Blog

มกราคม 21, 2018
จมูกเนื้อน้อย

จมูกเนื้อน้อย

จมูกเนื้อน้อย ต้องทรงหยดน้ำเลยจ้า เน้นช่วงปลายให้เด่นสวยแต่ไม่ต้องโด่งมากเพราะจะเสี่ยงทะลุได้หรือใช้เนื้อเยื่อส่วนอื่นมาเสริมเช่น ก้นกบ หรือหลังใบหู หรือเนื้อเยื่อเทียม เพื่อป้องกันการทะลุในอนาคตได้จ้า
มกราคม 21, 2018
กรอบหน้าชัด

กรอบหน้าชัด หน้าเรียวด้วย V-Shape

กรอบหน้าชัด หน้าเรียวด้วยเทคนิด V-Shape หน้าบานงานไม่เข้า เราช่วยได้ งานเข้า เงินมา ใบหน้าเล็กเรียล หน้าวี ดีต่อใจปัญหาใหญ่ของใครหลายคน กับการที่ หน้าบาน เหนียงยาน ไขมันใต้คาง  ไขมันที่แก้ม อาการบวมน้ำบนใบหน้าจะถ่ายรูปมุมไหน หน้าก็ใหญ่เต็มจอพยากเท่าไหร่ หน้าก็ไม่  V-Shape สักที่!! 
มกราคม 19, 2018

ใครทำก็สวย ด้วยตาหางหงส์

ใครทำก็สวย ด้วยตาหางหงส์ ถามกันมาเยอะตาหางหงส์เหมาะกับใครบ้าง ตอบตรงนี้ ตาหางหงส์ เป็นเทคนิคหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่ทีมแพทย์ของ อเมทิสคลินิก คิดค้นขึ้นเพื่อ แก้ปัญหาตาทุกชนิด เช่นหนังตาตก หางตาตก ตาเศร้า ตาไม่เท่ากัน ชั้นตาหลบใน
มกราคม 19, 2018
เปลี่ยนตาพัง

เปลี่ยนตาพัง ให้เป็นตาปังสุดแซ่บ

เปลี่ยนตาพัง ให้เป็นตาปังสุดแซ่บตาพังจากการทำตาสองชั้น ครั้งแรก ตาหวิดบอด ผังผืดหนาเตอะเต็มตา ยิ่งทำยิ่งสวย ทำแล้วจะสวยปังขนาดไหนตาหางหงส์ ให้คุณได้มากกว่า ตาสวย  เสน่ห์เย้ายวนใจก็ได้ด้วย ไร้รอยแผลเป็น มั่นใจปลอดภัยเกินร้อย 
มกราคม 18, 2018
แฟนทั้งรัก

แฟนทั้งรัก ทั้งหลง หลังทำตาหางหงส์

แฟนทั้งรัก ทั้งหลง หลังทำตาหางหงส์ เหมือนได้แฟนใหม่ แฟนเก่าที่ว่าสวยอยู่แล้ว ได้แฟนใหม่หัวใจเดิมมาแทนยิ่งสวยกว่า เทคนิคเฉพาะแพทย์ ที่ทางเราเนรมิตรให้คุณสวยเปลี่ยน "ตาหางหงส์" 
มกราคม 18, 2018
ทรงจมูกเก่าๆ

ทรงจมูกเก่าๆ ที่ไม่เป๊ะที่ไม่ปัง

ทรงจมูกเก่าๆ ที่ไม่เป๊ะที่ไม่ปัง เชื่อว่าสาวๆ มองกระจกทีไรก็เบื่อหน่ายกันใช่ไหมเอ่ย สำหรับวันนี้แอดมินว่ามันคงถึงเวลาแล้วค่ะที่จะรีโนเวทจมูกทรงเก่า และก่อนที่จะเสริมเนี่ยก็ต้องดูก่อนว่าเรามีพื้นฐานจมูกเดิมเป็นอย่างไร เพราะจะได้รู้ว่าควรจะเปลี่ยนเป็นทรงไหนดีที่จะเหมาะกับเรา
มกราคม 17, 2018
รวมรีวิว

รวมรีวิว สารพัดปัญหาที่ตาหางหงส์ช่วยได้

รวมรีวิว สารพัดปัญหาที่ตาหางหงส์ช่วยได้ถามกันมาเยอะ "ตาหางหงส์ช่วยแก้ปัญหาอะไรได้บ้าง" วันนี้เรารวบรวมรีวิวมาให้สาวๆแชร์เว็บไว้ดูเป็นตัวอย่างกันแล้วค่ะ สวยอย่างมีคุณค่าหางตาต้องเชิดเพราะที่นี่เหมาะกับคนต้องการเปลี่ยนเปลี่ยนตาใหม่ เปลี่ยนชีวิตใหม่
มกราคม 17, 2018
คำทำนาย

คำทำนาย จากลักษณะ “จมูก”

คำทำนาย จากลักษณะ "จมูก" ผู้หญิงนี้ชอบเรื่องดูดวงกันจริงๆ นะคะ ไม่ว่าหมอดูคนไหนเด็ดคนไหนดัง ให้ไปต่อคิวนานๆก็ทนไหว ขอแค่ดูแม่นก็พอ555 แต่วันนี้ไม่ต่อไปต่อแถวรอคิวเลยจ้า เพราะวันนี้แอดมินขอเสิร์ฟคำนายแม่นๆ จากลักษณะจมูกมาฝากค่ะ
มกราคม 16, 2018
ทรงจมูกที่

ทรงจมูกที่ คุณเลือกได้

ทรงจมูกที่ คุณเลือกได้ จมูกที่ถูกพุดถึงมากที่สุด ปลายสวยหวานละมุนไม่หลอก ไม่โป๊ะ ไม่ทะลุ ดูมีมิติ ปลายพุ่งเป็นหยดน้ำการเสริมจมูกช่วยให้ใบหน้าของเราดูดีดูมีมิติมากขึ้นได้ไม่ยากแถมยังสามารถทำได้ง่ายกว่าเมื่อก่อน
มกราคม 16, 2018
ตาชั้นเดียว

ตาชั้นเดียว ตาตี่ แก้ไขได้ด้วยตาหางหงส์

ตาชั้นเดียว ตาตี่ แก้ไขได้ด้วยตาหางหงส์ ความสวยของใบหน้า อยู่ที่ดวงตาที่คุณเลือก สวยแบบสาวสมัยใหม่ กรีดตา2 ชั้นอย่างมีระดับรับกับใบหน้าตาหางหงส์ ยกกระชับรอบตาหย่อนยาน
มกราคม 15, 2018
ผู้ชายทำจมูก

ผู้ชายทำจมูก ทรงไหนหล่อเหมาะกับคุณ

ผู้ชายทำจมูก ทรงไหนหล่อเหมาะกับคุณจะมีลักษณะที่ต่างกันกับการเสริมจมูกของผู้หญิงค่ะ วันนี้เรามีความรู้จัดเต็มสำหรับผู้ชายที่สนใจจะเสริมจมูกเพราะเรามีทริคเลือกทรงก่อนเสริมจมูกสำหรับผู้ชายมาฝากจ้า รับรองว่าจะเพิ่มความหล่อได้เป็นกองเลยจ้า
มกราคม 15, 2018
ทำคางช่วย

ทำคางช่วย ให้หน้าสวยแซ่บ

ทำคางช่วย ให้หน้าสวยแซ่บอยากมีหน้าที่สวย เข้ารูปได้สัดส่วนดีๆ นอกจากการเสริมจมูกแล้ว สิ่งที่จะทำให้ใบหน้าของเราสมบูรณ์แบบได้อีกหนึ่งจุดก็คือคางนั้นเอง ปัจจุบันนี้ต้องยอมรับเลยว่า
มกราคม 14, 2018
ตาสองข้าง

ตาสองข้าง ไม่เท่ากันทำยังไงดี!!

ตาสองข้าง ไม่เท่ากันทำยังไงดี!! ปัญหาอันดับต้นๆของหญิงไทย ตาสองข้างไม่เท่ากันใช่ว่าทำตาสองชั้นธรรมดาแล้วจะช่วย เพราะวิธีทำให้เท่ากันทั้งสองข้างเผลอทำข้างละวิธี เพราะฉะนั้น เลือกแพทยืที่มีความเชี่ยวชาญ
มกราคม 13, 2018
สวยไม่เหมือนใคร

สวยไม่เหมือนใคร ด้วยเทคนิคตาหางหงส์

สวยไม่เหมือนใคร ด้วยเทคนิคตาหางหงส์ ทำตาหางหงส์ ยิ่งทำยิ่งสวย ทำแล้วจะสวยปังขนาดไหน ตาหางหงส์ ให้คุณได้มากกว่าตาสวย  เสน่ห์เย้ายวนใจก็ได้ด้วย ไร้รอยแผลเป็น มั่นใจปลอดภัยเกินร้อย ไม่เจ็บ ไม่เขียว วันนี้มีเคล็ดลับ ที่จะทำให้สวยได้นาน และปลอดภัย มากฝากด้วยค่ะ
มกราคม 12, 2018
จมูกสวยด้วย

จมูกสวยด้วย มือหมอ

จมูกสวยด้วย มือหมอ จมูกถือได้ว่ามีความโดดเด่นพอสมควรเพราะว่าอยู่ตรงกลางหน้า เรียกได้ว่าน่าจะสวยไม่สวยก็อยู่ที่จมูกนั้นแหละจ้า เพราะจมูกสวยก็จะช่วยให้หน้าดูสวยงามขึ้น
มกราคม 12, 2018
รวมดาราหนุ่ม

รวมดาราหนุ่ม จมูกโด่งพุ่งทะลุใจสาว

รวมดาราหนุ่ม จมูกโด่งพุ่งทะลุใจสาว คงอยากรู้กันใช่ไหมค่ะว่าพระเอกขวัญใจของเราจะติดอันดับดาราผู้ชายจมูกสวยหรือเปล่า เพราะทางเราอยากจะนำเสนอดาราหนุมหล่อที่จมูกสวย โด่งพุ่งจนแทงทะลุใจสาวๆ
มกราคม 11, 2018
อัพความสวย

อัพความสวย ด้วย 5 เทคนิคหน้า V-Shapa

อัพความสวย ด้วย 5 เทคนิคหน้า V-Shapa สวยแบบมีขั้นตอน กับ 5 สเตป ที่คุณก็ทำได้ สวยแบบมีขั้นตอน ที่คุณก็ทำได้ เหนียงยาน ไขมันใต้คาง ไขมันที่แก้ม อาการบวมน้ำบนใบหน้า ปัญหาหน้าใหญ่ ที่ใครๆ ก็อาจเจอ
มกราคม 11, 2018
สวยสะบัดบ๊อบ

สวยสะบัดบ๊อบ ด้วยตาหางหงส์

สวยสะบัดบ๊อบ ด้วยตาหางหงส์ ฝีมือหมอกิตต์ หลังศัลยกรรมตาหางหงส์สวยขึ้น ดูดีขึ้นและมีความแตกต่างขนาดไหน เลือกทำตาสองชั้น แบบที่เหมาะกับตาเรา ใครอยากตาสวยกันบ้างเอ่ย
มกราคม 10, 2018
การเสริมคาง

การเสริมคาง ช่วยปรับรูปหน้าสวยแซ่บ

การเสริมคาง ช่วยปรับรูปหน้าสวยแซ่บ อยากมีหน้าที่สวย เข้ารูปได้สัดส่วนดีๆ นอกจากการเสริมจมูกแล้ว สิ่งที่จะทำให้ใบหน้าของเราสมบูรณ์ แบบได้อีกหนึ่งจุดก็คือคางนั้นเอง
มกราคม 10, 2018
มีอาการตึงๆ

มีอาการตึงๆ หลังจากทำตาสองชั้นควรทำอย่างไรดี

มีอาการตึงๆ หลังจากทำตาสองชั้นควรทำอย่างไรดี คำตอบคือ รอเวลา 1 – 3 เดือนค่ะ อาการตึงที่เปลือกตา เกิดจากการเย็บล็อกที่บริเวณเปลือกตาด้านใน แนะนำให้ทำการนวดค่ะ
มกราคม 8, 2018
ผลลัพธ์หน้าเรียว

ผลลัพธ์หน้าเรียว ได้ผลทันตากล้าท้าให้ลอง

ผลลัพธ์หน้าเรียว ได้ผลทันตากล้าท้าให้ลองหน้าเล็กหน้าเรียว ด้วย M Lipo Cocktail หน้าเล็ก – หน้าเรียว โฉบเฉี่ยว มีสไตล์ นวัตกรรมใหม่ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้คิดค้นมา กำจัดส่วนเกิน บนใบหน้าและเรือนร่างองศาไหนก็เกิด
มกราคม 6, 2018
การเสริมสะโพก

การเสริมสะโพก

การเสริมสะโพก การผ่าตัดเสริมสะโพก เป็นอีกขั้นตอนหนึ่งสำหรับ การมีสรีระรูปร่างเป็นหญิงโดยสมบูรณ์ การผ่าตัดเสริมสะโพกช่วยทำให้ มีสะโพกผายกว้าง ไม่แคบและแบนราบเหมือนในอดีต ช่วยทำให้มีสัดส่วนของเอว สะโพก สวยสมดุล และไม่ทำให้เกิดอันตราย
มกราคม 6, 2018
ลดขนาดหน้าอก

ลดขนาดหน้าอก

ลดขนาดหน้าอก แบ่งลักษณะหน้าอกที่มีปัญหา ดังต่อไปนี้ ขนาดหน้าอกมีขนาดใหญ่โดยเป็นเนื้อต่อมเต้านมล้วน ๆ มีลักษณะตั้งเต้าได้รูป ทรงผิวหนังไม่หย่อนยานมาก มักเป็นในกลุ่มวัยรุ่น เนื้อเต้านมเหลวหย่อนยานและไม่เต่งตึง
มกราคม 4, 2018
อากรบวม

อาการบวม หลังทำศัลยกรรมต่างๆ

อาการบวม หลังทำศัลยกรรมต่างๆ ใช้เวลาเท่าไหร่ถึงจะยุบ หลายคนคงวิตกกังวลกันมากหลังจากทำศัลยกรรม ว่าเมื่อไหร่เราจะหาย เมื่อไหร่เราจะสวย เมื่อไหร่จะเข้าที่กันแน่ วันนี้เราจะมานำสาระน่ารู้เกี่ยวกับระยะพักฟื้นหลังการทำศัลยกรรมมาฝากกันค่ะ
มกราคม 4, 2018
การปลูกถ่ายไขมัน

การปลูกถ่ายไขมัน ที่เปลือกตา

การปลูกถ่ายไขมัน ที่เปลือกตาเป็นการแก้ปัญหาของดวงตาที่มีร่องลึกให้กลับมาเติมเต็มขึ้นอีกครั้ง โดยจะย้ายไขมันจากส่วนอื่นๆ ของร่างกายมาไว้ที่เปลือกตาแทน โดยเมื่อปลูกถ่ายไขมันเรียบร้อยดวงตาจะดูเต่งตึงและสมดุลมากยิ่งขึ้น
มกราคม 3, 2018
การดูดไขมัน

การดูดไขมัน ช่วยกระชับสัดส่วน

การดูดไขมัน ช่วยกระชับสัดส่วน การดูดไขมัน (Liposuction) ถือเป็นการรักษาทาง การแพทย์ ชนิด หนึ่ง สำหรับลด จำนวนไขมัน ส่วนเกินใต้ผิวหนังที่สะสมอยู่เฉพาะที่ ในปริมาณมากเกินไป อย่างเช่น บริเวณหน้าท้อง สะโพก ก้น ต้นขา ต้นแขน หรือคอ เป็นต้น 
มกราคม 3, 2018
ตัดถุงไขมันใต้ตา

การตัดถุงไขมัน ใต้ตาช่วยอะไรบ้าง

ตัดถุงไขมันใต้ตา ช่วยอะไรบ้าง ถุงไขมันใต้ตาเกิดจากการป่องนูนของไขมันบริเวณใต้ดวงตา ซึ่งปกติจะถูกกั้นไว้ด้วยกล้ามเนื้อเปลือกตา ที่แข็งแรงทำให้ดูเรียบตึง แต่ถ้าขาดการดูแล เกิดความเครียด รวมถึงอายุที่เพิ่มขึ้น
ธันวาคม 29, 2017
จมูกปังโดยไม่ต้อง

จมูกปังโดยไม่ต้อง ศัลยกรรมเสริมจมูก

จมูกปังโดยไม่ต้อง ศัลยกรรมเสริมจมูก เกิดมามีกรรมดั้งไม่มีแต่ดันสวยมาก จบนะ555 สาวๆ มั่นหน้าแบบนี้กันบ้างหรือเปล่าจ้ะ ว่าขนาดไม่มีดั้งโด่งๆ เราก็สวยได้ แต่สำหรับคนไหนที่ไม่มั่นใจมากพอแต่ก้ไม่กล้าไปศัลยกรรมเสริมจมูกก็คงต้องอาศัยการแต่งหน้าไปก่อน
ธันวาคม 29, 2017
เพิ่มความสวยแซ่บ

เพิ่มความสวยแซ่บ ด้วยการศัลยกรรม

เพิ่มความสวยแซ่บ ด้วยการศัลยกรรม เรื่องราวของการศัลยกรรมถือได้ว่าในปัจจุบันไม่ว่าจะสาวๆ หนุ่มๆ ก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องปกติและ ได้รับการยอมรับกันมากขึ้น เนื่องจากช่วยเพิ่มในสิ่งที่บกพร่องหรือแก้ไขในสิ่งที่ไม่ต้องการได้
ธันวาคม 28, 2017
การทำตาหางหงส์

การทำตาหางหงส์ ไม่เจ็บอย่างที่คิด

การทำตาหางหงส์ ไม่เจ็บอย่างที่คิด แค่จะมีอาการเจ็บเหมือนมดกัดนิดๆโดยการฉีดยาชาจะเริ่มฉีดบริเวณหางตาเข้ามาที่บริเวณหัวตา โดยจะฉีดยาเข็มสุดท้ายที่บริเวณหัวตาจะมีอาการเจ็บเพราะเนื่องจากบริเวณหัวตาผิวค่อนข้างบางจึงจะรู้สึกเจ็บมากกว่าบริเวณอื่น
ธันวาคม 28, 2017
แก้ตาพังให้สวย

แก้ตาพังให้สวย ด้วยตาหางหงส์

แก้ตาพังให้สวย ด้วยตาหางหงส์ ที่ไหนไม่รับแก้ หมอกิตต์ อาจารย์แพทย์ขั้นเทพ แก้ได้แน่นอน ยิ่งทำยิ่งสวย ทำแล้วจะสวยปังขนาดไหน ตาหางหงส์ ให้คุณได้มากกว่า ตาสวย เสน่ห์เย้ายวนใจก็ได้ด้วย
ธันวาคม 27, 2017
ความสวยของใบหน้า

ความสวยของใบหน้า อยู่ที่ดวงตาที่คุณเลือก

ความสวยของใบหน้า อยู่ที่ดวงตาที่คุณเลือก สวยแบบสาวสมัยใหม่ กรีดตา2 ชั้นอย่างมีระดับรับกับใบหน้า หางหงส์ ยกกระชับรอบตาหย่อนยาน เสริมโหงวเฮ้ง ให้ดวงดีขึ้นๆ เลือกทำตากับเรา
ธันวาคม 27, 2017
หลังจากการทำ

หลังจากการทำ ศัลยกรรมสามารถกินของหมักดองหรือกินของทะเลได้หรือไม่

หลังจากการทำ ศัลยกรรมสามารถกินของหมักดองหรือกินของทะเลได้หรือไม่ ถ้าต้องทำผ่าตัดที่ใช้การฉีดยาชาเฉพาะที่ไม่จำเป็นต้องงดอาหารและน้ำ สามารถทานได้ตามปกติ ในปริมาณที่พอเหมาะค่ะ หลีกเลี่ยงการทานส้มตำปูปลาร้าก่อนการทำศัลยกรรมนะคะ
ธันวาคม 26, 2017
เสริมจมูกเทคนิค

เสริมจมูกเทคนิค แบบเปิด(Open Technique)

เสริมจมูกเทคนิค แบบเปิด(Open Technique)  เทคนิคการเสริมจมูกแบบเปิดก็จะเป็นการเปิดแผลบริเวณฐานจมูก กรีดผ่าออกในแนวดิ่ง เพื่อให้เห็นแกนจมูก จากนั้นทำการแยกเนื้อและผิวหนังออกจากโครงสร้างของจมูกโดยจะทำการเสริมจมูก
ธันวาคม 25, 2017
ทรงจมูกดูสวย

ทรงจมูกดูสวย ปลายหยดน้ำ

ทรงจมูกดูสวย ปลายหยดน้ำ จมูกสวยในแบบที่เป็นคุณเองการเสริมจมูก ควรศึกษา หาข้อมูลของคลีนิค เสริมความงามที่ได้มาตราฐาน จากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่จะเหลาซิลิโครขึ้นใหม่ เพื่อให้เข้ากับใบหน้า และใช้เนื้อเยื่อเทียม เพื่อป้องกันการทะลุ
ธันวาคม 22, 2017
รีวิวแก้จมูกด้วย

รีวิวแก้จมูก ด้วยซีลิโคน Gummy Bear

รีวิวแก้จมูกด้วย ซีลิโคน Gummy Bear ซีลิโคนเสริมจมูก ดีกว่าอย่างไร เป็นที่รู้กันดี จริงไหมคะ? ว่าการเสริมจมูกช่วยให้ใบหน้าของเราดูดีดูมีมิติมากขึ้นได้ไม่ยาก แถมยังสามารถทำได้ง่ายกว่าเมื่อก่อน ดังนั้น หากกำลังลังเลกันอยู่ว่า จะไปเสริมดั้งที่ไหนดี ถึงจะช่วยให้เรามีจมูกเรียวมากขึ้น
ธันวาคม 22, 2017
ทำตาหางหงส์

ทำตาหางหงส์ ยิ่งทำยิ่งสวย

ทำตาหางหงส์ ยิ่งทำยิ่งสวย ทำแล้วจะสวยปังขนาดไหน ตาหางหงส์ ให้คุณได้มากกว่า ตาสวย  เสน่ห์เย้ายวนใจก็ได้ด้วย ไร้รอยแผลเป็น มั่นใจปลอดภัยเกินร้อย ไม่เจ็บ ไม่เขียว วันนี้มีเคล็ดลับ ที่จะทำให้สวยได้นาน และ ปลอดภัย มากฝากด้วยค่ะ
ธันวาคม 21, 2017
แก้ตาสามชั้น

แก้ตาสามชั้น ที่ไหนๆก็ไม่รับแก้แต่ที่นี่เราแก้ได้!!

แก้ตาสามชั้น ที่ไหนๆก็ไม่รับแก้แต่ที่นี่เราแก้ได้!! ทำทั้งที่ก็ต้องดูดีที่สุด สวยๆ มีคุณภาพด้วย ตาหางหงส์ นอกจากจะทำตาสองชั้นจะเพิ่มความสวยความงามเพียงอยากเดียวแล้วการทำตาสองชั้น ยังช่วยแก้ปัญหาต่างๆ อีกมากมาย  Ametise Clinic  ที่มีนวัตกรรมที่ทันสมัย ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ อย่างปลอดภัย 
ธันวาคม 21, 2017
เรื่องที่ต้องรู้ก่อน

เรื่องที่ต้องรู้ก่อน “เสริมจมูก”

เรื่องที่ต้องรู้ก่อน "เสริมจมูก" เรื่องที่สาวๆ ควรรู้เพื่อเตรียมตัวก่อนจะทำจมูกสวยๆ เพราะตอนนี้เชื่อได้ว่าการศัลยกรรมเป็นเรื่องที่เปิดกว้าง และยอมรับกันมากขึ้นค่ะ เพราะทำแล้วสวยแล้วมั่นใจขึ้นไม่ว่าใครก็อยากทำกันทั้งนั้น
ธันวาคม 20, 2017
คิดบวกสวยเสมอ

คิดบวกสวยเสมอ

คิดบวกสวยเสมอ สำหรับสาวๆ หนุ่มๆ ที่ยังไม่มีความมั่นใจและคิดว่าการศัลยกรรมคือทางเลือกที่ดีที่สุด ที่จะแก้ไขปัญหาต่างๆ นี้ และเชื่อว่าไม่ว่าใครก็ต้องการมีรูปร่างหน้าตาที่ดูดีกันทั้งนั้น
ธันวาคม 20, 2017
เทคนิคการทำตา

เทคนิคการทำตา สองชั้นที่เป็นเอกลักษณ์

เทคนิคการทำตา สองชั้นที่เป็นเอกลักษณ์ เลือกทำตาสองชั้น แบบที่เหมาะกับตาเรา ใครอยากตาสวยกันบ้างเอ่ย? แต่ดันโชคร้ายเกิดมามีตาแค่ชั้นเดียวหรือบางที สองชั้นก็จริงแต่ดันหลบใน ดังนั้นการศัลยกรรมตาสองชั้นจึงเป็นหนึ่งในศัลยกรรมยอดฮิต
ธันวาคม 19, 2017
อยากเสริมหน้าอก

อยากจะเสริมหน้าอก ต้องเตรียมตัวก่อนและหลังอย่างไรบ้าง

อยากจะเสริมหน้าอก ต้องเตรียมตัวก่อนและหลัง อย่างไรบ้าง สาวๆ หลายคนใฝ่ฝันอยากมี หน้าอกที่สวยงาม ได้รูป เพื่อที่จะได้ใส่เสื้อผ้า ได้สวยงามหรือดูมีทรวดทรงมากยิ่งขึ้น
ธันวาคม 19, 2017
วิธีเตรียมตัวก่อนจะ

วิธีเตรียมตัวก่อนจะ เสริมจมูก

วิธีเตรียมตัวก่อนจะ เสริมจมูก ขอนำ 9 เรื่องที่สาวๆ ควรรู้เพื่อเตรียมตัวก่อนจะทำจมูกสวยๆ เพราะตอนนี้เชื่อได้ว่าการศัลยกรรมเป็นเรื่องที่ เปิดกว้างและยอมรับกันมากขึ้นค่ะ เพราะทำแล้วสวยแล้วมั่นใจขึ้นไม่ว่าใครก็อยากทำกันทั้งนั้น
ธันวาคม 18, 2017
บอกลาเหนียงยาน

บอกลาเหนียงยาน ทำแล้วเห็นผลทันที

บอกลาเหนียงยาน ทำแล้วเห็นผลทันที หน้าเรียวทันใจ ด้วย M Lipo Cocktail  เรื่องหน้าบานเป็นปัญหาของสาวหลายๆคน จะถ่ายรูปมุมไหน หน้าก็ใหญ่เต็มจอ  นวัตกรรมใหม่ องศาไหนก็เกิด
ธันวาคม 18, 2017
เสกหน้าให้เป๊ะ

เสกหน้าให้เป๊ะ “เหมือนนางแบบ”

เสกหน้าให้เป๊ะ "เหมือนนางแบบ" กับการอัพหน้าแน่นด้วย นวัตกรรมใหม่ HIFU กรอบหน้าคมชัด ดูมีมิติมากขึ้น กระชับหน้าตึง เทคโนโลยีเพื่อการยก กระชับปรับรูปหน้า ลดเลือนริ้วรอย และฟื้นฟูสภาพผิว
ธันวาคม 16, 2017
อยากมีหน้าสวย

อยากมีหน้าสวย เรียวเข้ารูปต้องพิถีพิถันกันหน่อย

อยากมีหน้าสวย เรียวเข้ารูปต้องพิถีพิถันกันหน่อย กรอบหน้าชัดระดับ 4K สวย ไม่ต้องพึ่งคอนทัวร์ หน้าเรียวทันใจ ด้วย M Lipo Cocktail  เรื่องหน้าบานเป็นปัญหาของสาวหลายๆคน
ธันวาคม 16, 2017
เลือกทำตาสองชั้น

เลือกทำตาสองชั้น แบบที่เหมาะกับตาเรา

เลือกทำตาสองชั้น แบบที่เหมาะกับตาเรา ใครอยากตาสวยกันบ้างเอ่ย? แต่ดันโชคร้ายเกิดมามีตาแค่ชั้นเดียวหรือบางที สองชั้นก็จริงแต่ดันหลบใน ดังนั้นการศัลยกรรมตาสองชั้นจึงเป็นหนึ่งในศัลยกรรมยอดฮิต
ธันวาคม 15, 2017
เคล็ดลับการเขียน

เคล็ดลับการเขียน อายไลเนอร์ให้เส้นชัดติดทนไม่เป็นแพนด้า

เคล็ดลับการเขียน อายไลเนอร์ให้เส้นชัดติดทนไม่เป็นแพนด้า กรีดอายไลเนอร์ให้สวย เข้ากับรูปตา  เทคนิคกรีดอายไลเนอร์ การมีดวงตาที่ได้รูป การมีดวงตาที่เป๊ะ มีดวงตาที่สวย ไม่ว่าใครก็อยากมีดวงตาแบบนี้กันทั้งนั้น
ธันวาคม 14, 2017
อยากได้จมูกสวย

อยากได้จมูกสวย ๆ ที่โดดเด่นและเป็นตัวเอง

อยากได้จมูกสวย ๆ ที่โดดเด่นและเป็นตัวเอง มีเอกลักษณ์ เสริมจมูกให้หน้า ดูมีมิติ ปลายพุ่งเป็นหยดน้ำ การเสริมจมูกช่วยให้ ใบหน้าของเราดูดี ดูมีมิติมากขึ้น
ธันวาคม 14, 2017
เพราะตาคือหน้าต่าง

เพราะตาคือหน้าต่าง ของให้ใจ เลือกตาหางหงส์

เพราะตาคือหน้าต่าง ของให้ใจ เลือกตาหางหงส์ รูปตาใหม่ กรีดแล้วเปะ! มั่นใจมั่นหน้า โดดเด่นเป็นตัวเอง มีเอกลักษณ์ แต่สาวๆ ค่ะ นอกจากจะทำตาสองชั้นจะเพิ่มความสวยความงามเพียงอยากเดียวแล้วการทำตาสองชั้น ยังช่วยแก้ปัญหาต่างๆ อีกมากมาย
ธันวาคม 12, 2017
จมูกสวยแบบมี

จมูกสวยแบบมี รสนิยม

จมูกสวยแบบมี รสนิยม โดดเด่นเป็นตัวเอง มีเอกลักษณ์ ทรงจมูกสวย ถูกใจ ช่วยให้ใบหน้าของเราดูดี ดูมีมิติมากขึ้นได้ไม่ยาก แถมยังสามารถทำได้ง่ายกว่าเมื่อก่อน ดังนั้น หากกำลังลังเลกันอยู่ว่า จะไปเสริมดั้งที่ไหนดี เฉพาะที่นี่ ทำทั้งที่ก็ต้องดูดีที่สุด
ธันวาคม 12, 2017
ความเสี่ยงจมูกพัง

ความเสี่ยงจมูกพัง กับ 4 สิ่งไม่อยากเละเลี่ยงเถอะนะคะ

ความเสี่ยงจมูกพัง กับ 4 สิ่ง ไม่อยากเละเลี่ยงเถอะนะคะ  วันนี้เราจะพาสาวๆ มาดูกันค่ะ ว่าอะไรคือความเสี่ยงที่หลังเสริมทำให้ จมูกพังได้ จนเกินเยียวยา
ธันวาคม 11, 2017
รวมศัลยกรรมผู้ชาย

รวมศัลยกรรมผู้ชาย สุดฮิต

รวมศัลยกรรมผู้ชาย สุดฮิต ศัลยกรรมผู้ชาย สมัยนี้นอกจากผู้หญิงแล้วผู้ชายก็หันมาดูแลตัวเองกันเยอะมาก บางคนนี่แฟนจูงมือพามาทำเลยก็มี และหลายท่านก็ถามกันเยอะเลย
ธันวาคม 11, 2017
สวยจนผู้หญิงแท้

สวยจนผู้หญิงแท้ ๆ อย่างเรายังต้องยอม

สวยจนผู้หญิงแท้ ๆ อย่างเรายังต้องยอม สาวสอง ที่สวยจริงๆ เรียกได้ว่าแทบจะยกมดลูกให้พวกเธอกันเลยทีเดียว ซึ่งจะว่าไปแล้วสาวสองในบ้านเราก็มีหลายคนที่สวย
ธันวาคม 10, 2017
เป็นไซนัสแต่อยาก

เป็นไซนัสแต่อยาก เสริมจมูกทำได้ไหม?

เป็นไซนัสแต่อยาก เสริมจมูกทำได้ไหม? ถือได้ว่าเรื่องนี้เป็นข้อสงสัยที่หลายคนอยากรู้โดยเฉพาะสาวๆ ที่อยากจะเพิ่มความสวยให้กับตัวเองด้วยการศัลยกรรม
ธันวาคม 10, 2017
อยากแก้จมูกใหม่

อยากแก้จมูกใหม่ ต้องนานแค่ไหนกว่าจะแก้ใหม่ได้ ?

อยากแก้จมูกใหม่ ต้องนานแค่ไหนกว่าจะแก้ใหม่ได้ ? ในการทำศัลยกรรมเสริมจมูกที่กำลังเป็นที่นิยมกันสุดๆ ในปัจจุบันนี้ อย่างแรกที่ต้องยอมรับเลยว่าหากทำไปแล้ว ไม่ได้แบบที่ถูกใจเหมือนอย่างที่ได้ตั้งใจเอาไว้ หรือต้องเจอกันปัญหาต่างๆ
ธันวาคม 8, 2017
มาแชร์ประสบการณ์

มาแชร์ประสบการณ์ ก่อนตัดสินใจทำจมูก

มาแชร์ประสบการณ์ ก่อนตัดสินใจทำจมูก วันนี้เราขอนำเรื่องราวของกระทู้ pantip จากสมาชิก หมายเลข 769273 ที่มาเล่าประสบการณ์พร้อมบอกคำแนะนำสาวๆ ที่อยากจะเสริมจมูก
ธันวาคม 8, 2017
ยังไม่ควรศัลยกรรม

ยังไม่ควรศัลยกรรม ถ้ามีความคิดแบบนี้

ยังไม่ควรศัลยกรรม ถ้ามีความคิดแบบนี้ สำหรับสาวๆ หนุ่มๆ ที่ยังไม่มีความมั่นใจและคิดว่าการศัลยกรรมคือทางเลือกที่ดีที่สุด ที่จะแก้ไขปัญหาต่างๆ นี้ และเชื่อว่าไม่ว่าใครก็ต้องการมีรูปร่างหน้าตาที่ดูดีกันทั้งนั้น
ธันวาคม 7, 2017
หลังทำตาหางหงส์

หลังทำตาหางหงส์ มีวิธีดูเเลรักษาอย่างไรบ้าง

หลังทำตาหางหงส์ มีวิธีดูเเลรักษาอย่างไรบ้าง วันนี้มีเคล็ดลับตาสวย เสน่ห์เย้ายวนใจก็ได้ด้วย ไร้รอยแผลเป็น มั่นใจปลอดภัยเกินร้อย ไม่เจ็บ ไม่เขียว วันนี้มีเคล็ดลับ ที่จะทำให้สวยได้นาน และ ปลอดภัย มาฝากด้วยค่ะ
ธันวาคม 7, 2017
อยากเสริมหน้าอก

อยากเสริมหน้าอก ต้องเตรียมตัวให้พร้อม!!

อยากเสริมหน้าอก ต้องเตรียมตัวให้พร้อม!! ทั้งก่อน และ หลังการเสริมหน้าอก ควรเตรียมตัวอย่างไรบ้าง วันนี้เรามีเทคนิค ดีดีมานำเสนอเพื่อความพร้อมและสวยอย่างปลอดภัยค่ะ 
ธันวาคม 6, 2017
เสริมจมูกให้หน้า

เสริมจมูกให้หน้า ดูมีมิติ ปลายพุ่งเป็นหยดน้ำ

เสริมจมูกให้หน้า ดูมีมิติ ปลายพุ่งเป็นหยดน้ำ การเสริมจมูกช่วยให้ใบหน้าของเราดูดี ดูมีมิติมากขึ้นได้ไม่ยาก แถมยังสามารถทำได้ง่ายกว่าเมื่อก่อน ดังนั้น หากกำลังลังเลกันอยู่ว่า จะไปเสริมดั้งที่ไหนดี ถึงจะช่วยให้เรามี จมูกเรียวมากขึ้น และเสริมหน้าให้ได้รูปอย่างที่ตั้งใจ
ธันวาคม 6, 2017
เพิ่มความมีเสน่ห์ให้กับ

เพิ่มความมีเสน่ห์ให้กับ ดวงตา ด้วยตาหางหงส์

เพิ่มความมีเสน่ห์ให้กับ ดวงตา ด้วยตาหางหงส์ ให้คุณได้มากกว่า ตาสวย  เสน่ห์เย้ายวนใจก็ได้ด้วย นอกจากจะทำตาสองชั้นจะเพิ่มความสวยความงามเพียงอยากเดียวแล้วการทำตาสองชั้น ยังช่วยแก้ปัญหาต่างๆ อีกมากมาย
ธันวาคม 4, 2017
กรีดอายไลเนอร์ให้สวย

กรีดอายไลเนอร์ให้สวย เข้ากับรูปตา

กรีดอายไลเนอร์ให้สวย เข้ากับรูปตา  เทคนิคกรีดอายไลเนอร์ การมีดวงตาที่ได้รูป การมีดวงตาที่เป๊ะ มีดวงตาที่สวย ไม่ว่าใครก็อยากมีดวงตาแบบนี้กันทั้งนั้น
ธันวาคม 4, 2017
อันตรายแค่ไหนหาก

อันตรายแค่ไหนหาก ทำตาสองชั้นที่ไม่ได้คุณภาพ

อันตรายแค่ไหนหาก ทำตาสองชั้นที่ไม่ได้คุณภาพ อยากจะตาสวยทั้งที แต่ดันเลือกที่ราคาเห็นที่ไหนถูกก็รีบตัดสินใจทำทันที แต่ก่อนอื่นเราขอบอกสาวๆ ว่าการเลือกทำตาสองชั้นที่ดีนั้นจะช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ได้มากมาย
พฤศจิกายน 28, 2017
ศัลยกรรมถุงใต้ตา

ศัลยกรรมถุงใต้ตา

ถุงใต้ตาวัยรุ่นบอกมีแล้วดีดูแบ๊วๆสาวเกาหลี แต่สำหรับสาวๆ 30อัพขึ้นไป การมีถุงใต้ตาไม่น่ารักอย่างที่คิดเพราะ นอกจะบวมเหมือนคนร้องไห้ตลอดเวลาแล้ว
พฤศจิกายน 27, 2017
วิธีการดูแลตัวเอง

วิธีการดูแลตัวเอง หลังศัลยกรรมผ่าตัดกระพุ้งแก้ม

วิธีการดูแลตัวเอง หลังศัลยกรรมผ่าตัดกระพุ้งแก้ม  เตรียมตัวให้พร้อมก่อน  ปัญหาหน้าอ้วน หน้ากลม ซึ่งเกิดมาจาก ไขมันบริเวณแก้ม ซึ่งเป็นไขมันเฉพาะ ไขมันบริเวณแก้มจะเป็นไขมันที่อยู่ชั้นใต้กล้ามเนื้อ เราเรียกว่า “ ไขมันกระพุ้งแก้ม ”
พฤศจิกายน 26, 2017
การศัลยกรรมดวงตา

การศัลยกรรมดวงตา เปลี่ยนใบหน้าให้สวยเด่น

การศัลยกรรมดวงตา เปลี่ยนใบหน้าให้สวยเด่น ทราบกันดีใช่ไหมค่ะว่า สภาพผิวหน้าคนเราค่อนข้างบอบบาง โดยเฉพาะบริเวณริ้วรอยรอบดวงตาที่เหมือนจะกลายเป็นปัญหาใหญ่ไปเสียแล้วสำหรับหนุ่มสาวรักสวยรักงามทุกๆท่าน
พฤศจิกายน 25, 2017
บริหารรอบดวงตา

มาบริหารรอบดวงตา กับเคล็ดลับง่ายๆ

มาบริหารรอบดวงตา กับเคล็ดลับง่ายๆ เชื่อว่าไม่ว่าต่อให้เวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ก็คงไม่มีใครอยากแก่ ที่สำคัญนอกจากผิวจะเหี่ยวเฉาขึ้นแล้วปัญหาหนังตาตกก็ยังคงกวนใจคนวัยทองอยู่เสมอ
พฤศจิกายน 25, 2017
ทำตาสองชั้นด้วย

ทำตาสองชั้นด้วย เทคนิคเปิดหัวตา

ทำตาสองชั้นด้วย เทคนิคเปิดหัวตา เชื่อว่าสาวๆ ที่คิดจะทำตาสองชั้น ต้องรู้จักการเทคนิคการเปิดหัวตา ที่กำลังโด่งดังเป็นกระแสในโลกศัลยกรรมกันอย่างแน่นอนใช่ไหมเอ่ย
พฤศจิกายน 23, 2017
ทำไมศัลยกรรมต้อง

ทำไมศัลยกรรมต้อง ใช้เวลา ?

ทำไมศัลยกรรมต้อง ใช้เวลา ? ซิลิโคนจมูก สงสัยกันไหม ทำไมศัลยกรรมต้องใช้เวลาอัพเลเวลความสวย เชื่อมั้ยคะว่า เราศึกษาเรื่องจมูกกันมาก็หลายรูปแบบ แต่ใครบ้างละคะ จะสงสัยว่าทำไมเวลาเสริมจมูกต้องใช้ซิลิโคนในการเสริม หรือจะใช้ส่วนอื่นๆ ของร่างกายแทนได้มั้ย ว่าแล้วก็มาไขข้อสงสัยกันดีกว่าคะ
พฤศจิกายน 22, 2017
ปัญหารอยคล้ำใต้ตา

ปัญหารอยคล้ำใต้ตา แก้ไขอย่างไรให้หายขาด ?

ปัญหารอยคล้ำใต้ตา แก้ไขอย่างไรให้หายขาด ? รอยคล้ำใต้ตา ผิวหนังรอบดวงตา บางประหนึ่งผิวกระดาษทิชชู่ จึงสามารถมองเห็นรอยช้ำบริเวณใต้ตาง่าย หายเลือดไหลเวียนไม่ดี ส่งผลให้รอยช้ำรอบดวงตาแสดงออกชัดเจนขึ้น
พฤศจิกายน 21, 2017
ปัญหาสุขภาพดวงตา

ปัญหาสุขภาพดวงตา

ปัญหาสุขภาพดวงตา สัญญาณเตือนภัย รู้ก่อนจะได้เท่าทันท่วงที สาวๆ รู้บ้างไหมค่ะ ว่าดวงตาของเราสามารถบ่งบอกอะไรต่างๆ นานาได้สารพัด นอกจากสายตาของเราจะไม่สามารถซ่อนความรู้สึก
พฤศจิกายน 20, 2017
อันตรายจากอาการ

อันตรายจากอาการ จมูกทะลุ

อันตรายจากอาการ จมูกทะลุ  อาการนี้เรียกได้ว่าค่อนข้างอันตรายมากเลยค่ะ ถ้าปล่อยไว้โดยไม่ได้รับการรักษาเนื่องจากมันสามารถเกิดอาการแทรกซ้อนได้ เนื่องจากอาการจมูกทะลุนำไปสู่การอักเสบติดเชื้อในโพรงจมูก เชื้อโรคต่างๆ
พฤศจิกายน 20, 2017
เตรียมตัวให้พร้อมก่อน

เตรียมตัวให้พร้อมก่อน ศัลยกรรมผ่าตัดกระพุ้งแก้ม

เตรียมตัวให้พร้อมก่อน ศัลยกรรมผ่าตัดกระพุ้งแก้ม  ปัญหาหน้าอ้วน หน้ากลม ซึ่งเกิดมาจาก ไขมันบริเวณแก้ม ซึ่งเป็นไขมันเฉพาะ ไขมันบริเวณแก้มจะเป็นไขมันที่อยู่ชั้นใต้กล้ามเนื้อ เราเรียกว่า “ ไขมันกระพุ้งแก้ม ”
พฤศจิกายน 19, 2017
ผ่อนคลายรอบดวงตา

ผ่อนคลายรอบดวงตา กับ 7 วิธีง่ายๆ

ผ่อนคลายรอบดวงตา กับ 7วิธีง่ายๆ ผู้หญิงทำงานแบบเราในแต่ละวันนั้น เชื่อเถอะว่าเราใช้สายตาในการมองสิ่งต่างๆ มากมายไหนจะเล่นโทรศัพท์เพื่อดูอัพเดตของเพื่อนๆ ในโซเซี่ยล ในการทำงานก็ต้องจ้องหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานๆ
พฤศจิกายน 18, 2017
มาดูความแตกต่าง

มาดูความแตกต่าง ของ ตาหางหงส์ กับ ตาสองชั้นทั่วไป

อยากให้ตาสวย ด้วยเทคนิคตาหางหงส์ เปิดใจ เปิดตา สวยแล้วโหงวเฮ้งดี สวยเหนี่ยวทรัพย์ ตาหางหงส์ เหมาะกับทุกใบหน้า  สวยเฉี่ยว ทำตาสองชั้นสวย เป๊ะ ปัง ให้สวยเด้ง แล้วก็เด่นชัดชั้นตาคมหนา  หางหงส์  กระดกเข้ากับรูปดวงตา
พฤศจิกายน 18, 2017
หลังเสริมหน้าอก

หลังเสริมหน้าอก เตรียมพักฟื้นอย่างไรบ้าง

หลังเสริมหน้าอก เตรียมพักฟื้นอย่างไรบ้าง สาวๆ หลายคนใฝ่ฝันอยากมี หน้าอกที่สวยงาม ได้รูป เพื่อที่จะได้ใส่เสื้อผ้าได้สวยงามหรือดูมีทรวดทรงมากยิ่งขึ้น การเสริมหน้าอกจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สาวๆ ยอมเจ็บตัวเพื่อให้ได้มาซึ่งหน้าอกในฝัน 
พฤศจิกายน 17, 2017
บริหารรอบดวงตา

บริหารรอบดวงตา ลดริ้วรอยสยบใต้ตาคล้ำ

บริหารรอบดวงตา ลดริ้วรอยสยบใต้ตาคล้ำ เชื่อว่าเรื่องปัญหาเรื่องใต้ตาคล้ำเนี่ยทำให้สาวๆ นอยกันมานักต่อแล้ว ไม่ใช่แค่รอยคล้ำอย่างเดียวนะจ้ะ ยังมีปัญหาเรื่องริ้วรอยไหนจะเรื่องรอยเหี่ยวย่นอีก
พฤศจิกายน 17, 2017
ดวงตาสวยปิ๊ง

ดวงตาสวยปิ๊ง เปล่งประกาย ด้วยอาหารบำรุงสายตา

ดวงตาสวยปิ๊ง นอกจากการมีดวงตาและชั้นตาที่สวยแล้ว การมีสายตาที่ดีนั้นก็จะช่วยเพิ่มความสวยของดวงตาไปอีก สวยแล้วสวยอีกไปเลยจ้า
พฤศจิกายน 10, 2017
ลดแก้มลดเหนียง

ลดแก้มลดเหนียง ด้วยเคล็ดลับพิเศษ

ถ้ากรอบหน้าเป๊ะ ออกไปไหนก็มั่นใจ ด้วยการฉีด M Lipo Cocktail ลดแก้มลดเหนียง ด้วยเคล็ดลับพิเศษ หน้าเรียวทันใจ เรื่องหน้าบานเป็นปัญหาของสาวหลายๆคน  จะถ่ายรูปมุมไหน หน้าก็ใหญ่เต็มจอ  นวัตกรรมใหม่ องศาไหนก็เกิด
พฤศจิกายน 10, 2017

ซีลิโคนเสริมจมูก Gummy Bear ดีกว่าอย่างไร

ซีลิโคนเสริมจมูก Gummy Bear ดีกว่าอย่างไร เป็นที่รู้กันดี จริงไหมคะ? ว่าการเสริมจมูกช่วยให้ใบหน้าของเราดูดี ดูมีมิติมากขึ้นได้ไม่ยาก แถมยังสามารถทำได้ง่ายกว่าเมื่อก่อน ดังนั้น หากกำลังลังเลกันอยู่ว่า จะไปเสริมดั้งที่ไหนดี
พฤศจิกายน 9, 2017

สาวหมวยอยากตาสวย เตรียมตัวให้ดี ก่อนกรีดตาสองชั้น

สำหรับสาวหมวย ตาชั้นเดียว ตาหลบในก็คงมีหลายคนที่มีความคิดอยากจะเปลี่ยนตัวเองใหม่ ให้เป็นกลายสาวตากลมโต ตาสองชั้น ที่สำคัญก่อนที่เราจะไปศัลยกรรมนั้นก็ควรศึกษาข้อมูลและขั้นตอนให้ดีๆนะคะ
พฤศจิกายน 9, 2017
ดาราทำตาที่ไหน

ดาราทำตา ที่ไหนรวมดาราตาแบ๊ว สวยตาโตหวานละมุนแบบตุ๊กตา

ดาราทำตา ที่ไหน วันนี้ขอเอาใจสาวๆ สายแบ๊วกันบ้างดีกว่าจ้า เพราะวันนี้เรานำดาราสาวที่ตาโตที่ระดับความแบ๊วทะลุระดับองศาความน่ารัก ขอบอกว่าสาวๆ คนไทยก็อยากจะมีตาสวยแบบเธอ ก็เพราะดวงตาเป็นหน้าต่างขอดวงใจนี่ค่ะ เวลาหนุ่มๆมาจองตาแล้วตาเราสวยเป๊ะมีหรือเค้าจะไม่หลงรัก
พฤศจิกายน 8, 2017
อยากให้ตาสวย

อยากให้ตาสวย ด้วยเทคนิคตาหางหงส์

อยากให้ตาสวย ด้วยเทคนิคตาห […]
พฤศจิกายน 8, 2017
ไม่อยากแก่เร็ว

ไม่อยากแก่เร็ว ฟังทางนี้!!

ไม่อยากแก่เร็ว ฟังทางนี้!! […]
ตุลาคม 31, 2017

เคล็ดลับหลังทำตา หางหงส์

เคล็ดลับหลังทำตา หางหงส์ ทำแล้วจะสวยปังขนาดไหน ตาหางหงส์ ให้คุณได้มากกว่า ตาสวย  เสน่ห์เย้ายวนใจก็ได้ด้วย ไร้รอยแผลเป็น มั่นใจปลอดภัยเกินร้อย ไม่เจ็บ ไม่เขียว วันนี้มีเคล็ดลับ ที่จะทำให้สวยได้นาน และ ปลอดภัย มากฝากด้วยค่ะ 
ตุลาคม 31, 2017
อยากให้หน้าเรียว

อยากให้หน้าเรียว โฉบเฉี่ยว ดูมีสไตล์

กรอบหน้าชัดเป๊ะ ไม่ต้องพึ่งคอนทัวร์ ผลลัพธ์หน้าเรียว นวัตกรรมใหม่ องศาไหนก็เกิด ฉีดปุ๊บ – ยุบปั๊บ อย่าทำเรื่องง่ายให้เป็นเรื่องยาก สร้างความมั่นใจให้ชีวิต เปลี่ยนทุกทัศนคติความสวย
ตุลาคม 31, 2017
สวยแบบไม่เจ็บตัว

สวยแบบไม่เจ็บตัว หน้าเรียว หุ่นเพรียว ด้วยวิธีง่ายๆ

สวยแบบไม่เจ็บตัว หน้าเรียว หุ่นเพรียว ด้วยวิธีง่ายๆด้วย เทคนิค M Lipo Cocktail  นวัตกรรมใหม่ องศาไหนก็เกิด กำจัดส่วนเกิน บนใบหน้าและเรือนร่าง  นวัตกรรมใหม่ องศาไหนก็เกิด ฉีดปุ๊บ – ยุบปั๊บ เหมาะสำหรับ สาวสมัยใหม่ ที่หันมาใส่ใจเรื่อง หุ่นดี หน้าวี กันเยอะขึ้น 
ตุลาคม 31, 2017
รีวิวตาหางหงส์

รีวิวตาหางหงส์ ทำแล้วจะสวยปังขนาดไหน

รีวิวตาหางหงส์ ทำแล้วจะสวยปังขนาดไหน ตาหางหงส์ ให้คุณได้มากกว่า ตาสวย  เสน่ห์เย้ายวนใจก็ได้ด้วย ไร้รอยแผลเป็น มั่นใจปลอดภัยเกินร้อย ไม่เจ็บ ไม่เขียว
ตุลาคม 31, 2017

เสริมจมูกด้วยซีลิโคน Gummy Bear

เสริมจมูกด้วยซีลิโคน Gummy Bear ดีกว่าอย่างไร เป็นที่รู้กันดี จริงไหมคะ? ว่าการเสริมจมูกช่วยให้ใบหน้าของเราดูดี ดูมีมิติมากขึ้นได้ไม่ยาก แถมยังสามารถทำได้ง่ายกว่าเมื่อก่อน ดังนั้น หากกำลังลังเลกันอยู่ว่า จะไปเสริมดั้งที่ไหนดี ถึงจะช่วยให้เรามีจมูกเรียวมากขึ้น
ตุลาคม 31, 2017
กรอบหน้าคมชัด

กรอบหน้าคมชัด ดูมีมิติมากขึ้น

กรอบหน้าคมชัด ดูมีมิติมากขึ้น กระชับหน้าตึง ด้วยเทคนิค HIFU เทคโนโลยีเพื่อการยก กระชับปรับรูปหน้า ลดเลือนริ้วรอย และฟื้นฟูสภาพผิว เหมาะสำหรับผู้ที่กลัวการร้อยไหม ผู้ที่ต้องการยกกระชับผิวหน้า ปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้นผู้ที่ต้องการลดปัญหาการหย่อนคล้อยของใบหน้า
ตุลาคม 30, 2017

ใส่เฝือกจมูก ช่วยอะไร

ใส่เฝือกจมูกช่วยอะไร ทำไมหลังเสริมจมูกต้องใส่ในปัจจุบันนี้ ถ้าพูดกันถึงเรื่องความสวยความงามแล้ว การทำศัลยกรรมเสริมจมูก ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากทำได้ไม่ยากและราคาก็ไม่แพงเท่ากับการทำศัลยกรรมในส่วนอื่นๆ
ตุลาคม 30, 2017
จบปัญหาหนังตาตก

จบปัญหาหนังตาตก ด้วยตาหางหงษ์

จบปัญหาหนังตาตก ด้วยตาหางหงษ์ ยิ่งวันเวลาผ่านไปร่างกายก็เสื่อมไปตามกาลเวลา จากผิวพรรณที่เคยสดใสเต่งตึงก็จะเริ่มมีริ้วรอยมาปรากฎให้เห็น และปัญหาที่ทำให้ผู้หญิงเราดูแก่กว่าวัยก็คือการมีหนังตาตก ซึ่งเกิดจากกล้ามเนื้อหนังตาเริ่มเสื่อมประสิทธิภาพ
ตุลาคม 30, 2017
ทริคเขียนอายไลเนอร์

ทริคเขียนอายไลเนอร์ แบบเป๊ะเว่อร์

ทริคเขียนอายไลเนอร์ แบบเป๊ะเว่อร์ สำหรับสาวๆ ที่เริ่มเขียนอายไลเนอร์มือใหม่ก่อนจะก้าวเข้าไปสู่สเต็ปการเขียนตา
ตุลาคม 30, 2017
ผลลัพธ์หน้าเรียว

ผลลัพธ์หน้าเรียว ด้วย M Lipo Cocktail

ผลลัพธ์หน้าเรียว ด้วย M Lipo Cocktail ได้ผลทันตากล้าท้าให้ลอง  หน้าเล็ก - หน้าเรียว โฉบเฉี่ยว มีสไตล์ นวัตกรรมใหม่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้คิดค้นมา กำจัดส่วนเกิน บนใบหน้าและเรือนร่างองศาไหนก็เกิดเฉพาะที่ Ametise Clinic
ตุลาคม 30, 2017

อยากแก้จมูกโป๊ะ ให้เป็นจมูกปัง

ไม่ชอบก็เปลี่ยนเถอะค่ะ จะมามัวกลุ้มใจอยู่ทำไมกัน  จมูกสวย โด่งพุ่งธรรมชาติ ไม่ใช่ว่าใครจะทำได้ สวยแบบแนบเนียน สวยแบบโด่งพุ่งเหล่า ขึ้นทรงเฉพาะบุคคล สวยแบบไม่หลอกตา สวยแบบของแท้ ของดี สวยแบบไม่แข็ง หรือโด่งปลอม-น่าเกลียดชัดเจน บิดได้ ดัดได้ กระแทกไม่เบี้ยว สวยแบบชีวิตนี้ ทำครั้งเดียวไม่ต้องแก้อีกแล้ว 
ตุลาคม 30, 2017
ดวงตารับทรัพย์

ดวงตารับทรัพย์

เสริม โหงวเฮ้ง เสริมความมั่นใจ โดดเด่น ดูเป็นตัวเอง และสวยอย่างเป็นธรรมชาติ แต่อย่างไรก็ตาม ก่อนจะตัดสินใจทำตาสองชั้น ควรศึกษาให้ถี่ถ้วน หาข้อมูลจนมั่นใจเสียก่อน Ametise Clinic ที่มีนวัตกรรมที่ทันสมัย ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จะทำให้คุณ สวยได้นานอย่างปลอดภัย มั่นใจผลลัพธ์
ตุลาคม 29, 2017
อัพดั้งเพิ่มความปัง

อัพดั้งเพิ่มความปัง

อัพดั้งเพิ่มความปัง มีความโดดเด่นพอสมควรเพราะว่าอยู่ตรงกลางหน้า เรียกได้ว่าน่าจะสวยไม่สวยก็อยู่ที่จมูกนั้นแหละจ้า เพราะจมูกสวยก็จะช่วยให้หน้าดูสวยงามขึ้น แต่จมูกที่ดูสวยนั้น ควรจะมีความสวยงามที่ได้สัดส่วนและรับเข้ากับใบหน้าและรูปร่างของเรา เช่นสันจมูกควรสูงได้ระดับ ไม่ต่ำจนเกินไปหรือดูสูงจนเป็นโหนกซึ่งผิดธรรมชาติ
ตุลาคม 29, 2017
สลายไขมันได้ตรงจุด

สลายไขมัน ได้ตรงจุด

สลายไขมัน ได้ตรงจุด ของจริงไม่ต้องโฆษณามาก  แต่ปัจจุบันคนไทยอาจจะเชื่ออะไรๆยาก เพราะตัวเลือกมันมากจนสับสน ? คนฉลาดและรู้จักเลือกจริงๆเท่านั้นแหละค่ะที่จะดึงสิ่งดีดีเข้าหาตัว การโฆษณาจึงกลายเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อความซึมซัม และค่อยๆเลือก
ตุลาคม 29, 2017

ขั้นตอนการเสริมจมูก

ขั้นตอนการเสริมจมูกอยากสวยต้องอ่าน การศัลยกรรมเสริมจมูกเรียกได้ว่าชวงนี้ได้รับความนิยมแบบสุดๆ เพราะทำแล้วสวยขึ้นสวยแบบดาราเลยจ้า โดยการผ่าตัดจะเน้นการตกแต่งกระดูกอ่อนที่บริเวณจมูก หรือเสริมซิลิโคนเข้าไปที่บริเวณสันจมูก นอกจากนี้บางกรณีอาจมีการตกแต่งบริเวณปลายจมูกและปีกจมูกร่วมด้วยจ้า
ตุลาคม 29, 2017
ดาราทำตาที่ไหน

ซูกัสทำตาที่ไหน ส่องซูกัส-Gtwenty หลังทำตาสองชั้น

ซูกัสทำตาที่ไหน ส่องซูกัส-Gtwenty หลังทำตาสองชั้น เพิ่มความสวยทะลุมิติ เพิ่มความสวยความงามเพียงอยากเดียวแล้วการทำตาสองชั้น ปรึกษาฟรี  Ametise Clinic 
ตุลาคม 29, 2017

กระชับหน้าตึง ด้วยเทคนิค HIFU

กระชับหน้าตึง ด้วยเทคนิค HIFU กระชับเดียวที่ลงลึกถึงชั้น SMAS ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของความหย่อนคล้อย นอกจากยกกระชับใบหน้าจากการยกกระชับ SMAS แล้ว HIFU ยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนในชั้นผิว ผลลัพธ์ที่ได้จากการทำ HIFU
ตุลาคม 29, 2017
ทำตาหางหงส์

ทำตาหางหงส์ช่วย เสริมโหงวเฮ้ง

ทำตาหางหงส์ เสริมโหงวเฮ้ง ตาสองชั้น ด้วยเทคนิค ยกหางหงส์ ปัญหาในเรื่องชั้นตาหลบใน ตาชั้นเดียว ปัญหาชั้นตาไม่เท่ากัน และ ช่วยเสริมโหงวเฮ้ง งานก็ปัง รักก็เริ่ด อีกด้วย
ตุลาคม 28, 2017
ทำจมูกแล้วบวม

ทำจมูกแล้วบวม 5 อาหารกินแล้วช่วยลดบวมฟกซ้ำ

ทำจมูกแล้วบวม 5 อาหารกินแล้วช่วยลดบวมฟกซ้ำ ทำจมูก มาแต่ไม่อยากบวมกันใช่ไหมล่ะค่ะสาวๆ งั้นวันนี้เราขอนำข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับการเสริมจมูกเสริมดั้งเพื่อไม่ให้บวมซ้ำด้วย ตัวช่วยเริ่ดๆ ที่จะมาช่วยให้ลดอาการบวมหลังเสริมจมูกมาแนะนำสาวๆจ้า
ตุลาคม 28, 2017

กรอบหน้าชัดเป๊ะ ไม่ต้องพึ่งคอนทัวร์

กรอบหน้าชัดเป๊ะ ไม่ต้องพึ่งคอนทัวร์ อยากจะมี หน้า "สวย เรียว เข้ารูป เปะ ไร้ไขมัน" ต้องพิถีพิถันกันหน่อย ด้วย M Lipo Cocktail  เรื่องหน้าบานเป็นปัญหาของสาวหลายๆคน จะถ่ายรูปมุมไหน หน้าก็ใหญ่เต็มจอ  นวัตกรรมใหม่ องศาไหนก็เกิด กำจัดส่วนเกิน บนใบหน้าและเรือนร่าง  นวัตกรรมใหม่ องศาไหนก็เกิด ฉีดปุ๊บ – ยุบปั๊บ สร้างความมั่นใจให้ชีวิต เปลี่ยนทุกทัศนคติความสวย
ตุลาคม 28, 2017
ทำตาสองชั้น มีข้อดีอย่างไร

ทำตาสองชั้น มีข้อดีอย่างไร

ทำตาสองชั้น มีข้อดีอย่างไร สาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องตาสองชั้นหลบใน ตาตี่ ดวงตาไม่สดใส พอจะแต่งหน้าแต่งตาทีไรมันก็ยากไปหมด ยิ่งสาวบางคนตาสองชั้นหลบในทาอายแชโดว์ไปก็มองไม่เห็นเพราะชั้นตาปิดทับ หรือบางคนตาตี่
ตุลาคม 28, 2017
ทำจมูกทรงอะไร ชีวิตเริ่ดการงานรุ่ง

ทำจมูกทรงอะไร ชีวิตเริ่ดการงานรุ่ง

ทำจมูกทรงอะไร ชีวิตเริ่ดการงานรุ่ง ทำจมูกทรงอะไรดี สาวๆ ที่คิดจะทำจมูกวันนี้เราอยากให้สาวๆ ที่สนใจลองมาอ่านบทความนี้ก่อนนะคะ เพราะสาวๆ ที่เกิดในแต่ละวันควรทำจมูกทรงอะไร ชีวิตถึงจะเริ่ด การงานรุ่งเงินเดือนพุ่งกันค่ะ แต่โหวงเฮ้งของคนเรา
ตุลาคม 27, 2017
กรอบหน้าชัดระดับ

กรอบหน้าชัดระดับ 4K สวย ไม่ต้องพึ่งคอนทัวร์

กรอบหน้าชัดระดับ 4K สวย ไม่ต้องพึ่งคอนทัวร์ หน้าเรียวทันใจ ด้วย M Lipo Cocktail  เรื่องหน้าบานเป็นปัญหาของสาวหลายๆคน จะถ่ายรูปมุมไหน หน้าก็ใหญ่เต็มจอ  นวัตกรรมใหม่ องศาไหนก็เกิด
ตุลาคม 27, 2017
ทำตาสองชั้น1

ทำตาสองชั้น สวย เป๊ะ ปัง ในแบบคุณ

ทำตาสองชั้น สวย เป๊ะ ปัง ในแบบคุณ ให้สวยเด้ง แล้วก็เด่นชัดชั้นตาคมหนา หางหงส์กระดกเข้ากับรูปดวงตา เข้ามาปรึกษาเราได้ค่ะ เพราะทุกความสวยสามารถเจาะจงเฉพาะตัว เค้าสวยได้ เราก็สวยได้มากว่า แค่คุณกล้าที่จะเปลี่ยน
ตุลาคม 25, 2017
ศัลยกรรมผู้ชาย

ศัลยกรรมผู้ชาย 3 อันดับสุดฮิต

ศัลยกรรมผู้ชาย 3 อันดับสุดฮิต สมัยนี้นอกจากผู้หญิงแล้วผู้ชายก็หันมาดูแลตัวเองกันเยอะมาก บางคนนี่แฟนจูงมือพามาทำเลยก็มี และหลายท่านก็ถามกันเยอะเลย ว่าส่วนใหญ่ผู้ชายเค้าชอบทำอะไรกันบ้าง
ตุลาคม 25, 2017

อยากเสริมจมูก ด้วยกระดูกอ่อนหลังหู

อยากเสริมจมูก ด้วยกระดูกอ่อนหลังหู สำหรับการทำศัลยกรรมเสริมจมูกในปัจจุบันนี้ นอกจากจะใช้ซิลิโคนเป็นตัวช่วยในการเสริมจมูกแล้ว ยังมีอีกวิธีที่กำลังได้รับความนิยมไม่แพ้กัน นั่นก็คือ การเสริมจมูกด้วยกระดูกอ่อนหลังหู ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากเลย
ตุลาคม 24, 2017
จมูกทะลุ ปัญหานานาเรื่องจมูกรู้ก่อนไม่เสี่ยงแน่

จมูกทะลุ ปัญหานานาเรื่องจมูกรู้ก่อนไม่เสี่ยงแน่

จมูกทะลุ ปัญหานานาเรื่องจมูกรู้ก่อนไม่เสี่ยงแน่ ทำจมูกทะลุ จมูกถือได้ว่าเป็นส่วนสำคัญของใบหน้าที่ทำให้ใบหน้าของเราดูสวยโดดเด่น จมูกกลายเป็นอวัยวะอันดับต้นๆที่ผู้คนนิยมเสริมสวยกันเพื่อทำให้ใบหน้าดูโดดเด่นเสริมความมั่นใจให้กับสาวๆและหนุ่มๆค่ะ
ตุลาคม 24, 2017
ศัลยกรรมความงาม ควรงดอะไรบ้าง

ศัลยกรรมความงาม ควรงดอะไรบ้าง?

ศัลยกรรมความงาม ควรงดอะไรบ้าง? ศัลยกรรมความงาม มาแล้วทั้งที เชื่อว่าสาวบางคนถึงกับกุ้มขมับกันเลยทีเดียว เพราะนอกจากการทำศัลยกรรมจะต้องเจ็บตัวเพื่อแลกกับความสวยแล้วยังต้องงดอาหารบางอย่างอีกด้วย แต่เมื่อเราคิดจะสวยด้วยการทำศัลยกรรมแล้วล่ะก็ ต้องเอาให้คุ้มไม่ใช่เจ็บตัวแล้วต้องมาเกิดผลข้างเคียงต่างๆนาๆ ว่าไหมคะ
ตุลาคม 23, 2017
หน้าเรียวทันใจ ด้วย M Lipo Cocktail

หน้าเรียวทันใจ ด้วย M Lipo Cocktail

หน้าเรียวทันใจ ด้วย M Lipo Cocktail กำจัดส่วนเกิน บนใบหน้าและเรือนร่าง นวัตกรรมใหม่ องศาไหนก็เกิด ฉีดปุ๊บ – ยุบปั๊บ สร้างความมั่นใจให้ชีวิต เปลี่ยนทุกทัศนคติความสวย  ด้วยนวัตกรรมสูตรพิเศษ  M Lipo Cocktail เฉพาะที่ อเมทิส คลีนิค เท่านั้นค่ะ
ตุลาคม 23, 2017
ศัลยกรรม ทำแล้วชีวิตดีโดดเด่น

ศัลยกรรม ทำแล้วชีวิตดีโดดเด่น

ศัลยกรรมเป็นสิ่งที่ช่วยทำให้ผู้หญิงสวยขึ้นจริง ชีวิตเปลี่ยนจริงนะคะ แต่สาวๆ ของเราก็ต้องศึกษาข้อมูลดีๆ ก่อนตัดสินใจทำ ด้วยการเลือกสถานที่ที่ปลอดภัย น่าเชื่อถือและไว้ใจได้ด้วยนะคะ เราจะได้สวยเป๊ะจริงๆ แต่สาวคนไหนที่ยังไม่เคยทำศัลยกรรมแต่มีความสนใจ วันนี้เราจะมาบอกว่าสาวๆ ควรต้องทำอะไรตรงไหนบ้างถึงจะสวยแบบขีดสุด
ตุลาคม 22, 2017
จบปัญหา ตาไม่เป๊ะ

จบปัญหา ตาไม่เป๊ะ

สาวๆ ที่มีตาชั้นเดียว ตาไม่เท่ากัน ก็คงกำลังจะกลุ้มใจอยู่ไม่น้อย หรือบางทีอาจแก้ปัญหาด้วยการกรีดอายไลเนอร์ให้หนาขึ้นแต่ก็ทำให้ดวงตาดูดุหรือไม่ก็ต้องมามั่วเสียเวลาติดสติ๊กเกอร์ที่ขอบตาชั้นใดชั้นหนึ่งเพื่อให้ดวงตาทั้ง 2 ข้างเท่ากัน พาให้สาวๆ
ตุลาคม 22, 2017
เสริมจมูกผู้ชาย

เสริมจมูกผู้ชาย ทรงไหนเป๊ะสุด

เสริมจมูกผู้ชาย ทรงไหนเป๊ะสุด เสริมจมูกผู้ชาย จะมีลักษณะที่ต่างกันกับการเสริมจมูกของผู้หญิงค่ะ วันนี้เรามีความรู้จัดเต็มสำหรับผู้ชายที่สนใจ จะเสริมจมูก เพราะเรามีทริคเลือกทรงก่อนเสริมจมูกสำหรับผู้ชายมาฝากจ้า รับรองว่าจะเพิ่มความหล่อได้เป็นกองเลยจ้า
ตุลาคม 21, 2017
อยากแก้จมูก

อยากแก้จมูก ให้สวยปัง เข้ากับทรงหน้า

อยากแก้จมูก ให้สวยปัง เข้ากับทรงหน้า มองมุมไหน ก็ต้องเป๊ะ เป็นสันดั้งโด่ง โค้งได้รูปดูสวยเด่นจริงจัง  อย่าไปทนทรมานความรู้สึกให้อึดอัดใจ แวะมาให้เราดูแลแก้ใหม่ ให้สวยดูดีสมใจคุณ ทุกความงามเป็นไปได้
ตุลาคม 21, 2017
แก้ปัญหา ตาไม่สวย

แก้ปัญหา ตาไม่สวย ด้วยเทคนิค ตาหางหงส์

แก้ปัญหา ตาไม่สวย ด้วยเทคนิค ตาหางหงส์ ปัญหาในเรื่อง  ชั้นตาหลบใน ตาชั้นเดียว ปัญหาชั้นตาไม่เท่ากัน ตาสองชั้น ด้วยเทคนิคยกหางหงส์ ช่วยให้ปัญหาในเรื่องชั้นตาหลบใน ตาชั้นเดียว ปัญหาชั้นตาไม่เท่ากัน ต้องใช้เทคนิคพิเศษเพื่อจะช่วยปรับเปลี่ยนโครงสร้างดวงตาใหม่ทั้งหมดเพื่อให้ได้ดวงตากลมโต เวลาใครได้มาสบตาก็จะแลดูเป็นคนอ่อนหวานขึ้นมาทันที 
ตุลาคม 20, 2017

กำจัดส่วนเกิน บนใบหน้าและเรือนร่าง

กำจัดส่วนเกิน บนใบหน้าและเรือนร่าง ฉีดปุ๊บ - ยุบปั๊บ เปลี่ยนทุกทัศนคติความสวย ด้วยนวัตกรรมสูตรพิเศษ  M Lipo Cocktail ที่ Ametise Clinic ปรึกษาฟรี
ตุลาคม 20, 2017
5ศัลยกรรม ที่มาแรงแซงทุกโค้ง

5ศัลยกรรม ที่มาแรงแซงทุกโค้ง

5ศัลยกรรม ที่มาแรงแซงทุกโค้ง ในปี 2017 ศัลยกรรม งานดีที่มาแรงทั้งปี และในวงการศัลยกรรมก็จะมีเทรนด์ที่ฮอตๆ มาอัพเดตกันจ้า ก็เพราะเป็นเรื่องที่ทำให้เราดูดีขึ้นมาทันตาไงล่ะจ้ะ วันนี้เราจึงรวบรวมเทรนด์ศัลยกรรมที่คิดว่าฮอตปรอทแตก ไม่ทำได้แล้ว
ตุลาคม 19, 2017

ตาสองชั้นสวย โดดเด่น และเป็นธรรมชาติ

ตาสองชั้น สวย โดดเด่น และเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคนิคยกหางหงส์ ช่วยปรับเปลี่ยนโครงสร้างดวงตาใหม่ทั้งหมด เพื่อให้ได้ดวงตากลมโต ขึ้นมาทันที ถ้าคุณกำลังมองหาสถานเสริมความงามเปลี่ยนคุณให้สวยพริ้งงงงง แจ่มว๊าว!!!  ก่อนจะตัดสินใจทำตา 2 ชั้น ศึกษาให้ถี่ถ้วน หาข้อมูลจนมั่นใจเสียก่อนว่า "ทำแล้วจะถูกใจไม่ต้องแก้"
ตุลาคม 19, 2017
โหงวเฮ้งจมูก เช็คดวง

โหงวเฮ้งจมูก เช็คดวง

วันนี้เรามาดูโหวงเฮ้งจมูกพร้อมคำทำนายจากลักษณะของจมูกของเรา  เพราะมันบ่งบอกได้ทั้งอุปนิสัย ความคิด จิตใจ ทรัพย์ อำนาจวาสนา และสติปัญญาในปัจจุบันและอนาคตอีกด้วยจ้า การเสริมจมูก ควรศึกษา หาข้อมูลของคลีนิค เสริมความงามที่ได้มาตราฐาน จากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้วยนะคะ
ตุลาคม 18, 2017
6 อันดับมือฉมัง

6 อันดับมือฉมัง หมอศัลยกรรม ทำจมูก

6 อันดับมือฉมัง หมอศัลยกรรม ทำจมูก ที่ดี มีคุณภาพ หมอศัลยกรรมอันดับต้นๆของเมืองไทยที่จะ เนรมิตจมูกใหม่ ให้สวยปัง ดั่งใจ อย่างปลอดภัย จากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ทำให้ทรงสวย และเป็นธรรมชาติ สวยโดดเด่นเป็นตัวเองที่สุด
ตุลาคม 18, 2017
10 ทริคเตรียมตัวก่อนแก้จมูก

10 ทริคเตรียมตัว ก่อนแก้จมูก

10 ทริคเตรียมตัวก่อนแก้จมูก ให้สวยปังมากขึ้น ทริคเตรียมตัวทำจมูกสวย สำหรับตอนนี้เชื่อได้ว่าเป็นเรื่องที่เปิดกว้างและยอมรับกันมากขึ้นค่ะ เพราะทำแล้วสวยแล้วมั่นใจขึ้นไม่ว่าใครก็อยากมีกันทั้งนั้น แต่ก่อนที่เราจะตัดสินใจหรือขึ้นเตียงให้คุณหมอเนรมิตและทำจมูกใหม่นั้นเราจะต้องเตรียมตัวอะไรกันบ้าง
ตุลาคม 17, 2017
HIFU กระชับหน้าให้ตึง ดึงหน้าให้เรียว

HIFU กระชับหน้า ให้ตึงดึงหน้าให้เรียว

HIFU กระชับหน้าให้ตึง ดึงหน้าให้เรียว เป็นเทคโนโลยียกกระชับเดียวที่ลงลึกถึงชั้น SMAS ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของความหย่อนคล้อย นอกจากยกกระชับใบหน้าจากการยกกระชับ SMAS แล้ว HIFU ยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนในชั้นผิว ผลลัพธ์ที่ได้จากการทำ HIFU
ตุลาคม 17, 2017
5 เทคนิค หน้า V-Shapa

5 เทคนิค หน้า V-Shapa

5 เทคนิค หน้า V-Shapa สวยแบบมีขั้นตอน ที่คุณก็ทำได้ เหนียงยาน ไขมันใต้คาง ไขมันที่แก้ม อาการบวมน้ำบนใบหน้า ปัญหาหน้าใหญ่ ที่ใครๆ ก็อาจเจอ วันนี้เรายก 5 เทคนิค ที่จะช่วยทำให้คุณ สวย แบบมีกรอบหน้าที่ชัดเป๊ะ
ตุลาคม 16, 2017
ตาหางหงส์ สวยในแบบที่คุณต้องการ

ตาหางหงส์ สวยในแบบที่คุณต้องการ

ตาหางหงส์ สวยใน แบบที่คุณต้องการ ตาหางหงส์ หรือ ตาสองชั้น ด้วยเทคนิคยกหางหงส์ ที่ทันสมัย กับ Ametise Clinic ที่มีนวัตกรรมที่ทันสมัย ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จะทำให้คุณ สวยได้นาน อย่างปลอดภัย ที่ Ametise Clinic
ตุลาคม 16, 2017
เสริมจมูก ให้สวยปังดั่งใจ

เสริมจมูกให้สวยปังดั่งใจ

เสริมความงามที่ได้มาตราฐาน จากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่จะเหลาซิลิโครขึ้นใหม่ เพื่อให้เข้ากับใบหน้า และใช้เนื้อเยื่อเทียม เพื่อป้องกันการทะลุ ทำให้ทรงสวย และเป็นธรรมชาติ สวยโดดเด่นเป็นตัวเองที่สุด
ตุลาคม 15, 2017
ตาสองชั้น ด้วยเทคนิคยกหางหงส์

ตาสองชั้น ด้วยเทคนิคยกหางหงส์

ตาสองชั้น ด้วยเทคนิค ยกหางหงส์ ปัญหาในเรื่องชั้นตาหลบใน ตาชั้นเดียว ปัญหาชั้นตาไม่เท่ากัน ตาสองชั้น ด้วยเทคนิคยกหางหงส์ ช่วยให้ปัญหาในเรื่องชั้นตาหลบใน ตาชั้นเดียว ปัญหาชั้นตาไม่เท่ากัน ต้องใช้เทคนิคพิเศษเพื่อจะช่วยปรับเปลี่ยนโครงสร้างดวงตาใหม่ทั้งหมด
ตุลาคม 15, 2017
เหนียงยาน หน้าบาน

เหนียงยาน หน้าบาน

มาบอกลา!!  เหนียงยาน หน้าบาน แก้มย้วย  ด้วยวิธีที่ปลอดภัยและง่ายที่สุด  ปรับโครงหน้าทุกเหลี่ยมมุมให้สวยเข้ารูปตีกรอบชัดเป๊ะ ลดอาการบวมน้ำบนใบหน้า  ลดเหนียง ลดแก้ม กรอบหน้าเล็กลง หน้าเข้ารูปอย่างพอดี โครงหน้าสวย คุณเองก็มีได้
ตุลาคม 13, 2017
หน้าเรียวแบบเป็นธรรมชาติ

หน้าเรียวแบบเป็นธรรมชาติ

หน้าเรียวแบบเป็นธรรมชาติ เรื่องหน้าบานเป็นปัญหาของสาวหลายๆคน  จะถ่ายรูปมุมไหน หน้าก็ใหญ่เต็มจอด้วยนวัฒกรรมพิเศษ ที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ได้คิดค้นมาทั้ง ปลอดภัย และราคาย่อมเยาว์ เพื่อช่วยให้สาวๆ ทุกคน ให้มีใบหน้าเรียวสวย อย่างเป็นธรรมชาติ 
ตุลาคม 13, 2017
ปัญหาหลังเสริมจมูก

ปัญหาหลังเสริมจมูก

ปัญหาหลังเสริมจมูก ไม่ว่าจะเป็น จมูกเบี้ยว จมูกทะลุ จมูกเติดเชื้อ หรือ จมูกไม่เข้ากับทรงหน้า และปัญหาอื่นๆ อีกมากมาย ปัญหาเหลานี้ อาจเกินขึ้นกับบางคนเท่านั้น Ametise Clinic ด้วยนวัฒกรรมที่ทันสมัย ที่จะเหลาซิลิโครขึ้นใหม่ เพื่อให้เข้ากับใบหน้า และใช้เนื้อเยื่อเทียม เพื่อป้องกันการทะลุ ทำให้ทรงสวย และเป็นธรรมชาติ
ตุลาคม 6, 2017

หน้าวี ดีต่อใจ

หน้าวี ดีต่อใจ ปัญหาใหญ่ของใครหลายคน กับการที่ หน้าบาน เหนียงยาน ไขมันใต้คาง  ไขมันที่แก้ม อาการบวมน้ำบนใบหน้า จะถ่ายรูปมุมไหน หน้าก็ใหญ่เต็มจอ พยากเท่าไหร่ หน้าก็ไม่  V-Shape สักที่!!   ล่าสุด ที่ Ametise Clinic ด้วยนวัตกรรมสูตรพิเศษ ที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้คิดค้นมาทั้ง ปลอดภัย และ ได้ผลลัพธ์ ตามที่คุณต้องการ
ตุลาคม 6, 2017

ทำตาสองชั้นแบบเกาหลี

ทำตาสองชั้นแบบเกาหลี เพราะจุดเด่นก็คือลักษณะดวงตาโดยเฉพาะตาดำจะกลมโตชัดเจน หัวตาต้องเปิด ส่วนหางตาควรจะชี้ขึ้นคล้ายหางหงษ์ และชั้นตาจะต้องไม่ลึกจนเกินไป รวมถึงต้องมีสัดส่วนที่เหมาะสมระหว่างดวงตาและคิ้วด้วย
ตุลาคม 5, 2017
ลดแก้ม ลดไขมัน

ลดแก้ม ลดไขมัน

ลดแก้ม ลดไขมัน ด้วยนวัตกรรมสูตรพิเศษ M Lipo Cocktail ถ้าอ้วนมันคืออุปสรรค  ควบคุมเท่าไหร่น้ำหนักก็ไม่ลง แนะนำให้ลดแบบทางลัดไม่เสียสุขภาพ ไม่เจ็บตัว ปลอดภัย และราคาย่อมเยาว์ เพื่อช่วยให้สาวๆ ทุกคน ได้มีหุ่นดี หน้าวีไปพร้อมๆกันค่ะ
ตุลาคม 5, 2017
เปิดหางตารับทรัพย์

เปิดหางตารับทรัพย์

เปิดหางตารับทรัพย์ ทำตาสองชั้น ช่วยแก้ปัญหาหนังตาตก และเทคนิคให้คือการ เปิดหางตารับทรัพย์ ตาหางหงส์ ศัลยกรรมตาสองชั้น แบบเปิดหางตา จะช่วยเสริม โหงวเฮ้ง เสริมความมั่นใจ โดดเด่น ดูเป็นตัวเอง และสวยอย่างเป็นธรรมชาติ
ตุลาคม 5, 2017
ทรงจมูกยอดฮิต

ทรงจมูกยอดฮิต

ทรงจมูกยอดฮิต ของสาวๆ ที่นิยมทำกันมากที่สุด เลือกให้เหมาะสมกับตัวเอง รับรองว่าสวยปังดั่งใจแน่นอน มีมากมาย แต่ก็ไม่ใช่ว่าใครจะเลือกทำแบบไหนก็ได้ ต้องเลือกรูปแบบและวิธีการแก้ไขจมูกให้เหมาะสมกับพื้นฐานของตัวเองอีกด้วย และ ทรงยอดฮิต ของสาวๆ
ตุลาคม 4, 2017
ทำตาสองชั้นให้สวย

ทำตาสองชั้นให้สวย อย่างเป็นธรรมชาติ

ทำตาสองชั้นให้สวย อย่างเป็นธรรมชาติ ปัญหาเรื่องของชั้นตาไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ตาชั้นเดียว ตาหลายชั้น ชั้นตาไม่เท่ากัน ชั้นตาไม่ชัดเจน ชั้นตาหลบใน ชั้นตาอวบอูมปิดห้อยย้อยลงมา ตาตี่ ตาตก หรือปัญหาชั้นตา อีกมากมาย ล้วนแล้วแต่เป็นปัญหาที่ต้องได้รับการแก้ไขเพื่อให้ดูดีขึ้น ทำตาสองชั้น จะช่วยให้ ดวงตาดูกลมโต ดูมีชั้นตา และสวยอย่างเป็นธรรมชาติ
ตุลาคม 2, 2017
เสริมจมูกที่ไหนสวย

ไปเสริมจมูก ที่ไหนสวย

เสริมจมูกที่ไหนสวย และดี หากคุณกำลังมองหา สถานเสริมความงาม ที่จะช่วยเปลี่ยนคุณให้สวยปัง อย่างปลอดภัย เราขอแนะนำ Ametise Clinic คลีนิก เสริมความงามที่ได้มาตราฐาน จากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่จะเหลาซิลิโครขึ้นใหม่ เพื่อให้เข้ากับใบหน้า และใช้เนื้อเยื่อเทียม เพื่อป้องกันการทะลุ ทำให้ทรงสวย และเป็นธรรมชาติ สวยโดดเด่นเป็นตัวเองที่สุด
ตุลาคม 2, 2017
วีเชฟ หน้าเรียว

อยากทำหน้าเรียว วีเชฟ (V-Shape) ลดเหนียง ลดแก้ม

อยากทำหน้าเรียว วีเชฟ (V-Shape) ลดเหนียง ลดแก้ม บอกลา!!  เหนียงยาน หน้าบาน แก้มย้วย  สลายไขมันใต้ชั้นคางได้อย่างตรงจุด ด้วยวิธีที่ปลอดภัยและง่ายที่สุด
ตุลาคม 1, 2017
อยากแก้จมูก ให้สวยเป๊ะ!! ดูดีสมใจคุณ

อยากแก้จมูก ให้สวยเป๊ะ!! ดูดีสมใจคุณ

ปัญหาก็เยอะ ภาระก็แยะต้องแบกรับจมูกที่ไม่สนองความต้องการของใจไว้บนใบหน้า อยากแก้จมูก ให้สวยเป๊ะ  เป๊ะจริงไรจริง มองมุมไหน ก็ต้องเป๊ะ เป็นสันดั้งโด่ง โค้งได้รูปดูสวยเด่นจริงจัง
ตุลาคม 1, 2017
อยากทำตาสองชั้น

อยากทำตาสองชั้น ตาหางหงส์คือคำตอบ

อยากทำตาสองชั้น ทำก่อน สวยก่อน  เนียนกริบ  ดั่งธรรมชาติสร้าง ก่อนทำสวยอยู่แล้ว หลังทำยิ่งสวยพริ้งจับใจคนรัก เพราะดวงตาเป็นหน้าต่างของดวงใจ
กันยายน 30, 2017
ตาเฉี่ยว 7k

ตาเฉี่ยว 7k รวมดาราตาเฉี่ยว สายตาสุดเซ็กซี่ร้อนแรงกระชากใจ

ตาเฉี่ยว 7k รวมดาราตาเฉี่ย […]
กันยายน 30, 2017
หมอทำตาเก่ง

หมอทำตาเก่ง แนะแก้ปัญหาตาอ่อนล้า รีเฟรชให้สดชื่นขึ้นได้ใน 5 นาที

หมอทำตาเก่ง แนะแก้ปัญหาตาอ […]
กันยายน 30, 2017
หมอศัลยกรรมตาที่เก่งที่สุด

หมอศัลยกรรมตาที่เก่งที่สุด แนะ 7 วิธีดูแลตัวเอง หลังศัลยกรรมตาสองชั้น

หมอศัลยกรรมตาที่เก่งที่สุด […]
กันยายน 30, 2017
ศัลยกรรมตาหวาน

ศัลยกรรมตาหวาน รวมดาราตาหวานเจี๊ยบ ชวนหลงใหล

ศัลยกรรมตาหวาน รวมดาราตาหว […]
กันยายน 30, 2017
ตาหางหงส์ pantip

ไอเดียแต่งตาสีพีชสุดละมุน หลังทำ ตาหางหงส์

ตาหางหงส์ pantip   ไอ […]
กันยายน 30, 2017

แก้ตาตก จบปัญหาความแก่ผิวเหี่ยวด้วยตาหางหงษ์

ยกหางตาตก ราคา   &nbs […]
กันยายน 30, 2017
กรีดอายไลเนอร์แบบเกาหลี

รวมคลิป HOWTO กรีดอายไลเนอร์แบบเกาหลี

กรีดอายไลเนอร์แบบเกาหลี รว […]
กันยายน 30, 2017
หมอศัลยกรรม

หมอศัลยกรรม ชี้แนะ 7 ข้อไม่คาดคิดจากการผ่าตัดศัลยกรรมทำตาสองชั้นแบบกรีด

หมอศัลยกรรม   7 ข้อไม […]
กันยายน 30, 2017
เสริมจมูก

เสริมจมูก อยากจะสวย มั่นหน้า – มั่นโหนก ต้องไว้ใจเรา

เสริมจมูก อยากจะสวย มั่นหน […]
กันยายน 29, 2017
ทำตาสองชั้นที่ไหนดีที่สุด

ทำตาสองชั้นที่ไหนดีที่สุด

ทำตาสองชั้นที่ไหนดีที่สุดค […]
กันยายน 29, 2017
กรีดอายไลเนอร์ ตาตก

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง แก้ไขได้ด้วยการกรีดตาหางหงษ์ กรีดอายไลเนอร์ ตาตก

กรีดอายไลเนอร์ ตาตก   […]
กันยายน 29, 2017
ตาสองชั้น หลบใน

ตาสองชั้น หลบใน

ตาสองชั้น หลบใน สาเหตุตาสอ […]
กันยายน 29, 2017
ดาราทำตาที่ไหน

ดาราทำตาที่ไหน

ดาราทำตาที่ไหน ถือได้ว่าดว […]
กันยายน 29, 2017
ทํา ตา สอง ชั้น แบบ เกาหลี

ทํา ตา สอง ชั้น แบบ เกาหลี

ทํา ตา สอง ชั้น แบบ เกาหลี […]
กันยายน 29, 2017
กรีดอายไลเนอร์ แบบต่างๆ

กรีดอายไลเนอร์ แบบต่างๆ

กรีดอายไลเนอร์ แบบต่างๆ กา […]
กันยายน 29, 2017
กรีดอายไลเนอร์ ตาหวาน

กรีดอายไลเนอร์ ตาหวาน ทริควิธีเขียนอายไลเนอร์มือใหม่

กรีดอายไลเนอร์ ตาหวาน &nbs […]
กันยายน 29, 2017
ศัลยกรรมตาให้โต

ศัลยกรรมตาให้โต สยบทุกทฤฏีการเปิดหัวตา เทคนิคเฉพาะ อเมทิส คลีนิก

ศัลยกรรมตาให้โต สยบทุกทฤฏี […]
กันยายน 29, 2017
ametise clinic

ametise clinic ที่สุดของความเป็นหนึ่งเรื่องทำตาสองชั้น

ametise clinic “อเมท […]
กันยายน 29, 2017
ศัลยกรรมตาสองชั้น

ศัลยกรรมตาสองชั้น กรีดตาสองชั้น หมาดๆอย่าพลาดไปกินสิ่งเหล่านี้

ศัลยกรรมตาสองชั้น   ก […]
กันยายน 29, 2017
ศัลยกรรม ตาให้โต

หลังทำศัลยกรรม “ไข่” อร่อยดีมีประโยชน์ ซ่อมแซมสึกหลอ ศัลยกรรม ตาให้โต

ศัลยกรรม ตาให้โต “ไข […]
กันยายน 29, 2017
วิธีกรีดอายไลเนอร์ ตาสองชั้นหลบใน

ข้อดีของการทำ ตาสองชั้น ตาสองชั้น หลบใน

วิธีกรีดอายไลเนอร์ ตาสองชั […]
กันยายน 29, 2017
ดึงหางตาตก ราคา

ภาวะหนังตาตกแก้ไขได้ด้วยวิธีใด

ดึงหางตาตก ราคา   ภาว […]
กันยายน 29, 2017
หมอทำตาสองชั้นสวยที่สุด

เคล็ดลับดูแลตัวเอง หลังทำตาหางหงส์กับ Ametise Clinic หมอทำตาสองชั้นสวยที่สุด

หมอทำตาสองชั้นสวยที่สุด &n […]
กันยายน 28, 2017
ตาเฉี่ยว โหงวเฮ้ง

ตาเฉี่ยว โหงวเฮ้ง ตาหางหงส์ เหมาะกับรูปตาแบบใดบ้าง

ตาเฉี่ยว โหงวเฮ้ง ตาหางหงส […]
กันยายน 28, 2017
ทำตาสองชั้นแบบกรีด

ทำตาสองชั้นแบบกรีด กับ 5 ข้อดีของการทำศัลยกรรมตาสองชั้นที่ Ametise Clinic

ทำตาสองชั้นแบบกรีด   […]
กันยายน 28, 2017
ทำศัลยกรรมดวงตา

ทำศัลยกรรมดวงตา ศัลยกรรมดวงตา หลากหลายเทคนิค เปลี่ยนใบหน้าให้สวยเด่น กับ Ametise Clinic

ทำศัลยกรรมดวงตา ศัลยกรรมดว […]
กันยายน 28, 2017
ทำตาหางหงส์

ทำตาหางหงส์ ศัลยกรรมถุงใต้ตาที่ไหนดี

ทำตาหางหงส์   ศัลยกรร […]
กันยายน 27, 2017
ทำตาสองชั้น หมอกิตต์

ทำตาสองชั้น หมอกิตต์ อะไรที่เป็นสัญญาณเตือนว่าต้องไปพบแพทย์ ก่อนนัด

ทำตาสองชั้น หมอกิตต์ ทำตาส […]
กันยายน 27, 2017
เทคนิค แก้ ปัญหา หาง ตา ตก

เทคนิค แก้ปัญหาหางตาตก หนังตาตก ส่งผลต่อการมองเห็นหรือไม่

เทคนิค แก้ ปัญหา หาง ตา ตก […]
กันยายน 27, 2017
กรีดตาหางหงส์

กรีดตาหางหงส์ ต้องรู้ หลังทำปฎิบัติตัวอย่างไร

กรีดตาหางหงส์ ทำตาหางหงส์ต […]
กันยายน 27, 2017
ametise clinic ทำตาสองชั้น

ametise clinic ทำตาสองชั้น กับวิธีการประคบลดบวม

ametise clinic ทำตาสองชั้น […]
กันยายน 27, 2017
ทำตาแบบดารา

ทำตาแบบดารา

ทำตาแบบดารา 5 ดาราสาวมาไกล […]
กันยายน 26, 2017
ตาหางหงส์ คือ

ทำตาสองชั้นหางหงส์ กลมโตสวย – โหวงเฮ้งดี รักรุ่ง เหนี่ยวทรัพย์ ตาหางหงส์ คือ

ตาหางหงส์ คือ ทำตาสองชั้นห […]
กันยายน 26, 2017

อยากแก้ตาสองชั้น ต้องรอกี่เดือนจึงจะแก้ใหม่ได้

ทำตาสองชั้น ametise clinic […]
กันยายน 26, 2017
ศัลยกรรมเปิดหัวตา หางตา

ศัลยกรรมเปิดหัวตา หางตา

ศัลยกรรมเปิดหัวตา หางตา &n […]
กันยายน 26, 2017
ศัลยกรรมตาที่ไหนดี

6 เหตุผล ที่ต้องเลือกศัลยกรรมที่ Ametise Clinic ศัลยกรรมตาที่ไหนดี

ศัลยกรรมตาที่ไหนดี 6 เหตุผ […]
กันยายน 26, 2017

วิธีทำความสะอาดแผลหลังทำตาสองชั้น By อเมทิส คลีนิก

ametise clinic ทำตา วิธีทำ […]
กันยายน 26, 2017
ทำตา

ทำตา สองชั้น มีตาสองชั้นแล้วจะแต่งหน้ายังไงก็ได้!

ทำตา ทำตาสองชั้น มีตาสองชั […]
กันยายน 26, 2017
ทำตาสองชั้นราคาเท่าไหร่

ทำตาหางหงส์ มีเกณฑ์ได้ผ.รวย นะจ้ะ

ทำตาสองชั้นราคาเท่าไหร่ ทำ […]
กันยายน 26, 2017
ทำตาสองชั้นที่ไหนดี ราคาไม่แพง

ทำตาสองชั้นแบบกรีดหางหงส์ กับแบบเย็บ แตกต่างกันอย่างไร

ทำตาสองชั้นที่ไหนดี ราคาไม […]
กันยายน 26, 2017
ศัลยกรรมตาตก

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง แค่ทำตาสองชั้นธรมมดาไม่ช่วย

ศัลยกรรมตาตก กล้ามเนื้อตาอ […]
กันยายน 26, 2017
ทำตาสองชั้น กี่วันหาย

5 วิธีลดอาการบวมหลังทำตาสองชั้น

ทำตาสองชั้น กี่วันหาย 5 วิ […]
กันยายน 25, 2017
ตาสองชั้น ราคาถูก

สติ๊กเกอร์ติดตาสองชั้น ใช้บ่อยส่งผลเสียอย่างไร

ตาสองชั้น ราคาถูก สติ๊กเกอ […]
กันยายน 25, 2017
กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

ตาไม่เท่ากัน กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง : เปลี่ยนอายุ ย้อนวัย สวยสดใส ดั่งเนรมิตร

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ตาไม่เ […]
กันยายน 25, 2017
ตาหางหงส์

ตาหางหงส์ ธรรมชาติ ของ Kendall Jenner ตาในอุดมคติของสาวๆทั่วโลก

ตาหางหงส์ ตาหางหงส์ ธรรมชา […]
กันยายน 25, 2017
ทำตาสวย

ทำตาสวย รอยคล้ำใต้ตา ปัญหาใหญ่ แก้ไขอย่างไรให้หายขาด

ทำตาสวย ทำตาสวย รอยคล้ำใต้ […]
กันยายน 25, 2017
หลังแก้ตาสองชั้นด้วยเทคนิคหางหงส์ ที่ Ametise Clinic

ทำตาสองชั้น ธรรมชาติ เนียนสวยโดดเด่น เหมือนติดตัวมาตั้งแต่เกิด

มาดูการทำตาสองชั้นเหมือนไม่เคยศัลยกรรมมาก่อน
กันยายน 19, 2017

หมอกิตต์ หมอศัลยกรรมเก่งคะ…ไม่ทำตาสองชั้น ยกแค่หางหงส์ได้มั้ย?

หมอกิตต์ คะ…ไม่ทำตาส […]
กันยายน 8, 2017
กรีดตาแบบเกาหลี

ไม่สวยจริงใครจะกล้ารีวิว กรีดตาคม กลมโตเป็นชั้น ดูธรรมชาติ

กรีดตาแบบเกาหลี ไม่สวยจริงใครจะกล้ารีวิว ♥️ กรีดตาคม กลมโตเป็นชั้น ดูธรรมชาติ "อเมทิส คลีนิก" สาธร ซ.1 สวยจนใครๆก็อิจฉา ปรึกษาเราสิคะ
กันยายน 6, 2017
กรีดตา

องศาไหนที่มองแล้วคุณสวย!

องศาไหนที่มองแล้วคุณสวย! หน้าเป็นกรอบเป๊ะ เรียวได้รูปทรง โดดเด่น ดึงดูดจนใครๆก็ทัก!! หน้าบานไม่ใช่ปัญหาใหญ่ อะไรเลย แค่ฉีดก็ยุบ
กันยายน 6, 2017
แก้ตาตก

วัยไหนก็สวยปัง

ก้ตาตก วัยไหนก็สวยปัง ? ? "แม่กับลูก" สวยรุ่นราวคราวเดียวกันทำตา 2 ชั้น เป็นธรรมชาติ เปลี่ยนวัยคุณแม่ให้สวยโดดเด่นเทียบเท่าลูกสาวด้วยตาหางหงส์ "
กันยายน 4, 2017
เสริมจมูก ราคา

โปรโมชั่นวันแม่ ควงลูกสาวมาสวย รับแพคเกจดีดี

โปรโมชั่นวันแม่ ควงลูกสาวมาสวย รับแพคเกจดีดี ส่วนลดทันทีไม่มีเงื่อนไข เพราะแม่คือคนพิเศษ ก่อนทำก็สวย หลังทำยิ่งสวยกว่า
กันยายน 4, 2017
เสริมจมูก รีวิว

สวยนานงานเนี้ยบ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

สวยเป็นธรรมชาติ ไม่ปลอม ไม่แปลกแยก ดูกลมกลืนทุกองศา สิ่งนี้คุณฟ้า ได้รับจาก "อเมทิส คลีนิก" สวยนานงานเนี้ยบ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
สิงหาคม 14, 2017

แก้จมูก ด้วยซิลิโคนเนื้อ Gummy Bear

แก้จมูกแบบพิเศษ gummy bear โดยหมอกิตต์ อเมทิส คลินิกแก้จมูก ด้วยซิลิโคนเนื้อ Gummy Bear นิ่ม บิดได้  เทคนิคการทำจมูก แบบพิเศษ เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่น
สิงหาคม 7, 2017
ตาสองชั้นหลบใน

ตาสองชั้นหลบใน ทำไงดี?

ตาสองชั้นหลบใน ทำไงดี? ปัญหาเรื่องตาเป็นอีกปัญหาใหญ่ เครียดมากค่ะ จนมาเจอ อเมทิส คลินิก คลินิกศัลยกรรมทำตาสองชั้น ชื่อดัง แถวๆสาทร ซอย1 
สิงหาคม 4, 2017
กรีดตาคม กลมโต

กรีดตาคม กลมโตเป็นชั้น ดูธรรมชาติ

กรีดตาคม กลมโต สวยจนใครๆก็อิจฉา ปรึกษาเราสิคะ ตา 2 ชั้น หรีกหางหงส์ เป็นธรรมชาติ สวยโดดเด่นเป็นตัวเอง เมื่อสวยแล้ว ไม่แปลกที่จะชมตัวเองว่าสวย
สิงหาคม 4, 2017
ทำตาสองชั้น คุณแม่

ทำตาสองชั้น คุณแม่ให้สวยโดดเด่นเทียบเท่าลูกสาวด้วยตาหางหงส์

ทำตาสองชั้น คุณแม่สวยรุ่นราวคราวเดียวกันทำตา 2 ชั้น เป็นธรรมชาติ เปลี่ยนวัยคุณแม่ให้สวยโดดเ ด่นเทียบเท่าลูกสาวด้วยตาหา งหงส์ "อเมทิส คลีนิก สาธร ซ.1"
กรกฎาคม 31, 2017

แก้หนังตาตก ยกหางตาด้วยการทำตาหางหงส์ (รีวิว)

แก้หนังตาตก สาวๆ อย่างเราจะทำศัลยกรรมแต่ละที กลัวจะออกมาไม่ดี เข้าใจหัวอกผู้หญิงด้วยกันดีค่ะ ความน่าเชื่อถือด้วยการเป็นรีวิวการแก้หนังตาตก ที่อเมทิส คลิกนิก
กรกฎาคม 15, 2017
ศัลยกรรมตา

ศัลยกรรมตา Ametise Clinic สวยด้วยตาหางหงส์…ดวงตานางพญา

“ศัลยกรรมตกแต่ง” เป็นศาสตร์แขนงหนึ่งทางการแพทย์ที่เกี่ยวข้องกับการแก้ไข ปรับแต่ง เสริมสร้าง ตั้งแต่ความพิการ แผลเป็น อุบัติเหตุ จนมาถึงความสวยงามที่นิยมในปัจจุบัน
กรกฎาคม 13, 2017

ทำศัลยกรรมตา เทคนิคทำตาหางหงส์ เป็นการกรีดไล่ระดับชั้นตา

การทำตาหางหงส์เป็นการทำตาสองชั้นเทคนิคขั้นสูงต้องมีการตกแต่งกล้ามเนื้อไล่ระดับชั้นตาให้ตาดูหวานเสมือนตาในอุดมคติ และยกหางหงษ์ ให้ชั้นตาคงทนไม่เสียรูป

blog รวมบทความดีๆ เรื่องศัลยกรรม

รวมดาราตาเฉี่ยว สายตาสุดเซ็กซี่ร้อนแรงกระชากใจ

แก้ปัญหาตาอ่อนล้า รีเฟรชให้สดชื่นขึ้นได้ใน 5 นาที

ศัลยกรรมตาหวาน รวมดาราตาหวานเจี๊ยบ ยิ้มทีใจละลาย

ไอเดียแต่งตาสีพีชสุดละมุน หลังทำตาหางหงส์มาแล้ว

แก้ตาตก จบปัญหาความแก่ผิวเหี่ยวด้วยตาหางหงษ์

รวมคลิป HOWTO กรีดอายไลเนอร์แบบเกาหลี สวยเป๊ะ

ศัลยกรรมตาสองชั้น แบบไหนที่เหมาะกับตาเรา เพื่อ

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง แก้ไขได้ด้วยการกรีดตาหางหงษ์

สาเหตุตาสองชั้นหลบใน รู้ปัญหาแล้วแก้ได้

5 ดาราสาว ทำตาสวยสองชั้นเพิ่มเสน่ห์ อัพตาหวานขั้น

 ทำตาสองชั้นแบบเกาหลี เสกหน้าหวานละมุน

ทริควิธีเขียนอายไลเนอร์มือใหม่ รู้แล้วเป๊ะเว่อร์