลี่ยนปากเหม็น ให้กลับมาหอมสดชื่นกลิ่นปาก ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถลดทอนความมั่นใจของเราได้ เป็นสิ่งที่คนเรามักจะกังวลตอลดเวลาในช่วงที่เราพูดคุยกับคนอื่น กลิ่นปากนอกจากจะเป็นต้นเหตุของกลิ่นเหม็นแล้ว ยังทำให้คุณบุคลิกภาพไม่ดีอีกด้วย
มีนาคม 13, 2018
ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก อย่างไรไม่ให้เสียสุขภาพ

ลดน้ำหนัก อย่างไรไม่ให้เสียสุขภาพถ้าจะพูดถึงการลดน้ำหนัก หลายๆคนมักจะนิยมใช้วิธีการลดอาหารและจะอดอาหารมื้อเย็นเพราะคิดว่าอดอาหารมื้อเย็นจะช่วยให้น้ำหนักลดลงเร็ว แต่บางครั้งการอดอาหารเกินความจำเป็นมากเกินไป ก็อาจจะส่งผลต่อสุขภาพร่างกายได้และเป็นอีกหนึ่งความเชื่อที่ผิดๆอีกด้วย
มีนาคม 12, 2018
โปรเจ็คผอม

โปรเจ็คผอม อยากสวยต้องงดอะไรบ้าง

โปรเจ็คผอม อยากสวยต้องงดอะไร บ้างปัญหาหลักของสาวๆที่มีน้ำหนักตัวขึ้น นั้นก็คือการรับประทานอาหารต่าง ๆ ไม่ว่างจะเป็นอาหารหลัก หรืออาหารทานเล่นล่วนแล้วแต่ทำให้น้ำหนักขึ้นทั้งนั้น อยากมีสุขภาพดี และ สวย หุ่นดี วันนี้เรามีตัวอย่างอาหารที่จะทำให้เราน้ำหนักขึ้นง่านโดยไม่รู้ตัว
มีนาคม 11, 2018
วิธีรักษา

วิธีรักษา “ฝ้าให้หน้าใส”

วิธีรักษา "ฝ้าให้หน้าใส" ผิวหน้ากระจ่างใสคือความใฝ่ฝันของสาว ๆ ที่รักสวยรักงาม หากใบหน้าด่างดำเพราะฝ้าและกระ ก็จะทำให้หมดความมั่นใจ และถ้าไม่ดูแล รักษาอย่างถูกวิธี รอยด่างดำที่เป็นอยู่ จากรอยบาง ๆ ก็อาจมีสีเข้มมากขึ้น ดังนั้น จึงต้องรู้จักวิธีป้องกันและรักษาฝ้า กระ ให้ตรงจุด ไม่ว่าจะด้วยวิธีทางธรรมชาติหรือใช้เทคโนโลยีเข้าช่วย
มีนาคม 11, 2018
ทำแล้วต้องเด่น

ทำแล้วต้องเด่น สวยในแบบฉบับใหม่

ทำแล้วต้องเด่น สวยในแบบฉบับใหม่ ไม่ทิ้งความเป็นคุณ เปลี่ยนไปในทางที่ดีศัลยกรรมตาสองชั้น ก็มีการทำอย่างเช่น วิธีกรีดหนังตา เป็นวีธีที่ค่อนข้างง่ายเพราะใช้เทคนิคการกรีดหนังตา เหมาะกับคนที่มีเนื้อและไขมันบริเวณหนังตาเยอะ โดยแพทย์จะกรีดเปิดหนังตาตั้งแต่บริเวณหัวตาไปจนถึงหางตา
มีนาคม 9, 2018
ดูดไขมันต้นขา

ดูดไขมันต้นขา

ดูดไขมันต้นขา  ปัญหาที่สำคัญของผู้หญิงอีกอย่างคือการที่มีต้นขาใหญ่ ออกกำลังแล้ว อบสมุนไพรแล้ว น้ำหนักก็ลดลงแต่ขนาดต้นขาก็ไม่ยอมลด ที่เป็นเช่นนี้เพราะไขมันส่วนนี้จะดื้อต่ออาหารและการออกกำลังกาย ขั้นตอนการดูดไม่ต่างจากการดูดไขมันหน้าท้อง ตำแหน่งที่แพทย์จะกรีดคือบริเวณก้น
มีนาคม 9, 2018
เทคนิคแก้

เทคนิคแก้ พุงป่องเวลามีประจำเดือน

เทคนิคแก้ พุงป่องเวลามีประจำเดือนเวลามีประจำเดือน ผู้หญิงทุกคนต้องเคยประสบกับปัญหาพุงป่องคล้ายคนท้องอ่อน ๆต้องคอยแขม่วพุงไม่ให้ล้ำหน้า แล้วหลังหมดประจำเดือน ปรากฏว่าพุงป่อง ๆ นั้นก็ไม่ค่อยจะยอมยุบตามไปง่าย ๆ เป็นเรื่องที่สร้างความหงุดหงิดกวนใจให้กับผู้หญิงอย่างเราเป็นที่สุด
มีนาคม 6, 2018
เลือกวิธีทำ

เลือกวิธีทำ ตาสองชั้นแบบไหนดี

เลือกวิธีทำ ตาสองชั้นแบบไหนดีซึ่งการ ศัลยกรรมตาสองชั้น ก็มีการทำอย่างเช่น วิธีกรีดหนังตา เป็นวีธีที่ค่อนข้างง่ายเพราะใช้เทคนิคการกรีดหนังตา เหมาะกับคนที่มีเนื้อและไขมันบริเวณหนังตาเยอะ โดยแพทย์จะกรีดเปิดหนังตาตั้งแต่บริเวณหัวตาไปจนถึงหางตา
มีนาคม 6, 2018
แก้ตรงจุด

แก้ตรงจุด หยุดปัญหาตาตก

แก้ตรงจุด หยุดปัญหาตาตกหนังตาตกในเด็กแรกเกิด แพทย์อาจแนะนำให้ผ่าตัด แก้ตาตก ทันที เพื่อช่วยลดความเสี่ยงและความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นในการมองเห็นอย่างถาวร แต่ถ้ามีอาการไม่รุนแรงมาก แพทย์อาจแนะนำให้รอถึงอายุ 3-5 ปี จึงจะรักษา
มีนาคม 5, 2018
ศัลยกรรมแก้ตา

ศัลยกรรมแก้ตา สองข้างที่ไม่เท่ากัน

ศัลยกรรมแก้ตา สองข้างที่ไม่เท่ากันสาเหตุที่เกิดจาก กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง แต่กำเนิด ส่วนใหญ่เป็นข้างเดียว ทำให้ตาทั้งสองข้างเปิดได้ไม่เท่ากันตั้งแต่เกิด การแก้ ตาสองข้างไม่เท่ากัน จากสาเหตุนี้ ต้องผ่าตัดเพื่อเย็บกล้ามเนื้อที่ใช้ในการลืมตาให้สั้นลง เพื่อเวลาที่ต้องลืมตากว้าง ๆ จะได้ไม่ต้องออกแรงมาก
มีนาคม 2, 2018
ช่วยแก้ตาตก

ช่วยแก้ตาตก ด้วยวิธีการบริหารตาแบบง่ายๆ

ช่วยแก้ตาตก ด้วยวิธีการบริหารตาแบบง่ายๆ แก้ตาตก ให้มองตรงไปข้างหน้า ใช้นิ้วชี้ทั้ง 2 ข้างวางใต้คิ้วในแนวนอน แล้วดันนิ้วขึ้นค้างไว้ให้ชนโหนกคิ้ว จากนั้นค่อยๆ หลับตาลงจนรู้สึกถึงแรงดึงจากนิ้ว ค้างท่าเอาไว้ก่อนแล้วขมวดคิ้วเข้าหากัน นับ 1-3 ลืมตาขึ้นและปล่อยนิ้ว ทำซ้ำ 5 ครั้ง เป็นประจำทุก 2-3 วัน จะช่วยชะลอความหย่อนคล้อยของเปลือกตาให้กระชับ แก้ตาตกได้
มีนาคม 2, 2018
ข้อดีของการ

ข้อดีของการ “ศัลยกรรมตาสองชั้น”

ข้อดีของการ "ศัลยกรรมตาสองชั้น" ดวงตาที่สดใส ได้รูปสวยงาม ช่วยสร้างเสน่ห์ ดึงดูดต่อกับผู้พบเห็น ใคร ๆ ก็อยากมีดวงตาที่สวยงาม แต่หาไม่ได้เป๊ะมาแต่เกิดแถมยังพ่วงปัญหามาอีก เช่น ตาตี่ ตาตก การ ศัลยกรรมตาสองชั้น ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ
มีนาคม 2, 2018
เอกลักษณ์เด่น

เอกลักษณ์เด่น เสริมจมูกด้วยซิลิโคนที่ดีที่สุด

เอกลักษณ์เด่น เสริมจมูกด้วยซิลิโคนที่ดีที่สุดพุ่งเป็นธรรมชาติ งานเนียน งานดี ต้องยกให้เรามีความโดดเด่นพอสมควรเพราะว่าอยู่ตรงกลางหน้า เรียกได้ว่าน่าจะสวยไม่สวยก็อยู่ที่จมูกนั้นแหละจ้าเพราะจมูกสวยก็จะช่วยให้หน้าดูสวยงามขึ้น
มีนาคม 1, 2018
การตัดปีกจมูก

การตัดปีกจมูก

การตัดปีกจมูก เป็นการทำศัลยกรรมจมูกอย่างหนึ่ง ที่เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาจมูกหนา จมูกบาน หรือจมูกใหญ่ โดยจะเป็นการผ่าตัดเอากระดูกอ่อนบริเวณส่วนเกินออกไป เพื่อช่วยแก้ไขปัญหารูปทรงจมูกและเป็นที่นิยมมากสำหรับสาวเอเชีย เพราะส่วนใหญ่มักจะมีปัญหาในเรื่องรูปทรงจมูกที่บานออกข้าง จมูกหนา ทั้งนี้ก่อนจะตัดปีกจมูก ก็ควรศึกษาข้อมูลให้ละเอียดก่อน
กุมภาพันธ์ 28, 2018
ยกหางหงส์

ยกหางหงส์ เปิดหางตาช่วยเปลี่ยนคุณให้เป็นคนใหม่

ยกหางหงส์ เปิดหางตาช่วยเปลี่ยนคุณให้เป็นคนใหม่ ปัญหาลักษณะดวงตาที่ใครๆก็เครียดเวอร์ตาตกดูเศร้า โหวงเฮ้งแย่แต่แก้ได้นะคะแก้ปัญหาตาทุกชนิดเช่นหนังตาตก หางตาตก ตาเศร้า ตาไม่เท่ากัน ชั้นตาหลบใน กล้ามเนื้อตาอ่อนแรงผลลัพท์ที่ได้เน้นที่ความพริ้วหวานของหางตา ตาโต เฉี่ยว คม ดูสดชื่นและเด็กลง
กุมภาพันธ์ 28, 2018
กินอย่างไร

กินอย่างไร ให้ได้สุขภาพดี

กินอย่างไร ให้ได้สุขภาพดีคุณพยายามรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นตรงไหนดี? อย่างไรก็ตามแค่คุณรู้ว่าสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่นั้นไม่ดีต่อสุขภาพเอาซะเลยก็ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีแล้ว ซึ่งคำว่า “เพื่อสุขภาพ” ไม่ใช่การลดความอ้วน แต่เป็นวิถีชีวิตและรูปแบบการกินแนวเพื่อสุขภาพที่ดี
กุมภาพันธ์ 26, 2018
รวมรีวิว

รวมรีวิวการ แก้ปัญหาตาด้วยเทคนิค “ตาหางหงส์”

รวมรีวิว การแก้ปัญหาตาด้วยเทคนิค "ตาหางหงส์" ที่คนอื่นต้องอิจฉาหลังทำตาหางหงส์ใครก็ทักว่าสวยขึ้นมากไปทำอะไรมาสวยรับทรัพย์ให้รางวัลชีวิตตัวเองกันนะคะ
กุมภาพันธ์ 26, 2018
รูปทรงหน้า

รูปทรงหน้า สำคัญกับคุณแค่ไหน?

รูปทรงหน้า สำคัญกับคุณแค่ไหน? ยกกระชับ ผิวด้วย Hi-FU (High Intensity Focus Ultrasound) พลังงานคลื่นอัลตราซาวน์ความเข้มข้นสูง 1000 ครั้ง/วินาที จะช่วยยกระชับหน้ากระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินให้ผิวกระชับและยืดหยุ่นมากขึ้น
กุมภาพันธ์ 25, 2018
สวยมีสไตล์

สวยมีสไตล์ แค่เสริมทรงจมูก

สวยมีสไตล์ แค่เสริมทรงจมูกดูสวย ปลายหยดน้ำ จมูกสวยในแบบที่เป็นคุณเอง  โด่งธรรมชาติเข้ารูปทรงจมูกยอดฮิตของสาวๆ ที่นิยมทำกันมากที่สุด เลือกให้เหมาะสมกับตัวเอง รับรองว่าสวยปังดั่งใจแน่นอนมีมากมาย แต่ก็ไม่ใช่ว่าใครจะเลือกทำแบบไหนก็ได้
กุมภาพันธ์ 25, 2018
เหมือนได้แฟนใหม่

เหมือนได้แฟนใหม่ ทำแล้วแฟนรักแฟนหลง

เหมือนได้แฟนใหม่ ทำแล้วแฟนรักแฟนหลงแค่ตาเปลี่ยน ชีวิตก็เปลี่ยนศัลยกรรมตาหางหงส์ออริจินอลจ่ายแล้วจบไม่ต้องแก้ไม่เป็นสระอิ ไม่โค้งจนดูแก่ ตาสวยที่ใครมองแล้วปลื้ม โหวงเฮ้งดี ชีวิตดีขึ้น เรารู้คุณก็อยากเปลี่ยน
กุมภาพันธ์ 23, 2018
ดวงตาแบบ

ดวงตาแบบ “เซเลบ” ที่คนอื่นต้องอิจฉา

ดวงตาแบบ "เซเลบ" ที่คนอื่นต้องอิจฉาหลังทำตาหางหงส์ใครก็ทักว่าสวยขึ้นมากไปทำอะไรมาสวยรับทรัพย์สวยแบบสาวสมัยใหม่ กรีดตา2 ชั้นอย่างมีระดับรับกับใบหน้า หางหงส์ยกกระชับรอบตาหย่อนยาน เสริมโหงวเฮ้ง ให้ดวงดีขึ้นๆให้รางวัลชีวิตตัวเองกันนะคะ
กุมภาพันธ์ 23, 2018
แค่ตาเปลี่ยน

แค่ตาเปลี่ยน ชีวิตก็เปลี่ยน

แค่ตาเปลี่ยน ชีวิตก็เปลี่ยนศัลยกรรมตาหางหงส์ออริจินอลจ่ายแล้วจบไม่ต้องแก้ไม่เป็นสระอิ ไม่โค้งจนดูแก่ ตาสวยที่ใครๆมองแล้วปลื้ม โหวงเฮ้งดี ชีวิตดีขึ้น เรารู้คุณก็อยากเปลี่ยน
กุมภาพันธ์ 22, 2018
แก้ตาตก

การแก้ตาตก ด้วยเทคนิคตาหางหงส์

แก้ตาตก ด้วยเทคนิคตาหางหงส์ปัญหาลักษณะดวงตาที่ใครๆก็เครียดเวอร์ตาตกดูเศร้า โหวงเฮ้งแย่ แต่แก้ได้นะคะ.. สวย เปรี้ยวเฉี่ยว คม ..ความเปลี่ยนแปลงที่ดูดี มีครบทุกมิติคุณสัมผัสได้จากเรา
กุมภาพันธ์ 22, 2018
เห็นความต่าง

เห็นความต่าง แค่เลือก”ตาหางหงส์”

เห็นความต่าง แค่เลือก''ตาหางหงส์'' ความมั่นใจสร้างได้ด้วยตาหางหงส์ไม่ต้องคิดเยอะแล้วนะคะ ตัดปัญหาความกังวล เปิดใจเปิดตา สวยแล้วโหงวเฮ้งดีสวยเหนี่ยวทรัพย์ ตาหางหงส์ เหมาะกับทุกใบหน้าสวยเฉี่ยว ทำตาสองชั้นสวย เป๊ะ ปังให้สวยเด้ง แล้วก็เด่นชัดชั้นตา
กุมภาพันธ์ 21, 2018
ทรงสวยเป๊ะ

ทรงสวยเป๊ะ จมูกปังสุด ๆ

ทรงสวยเป๊ะ จมูกปังสุด ๆ ไม่ต้องคิดเยอะแล้วนะคะ ตัดปัญหาความกังวล พึงพอใจในรูปทรงจมูกของคุณมากแค่ไหนถึงจะผ่านการศัลยกรรมมาแล้วก็เถอะ... มั่นใจมั้ย? ว่ามันจะสวยได้รูปเหมาะกับใบหน้า
กุมภาพันธ์ 21, 2018
10กลเม็ด

10กลเม็ด ง้อแฟนอย่างไรไม่ให้เสียฟอร์ม

10กลเม็ด ง้อแฟนอย่างไรไม่ให้เสียฟอร์มเป็นคนรักกัน เรื่องทะเลาะกัน งอนกัน มันก็ย่อมมีบ้างเป็นธรรมดา แต่ถ้าปล่อยให้โกรธกัน งอนกันนาน ๆ อาจบานปลายถึงขั้นเลิกราไปเลยก็มี ถ้ายังอยากจะมีรักดี ๆ อยู่กับตัว ก็อย่ามัวแต่เก๊กหน้าให้เมื่อยหาวิธีง้อแฟนกันดีกว่า ยิ่งในกรณีที่เราเป็นฝ่ายผิดแล้วอยากง้อแฟนใจจะขาด แต่ดันกลัวเสียฟอร์มซะงั้น
กุมภาพันธ์ 20, 2018
ความมั่นใจ

ความมั่นใจ สร้างได้ด้วยตาหางหงส์

ความมั่นใจ สร้างได้ด้วยตาหางหงส์ไม่ต้องคิดเยอะแล้วนะคะ ตัดปัญหาความกังวล เปิดใจ เปิดตา สวยแล้วโหงวเฮ้งดี สวยเหนี่ยวทรัพย์ ตาหางหงส์ เหมาะกับทุกใบหน้าสวยเฉี่ยว ทำตาสองชั้นสวย เป๊ะ ปังให้สวยเด้ง แล้วก็เด่นชัดชั้นตาคมหนา  หางหงส์  กระดกเข้ากับรูปดวงตา แค่คุณกล้าที่จะเปลี่ยน ตาสองชั้น ด้วยเทคนิคยกหางหงส์
กุมภาพันธ์ 19, 2018
คนรักกัน

คนรักกัน ทะเลาะกันเป็นเรื่องธรรมดา

คนรักกัน ทะเลาะกันเป็นเรื่องธรรมดา เหมือนลิ้นกับฟันที่ต้องกระทบกระทั่งกันบ้าง คิดเสียว่าเป็นการเพิ่มสีสัน รสชาติให้กับชีวิตรัก และถ้าเรายังรักกันอยู่ก็ควรนำเอาเรื่องที่ทะเลาะกันนี่แหละ ใช้เป็นจุดเริ่มต้นของการปรับความเข้าใจกันให้มากขึ้นเพื่อประคับประคองความรักให้ยืนยาว ซึ่งก็ต้องใช้เทคนิคเหมือนกันนะ ว่าจะทะเลาะกันอย่างไร ให้เข้าใจกันมากขึ้น
กุมภาพันธ์ 18, 2018
อยากตาสวย

อยากตาสวย ด้วยเทคนิคตาหางหงส์

อยากตาสวย ด้วยเทคนิคตาหางหงส์ เปิดใจ เปิดตา สวยแล้วโหงวเฮ้งดี สวยเหนี่ยวทรัพย์ ตาหางหงส์ เหมาะกับทุกใบหน้าสวยเฉี่ยว ทำตาสองชั้นสวย เป๊ะ ปังให้สวยเด้ง แล้วก็เด่นชัดชั้นตาคมหนา  หางหงส์  กระดกเข้ากับรูปดวงตา แค่คุณกล้าที่จะเปลี่ยน ตาสองชั้น ด้วยเทคนิคยกหางหงส์ 
กุมภาพันธ์ 18, 2018
มั่นใจใน

มั่นใจใน ตาหางหงส์

มั่นใจใน ตาหางหงส์ปัญหาตาไม่เป็นสระอิ ไม่โค้งจนดูแก่ ตาสวยที่ใครๆมองแล้วปลื้มโหวงเฮ้งดี ชีวิตดีขึ้น เรารู้คุณก็อยากเปลี่ยนเทคนิคการทำตาสองชั้นสมัยนี้มีหลากหลายเทคนิคขึ้นอยู่กับแพทย์แต่ละท่าน แต่ละเทคนิคนั้นเหมาะกับรูปตาแตกต่างกัน รวมไปถึงปัญหาตาบางชนิดต้องแก้ไขด้วยเทคนิคชั้นสูงโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
กุมภาพันธ์ 17, 2018
แก้ไขจมูก

แก้ไขจมูก ที่เอียงจากการเสริมซิลิโคน

แก้ไขจมูก ที่เอียงจากการเสริมซิลิโคนการแก้ไขจมูก เนื่องจากซิลิโคนเบี้ยว และทำให้เนื้อปลายจมูกนั้นเสียรูปทรงไปเลยนะคะคุณหมอทำการนำซิลิโคนเก่าออก ขูดผังผืด และฟิลเลอร์ พร้อมทั้งทำใหม่ด้วย ซิลิโคน Lift & Lock สวยในทันที โดยอาการช้ำน้อยมากๆหลังทำค่ะ
กุมภาพันธ์ 17, 2018
ชะลอวัย

ชะลอวัย ด้วยศาสตร์ที่มีประโยชน์

ชะลอวัย ด้วยศาสตร์ที่มีประโยชน์ ศาสตร์ชะลอวัย เป็นศาสตร์ที่มีประโยชน์และเสริมการรักษาทางการแพทย์ที่จะช่วยยืดอายุชะลอความชราและป้องกันโรค เพื่อการมีสุขภาพที่แข็งแรง มีผิวพรรณสวยใสดูอ่อนเยาว์อย่างแท้จริง ด้วยการใช้เทคนิคทางการแพทย์ที่หลากหลายมาประกอบกัน
กุมภาพันธ์ 16, 2018
ปรับรูปหน้า

ปรับรูปหน้า ด้วยวิธีไหนดีที่สุด

ปรับรูปหน้า ด้วยวิธีไหนดีที่สุดปัญหาหน้าใหญ่และหน้าบานที่สามารถแก้ไขได้โดยสามารถแก้ปัญหาได้หลายอย่างเช่นปรับลดกราม หรือลดไขมันบริเวณแก้ม ยกกระชับผิวให้ดูเต่งตึงขึ้น ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เช่นการฉีด Botox ร่วมกับการทำ Tread Lift หรือการฉีด Filler การทำ Air Jet การทำ Thermarge การทำ HIFU  เป็นต้น
กุมภาพันธ์ 16, 2018
ระยะเวลา

ระยะเวลา ในการพักฟื้นหลังทำศัลยกรรม

ระยะเวลา ในการพักฟื้น หลังทำศัลยกรรมศัลยกรรมแต่ละอย่างจะใช้เวลาที่แตกต่างกันนะคะ เพราะเกี่ยวข้องกับปัจจัยหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอายุ สุขภาพ ความแข็งแรง อาหารการกินของคนไข้ ดังนั้นการพักฟื้นของแต่ละบุคคลอาจไม่เหมือนกันสำหรับคนที่อยากสวยหรืออยากหล่อ
กุมภาพันธ์ 15, 2018
เทคนิคปลูกผม

เทคนิคปลูกผม ที่นิยมและถาวร

เทคนิคปลูกผม ที่นิยมและถาวรเทคนิคปลูกผมที่นิยมใช้จะมีกันอยู่สองแบบ นั่นก็คือวิธี FUE และ FUT โดยทั้งสองแบบจะมีจุดประสงค์เพื่อให้แก้ปัญหาเส้นผม ไม่ว่าจะ ผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ให้กลับมางอกงามตามธรรมชาติ ด้วยวิธีการย้ายรากผมจากบริเวณเหนือกกหูและท้ายทอยมาปลูกในบริเวณที่ผมบางแทน
กุมภาพันธ์ 15, 2018
ดูแลผิวพรรณ

ดูแลผิวพรรณ ให้ขาวใสด้วย PRP (PLATELET RICH PLASMA)

ดูแลผิวพรรณ ให้ขาวใสด้วย PRP (PLATELET RICH PLASMA) จะช่วยฟื้นฟูให้ผิวที่เสื่อมสภาพตามอายุนั้นกลับมามีคอลลาเจน และยืดหยุ่นดีอีกครั้ง โดยทำการฉีดเกล็ดเลือดของตัวคนไข้เองกลับเข้าไปที่ใบหน้า โดยขั้นตอนการทำทางเราจะทำการสกัดเลือดของตัวคนไข้เอง
กุมภาพันธ์ 13, 2018
รวมของขวัญ

รวมของขวัญ วันวาเลนไทน์

รวมของขวัญ วันวาเลนไทน์ ที่สวยๆเห็นแล้วต้องกรี๊ดสลบแน่นอน ใกล้วาเลนไทน์แล้ว ไหนใครอยากได้ของขวัญอะไรแท็กแฟนสิจ้ะ อย่ารอช้า เพราะบางทีหนุ่มๆ เค้ายังคิดไม่ออกว่าจะหาของขวัญอะไรมาให้แฟนสาวประทับใจกรีดร้อง นี่เลยจ๊ะแอดมินนำเสนอไอเดียของขวัญวาเลนไทน์มาฝาก สำหรับหนุ่มๆ ที่จะให้แฟน รับรองสาวๆ ได้รับแล้วต้องประทับใจแน่นอน
กุมภาพันธ์ 13, 2018
เผยความงาม

เผยความงาม ที่ไม่อาจปกปิด

เผยความงาม ที่ไม่อาจปกปิดตาสวยมีเสน่ห์ด้วย '' ตาหางหงส์ '' ตาสวยที่ทุกคนอยากได้เปลี่ยนตาตกเป็นตาสองชั้นแบบหางหงส์หมดปัญหาเรื่องตาต่างๆ เป็นเทคนิคหนึ่งเดียวในประเทศไทยคิดค้นขึ้นเพื่อแก้ปัญหาตาทุกชนิด
กุมภาพันธ์ 10, 2018
ความสวยที่ แตกต่าง

ความสวยที่ แตกต่างด้วยเทคนิคตาหางหงส์

ความสวยที่ แตกต่างด้วยเทคนิคตาหางหงส์จะช่วยแก้ปัญหาตาต่างๆ ปัญหาตาตก กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ตาสองข้างไม่เท่ากันด้วยตาหางหงษ์ ยิ่งวันเวลาผ่านไปร่างกายก็เสื่อมไปตามกาลเวลาจากผิวพรรณที่เคยสดใสเต่งตึงก็จะเริ่มมีริ้วรอยมาปรากฎให้เห็น และปัญหาที่ทำให้ผู้หญิงเราดูแก่กว่าวัยก็คือการมีหนังตาตก ซึ่งเกิดจากกล้ามเนื้อหนังตาเริ่มเสื่อมประสิทธิภาพ
กุมภาพันธ์ 10, 2018
สวยทุกลุค

สวยทุกลุค ด้วยตางหางหงส์

สวยทุกลุค ด้วยตางหางหงส์ หลังทำเหมือนได้แฟนใหม่ แฟนเก่าที่ว่าสวยอยู่แล้ว ได้แฟนใหม่หัวใจเดิมมาแทนยิ่งสวยกว่า เทคนิคเฉพาะแพทย์ที่ทางเราเนรมิตรให้คุณสวยเปลี่ยนอยากให้ตาสวย สวยแล้วโหงวเฮ้งดี สวยเหนี่ยวทรัพย์ ตาหางหงส์ เหมาะกับทุกใบหน้า สวยเฉี่ยว ทำตาสองชั้นสวย เป๊ะ ปังให้สวยเด้ง แล้วก็เด่นชัดชั้นตาคมหนา  หางหงส์
กุมภาพันธ์ 8, 2018
สวยดูแพง

สวยดูแพง รวมจมูกทรงดูแพงและมาแรงที่สุด

สวยดูแพง รวมจมูกทรงดูแพงและมาแรงที่สุดจมูกที่ถูกพูดถึงมากที่สุด ปลายสวยหวานละมุนไม่หลอก ไม่โป๊ะ ไม่ทะลุ ดูมีมิติ ปลายพุ่งเป็นหยดน้ำการเสริมจมูกช่วยให้ใบหน้าของเราดูดี ดูมีมิติมากขึ้นได้ไม่ยากแถมยังสามารถทำได้ง่ายกว่าเมื่อก่อน ดังนั้น หากกำลังลังเลกันอยู่ว่า จะไปเสริมดั้งที่ไหนดี ถึงจะช่วยให้เรามีจมูกเรียวมากขึ้น และเสริมหน้าให้ได้รูปอย่างที่ตั้งใจ
กุมภาพันธ์ 8, 2018
เปลี่ยนคนให้

เปลี่ยนคนให้ เป็นคนใหม่ด้วย ”ตาหางหงส์”

เปลี่ยนคนให้ เป็นคนใหม่ด้วย ''ตาหางหงส์'' ตาสวยจน มีแต่คนถามเป็นเทคนิคหนึ่งเดียวในประเทศไทยคิดค้นขึ้นเพื่อแก้ปัญหาตาทุกชนิด เช่นหนังตาตก หางตาตก ตาเศร้า ตาไม่เท่ากัน ชั้นตาหลบใน กล้ามเนื้อตาอ่อนแรงผลลัพท์ที่ได้ เน้นที่ความพริ้วหวานของหางตา ตาโต เฉี่ยว คม ดู สดชื่นขึ้นอีกด้วย
กุมภาพันธ์ 7, 2018
ตาสวยจน

ตาสวยจน มีแต่คนถามด้วย ”ตาหางหงส์”

ตาสวยจน มีแต่คนถามด้วย ''ตาหางหงส์'' เป็นเทคนิคหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่ทีมแพทย์ของ อเมทิสคลินิก คิดค้นขึ้นเพื่อแก้ปัญหาตาทุกชนิดเน้นที่ความพริ้วหวานของหางตา ตาโต เฉี่ยว คม ดู สดชื่นและเด็กลง
กุมภาพันธ์ 7, 2018
หมดปัญหา

หมดปัญหา เรื่องจมูก

หมดปัญหา เรื่องจมูกอยากแก้จมูกโป๊ะให้เป็นจมูกปังเป๊ะจริงไรจริงมองมุมไหนก็ต้องเป๊ะ เป็นสันดั้งโด่งโค้งได้รูปดูสวยเด่นจริงจังไม่ชอบก็เปลี่ยนเถอะค่ะ จะมามัวกลุ้มใจอยู่ทำไมกัน  จมูกสวย โด่งพุ่งธรรมชาติ ไม่ใช่ว่าใครจะทำได้ สวยแบบแนบเนียนสวยแบบโด่งพุ่งเหล่าขึ้นทรงเฉพาะบุคคล สวยแบบไม่หลอกตา สวยแบบของแท้ ของดี สวยแบบไม่แข็ง
กุมภาพันธ์ 5, 2018
อยากตาหวาน

อยากตาหวาน หางตาพลิ้ว

อยากตาหวาน หางตาพลิ้ว เลือกตาหางหงส์ เป็นเทคนิคหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่ทีมแพทย์ของ อเมทิสคลินิก คิดค้นขึ้นเพื่อแก้ปัญหาตาทุกชนิดเช่นหนังตาตก หางตาตก ตาเศร้า ตาไม่เท่ากัน ชั้นตาหลบใน กล้ามเนื้อตาอ่อนแรงผลลัพท์ที่ได้ เน้นที่ความพริ้วหวานของหางตา ตาโต เฉี่ยว คม ดูสดชื่นและเด็กลง
กุมภาพันธ์ 5, 2018
ไปทำตา

ไปทำตา ที่ไหนสวยมากจนใครๆต้องทัก

ไปทำตา ที่ไหนมาสวยมากจนใครๆต้องทักสาวๆหลายคนคงยังไม่เคยทราบถึงเทคโนโลยีความล้ำหน้าในการศัลยกรรมดวงตาด้วยเทคนิกต่างๆให้ออกมาสวยงามสะกดทุกคนให้เคลิบเคลิ้มไปกับดวงตาอันหวานฉ่ำ โดยเฉาะคนที่มีดวงตาค่อนข้างเล็กและแคบมาก การเปิดหัวตาน่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนตาชั้นเดียว
กุมภาพันธ์ 2, 2018
เปลี่ยนก่อนเลิก

เปลี่ยนก่อนเลิก 10 เรื่องที่ชีวิตคู่ต้องมี

เปลี่ยนก่อนเลิก 10 เรื่องที่ชีวิตคู่ต้องมีคุณอยากให้ความสัมพันธ์ในชีวิตคู่ของคุณราบรื่นใช่ไหม? เชื่อว่าคงไม่มีใครอยากแต่งงานหลายๆ รอบหรืออยากเปลี่ยนคู่หลายๆ หนหรอกค่ะ แต่เรื่องชีวิตคู่เนี่ยมันค่อนข้างเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมากนะคะ เราเคยเห็นหลายต่อหลายคู่เลิกกันไปเพราะไม่รู้ทั้ง 10 ข้อนี้ ถ้าคุณอยากให้ความสัมพันธ์ของคุณไปได้สวยต้องอ่านเลยค่ะ
กุมภาพันธ์ 2, 2018
ปัญหาตาตก

ปัญหาตาตก กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

ปัญหาตาตก กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ตาสองข้างไม่เท่ากันด้วยตาหางหงษ์ ยิ่งวันเวลาผ่านไปร่างกายก็เสื่อมไปตามกาลเวลาจากผิวพรรณที่เคยสดใสเต่งตึงก็จะเริ่มมีริ้วรอยมาปรากฎให้เห็น และปัญหาที่ทำให้ผู้หญิงเราดูแก่กว่าวัยก็คือการมีหนังตาตก ซึ่งเกิดจากกล้ามเนื้อหนังตาเริ่มเสื่อมประสิทธิภาพ
มกราคม 29, 2018
ของต้องห้าม

ของต้องห้าม ทานก่อนทำศัลยกรรม

ของต้องห้ามทาน ก่อนทำศัลยกรรม การศัลยกรรมเป็นเรื่องที่จะว่าน่ากลัวก็น่ากลัว จะว่าปลอดภัยก็ปลอดภัย แต่ถ้าหากคิดทำและศึกษาข้อมูลอย่างถูกต้องครบถ้วนแล้ว เราก็ต้องเรียนรู้การดูแลตัวเองและการเลือกอาหารทีจะรับประทานหลังศัลยกรรมด้วยนะคะ
มกราคม 29, 2018
ลดแก้มย้อย

ลดแก้มย้อย ลดเหนียงยานด้วย M Lipo Cocktail

ลดแก้มย้อย ลดเหนียงยานด้วย M Lipo Cocktail ลดแก้มลดเหนียง ด้วยเคล็ดลับพิเศษ หน้าเรียวทันใจเรื่องหน้าบานเป็นปัญหาของสาวหลายๆคนจะถ่ายรูปมุมไหน หน้าก็ใหญ่เต็มจอ  นวัตกรรมใหม่ องศาไหนก็เกิด เหมาะสำหรับ สาวสมัยใหม่ ที่หันมาใส่ใจเรื่อง หุ่นดี หน้าวี กันเยอะขึ้นแต่ก็ไม่ใช่ว่าคุณคนจะ ควบคุมอาหาร หรือ ออกกำลังกาย แล้วทุกคนจะได้ผลลัพธ์แบบเดียว
มกราคม 27, 2018
แก้ตาพัง

แก้ตาพัง จากการทำตาสองชั้น

แก้ตาพัง จากการทำตาสองชั้น ทำตาสองชั้นแล้วพลาดสามารถเกิดอะไรขึ้นกับดวงตาคุณได้บ้าง? ด้วยตาหางหงษ์ ยิ่งวันเวลาผ่านไปร่างกายก็เสื่อมไปตามกาลเวลาจากผิวพรรณที่เคยสดใสเต่งตึงก็จะเริ่มมีริ้วรอยมาปรากฎให้เห็น และปัญหาที่ทำให้ผู้หญิงเราดูแก่กว่าวัยก็คือการมีหนังตาตก
มกราคม 27, 2018
ปลายจมูกเริ่ม

ปลายจมูกเริ่ม สะท้อนแสงเห็นเงาซิลิโคน

ปลายจมูกเริ่ม สะท้อนแสงเห็นเงาซิลิโคน การมีสัญญาณเตือนแบบนี้แสดงว่าเนื้อช่วงปลายจมูกของคุณได้บางลงมากๆแล้ว เสี่ยงต่อการที่ซิลิโคนเสริมจมูกจะทะลุพ้นเนื้อของออกมา ดังนั้นถ้ารู้ตัวว่าเริ่มเงา หรือเนื้อมีความสะท้อนช่วงปลายมากๆ ให้รีบพบแพทย์นะคะ อย่าชะล่าใจเชียว
มกราคม 26, 2018
ยกกระชับ

ยกกระชับ ผิวด้วย Hi-FU

ยกกระชับ ผิวด้วย Hi-FU (High Intensity Focus Ultrasound) พลังงานคลื่นอัลตราซาวน์ความเข้มข้นสูง 1000 ครั้ง/วินาที จะช่วยยกระชับหน้ากระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินให้ผิวกระชับและยืดหยุ่นมากขึ้น การทำ Hi-FUจะช่วยให้ผิวกระชับดูอ่อนเยาว์ ช่วยลดเลือนริ้วรอยผิวดูเรียบเนียนขึ้น
มกราคม 25, 2018
สวยรวยทรัพย์

สวยรวยทรัพย์ เป๊ะไม่มีใครเกินแค่ทำตาหางหงส์

สวยรวยทรัพย์ เป๊ะไม่มีใครเกินแค่ทำตาหางหงส์ ปัญหาในเรื่องชั้นตาหลบใน ตาชั้นเดียว ปัญหาชั้นตาไม่เท่ากัน และ ช่วยเสริมโหงวเฮ้งงานก็ปัง รักก็เริ่ด อีกด้วย ปัญหาในเรื่องชั้นตาหลบใน ตาชั้นเดียว ปัญหาชั้นตาไม่เท่ากัน ตาสองชั้น ด้วยเทคนิคยกหางหงส์ ช่วยให้ปัญหาในเรื่องชั้นตาหลบในตาชั้นเดียว
มกราคม 25, 2018
ดั้งแบนมาก

ดั้งแบนมาก ทำยังไงดี!!

ดั้งแบนมาก ทำยังไงดี!! เป็นคนที่ถูกชักจูงได้ง่าย เชื่อคนง่าย จนอาจโดนโน้มน้าวใจหรือโดนหลอกได้อย่างง่ายดายเสริมทรงจมูกดูสวย ปลายหยดน้ำ จมูกสวยในแบบที่เป็นคุณเอง  โด่งธรรมชาติเข้ารูปทรงจมูกยอดฮิต ของสาวๆ ที่นิยมทำกันมากที่สุด เลือกให้เหมาะสมกับตัวเอง รับรองว่าสวยปังดั่งใจแน่นอน
มกราคม 24, 2018
อยากจะเสริม

อยากจะเสริม ”หน้าอก” ต้องทรงไหนถึงจะสวยและเหมาะกับเรา

อยากจะเสริม ''หน้าอก'' ต้องทรงไหนถึงจะสวยและเหมาะกับเรา พูดถึงการทำนมใครมีปัญหาคับอกคับใจ อกไข่ดาวใส่เสื้อผ้ายังไงก็ไม่สวย ไม่มั่นใจอย่างแรง อยากทำนมทำหน้าอก ต้องหารายละเอียด เข้าใจตัวเองว่าอยากได้อะไร ทำเพื่ออะไร มีสเปคในใจให้เรียบร้อย  เพราะเราไม่สามารถฝากชีวิตในมือใครได้นะคะ
มกราคม 24, 2018
การแก้จมูก

การแก้จมูก นานแค่ไหนกว่าจะแก้ใหม่ได้

การแก้จมูก นานแค่ไหนกว่าจะแก้ใหม่ได้ ในการทำศัลยกรรมเสริมจมูกที่กำลังเป็นที่นิยมกันสุดๆ ในปัจจุบันนี้ อย่างแรกที่ต้องยอมรับเลยว่าหากทำไปแล้ว ไม่ได้แบบที่ถูกใจเหมือนอย่างที่ได้ตั้งใจเอาไว้ หรือต้องเจอกันปัญหาต่างๆ อย่างจมูกเบี้ยว จมูกเอียง ก็คงอยากรีบแก้ไขกันให้เร็วที่สุด
มกราคม 23, 2018
10อาการ

สัญญาณเตือน กับ 10 อาการก่อน ”จมูกทะลุ”

สัญญาณเตือนกับ 10 อาการก่อน ''จมูกทะลุ'' เชื่อเถอะว่าสำหรับคนที่ไปเสริมจมูกมา ล้วนไม่มีใครอยากได้ยินหรืออยากให้เกิดขึ้นกับตัวเองทั้งนั้นหรอกค่ะ และก่อนที่จะสายเกินแก้ เรามาดูสัญญาณเสี่ยงกันดีกว่าจ้า
มกราคม 23, 2018
อัพเดตเทรนด์

อัพเดตเทรนด์ ”ตาสองชั้น” ปี 2018

อัพเดตเทรนด์ ''ตาสองชั้น'' ปี 2018 ตาหางหงส์ เป็นเทคนิคหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่ทีมแพทย์ของ อเมทิสคลินิก คิดค้นขึ้นเพื่อแก้ปัญหาตาทุกชนิด เช่นหนังตาตก หางตาตก ตาเศร้า ตาไม่เท่ากัน ชั้นตาหลบใน กล้ามเนื้อตาอ่อนแรงผลลัพท์ที่ได้เน้นที่ความพริ้วหวานของหางตา ตาโต เฉี่ยว คม ดูสดชื่นและเด็กลงค่ะ
มกราคม 21, 2018
จมูกเนื้อน้อย

จมูกเนื้อน้อย

จมูกเนื้อน้อย ต้องทรงหยดน้ำเลยจ้า เน้นช่วงปลายให้เด่นสวยแต่ไม่ต้องโด่งมากเพราะจะเสี่ยงทะลุได้หรือใช้เนื้อเยื่อส่วนอื่นมาเสริมเช่น ก้นกบ หรือหลังใบหู หรือเนื้อเยื่อเทียม เพื่อป้องกันการทะลุในอนาคตได้จ้า
มกราคม 21, 2018
กรอบหน้าชัด

กรอบหน้าชัด หน้าเรียวด้วย V-Shape

กรอบหน้าชัด หน้าเรียวด้วยเทคนิด V-Shape หน้าบานงานไม่เข้า เราช่วยได้ งานเข้า เงินมา ใบหน้าเล็กเรียล หน้าวี ดีต่อใจปัญหาใหญ่ของใครหลายคน กับการที่ หน้าบาน เหนียงยาน ไขมันใต้คาง  ไขมันที่แก้ม อาการบวมน้ำบนใบหน้าจะถ่ายรูปมุมไหน หน้าก็ใหญ่เต็มจอพยากเท่าไหร่ หน้าก็ไม่  V-Shape สักที่!! 
มกราคม 19, 2018

ใครทำก็สวย ด้วยตาหางหงส์

ใครทำก็สวย ด้วยตาหางหงส์ ถามกันมาเยอะตาหางหงส์เหมาะกับใครบ้าง ตอบตรงนี้ ตาหางหงส์ เป็นเทคนิคหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่ทีมแพทย์ของ อเมทิสคลินิก คิดค้นขึ้นเพื่อ แก้ปัญหาตาทุกชนิด เช่นหนังตาตก หางตาตก ตาเศร้า ตาไม่เท่ากัน ชั้นตาหลบใน
มกราคม 19, 2018
เปลี่ยนตาพัง

เปลี่ยนตาพัง ให้เป็นตาปังสุดแซ่บ

เปลี่ยนตาพัง ให้เป็นตาปังสุดแซ่บตาพังจากการทำตาสองชั้น ครั้งแรก ตาหวิดบอด ผังผืดหนาเตอะเต็มตา ยิ่งทำยิ่งสวย ทำแล้วจะสวยปังขนาดไหนตาหางหงส์ ให้คุณได้มากกว่า ตาสวย  เสน่ห์เย้ายวนใจก็ได้ด้วย ไร้รอยแผลเป็น มั่นใจปลอดภัยเกินร้อย 
มกราคม 18, 2018
แฟนทั้งรัก

แฟนทั้งรัก ทั้งหลง หลังทำตาหางหงส์

แฟนทั้งรัก ทั้งหลง หลังทำตาหางหงส์ เหมือนได้แฟนใหม่ แฟนเก่าที่ว่าสวยอยู่แล้ว ได้แฟนใหม่หัวใจเดิมมาแทนยิ่งสวยกว่า เทคนิคเฉพาะแพทย์ ที่ทางเราเนรมิตรให้คุณสวยเปลี่ยน "ตาหางหงส์" 
มกราคม 18, 2018
ทรงจมูกเก่าๆ

ทรงจมูกเก่าๆ ที่ไม่เป๊ะที่ไม่ปัง

ทรงจมูกเก่าๆ ที่ไม่เป๊ะที่ไม่ปัง เชื่อว่าสาวๆ มองกระจกทีไรก็เบื่อหน่ายกันใช่ไหมเอ่ย สำหรับวันนี้แอดมินว่ามันคงถึงเวลาแล้วค่ะที่จะรีโนเวทจมูกทรงเก่า และก่อนที่จะเสริมเนี่ยก็ต้องดูก่อนว่าเรามีพื้นฐานจมูกเดิมเป็นอย่างไร เพราะจะได้รู้ว่าควรจะเปลี่ยนเป็นทรงไหนดีที่จะเหมาะกับเรา
มกราคม 17, 2018
รวมรีวิว

รวมรีวิว สารพัดปัญหาที่ตาหางหงส์ช่วยได้

รวมรีวิว สารพัดปัญหาที่ตาหางหงส์ช่วยได้ถามกันมาเยอะ "ตาหางหงส์ช่วยแก้ปัญหาอะไรได้บ้าง" วันนี้เรารวบรวมรีวิวมาให้สาวๆแชร์เว็บไว้ดูเป็นตัวอย่างกันแล้วค่ะ สวยอย่างมีคุณค่าหางตาต้องเชิดเพราะที่นี่เหมาะกับคนต้องการเปลี่ยนเปลี่ยนตาใหม่ เปลี่ยนชีวิตใหม่
มกราคม 17, 2018
คำทำนาย

คำทำนาย จากลักษณะ “จมูก”

คำทำนาย จากลักษณะ "จมูก" ผู้หญิงนี้ชอบเรื่องดูดวงกันจริงๆ นะคะ ไม่ว่าหมอดูคนไหนเด็ดคนไหนดัง ให้ไปต่อคิวนานๆก็ทนไหว ขอแค่ดูแม่นก็พอ555 แต่วันนี้ไม่ต่อไปต่อแถวรอคิวเลยจ้า เพราะวันนี้แอดมินขอเสิร์ฟคำนายแม่นๆ จากลักษณะจมูกมาฝากค่ะ
มกราคม 16, 2018
ทรงจมูกที่

ทรงจมูกที่ คุณเลือกได้

ทรงจมูกที่ คุณเลือกได้ จมูกที่ถูกพุดถึงมากที่สุด ปลายสวยหวานละมุนไม่หลอก ไม่โป๊ะ ไม่ทะลุ ดูมีมิติ ปลายพุ่งเป็นหยดน้ำการเสริมจมูกช่วยให้ใบหน้าของเราดูดีดูมีมิติมากขึ้นได้ไม่ยากแถมยังสามารถทำได้ง่ายกว่าเมื่อก่อน
มกราคม 16, 2018
ตาชั้นเดียว

ตาชั้นเดียว ตาตี่ แก้ไขได้ด้วยตาหางหงส์

ตาชั้นเดียว ตาตี่ แก้ไขได้ด้วยตาหางหงส์ ความสวยของใบหน้า อยู่ที่ดวงตาที่คุณเลือก สวยแบบสาวสมัยใหม่ กรีดตา2 ชั้นอย่างมีระดับรับกับใบหน้าตาหางหงส์ ยกกระชับรอบตาหย่อนยาน
มกราคม 15, 2018
ผู้ชายทำจมูก

ผู้ชายทำจมูก ทรงไหนหล่อเหมาะกับคุณ

ผู้ชายทำจมูก ทรงไหนหล่อเหมาะกับคุณจะมีลักษณะที่ต่างกันกับการเสริมจมูกของผู้หญิงค่ะ วันนี้เรามีความรู้จัดเต็มสำหรับผู้ชายที่สนใจจะเสริมจมูกเพราะเรามีทริคเลือกทรงก่อนเสริมจมูกสำหรับผู้ชายมาฝากจ้า รับรองว่าจะเพิ่มความหล่อได้เป็นกองเลยจ้า
มกราคม 15, 2018
ทำคางช่วย

ทำคางช่วย ให้หน้าสวยแซ่บ

ทำคางช่วย ให้หน้าสวยแซ่บอยากมีหน้าที่สวย เข้ารูปได้สัดส่วนดีๆ นอกจากการเสริมจมูกแล้ว สิ่งที่จะทำให้ใบหน้าของเราสมบูรณ์แบบได้อีกหนึ่งจุดก็คือคางนั้นเอง ปัจจุบันนี้ต้องยอมรับเลยว่า
มกราคม 14, 2018
ตาสองข้าง

ตาสองข้าง ไม่เท่ากันทำยังไงดี!!

ตาสองข้าง ไม่เท่ากันทำยังไงดี!! ปัญหาอันดับต้นๆของหญิงไทย ตาสองข้างไม่เท่ากันใช่ว่าทำตาสองชั้นธรรมดาแล้วจะช่วย เพราะวิธีทำให้เท่ากันทั้งสองข้างเผลอทำข้างละวิธี เพราะฉะนั้น เลือกแพทยืที่มีความเชี่ยวชาญ
มกราคม 13, 2018
สวยไม่เหมือนใคร

สวยไม่เหมือนใคร ด้วยเทคนิคตาหางหงส์

สวยไม่เหมือนใคร ด้วยเทคนิคตาหางหงส์ ทำตาหางหงส์ ยิ่งทำยิ่งสวย ทำแล้วจะสวยปังขนาดไหน ตาหางหงส์ ให้คุณได้มากกว่าตาสวย  เสน่ห์เย้ายวนใจก็ได้ด้วย ไร้รอยแผลเป็น มั่นใจปลอดภัยเกินร้อย ไม่เจ็บ ไม่เขียว วันนี้มีเคล็ดลับ ที่จะทำให้สวยได้นาน และปลอดภัย มากฝากด้วยค่ะ
มกราคม 12, 2018
จมูกสวยด้วย

จมูกสวยด้วย มือหมอ

จมูกสวยด้วย มือหมอ จมูกถือได้ว่ามีความโดดเด่นพอสมควรเพราะว่าอยู่ตรงกลางหน้า เรียกได้ว่าน่าจะสวยไม่สวยก็อยู่ที่จมูกนั้นแหละจ้า เพราะจมูกสวยก็จะช่วยให้หน้าดูสวยงามขึ้น
มกราคม 12, 2018
รวมดาราหนุ่ม

รวมดาราหนุ่ม จมูกโด่งพุ่งทะลุใจสาว

รวมดาราหนุ่ม จมูกโด่งพุ่งทะลุใจสาว คงอยากรู้กันใช่ไหมค่ะว่าพระเอกขวัญใจของเราจะติดอันดับดาราผู้ชายจมูกสวยหรือเปล่า เพราะทางเราอยากจะนำเสนอดาราหนุมหล่อที่จมูกสวย โด่งพุ่งจนแทงทะลุใจสาวๆ
มกราคม 11, 2018
อัพความสวย

อัพความสวย ด้วย 5 เทคนิคหน้า V-Shapa

อัพความสวย ด้วย 5 เทคนิคหน้า V-Shapa สวยแบบมีขั้นตอน กับ 5 สเตป ที่คุณก็ทำได้ สวยแบบมีขั้นตอน ที่คุณก็ทำได้ เหนียงยาน ไขมันใต้คาง ไขมันที่แก้ม อาการบวมน้ำบนใบหน้า ปัญหาหน้าใหญ่ ที่ใครๆ ก็อาจเจอ
มกราคม 11, 2018
สวยสะบัดบ๊อบ

สวยสะบัดบ๊อบ ด้วยตาหางหงส์

สวยสะบัดบ๊อบ ด้วยตาหางหงส์ ฝีมือหมอกิตต์ หลังศัลยกรรมตาหางหงส์สวยขึ้น ดูดีขึ้นและมีความแตกต่างขนาดไหน เลือกทำตาสองชั้น แบบที่เหมาะกับตาเรา ใครอยากตาสวยกันบ้างเอ่ย
มกราคม 10, 2018
การเสริมคาง

การเสริมคาง ช่วยปรับรูปหน้าสวยแซ่บ

การเสริมคาง ช่วยปรับรูปหน้าสวยแซ่บ อยากมีหน้าที่สวย เข้ารูปได้สัดส่วนดีๆ นอกจากการเสริมจมูกแล้ว สิ่งที่จะทำให้ใบหน้าของเราสมบูรณ์ แบบได้อีกหนึ่งจุดก็คือคางนั้นเอง
มกราคม 10, 2018
มีอาการตึงๆ

มีอาการตึงๆ หลังจากทำตาสองชั้นควรทำอย่างไรดี

มีอาการตึงๆ หลังจากทำตาสองชั้นควรทำอย่างไรดี คำตอบคือ รอเวลา 1 – 3 เดือนค่ะ อาการตึงที่เปลือกตา เกิดจากการเย็บล็อกที่บริเวณเปลือกตาด้านใน แนะนำให้ทำการนวดค่ะ
มกราคม 6, 2018
การเสริมสะโพก

การเสริมสะโพก

การเสริมสะโพก การผ่าตัดเสริมสะโพก เป็นอีกขั้นตอนหนึ่งสำหรับ การมีสรีระรูปร่างเป็นหญิงโดยสมบูรณ์ การผ่าตัดเสริมสะโพกช่วยทำให้ มีสะโพกผายกว้าง ไม่แคบและแบนราบเหมือนในอดีต ช่วยทำให้มีสัดส่วนของเอว สะโพก สวยสมดุล และไม่ทำให้เกิดอันตราย
มกราคม 6, 2018
ลดขนาดหน้าอก

ลดขนาดหน้าอก

ลดขนาดหน้าอก แบ่งลักษณะหน้าอกที่มีปัญหา ดังต่อไปนี้ ขนาดหน้าอกมีขนาดใหญ่โดยเป็นเนื้อต่อมเต้านมล้วน ๆ มีลักษณะตั้งเต้าได้รูป ทรงผิวหนังไม่หย่อนยานมาก มักเป็นในกลุ่มวัยรุ่น เนื้อเต้านมเหลวหย่อนยานและไม่เต่งตึง
มกราคม 4, 2018
อากรบวม

อาการบวม หลังทำศัลยกรรมต่างๆ

อาการบวม หลังทำศัลยกรรมต่างๆ ใช้เวลาเท่าไหร่ถึงจะยุบ หลายคนคงวิตกกังวลกันมากหลังจากทำศัลยกรรม ว่าเมื่อไหร่เราจะหาย เมื่อไหร่เราจะสวย เมื่อไหร่จะเข้าที่กันแน่ วันนี้เราจะมานำสาระน่ารู้เกี่ยวกับระยะพักฟื้นหลังการทำศัลยกรรมมาฝากกันค่ะ
มกราคม 4, 2018
การปลูกถ่ายไขมัน

การปลูกถ่ายไขมัน ที่เปลือกตา

การปลูกถ่ายไขมัน ที่เปลือกตาเป็นการแก้ปัญหาของดวงตาที่มีร่องลึกให้กลับมาเติมเต็มขึ้นอีกครั้ง โดยจะย้ายไขมันจากส่วนอื่นๆ ของร่างกายมาไว้ที่เปลือกตาแทน โดยเมื่อปลูกถ่ายไขมันเรียบร้อยดวงตาจะดูเต่งตึงและสมดุลมากยิ่งขึ้น
มกราคม 3, 2018
การดูดไขมัน

การดูดไขมัน ช่วยกระชับสัดส่วน

การดูดไขมัน ช่วยกระชับสัดส่วน การดูดไขมัน (Liposuction) ถือเป็นการรักษาทาง การแพทย์ ชนิด หนึ่ง สำหรับลด จำนวนไขมัน ส่วนเกินใต้ผิวหนังที่สะสมอยู่เฉพาะที่ ในปริมาณมากเกินไป อย่างเช่น บริเวณหน้าท้อง สะโพก ก้น ต้นขา ต้นแขน หรือคอ เป็นต้น 
มกราคม 3, 2018
ตัดถุงไขมันใต้ตา

การตัดถุงไขมัน ใต้ตาช่วยอะไรบ้าง

ตัดถุงไขมันใต้ตา ช่วยอะไรบ้าง ถุงไขมันใต้ตาเกิดจากการป่องนูนของไขมันบริเวณใต้ดวงตา ซึ่งปกติจะถูกกั้นไว้ด้วยกล้ามเนื้อเปลือกตา ที่แข็งแรงทำให้ดูเรียบตึง แต่ถ้าขาดการดูแล เกิดความเครียด รวมถึงอายุที่เพิ่มขึ้น
ธันวาคม 29, 2017
จมูกปังโดยไม่ต้อง

จมูกปังโดยไม่ต้อง ศัลยกรรมเสริมจมูก

จมูกปังโดยไม่ต้อง ศัลยกรรมเสริมจมูก เกิดมามีกรรมดั้งไม่มีแต่ดันสวยมาก จบนะ555 สาวๆ มั่นหน้าแบบนี้กันบ้างหรือเปล่าจ้ะ ว่าขนาดไม่มีดั้งโด่งๆ เราก็สวยได้ แต่สำหรับคนไหนที่ไม่มั่นใจมากพอแต่ก้ไม่กล้าไปศัลยกรรมเสริมจมูกก็คงต้องอาศัยการแต่งหน้าไปก่อน
ธันวาคม 29, 2017
เพิ่มความสวยแซ่บ

เพิ่มความสวยแซ่บ ด้วยการศัลยกรรม

เพิ่มความสวยแซ่บ ด้วยการศัลยกรรม เรื่องราวของการศัลยกรรมถือได้ว่าในปัจจุบันไม่ว่าจะสาวๆ หนุ่มๆ ก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องปกติและ ได้รับการยอมรับกันมากขึ้น เนื่องจากช่วยเพิ่มในสิ่งที่บกพร่องหรือแก้ไขในสิ่งที่ไม่ต้องการได้
ธันวาคม 28, 2017
การทำตาหางหงส์

การทำตาหางหงส์ ไม่เจ็บอย่างที่คิด

การทำตาหางหงส์ ไม่เจ็บอย่างที่คิด แค่จะมีอาการเจ็บเหมือนมดกัดนิดๆโดยการฉีดยาชาจะเริ่มฉีดบริเวณหางตาเข้ามาที่บริเวณหัวตา โดยจะฉีดยาเข็มสุดท้ายที่บริเวณหัวตาจะมีอาการเจ็บเพราะเนื่องจากบริเวณหัวตาผิวค่อนข้างบางจึงจะรู้สึกเจ็บมากกว่าบริเวณอื่น
ธันวาคม 28, 2017
แก้ตาพังให้สวย

แก้ตาพังให้สวย ด้วยตาหางหงส์

แก้ตาพังให้สวย ด้วยตาหางหงส์ ที่ไหนไม่รับแก้ หมอกิตต์ อาจารย์แพทย์ขั้นเทพ แก้ได้แน่นอน ยิ่งทำยิ่งสวย ทำแล้วจะสวยปังขนาดไหน ตาหางหงส์ ให้คุณได้มากกว่า ตาสวย เสน่ห์เย้ายวนใจก็ได้ด้วย
ธันวาคม 27, 2017
ความสวยของใบหน้า

ความสวยของใบหน้า อยู่ที่ดวงตาที่คุณเลือก

ความสวยของใบหน้า อยู่ที่ดวงตาที่คุณเลือก สวยแบบสาวสมัยใหม่ กรีดตา2 ชั้นอย่างมีระดับรับกับใบหน้า หางหงส์ ยกกระชับรอบตาหย่อนยาน เสริมโหงวเฮ้ง ให้ดวงดีขึ้นๆ เลือกทำตากับเรา
ธันวาคม 27, 2017
หลังจากการทำ

หลังจากการทำ ศัลยกรรมสามารถกินของหมักดองหรือกินของทะเลได้หรือไม่

หลังจากการทำ ศัลยกรรมสามารถกินของหมักดองหรือกินของทะเลได้หรือไม่ ถ้าต้องทำผ่าตัดที่ใช้การฉีดยาชาเฉพาะที่ไม่จำเป็นต้องงดอาหารและน้ำ สามารถทานได้ตามปกติ ในปริมาณที่พอเหมาะค่ะ หลีกเลี่ยงการทานส้มตำปูปลาร้าก่อนการทำศัลยกรรมนะคะ
ธันวาคม 26, 2017
เสริมจมูกเทคนิค

เสริมจมูกเทคนิค แบบเปิด(Open Technique)

เสริมจมูกเทคนิค แบบเปิด(Open Technique)  เทคนิคการเสริมจมูกแบบเปิดก็จะเป็นการเปิดแผลบริเวณฐานจมูก กรีดผ่าออกในแนวดิ่ง เพื่อให้เห็นแกนจมูก จากนั้นทำการแยกเนื้อและผิวหนังออกจากโครงสร้างของจมูกโดยจะทำการเสริมจมูก
ธันวาคม 25, 2017
ทรงจมูกดูสวย

ทรงจมูกดูสวย ปลายหยดน้ำ

ทรงจมูกดูสวย ปลายหยดน้ำ จมูกสวยในแบบที่เป็นคุณเองการเสริมจมูก ควรศึกษา หาข้อมูลของคลีนิค เสริมความงามที่ได้มาตราฐาน จากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่จะเหลาซิลิโครขึ้นใหม่ เพื่อให้เข้ากับใบหน้า และใช้เนื้อเยื่อเทียม เพื่อป้องกันการทะลุ
ธันวาคม 22, 2017
รีวิวแก้จมูกด้วย

รีวิวแก้จมูก ด้วยซีลิโคน Gummy Bear

รีวิวแก้จมูกด้วย ซีลิโคน Gummy Bear ซีลิโคนเสริมจมูก ดีกว่าอย่างไร เป็นที่รู้กันดี จริงไหมคะ? ว่าการเสริมจมูกช่วยให้ใบหน้าของเราดูดีดูมีมิติมากขึ้นได้ไม่ยาก แถมยังสามารถทำได้ง่ายกว่าเมื่อก่อน ดังนั้น หากกำลังลังเลกันอยู่ว่า จะไปเสริมดั้งที่ไหนดี ถึงจะช่วยให้เรามีจมูกเรียวมากขึ้น
ธันวาคม 22, 2017
ทำตาหางหงส์

ทำตาหางหงส์ ยิ่งทำยิ่งสวย

ทำตาหางหงส์ ยิ่งทำยิ่งสวย ทำแล้วจะสวยปังขนาดไหน ตาหางหงส์ ให้คุณได้มากกว่า ตาสวย  เสน่ห์เย้ายวนใจก็ได้ด้วย ไร้รอยแผลเป็น มั่นใจปลอดภัยเกินร้อย ไม่เจ็บ ไม่เขียว วันนี้มีเคล็ดลับ ที่จะทำให้สวยได้นาน และ ปลอดภัย มากฝากด้วยค่ะ
ธันวาคม 21, 2017
แก้ตาสามชั้น

แก้ตาสามชั้น ที่ไหนๆก็ไม่รับแก้แต่ที่นี่เราแก้ได้!!

แก้ตาสามชั้น ที่ไหนๆก็ไม่รับแก้แต่ที่นี่เราแก้ได้!! ทำทั้งที่ก็ต้องดูดีที่สุด สวยๆ มีคุณภาพด้วย ตาหางหงส์ นอกจากจะทำตาสองชั้นจะเพิ่มความสวยความงามเพียงอยากเดียวแล้วการทำตาสองชั้น ยังช่วยแก้ปัญหาต่างๆ อีกมากมาย  Ametise Clinic  ที่มีนวัตกรรมที่ทันสมัย ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ อย่างปลอดภัย 
ธันวาคม 21, 2017
เรื่องที่ต้องรู้ก่อน

เรื่องที่ต้องรู้ก่อน “เสริมจมูก”

เรื่องที่ต้องรู้ก่อน "เสริมจมูก" เรื่องที่สาวๆ ควรรู้เพื่อเตรียมตัวก่อนจะทำจมูกสวยๆ เพราะตอนนี้เชื่อได้ว่าการศัลยกรรมเป็นเรื่องที่เปิดกว้าง และยอมรับกันมากขึ้นค่ะ เพราะทำแล้วสวยแล้วมั่นใจขึ้นไม่ว่าใครก็อยากทำกันทั้งนั้น
ธันวาคม 20, 2017
คิดบวกสวยเสมอ

คิดบวกสวยเสมอ

คิดบวกสวยเสมอ สำหรับสาวๆ หนุ่มๆ ที่ยังไม่มีความมั่นใจและคิดว่าการศัลยกรรมคือทางเลือกที่ดีที่สุด ที่จะแก้ไขปัญหาต่างๆ นี้ และเชื่อว่าไม่ว่าใครก็ต้องการมีรูปร่างหน้าตาที่ดูดีกันทั้งนั้น
ธันวาคม 20, 2017
เทคนิคการทำตา

เทคนิคการทำตา สองชั้นที่เป็นเอกลักษณ์

เทคนิคการทำตา สองชั้นที่เป็นเอกลักษณ์ เลือกทำตาสองชั้น แบบที่เหมาะกับตาเรา ใครอยากตาสวยกันบ้างเอ่ย? แต่ดันโชคร้ายเกิดมามีตาแค่ชั้นเดียวหรือบางที สองชั้นก็จริงแต่ดันหลบใน ดังนั้นการศัลยกรรมตาสองชั้นจึงเป็นหนึ่งในศัลยกรรมยอดฮิต
ธันวาคม 19, 2017
อยากเสริมหน้าอก

อยากจะเสริมหน้าอก ต้องเตรียมตัวก่อนและหลังอย่างไรบ้าง

อยากจะเสริมหน้าอก ต้องเตรียมตัวก่อนและหลัง อย่างไรบ้าง สาวๆ หลายคนใฝ่ฝันอยากมี หน้าอกที่สวยงาม ได้รูป เพื่อที่จะได้ใส่เสื้อผ้า ได้สวยงามหรือดูมีทรวดทรงมากยิ่งขึ้น
ธันวาคม 19, 2017
วิธีเตรียมตัวก่อนจะ

วิธีเตรียมตัวก่อนจะ เสริมจมูก

วิธีเตรียมตัวก่อนจะ เสริมจมูก ขอนำ 9 เรื่องที่สาวๆ ควรรู้เพื่อเตรียมตัวก่อนจะทำจมูกสวยๆ เพราะตอนนี้เชื่อได้ว่าการศัลยกรรมเป็นเรื่องที่ เปิดกว้างและยอมรับกันมากขึ้นค่ะ เพราะทำแล้วสวยแล้วมั่นใจขึ้นไม่ว่าใครก็อยากทำกันทั้งนั้น
ธันวาคม 18, 2017
บอกลาเหนียงยาน

บอกลาเหนียงยาน ทำแล้วเห็นผลทันที

บอกลาเหนียงยาน ทำแล้วเห็นผลทันที หน้าเรียวทันใจ ด้วย M Lipo Cocktail  เรื่องหน้าบานเป็นปัญหาของสาวหลายๆคน จะถ่ายรูปมุมไหน หน้าก็ใหญ่เต็มจอ  นวัตกรรมใหม่ องศาไหนก็เกิด
ธันวาคม 18, 2017
เสกหน้าให้เป๊ะ

เสกหน้าให้เป๊ะ “เหมือนนางแบบ”

เสกหน้าให้เป๊ะ "เหมือนนางแบบ" กับการอัพหน้าแน่นด้วย นวัตกรรมใหม่ HIFU กรอบหน้าคมชัด ดูมีมิติมากขึ้น กระชับหน้าตึง เทคโนโลยีเพื่อการยก กระชับปรับรูปหน้า ลดเลือนริ้วรอย และฟื้นฟูสภาพผิว
ธันวาคม 16, 2017
เลือกทำตาสองชั้น

เลือกทำตาสองชั้น แบบที่เหมาะกับตาเรา

เลือกทำตาสองชั้น แบบที่เหมาะกับตาเรา ใครอยากตาสวยกันบ้างเอ่ย? แต่ดันโชคร้ายเกิดมามีตาแค่ชั้นเดียวหรือบางที สองชั้นก็จริงแต่ดันหลบใน ดังนั้นการศัลยกรรมตาสองชั้นจึงเป็นหนึ่งในศัลยกรรมยอดฮิต
ธันวาคม 15, 2017
เคล็ดลับการเขียน

เคล็ดลับการเขียน อายไลเนอร์ให้เส้นชัดติดทนไม่เป็นแพนด้า

เคล็ดลับการเขียน อายไลเนอร์ให้เส้นชัดติดทนไม่เป็นแพนด้า กรีดอายไลเนอร์ให้สวย เข้ากับรูปตา  เทคนิคกรีดอายไลเนอร์ การมีดวงตาที่ได้รูป การมีดวงตาที่เป๊ะ มีดวงตาที่สวย ไม่ว่าใครก็อยากมีดวงตาแบบนี้กันทั้งนั้น
ธันวาคม 14, 2017
อยากได้จมูกสวย

อยากได้จมูกสวย ๆ ที่โดดเด่นและเป็นตัวเอง

อยากได้จมูกสวย ๆ ที่โดดเด่นและเป็นตัวเอง มีเอกลักษณ์ เสริมจมูกให้หน้า ดูมีมิติ ปลายพุ่งเป็นหยดน้ำ การเสริมจมูกช่วยให้ ใบหน้าของเราดูดี ดูมีมิติมากขึ้น
ธันวาคม 14, 2017
เพราะตาคือหน้าต่าง

เพราะตาคือหน้าต่าง ของให้ใจ เลือกตาหางหงส์

เพราะตาคือหน้าต่าง ของให้ใจ เลือกตาหางหงส์ รูปตาใหม่ กรีดแล้วเปะ! มั่นใจมั่นหน้า โดดเด่นเป็นตัวเอง มีเอกลักษณ์ แต่สาวๆ ค่ะ นอกจากจะทำตาสองชั้นจะเพิ่มความสวยความงามเพียงอยากเดียวแล้วการทำตาสองชั้น ยังช่วยแก้ปัญหาต่างๆ อีกมากมาย
ธันวาคม 12, 2017
จมูกสวยแบบมี

จมูกสวยแบบมี รสนิยม

จมูกสวยแบบมี รสนิยม โดดเด่นเป็นตัวเอง มีเอกลักษณ์ ทรงจมูกสวย ถูกใจ ช่วยให้ใบหน้าของเราดูดี ดูมีมิติมากขึ้นได้ไม่ยาก แถมยังสามารถทำได้ง่ายกว่าเมื่อก่อน ดังนั้น หากกำลังลังเลกันอยู่ว่า จะไปเสริมดั้งที่ไหนดี เฉพาะที่นี่ ทำทั้งที่ก็ต้องดูดีที่สุด
ธันวาคม 12, 2017
ความเสี่ยงจมูกพัง

ความเสี่ยงจมูกพัง กับ 4 สิ่งไม่อยากเละเลี่ยงเถอะนะคะ

ความเสี่ยงจมูกพัง กับ 4 สิ่ง ไม่อยากเละเลี่ยงเถอะนะคะ  วันนี้เราจะพาสาวๆ มาดูกันค่ะ ว่าอะไรคือความเสี่ยงที่หลังเสริมทำให้ จมูกพังได้ จนเกินเยียวยา
ธันวาคม 11, 2017
รวมศัลยกรรมผู้ชาย

รวมศัลยกรรมผู้ชาย สุดฮิต

รวมศัลยกรรมผู้ชาย สุดฮิต ศัลยกรรมผู้ชาย สมัยนี้นอกจากผู้หญิงแล้วผู้ชายก็หันมาดูแลตัวเองกันเยอะมาก บางคนนี่แฟนจูงมือพามาทำเลยก็มี และหลายท่านก็ถามกันเยอะเลย
ธันวาคม 11, 2017
สวยจนผู้หญิงแท้

สวยจนผู้หญิงแท้ ๆ อย่างเรายังต้องยอม

สวยจนผู้หญิงแท้ ๆ อย่างเรายังต้องยอม สาวสอง ที่สวยจริงๆ เรียกได้ว่าแทบจะยกมดลูกให้พวกเธอกันเลยทีเดียว ซึ่งจะว่าไปแล้วสาวสองในบ้านเราก็มีหลายคนที่สวย
ธันวาคม 10, 2017
เป็นไซนัสแต่อยาก

เป็นไซนัสแต่อยาก เสริมจมูกทำได้ไหม?

เป็นไซนัสแต่อยาก เสริมจมูกทำได้ไหม? ถือได้ว่าเรื่องนี้เป็นข้อสงสัยที่หลายคนอยากรู้โดยเฉพาะสาวๆ ที่อยากจะเพิ่มความสวยให้กับตัวเองด้วยการศัลยกรรม
ธันวาคม 10, 2017
อยากแก้จมูกใหม่

อยากแก้จมูกใหม่ ต้องนานแค่ไหนกว่าจะแก้ใหม่ได้ ?

อยากแก้จมูกใหม่ ต้องนานแค่ไหนกว่าจะแก้ใหม่ได้ ? ในการทำศัลยกรรมเสริมจมูกที่กำลังเป็นที่นิยมกันสุดๆ ในปัจจุบันนี้ อย่างแรกที่ต้องยอมรับเลยว่าหากทำไปแล้ว ไม่ได้แบบที่ถูกใจเหมือนอย่างที่ได้ตั้งใจเอาไว้ หรือต้องเจอกันปัญหาต่างๆ
ธันวาคม 8, 2017
มาแชร์ประสบการณ์

มาแชร์ประสบการณ์ ก่อนตัดสินใจทำจมูก

มาแชร์ประสบการณ์ ก่อนตัดสินใจทำจมูก วันนี้เราขอนำเรื่องราวของกระทู้ pantip จากสมาชิก หมายเลข 769273 ที่มาเล่าประสบการณ์พร้อมบอกคำแนะนำสาวๆ ที่อยากจะเสริมจมูก
ธันวาคม 8, 2017
ยังไม่ควรศัลยกรรม

ยังไม่ควรศัลยกรรม ถ้ามีความคิดแบบนี้

ยังไม่ควรศัลยกรรม ถ้ามีความคิดแบบนี้ สำหรับสาวๆ หนุ่มๆ ที่ยังไม่มีความมั่นใจและคิดว่าการศัลยกรรมคือทางเลือกที่ดีที่สุด ที่จะแก้ไขปัญหาต่างๆ นี้ และเชื่อว่าไม่ว่าใครก็ต้องการมีรูปร่างหน้าตาที่ดูดีกันทั้งนั้น
ธันวาคม 7, 2017
หลังทำตาหางหงส์

หลังทำตาหางหงส์ มีวิธีดูเเลรักษาอย่างไรบ้าง

หลังทำตาหางหงส์ มีวิธีดูเเลรักษาอย่างไรบ้าง วันนี้มีเคล็ดลับตาสวย เสน่ห์เย้ายวนใจก็ได้ด้วย ไร้รอยแผลเป็น มั่นใจปลอดภัยเกินร้อย ไม่เจ็บ ไม่เขียว วันนี้มีเคล็ดลับ ที่จะทำให้สวยได้นาน และ ปลอดภัย มาฝากด้วยค่ะ
ธันวาคม 7, 2017
อยากเสริมหน้าอก

อยากเสริมหน้าอก ต้องเตรียมตัวให้พร้อม!!

อยากเสริมหน้าอก ต้องเตรียมตัวให้พร้อม!! ทั้งก่อน และ หลังการเสริมหน้าอก ควรเตรียมตัวอย่างไรบ้าง วันนี้เรามีเทคนิค ดีดีมานำเสนอเพื่อความพร้อมและสวยอย่างปลอดภัยค่ะ 
ธันวาคม 6, 2017
เสริมจมูกให้หน้า

เสริมจมูกให้หน้า ดูมีมิติ ปลายพุ่งเป็นหยดน้ำ

เสริมจมูกให้หน้า ดูมีมิติ ปลายพุ่งเป็นหยดน้ำ การเสริมจมูกช่วยให้ใบหน้าของเราดูดี ดูมีมิติมากขึ้นได้ไม่ยาก แถมยังสามารถทำได้ง่ายกว่าเมื่อก่อน ดังนั้น หากกำลังลังเลกันอยู่ว่า จะไปเสริมดั้งที่ไหนดี ถึงจะช่วยให้เรามี จมูกเรียวมากขึ้น และเสริมหน้าให้ได้รูปอย่างที่ตั้งใจ
ธันวาคม 6, 2017
เพิ่มความมีเสน่ห์ให้กับ

เพิ่มความมีเสน่ห์ให้กับ ดวงตา ด้วยตาหางหงส์

เพิ่มความมีเสน่ห์ให้กับ ดวงตา ด้วยตาหางหงส์ ให้คุณได้มากกว่า ตาสวย  เสน่ห์เย้ายวนใจก็ได้ด้วย นอกจากจะทำตาสองชั้นจะเพิ่มความสวยความงามเพียงอยากเดียวแล้วการทำตาสองชั้น ยังช่วยแก้ปัญหาต่างๆ อีกมากมาย
ธันวาคม 4, 2017
กรีดอายไลเนอร์ให้สวย

กรีดอายไลเนอร์ให้สวย เข้ากับรูปตา

กรีดอายไลเนอร์ให้สวย เข้ากับรูปตา  เทคนิคกรีดอายไลเนอร์ การมีดวงตาที่ได้รูป การมีดวงตาที่เป๊ะ มีดวงตาที่สวย ไม่ว่าใครก็อยากมีดวงตาแบบนี้กันทั้งนั้น
ธันวาคม 4, 2017
อันตรายแค่ไหนหาก

อันตรายแค่ไหนหาก ทำตาสองชั้นที่ไม่ได้คุณภาพ

อันตรายแค่ไหนหาก ทำตาสองชั้นที่ไม่ได้คุณภาพ อยากจะตาสวยทั้งที แต่ดันเลือกที่ราคาเห็นที่ไหนถูกก็รีบตัดสินใจทำทันที แต่ก่อนอื่นเราขอบอกสาวๆ ว่าการเลือกทำตาสองชั้นที่ดีนั้นจะช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ได้มากมาย
พฤศจิกายน 28, 2017
ศัลยกรรมถุงใต้ตา

ศัลยกรรมถุงใต้ตา

ถุงใต้ตาวัยรุ่นบอกมีแล้วดีดูแบ๊วๆสาวเกาหลี แต่สำหรับสาวๆ 30อัพขึ้นไป การมีถุงใต้ตาไม่น่ารักอย่างที่คิดเพราะ นอกจะบวมเหมือนคนร้องไห้ตลอดเวลาแล้ว
พฤศจิกายน 27, 2017
วิธีการดูแลตัวเอง

วิธีการดูแลตัวเอง หลังศัลยกรรมผ่าตัดกระพุ้งแก้ม

วิธีการดูแลตัวเอง หลังศัลยกรรมผ่าตัดกระพุ้งแก้ม  เตรียมตัวให้พร้อมก่อน  ปัญหาหน้าอ้วน หน้ากลม ซึ่งเกิดมาจาก ไขมันบริเวณแก้ม ซึ่งเป็นไขมันเฉพาะ ไขมันบริเวณแก้มจะเป็นไขมันที่อยู่ชั้นใต้กล้ามเนื้อ เราเรียกว่า “ ไขมันกระพุ้งแก้ม ”
พฤศจิกายน 26, 2017
การศัลยกรรมดวงตา

การศัลยกรรมดวงตา เปลี่ยนใบหน้าให้สวยเด่น

การศัลยกรรมดวงตา เปลี่ยนใบหน้าให้สวยเด่น ทราบกันดีใช่ไหมค่ะว่า สภาพผิวหน้าคนเราค่อนข้างบอบบาง โดยเฉพาะบริเวณริ้วรอยรอบดวงตาที่เหมือนจะกลายเป็นปัญหาใหญ่ไปเสียแล้วสำหรับหนุ่มสาวรักสวยรักงามทุกๆท่าน
พฤศจิกายน 25, 2017
บริหารรอบดวงตา

มาบริหารรอบดวงตา กับเคล็ดลับง่ายๆ

มาบริหารรอบดวงตา กับเคล็ดลับง่ายๆ เชื่อว่าไม่ว่าต่อให้เวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ก็คงไม่มีใครอยากแก่ ที่สำคัญนอกจากผิวจะเหี่ยวเฉาขึ้นแล้วปัญหาหนังตาตกก็ยังคงกวนใจคนวัยทองอยู่เสมอ
พฤศจิกายน 25, 2017
ทำตาสองชั้นด้วย

ทำตาสองชั้นด้วย เทคนิคเปิดหัวตา

ทำตาสองชั้นด้วย เทคนิคเปิดหัวตา เชื่อว่าสาวๆ ที่คิดจะทำตาสองชั้น ต้องรู้จักการเทคนิคการเปิดหัวตา ที่กำลังโด่งดังเป็นกระแสในโลกศัลยกรรมกันอย่างแน่นอนใช่ไหมเอ่ย
พฤศจิกายน 23, 2017
ทำไมศัลยกรรมต้อง

ทำไมศัลยกรรมต้อง ใช้เวลา ?

ทำไมศัลยกรรมต้อง ใช้เวลา ? ซิลิโคนจมูก สงสัยกันไหม ทำไมศัลยกรรมต้องใช้เวลาอัพเลเวลความสวย เชื่อมั้ยคะว่า เราศึกษาเรื่องจมูกกันมาก็หลายรูปแบบ แต่ใครบ้างละคะ จะสงสัยว่าทำไมเวลาเสริมจมูกต้องใช้ซิลิโคนในการเสริม หรือจะใช้ส่วนอื่นๆ ของร่างกายแทนได้มั้ย ว่าแล้วก็มาไขข้อสงสัยกันดีกว่าคะ
พฤศจิกายน 22, 2017
ปัญหารอยคล้ำใต้ตา

ปัญหารอยคล้ำใต้ตา แก้ไขอย่างไรให้หายขาด ?

ปัญหารอยคล้ำใต้ตา แก้ไขอย่างไรให้หายขาด ? รอยคล้ำใต้ตา ผิวหนังรอบดวงตา บางประหนึ่งผิวกระดาษทิชชู่ จึงสามารถมองเห็นรอยช้ำบริเวณใต้ตาง่าย หายเลือดไหลเวียนไม่ดี ส่งผลให้รอยช้ำรอบดวงตาแสดงออกชัดเจนขึ้น
พฤศจิกายน 21, 2017
ปัญหาสุขภาพดวงตา

ปัญหาสุขภาพดวงตา

ปัญหาสุขภาพดวงตา สัญญาณเตือนภัย รู้ก่อนจะได้เท่าทันท่วงที สาวๆ รู้บ้างไหมค่ะ ว่าดวงตาของเราสามารถบ่งบอกอะไรต่างๆ นานาได้สารพัด นอกจากสายตาของเราจะไม่สามารถซ่อนความรู้สึก
พฤศจิกายน 20, 2017
อันตรายจากอาการ

อันตรายจากอาการ จมูกทะลุ

อันตรายจากอาการ จมูกทะลุ  อาการนี้เรียกได้ว่าค่อนข้างอันตรายมากเลยค่ะ ถ้าปล่อยไว้โดยไม่ได้รับการรักษาเนื่องจากมันสามารถเกิดอาการแทรกซ้อนได้ เนื่องจากอาการจมูกทะลุนำไปสู่การอักเสบติดเชื้อในโพรงจมูก เชื้อโรคต่างๆ
พฤศจิกายน 20, 2017
เตรียมตัวให้พร้อมก่อน

เตรียมตัวให้พร้อมก่อน ศัลยกรรมผ่าตัดกระพุ้งแก้ม

เตรียมตัวให้พร้อมก่อน ศัลยกรรมผ่าตัดกระพุ้งแก้ม  ปัญหาหน้าอ้วน หน้ากลม ซึ่งเกิดมาจาก ไขมันบริเวณแก้ม ซึ่งเป็นไขมันเฉพาะ ไขมันบริเวณแก้มจะเป็นไขมันที่อยู่ชั้นใต้กล้ามเนื้อ เราเรียกว่า “ ไขมันกระพุ้งแก้ม ”
พฤศจิกายน 19, 2017
ผ่อนคลายรอบดวงตา

ผ่อนคลายรอบดวงตา กับ 7 วิธีง่ายๆ

ผ่อนคลายรอบดวงตา กับ 7วิธีง่ายๆ ผู้หญิงทำงานแบบเราในแต่ละวันนั้น เชื่อเถอะว่าเราใช้สายตาในการมองสิ่งต่างๆ มากมายไหนจะเล่นโทรศัพท์เพื่อดูอัพเดตของเพื่อนๆ ในโซเซี่ยล ในการทำงานก็ต้องจ้องหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานๆ
พฤศจิกายน 18, 2017
มาดูความแตกต่าง