Blog

พฤศจิกายน 15, 2018
แก้ตาตกที่ไหนดี

แก้ตาตกที่ไหนดี “ametise clinic มีคำตอบ”

แก้ตาตกที่ไหนดี “ametise clinic มีคำตอบ” ตาตก หนังตาตก ดูหน้าแก่ หน้าโทรม บางคนก็ตาตกข้างเดียว ตาตกทั้งสองข้าง แถมยังสร้างความเครียดให้กับคนที่เป็นอีกต่างหาก แบบนี้ควรไปแก้ตาตกที่ไหนดี ถึงจะกลับมาตาสวย มั่นใจ กล้าสบตาใครๆ ได้เหมือนเดิม 
พฤศจิกายน 15, 2018
ถ้าต้องเลือก

ถ้าต้องเลือก เลือกยังไงว่าแก้ตาตกที่ไหนดีกว่ากัน

ถ้าต้องเลือก เลือกยังไงว่าแก้ตาตกที่ไหนดีกว่ากัน ตาตก หนังตาตก ไม่ได้เป็นปัญหาของคนอายุมากอย่างที่เข้าใจกันเพียงอย่างเดียว แต่ยังพบได้ค่อนข้างบ่อยในคนหนุ่มสาวด้วย หากมีสาเหตุที่ทำให้กล้ามเนื้อที่ใช้ในการเปิดเปลือกตาอ่อนแรงหรือมีไม่เท่ากัน ก็ทำให้ตาตกได้ ซึ่งก็มีที่เป็นตั้งแต่เกิดและเพิ่งเป็นภายหลัง แล้วควรไปแก้ตาตกที่ไหนดี 
พฤศจิกายน 14, 2018
จะไปแก้ตาตก

จะไปแก้ตาตก ที่ไหนดี ให้ดูที่ฝีมือหมอ

จะไปแก้ตาตก ที่ไหนดี ให้ดูที่ฝีมือหมอ ปัญหาตาตกสร้างความกังวลใจให้กับคนที่เป็น ไม่ว่าจะทำให้สูญเสียความมั่นใจ เพราะมองดูแล้วไม่สวยงาม แต่บางรายที่มีตาตกรุนแรงก็อาจทำให้การมองเห็นเป็นไปอย่างลำบาก ต้องเงยหน้า เลิกคิ้วช่วยการมองจนปวดหัว ปวดคอ แล้วควรจะแก้ตาตกที่ไหนดี ให้ตากลับมาเข้าที่เข้าทาง สวยเป็นธรรมชาติ ลากความมั่นใจของเรากลับมา 
พฤศจิกายน 14, 2018
ไม่อยากแก้ตาตก

ไม่อยากแก้ตาตก แล้วพลาด..ควรไปแก้ตาตก ที่ไหนดี

ไม่อยากแก้ตาตก แล้วพลาด..ควรไปแก้ตาตก ที่ไหนดีการหาคลินิกทำตาสองชั้น ได้ผลลัพธ์ดี ถูกใจ ก็ต้องเลือกแล้วเลือกอีก แล้วถ้าต้องการแก้ตาตกที่ไหนดี ให้ตากลับมาสวย สดใสอีกครั้ง ก็ยิ่งต้องเลือกคลินิกให้ดี หมอที่เก่ง จะได้ทำออกมาไม่พลาด แต่จะไปแก้ตาตกที่ไหนดี ถึงจะช่วยแก้ปัญหาได้ถูกต้อง ตรงจุด เพราะหากหมอที่แก้ตาตกให้ขาดความรู้ ความชำนาญ จะกลายเป็นว่าตาจะยิ่งตกมากกว่าเดิม
พฤศจิกายน 13, 2018
อยากแก้ตาตก

อยากแก้ตาตก รีวิวต่างๆ ในโซเชียลเชื่อถือได้หรือไม่

อยากแก้ตาตก รีวิวต่างๆ ในโซเชียลเชื่อถือได้หรือไม่การหาข้อมูลก่อนพบแพทย์ เป็นขั้นตอนเบื้องต้นที่ช่วยให้เราเข้าใจเกี่ยวกับการแก้ตาตกได้ ทั้งนี้ ยังสามารถหาข้อมูลได้จากคนที่เคยไปแก้ตาตก รีวิวให้ดูกันในโลกโซเชียลก็มีอยู่ไม่น้อย แน่นอนว่ามีทั้งคนที่แก้ตาตก รีวิวด้วยตัวเองเพราะพอใจในผลงานที่ไปทำมาแล้วอยากบอกต่อ
พฤศจิกายน 13, 2018
จะแก้ตาตกอย่างไร

จะแก้ตาตกอย่างไร ถ้ามีอาการกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

จะแก้ตาตกอย่างไร ถ้ามีอาการกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงคนที่กังวลใจเพราะมีปัญหาตาปรือ ตาตก ดูง่วงนอน ตาเศร้าตลอดเวลา สามารถแก้ไขได้ด้วยการศัลยกรรมแก้ตาตก โดยอาการตาตกหรือหนังตาตกนั้น เกิดจากหนังตาที่มีมากเกินไป และตกลงมาปิดทับตาดำเยอะ บดบังการมองเห็น ต้องเลิกคิ้ว ยกหน้าผากช่วยในการมอง เป็นไปได้ว่ามีสาเหตุมาจากอาการกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง
พฤศจิกายน 5, 2018
แก้ตาตกด้วยการ

แก้ตาตกด้วยการ ศัลยกรรมแบบกรีดตาคืออะไร

แก้ตาตกด้วยการ ศัลยกรรมแบบกรีดตาคืออะไร ปัญหาตาตกในคนที่เริ่มมีอายุมากขึ้น มีตาตก หนังตาตกหย่อน ยิ่งในคนที่มีหนังตาบนอูมเพราะมีหนังตาส่วนเกินเยอะเกินไป สามารถปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญไปทำการศัลยกรรมแก้ตาตกนี้ได้ โดยแพทย์ต้องประเมินปัญหาตาตกก่อนว่าสามารถแก้ตาตกด้วยเทคนิคศัลยกรรมตาแบบกรีดหรือทำตาสองชั้นแบบกรีดได้ 
พฤศจิกายน 5, 2018
วิธีผ่าตัดเพื่อแก้ตาตก

วิธีผ่าตัดเพื่อแก้ตาตก ทำได้อย่างไรบ้าง

วิธีผ่าตัดเพื่อแก้ตาตก ทำได้อย่างไรบ้างการแก้ตาตกด้วยการผ่าตัดศัลยกรรม เป็นวิธีที่สามารถช่วยแก้ปัญหาตาตก หนังตาตก ให้กลับมามีดวงตาสดใส อ่อนวัยขึ้น และมองเห็นได้ชัดเจนมากขึ้น ซึ่งวิธีผ่าตัดเพื่อแก้ตาตกนั้น สามารถทำได้ด้วยการผ่าตัดยกคิ้ว โดยหนังตาที่ถูกยกขึ้นไป จะมีผลในการช่วยแก้ตาตกได้เช่นกัน 
พฤศจิกายน 2, 2018
อยากหาวิธีแก้ตาตก

อยากหาวิธีแก้ตาตก เพราะทำให้ดูหน้าแก่

อยากหาวิธีแก้ตาตก เพราะทำให้ดูหน้าแก่ ใครที่ต้องหมดความมั่นใจ เพราะโดนทัก โดนแซวว่าหน้าแก่เกินอายุ อันเนื่องมาจากว่ามีลักษณะตาตก ไม่สดใส อย่าปล่อยให้ทำลายความมั่นและบุคลิกภาพอีกต่อไป มาหาวิธีแก้ตาตกดีกว่า ถ้าคนที่ยังอายุไม่เยอะมาก อยู่ในช่วงวัยรุ่น หนุ่มสาว ควรหาวิธีชะลอปัญหาตาตกไม่ให้เกิดขึ้นเร็วเกินไป
พฤศจิกายน 2, 2018
ต้องมีอาการอย่างไร

ต้องมีอาการอย่างไร จึงต้องพบแพทย์เพื่อแก้ตาตก

ต้องมีอาการอย่างไร จึงต้องพบแพทย์เพื่อแก้ตาตก ปัญหาตาตก ไม่เพียงแต่มีผลต่อความสวยงาม เพราะทำให้ภาพรวมใบหน้าดูไม่สดใส หม่นหมอง และดูมีอายุก่อนวัยอันควร แต่ปัญหาตาตกในบางกรณีก็อาจส่งผลบดบังการมองเห็นอีกด้วย ซึ่งจำเป็นต้องไปพบแพทย์เพื่อหาวิธีการรักษาแก้ตาตก
พฤศจิกายน 1, 2018
ลองทำดูเทคนิค

ลองทำดูเทคนิค แก้ปัญหาหางตาตกด้วยตัวเอง

ลองทำดูเทคนิค แก้ปัญหาหางตาตกด้วยตัวเอง หางตาตกทำให้ดูหม่นหมอง แถมเป็นลักษณะโหงวเฮ้งที่ไม่ดี ตามความเชื่อบอกว่าลักษณะหางตาตกอาจทำให้ขัดโชค ขัดลาภ ชีวิตอาจจะตกเหมือนหางตา ว่าแล้ว..เรามาลองมาดูเทคนิคแก้ปัญหาหางตาตกด้วยตัวเองที่สามารถทำได้แบบไม่ยากเลย 
พฤศจิกายน 1, 2018
เทคนิคแก้ปัญหา

เทคนิคแก้ปัญหา หางตาตก แก้ยังไงให้ตรงจุด

เทคนิคแก้ปัญหา หางตาตก แก้ยังไงให้ตรงจุด ปัญหาหางหาตกของแต่ละคน อาจเกิดจากสาเหตุต่างกัน บางคนอาจมีหนังตาเกินเยอะไป มีหางคิ้วต่ำหรือหางคิ้วตกโดยธรรมชาติ บางคนอาจมีหางตาตกเพราะวัยที่เพิ่มขึ้น บ้างก็มีอาการมากน้อยแตกต่างกัน แล้วจะมีเทคนิคแก้ปัญหาหางตาตกอย่างไรที่ตรงจุด? ทำให้ตากลับมาสดใส สวยงาม
ตุลาคม 31, 2018
เทคนิคแก้ปัญหา

เทคนิคแก้ปัญหา หางตาตกด้วยการศัลยกรรม

เทคนิคแก้ปัญหา หางตาตกด้วยการศัลยกรรม หางตาตก ทำให้ดูตาเศร้า หม่นหมอง และยังทำให้หน้าแก่ หน้าโทรม ไม่น่ามอง บางคนที่มีหางตาตกมากๆ ถึงขนาดไม่อยากสบตาใคร เพราะขาดความมั่นใจในดวงตาของตัวเอง บางคนพยายามหาข้อมูลเทคนิคแก้ปัญหาหางตาตกด้วยตัวเอง หวังว่าจะช่วยได้ แต่ในรายที่มีหางตาตกรุนแรงมากๆ ไม่ควรปล่อยทิ้งไว้ แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ ซึ่งอาจต้องใช้เทคนิคแก้ปัญหาหางตาตกด้วยการศัลยกรรม
ตุลาคม 31, 2018
ตาหางหงส์ช่วยแก้ไข

ตาหางหงส์ช่วยแก้ไข กล้ามเนื้อตาอ่อนแรงได้ยังไง

ตาหางหงส์ช่วยแก้ไข กล้ามเนื้อตาอ่อนแรงได้ยังไง คนที่มีภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง อย่าเข้าใจผิดคิดว่า ไปทำตาสองชั้นแบบทั่วไปก็หาย นั่นเป็นการรักษาที่ไม่ถูกต้อง เนื่องจากกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ต้องผ่าตัดแก้ไขกล้ามเนื้อที่ช่วยในการลืมตาด้วยแล้วทำไม ametise clinic ทำตาหางหงส์จึงช่วยแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงได้..เพราะว่า ametise clinic ทำตาหางหงส์ ซึ่งเป็นการทำตาสองชั้นที่ใช้เทคนิคชั้นสูง เรียกว่า ตาหางหงส์ และทำโดยศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มายาวนาน
ตุลาคม 29, 2018
ทำตาหางหงส์แก้ได้

ทำตาหางหงส์แก้ได้ สารพัดปัญหาตา ที่ ametise clinic

ทำตาหางหงส์แก้ได้ สารพัดปัญหาตา ที่ ametise clinic ทำตาหางหงส์ ไม่ใช่แค่การทำตาสองชั้นเทคนิคพิเศษที่ให้ชั้นตาสวย คม คงทน มีหางตาเรียวยกสูงขึ้นดุจหางหงส์อย่างเดียว แต่เทคนิคที่ ametise clinic ทำตาหางหงส์นั้น มีประโยชน์ในการแก้ไขปัญหาตาอื่นๆ ได้อีกมากมายเลย
ตุลาคม 29, 2018
อยากทำตาหางหงส์

อยากทำตาหางหงส์ การันตีที่นี่ของจริง ametise clinic

อยากทำตาหางหงส์ การันตีที่นี่ของจริง ametise clinic ในวงการศัลยกรรมตาสองชั้น บ่อยครั้งที่เราได้ยินคำว่า ตาหางหงส์ ซึ่งเป็นเทคนิคที่ได้รับความนิยมในการทำตาสองชั้น โดยผู้ที่คิดค้นเป็นแห่งแรกคือ ametise clinic ทำตาหางหงส์แบบ iLiftLock เรียกว่าเป็นตัวจริง เสียงจริงสำหรับ ametise clinic ทำตาหางหงส์ให้โด่งดังในวงการ โดยได้แรงบันดาลใจได้มากจากดวงตาธรรมชาติ ที่มีชั้นหางตายกขึ้นคล้ายหางหงส์ 
ตุลาคม 28, 2018
ทำตาสองชั้นสวยเป๊ะ

ทำตาสองชั้นสวยเป๊ะ ด้วยเทคนิคพิเศษ

ทำตาสองชั้นสวยเป๊ะ ด้วยเทคนิคพิเศษ เพราะ ametise clinic เข้าใจดีว่าดวงตาคืออวัยวะที่สำคัญ เปรียบเหมือนหน้าต่างของหัวใจ ดังนั้น ทุกคนที่เดินเข้ามาให้ ametise clinic ทำตาสองชั้น จะได้รับการแก้ไขและปรับรูปทรงดวงตาให้สวยเป๊ะ เข้ากับใบหน้า แต่ดูเด่นขึ้น เปลี่ยนไปเป็นคนละคนได้เลย 
ตุลาคม 28, 2018
อยากแก้ตาสองชั้น

อยากแก้ตาสองชั้น ที่ทำมาแล้วชั้นตาใหญ่เกิน ไม่ธรรมชาติ

อยากแก้ตาสองชั้น ที่ทำมาแล้วชั้นตาใหญ่เกิน ไม่ธรรมชาติ การแก้ตาสองชั้น เป็นการผ่าตัดที่ต้องใช้ความละเอียดสูง ซึ่งศัลยแพทย์จึงต้องเพิ่มความระมัดระวังเป็นอย่างมาก เพราะบางคนที่ไปทำตาสองชั้นมาแล้วดูแข็ง ไม่เป็นธรรมชาติ หรือไปทำมาแล้วมีชั้นตาที่ใหญ่ หนาจนเกินไป จนต้องมาแก้ตาสองชั้นให้ดูดีขึ้น 
ตุลาคม 27, 2018
เจอแบบนี้

เจอแบบนี้ อาจทำให้ต้องแก้ตาสองชั้นที่เคยทำมา

เจอแบบนี้ อาจทำให้ต้องแก้ตาสองชั้นที่เคยทำมา การทำตาสองชั้นให้ออกมาสวย ประสบความสำเร็จ ต้องทำกับศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ การเลือกทำศัลยกรรมตา ที่ไหนดี จึงต้องพิจารณาให้รอบคอบ เพราะหากเกิดผิดพลาดแล้ว การแก้ตาสองชั้นนั้นจะเป็นเรื่องยาก 
ตุลาคม 27, 2018
ต้องรอนานแค่ไหน

ต้องรอนานแค่ไหน กว่าจะแก้ตาสองชั้นได้

ต้องรอนานแค่ไหน กว่าจะแก้ตาสองชั้นได้ ปัญหาหนักใจของคนที่ทำตาสองชั้นแล้วไม่ประสบความสำเร็จ บางรายก็เกิดความผิดพลาด จนต้องไปผ่าตัดแก้ตาสองชั้น บางรายร้องไห้หนักมากจนจิตตกเพราะต้องทนอยู่กับสภาพตาที่ไม่ได้ดังใจ เพราะจำเป็นต้องรอเวลาที่เหมาะสมถึงจะไปแก้ตาสองชั้นใหม่ได้ 
ตุลาคม 26, 2018
แก้ตาตกให้สดใส

แก้ตาตกให้สดใส ด้วยเทคนิค “ตาหางหงส์ iLiftLock”

แก้ตาตกให้สดใส ด้วยเทคนิค “ตาหางหงส์ iLiftLock” ไม่ว่าจะคุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชายที่มีปัญหาตาตก อาจมองดูแล้วใบหน้าไม่สดใส ไม่ใช่ปัญหาที่ต้องกังวลให้มาก เพราะการมาทำตาสองชั้น Ametise ด้วยเทคนิคตาหางหงส์ iLiftLock สามารถช่วยแก้ไขปัญหาตาตกที่เป็นอยู่ให้กลับมามีชั้นตาสวย คมชัด สดใสขึ้นได้ 
ตุลาคม 26, 2018
วิธีรักษาอาการตาตก

วิธีรักษาอาการตาตก มีขั้นตอนอย่างไร

วิธีรักษาอาการตาตก มีขั้นตอนอย่างไร คนที่มีอาการตาตก จะทำให้ดูเหมือนคนตาปรือ ง่วงนอน ดูเศร้าตลอดเวลา ทำให้ไม่สดใสมีผลต่อความมั่นใจและบุคลิกภาพที่ดี แต่ก็มีวิธีการรักษา แก้ตาตก ให้กลับมามีตาสวย สดใสได้อีกครั้ง ในการรักษาอาการตาตกแพทย์จะตรวจและวินิจฉัยถึงระดับอาการตาตกที่เป็นอยู่ เพื่อเช็คว่าเป็นสัญญาณของโรคที่รุนแรงกว่าตาตกตามวัยหรือไม่
ตุลาคม 14, 2018
อย่าละเลย

อย่าละเลย อาการ“ตาตก” ไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ

อย่าละเลย อาการ“ตาตก” ไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ หลายคนเข้าใจว่าอาการตาตก เป็นภาวะทั่วไปที่เกิดขึ้นได้เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น แต่ทั้งนี้ อาการตาตกในบางกรณี ก็ไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ และหากปล่อยทิ้งไว้ อาจมีอาการแย่ลง เช่นถ้า ตาตกรุนแรงอาจส่งผลกระทบต่อกล้ามเนื้อ ประสาท สมองหรือเบ้าตาได้เลย เรามาดูกันว่า อาการตาตกหรือหนังตาตกแบบไหน ที่ควรรีบไปพบแพทย์เพื่อทำการรักษา เบื้องต้น
ตุลาคม 14, 2018
ตาตกกับ

ตาตกกับ หนังตาตก เหมือนหรือต่างกันหรือเปล่า

ตาตกกับ หนังตาตก เหมือนหรือต่างกันหรือเปล่า ตาตก กับ หนังตาตก มันมีความเหมือน แต่ก็แตกต่างกันอยู่ ซึ่งก็จัดว่าอยู่ในการอาการประเภทเดียวกัน นั่นก็คืออาการหนังตาตก ซึ่งแบ่งออกมาเป็น 2 แบบ ได้แก่ หนังตาตก กับ ตาตก สำหรับอาการหนังตาตก คือ คนมีหนังตาหย่อนลงมาปิดชั้นตา หรืออาจรุนแรงมากจนบดบังการมองเห็น แต่ดวงตายังเปิดโตเป็นปกติ มีเพียงแค่หนังตาตกลงมาอย่างเดียว ซึ่งก็สามารถแก้ไขได้ด้วยการทำตาสองชั้นร่วมกับการตัดหนังตาส่วนเกินออก
ตุลาคม 13, 2018
รู้ให้เคลียร์

รู้ให้เคลียร์ จะได้ไม่เพลีย เมื่อคิดจะศัลยกรรมตาสองชั้น

รู้ให้เคลียร์ จะได้ไม่เพลีย เมื่อคิดจะศัลยกรรมตาสองชั้น การศัลยกรรมทำตาสองชั้น เป็นการผ่าตัดกรีดแผลที่เปลือกตา แล้วเย็บหนังตาติดกับกล้ามเนื้อตา ซึ่งเป็นการสร้างชั้นตาขึ้นมา และอาจมีการผ่าตัดเอาไขมันหรือผิวหนังที่เยอะเกินไปออกด้วย  ข้อดีหรือประโยชน์ของการศัลยกรรมตาสองชั้น จะช่วยทำให้ดวงตาดูสวยงามขึ้น แก้ปัญหาหนังตาตกหย่อน และทำให้คุณสาวๆ แต่งหน้า แต่งตาได้ง่ายขึ้นอีกด้วย 
ตุลาคม 13, 2018
ความต่างระหว่าง

ความต่างระหว่าง “ตาหลบใน” กับ “ตาชั้นเดียว”

ความต่างระหว่าง “ตาหลบใน” กับ “ตาชั้นเดียว” ส่องกระจกกี่ที ก็เข้าใจตัวเองมาตลอดว่าเป็นคนตาชั้นเดียวเพราะเบิ่งตาแทบแตก ก็ยังมองไม่ค่อยเห็นชั้นตาสวยๆ กับเค้าสักที แต่หลังจากไปพบแพทย์แล้ว หลายคนก็ถึงบางอ้อ ว่าตัวเองมีชั้นตานะ แต่เป็นคนตาชั้นเดียว ไม่ใช่ตาชั้นเดียวอย่างที่เข้าใจ 
ตุลาคม 10, 2018
อยากมีตาสวย

อยากมีตาสวย ไม่ใช่แค่เพียงศัลยกรรมทำตาโตเท่านั้น

อยากมีตาสวย ไม่ใช่แค่เพียงศัลยกรรมทำตาโตเท่านั้น ใครที่คิดว่ากำลังจะจะไปศัลยกรรมทำตาโต หรือทำตาสองชั้นเพราะคาดหวังว่าการทำตาโตจะให้ดวงตาที่สวยงาม ชั้นตาคมชัด สะกดใจผู้พบเห็น แต่ความเข้าใจที่ถูกต้อง คือ ตาที่สวยงาม ไม่ใช่แค่เพียงการศัลยกรรมทำตาโตหรือทำตาสองชั้นเท่านั้น
ตุลาคม 10, 2018
มีไขมันที่เปลือกตา

มีไขมันที่เปลือกตา อย่างเยอะ! ควรศัลยกรรมตาแบบไหนดี

มีไขมันที่เปลือกตา อย่างเยอะ! ควรศัลยกรรมตาแบบไหนดี ปัญหาอีกอย่างหนึ่งของคนที่ต้องการศัลยกรรมตา ไม่ว่าจะศัลยกรรมตาสองชั้น หรือตกแต่งชั้นตาให้ดูดี สวยขึ้น นั่นก็คือ คนที่มีปัญหาไขมันที่เปลือกตาเยอะ ซึ่งอาจทำให้ดูเปลือกตาบนอูมหนา หรือบดบังชั้นตาดูไม่สวยงาม ซึ่งการศัลยกรรมตาที่ค่อนข้างเหมาะกับคนที่มีไขมันที่เปลือกตาเยอะนั้น ก็คือการศัลยกรรมตาแบบกรีด หรือกรีดตาหางหงส์ก็ได้
ตุลาคม 8, 2018
จะรู้ได้อย่างไรว่า

จะรู้ได้อย่างไรว่า เป็นคนตาสองชั้นหลบใน

FacebookTwitterGoogle Plus […]
ตุลาคม 8, 2018
เช็ครีวิวการ

เช็ครีวิวการ “ทำตาสองชั้น” จากคนดัง ที่เลือกทำตาสองชั้น Ametise

FacebookTwitterGoogle Plus […]
ตุลาคม 7, 2018
การดูรีวิว

การดูรีวิว ทำตาสองชั้น มีประโยชน์มากนะ

FacebookTwitterGoogle Plus […]
ตุลาคม 7, 2018
ส่องรีวิวการ

ส่องรีวิวการ “ทำตาสองชั้น” เช็คแบบที่ชอบ ทำแบบที่ใช่

ส่องรีวิวการ "ทำตาสองชั้น" เช็คแบบที่ชอบ ทำแบบที่ใช่ ทุกวันนี้ข้อมูลเกี่ยวกับการศัลยกรรมตาหาได้ง่ายมากขึ้นกว่าสมัยก่อน และก็มีข้อมูลมากมายในอินเตอร์เน็ต ซึ่งก็เป็นประโยชน์กับคนที่ต้องการศัลยกรรมตา โดยเฉพาะคนที่ต้องการ ทำตาสองชั้น ก็มักจะต้องเข้าไป “ส่อง” ดูรีวิวการ ทำตาสองชั้น (Review ทำตาสองชั้น) ด้วย และก็เป็นข้อมูลหนึ่งที่มีผลต่อการตัดสินใจไม่น้อย
กันยายน 18, 2018
ตาไม่สวยได้ดั่งใจ

ตาไม่สวยได้ดั่งใจ ไม่ใช่แบบที่คุณปรารถนา

ตาไม่สวยได้ดั่งใจ ไม่ใช่แบบที่คุณปรารถนา กรีดตาหางหงส์ยกกระชับ ด้วยเทคนิคนำสมัย “ตาหางหงส์” iLiftLock สาวๆ หลายคนอาจพอทราบกันบ้างแล้วว่าการทำตาหางหงส์ คือ การยกหางตาให้ดูเชิดสูงขึ้นคล้ายหางหงส์ ซึ่งในปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะช่วยทำให้ตาสวย เฉี่ยว มีมิติ แต่ถ้าพูดถึงการทำตาหางหงส์ ด้วยเทคนิค “iLiftLock” ก็ต้องบอกว่ามีที่ อเมทีส คลินิก ที่เดียว เพราะการทำตา iLiftLock เป็นเทคนิคเฉพาะของการทำตาหางหงส์ในแบบอเมทีส
กันยายน 18, 2018
เคล็ดลับทำให้

เคล็ดลับทำให้ หน้าดูเด็กอ่อนกว่าวัย

เคล็ดลับทำให้ หน้าดูเด็กอ่อนกว่าวัย ผู้หญิงคนไหนก็อยากเปลี่ยน หน้าป้า ให้เป็น หน้าปัง กันทั้งนั้น ยิ่งสาว ๆ ที่มีหน้าแก่อันเกิดจากดวงตาแก่โทรมก่อนวัย ก็ต้องหาวิธีช่วยเพื่อให้ความอ่อนเยาว์อยู่กับเราให้ยาวนานที่สุด เช่น การศัลยกรรมตา ซึ่งยุคนี้มีเทคนิคมากมายที่ทำให้คนที่ศัลยกรรมตา ดูหน้าอ่อนเยาว์ ดูเด็กและสดใสขึ้นได้จริง  
กันยายน 13, 2018
อย่าปล่อยให้ปัญหา

อย่าปล่อยให้ปัญหา “ตาลึก”ทำให้คุณหมดความมั่นใจ

อย่าปล่อยให้ปัญหา "ตาลึก" ทำให้คุณหมดความมั่นใจ ปัญหาเรื่องร่องตาลึก ส่วนใหญ่จะพบเมื่อเวลาที่อายุเพิ่มมากขึ้น เพราะไขมันบริเวณใต้ตาจะฝ่อตัวลงไป และร่องตาก็จะยิ่งขยายกว้างมากขึ้นตามวัย จนทำให้ดูตาลึกขึ้น ทำให้ใบหน้าดูอิดโรย ไม่สดใส ซึ่งการแก้ตาลึกที่พบ ก็มีทั้งที่สามารถแก้ตาลึกด้วยตัวเองไปจนถึงเข้ารับการรักษาจากแพทย์
กันยายน 13, 2018
กรีดหางตายกกระชับ

กรีดหางตายกกระชับ รับทรัพย์ เปิดโหงวเฮ้ง เสริมดวงชีวิตเป็นคุณคนใหม่

กรีดหางตายกกระชับ รับทรัพย์ เปิดโหงวเฮ้ง เสริมดวงชีวิตเป็นคุณคนใหม่ การทำศัลยกรรมตาสองชั้น ก็ถือเป็นอีกหนึ่งการทำศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมมาในปัจจุบัน เพราะดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ การทำตาสองชั้น นอกจากจะสร้างความมั่นใจและส่งเสริมบุคลิกให้ดูดีขึ้นแล้ว ยังสามารถช่วยเรื่องโหงวเฮ้งได้อีกด้วย ตามโหงวเฮ้งที่ว่า คนที่มีหางตาเชิดขึ้น จะเป็นคนที่หนักแน่น ใจร้อนเป็นคนที่ตรงไปตรงมา เปิดเผย มีความอดทนและเข้มแข็ง
กันยายน 12, 2018
ปกปิดริ้วรอย

ปกปิดริ้วรอย ความหย่อนคล้อยรอบดวงตา

ปกปิดริ้วรอย ความหย่อนคล้อยรอบดวงตาสิ่งนี้กลายเป็นปัญหาใหญ่ ที่สาวสูงวัยเริ่มวิตกกังวล ทั้งหมดนี้ แก้ไขเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้นได้ การรักษาหนังตาหย่อน แพทย์จะประเมินสภาพร่างกายและตรวจวินิจฉัยเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของอาการเปลือกตาหย่อน หนังตาหย่อน เป็นอันดับแรก เพื่อทำการรักษาที่ถูกต้องและป้องกันไม่ให้เกิดภาวะแทรกซ้อนจากการรักษาหรือจากโรคอื่นๆ ที่ผู้ป่วยอาจเป็นอยู่ก่อน 
กันยายน 12, 2018
เป็นสาวหมวย

เป็นสาวหมวย แต่อยากสวยแบ้วคม

เป็นสาวหมวย แต่อยากสวยแบ้วคม กรีดตาสองชั้น ให้กลมโต ดึงดูดสะกดใจคนที่มีตาตี่ ตาชั้นเดียว อาจจะเคยอยากมีตาสวยหวานแบบคนตาสองชั้นดูบ้าง แต่ทำไงได้ล่ะ ในเมื่อเกิดมาก็หมวยนี่คะ ซึ่งถ้าโอเคกับตาชั้นเดียวของตัวเองนั่นก็ไม่ใช่ปัญหา แต่เมื่อไหร่ที่เริ่มรู้สึกสูญเสียความมั่นใจหรือบางคราวอยากมีตาสวยๆ หวานๆ กลมโตดูบ้าง เราก็มีวิธีมาแบ่งปันกัน
กันยายน 11, 2018
อยากมีตาโตในฝัน

อยากมีตาโตในฝัน ตาหางหงส์ เทคนิคใหม่ iLiftLock ช่วยคุณได้

อยากมีตาโตในฝัน ตาหางหงส์ เทคนิคใหม่ iLiftLock ช่วยคุณได้ คนส่วนใหญ่ที่อยากทำตาโต มักเป็นเพราะประสบปัญหาตาเล็กตาตี่ มีตาชั้นเดียว ซึ่งตาชั้นเดียวในบางคนก็อาจทำให้มองดูแล้วเป็นคนตาดุ ซึ่งการศัลยกรรมตาสองชั้น สามารถปรับรูปทรงดวงตาทำตาโตให้ดูหวาน ละมุนขึ้นได้ แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะไปทำตาสองชั้นที่ไหนดี ก็ต้องดูจากคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือ มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง
กันยายน 11, 2018
แก้ปัญหาชั้นตา

แก้ชั้นตาหลายชั้น ให้ดวงตาสดใสอ่อนวัยกว่าเดิม

แก้ชั้นตาหลายชั้น ให้ดวงตาสดใสอ่อนวัยกว่าเดิม การมีตาตี่เล็ก ตาชั้นเดียว อาจเป็นปัญหาสำหรับสาว ๆ บางคน ที่ต้องคอยกรีดอายไลเนอร์ให้หนาหรือติดสติ๊กเกอร์เพื่อทำตาโตขึ้น ในขณะที่บางคนก็ตัดสินใจศัลยกรรมเพื่อทำตาโตไปเลย การศัลยกรรมตา 2ชั้นจึงได้รับความนิยมมากในบรรดาสาวๆ
กันยายน 10, 2018
ปัญหาหางตาตก

ปัญหาหางตาตก ทำให้หน้าดูไม่สดชื่น แจ่มใส

ปัญหาหางตาตก ทำให้หน้าดูไม่สดชื่น แจ่มใส ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เรามีวิธีการแก้ไข หนังตาตก ส่งผลต่อการมองเห็นหรือไม่ ปัญหาหนังตาตกเป็นปัญหาที่พบได้โดยทั่วไป โดยเฉพาะสาวๆที่มีอายุมาก หลายๆคนกังวลว่าจะส่งผลต่อการมองเห็นหรือไม่ ต้องตัดสินใจแก้ไขด้วยการทำตาสองชั้นหรือเปล่า หนังตาตก (Ptosis) เป็นภาวะที่เปลือกตาบนตกลงมาต่ำกว่าปกติอาจตกลงมาเพียงเล็กน้อยไปจนถึงตกลงมาจนปิดรูม่านตา
กันยายน 10, 2018
ดวงตาคู่สวย

ดวงตาคู่สวย สไตล์สาวเอเชีย

ดวงตาคู่สวย สไตล์สาวเอเชีย ต้องเทคนิค “iLiftLock” เท่านั้น สาวๆ หลายคนอาจพอทราบกันบ้างแล้วว่าการทำตาหางหงส์ คือ การยกหางตาให้ดูเชิดสูงขึ้นคล้ายหางหงส์ ซึ่งในปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะช่วยทำให้ตาสวย เฉี่ยว มีมิติ แต่ถ้าพูดถึงการทำตาหางหงส์ ด้วยเทคนิค “iLiftLock” ก็ต้องบอกว่ามีที่ อเมทีส คลินิก ที่เดียว
กันยายน 6, 2018
อยากสวยด้วย

อยากสวยด้วย ปลอดภัยด้วย ต้องทำตาสองชั้นที่ไหนดีนะ

อยากสวยด้วย ปลอดภัยด้วย ต้องทำตาสองชั้นที่ไหนดีนะ นอกจากความสวยของชั้นตาที่คมชัดขึ้น จากการศัลยกรรมตาสองชั้น ความปลอดภัยก็เป็นสิ่งที่ควรมาพร้อมกัน และไม่ว่าจะไปทำตาสองชั้นที่ไหนดี จึงควรต้องได้ผลลัพธ์ทั้งความสวยและความปลอดภัยกลับมาคลินิกศัลยกรรมความงามที่เห็นอยู่จำนวนมาก อาจทำให้เกิดความลังเลว่าต้องทำตาสองชั้นที่ไหนดี
กันยายน 6, 2018
ทำตาสองชั้นโดย

ทำตาสองชั้นโดย ไม่แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ยิ่งทำให้แย่ลง

ทำตาสองชั้นโดย ไม่แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ยิ่งทำให้แย่ลง สำหรับคนที่มีภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ยังมีความเข้าใจผิดอยู่ไม่น้อยว่าอาการตาตก ตาปรือ ที่เป็นอยู่คงแก้ไขได้ด้วยการศัลยกรรมตาสองชั้น แต่ถ้าคุณมีภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง บอกเลยว่าการทำตาสองชั้นโดยไม่แก้ไขภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง อาจทำให้ชั้นตาผิดรูปมากขึ้น มีชั้นตาใหญ่
กันยายน 4, 2018
กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

เป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง มีวิธีรักษาอย่างไร

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง มีวิธีรักษาอย่างไร สำหรับคนที่มีอาการกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง วิธีการรักษานั้นจะเริ่มจากการที่แพทย์ประเมินสาเหตุและความรุนแรงของอาการก่อน หากพบว่ามีอาการกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงระดับรุนแรงมากจนกระทบการมองเห็น แพทย์อาจใช้การผ่าตัดแก้ไขกล้ามเนื้อที่ใช้ในการลืมตา ปรับระดับให้กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้น เพื่อให้สามารถยกเปลือกตาได้ดีขึ้น
กันยายน 4, 2018

ไม่รู้ไม่ได้แล้ว “กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง” คืออะไร?

ไม่รู้ไม่ได้แล้ว “กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง” คืออะไร? คนที่มีปัญหาหนังตาตกรุนแรงจนบดบังการมองเห็น แล้วต้องเลิกคิ้วช่วยการมอง อาจเสี่ยงต่อการเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงอยู่ก็ได้? แต่เพื่อความมั่นใจว่าตัวคุณมีอาการกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงหรือเปล่า ก่อนอื่น มาทำความเข้าใจก่อนว่ากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงคืออะไร? 
กันยายน 3, 2018
เช็คด่วนอาการแบบนี้

เช็คด่วนอาการแบบนี้ ต้องรีบรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

เช็คด่วนอาการแบบนี้ ต้องรีบรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง อาการกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง เป็นปัญหาที่สร้างความหนักใจสำหรับคนที่ประสบภาวะนี้ เพราะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงจะทำให้มีอาการหนังตาตกลงมาเมื่อรุนแรงหนักมากก็จะถึงขั้นบดบังการมองเห็น ซึ่งหากไม่เคยรับการตรวจเช็คร่างกาย บางคนอาจเข้าใจผิดว่าเป็นเรื่องหนังตาตกปกติ
กันยายน 3, 2018
ศัลยกรรมตา

ศัลยกรรมตา มีมากกว่าการทำตาสองชั้นนะ รู้ยัง?

ศัลยกรรมตา มีมากกว่าการทำตาสองชั้นนะ รู้ยัง? เมื่อพูดถึงการศัลยกรรมตา คนส่วนใหญ่มักนึกถึงการทำตาสองชั้นเพื่อความสวยงาม เป็นเพราะว่าได้รับความนิยมสูงมากในปัจจุบัน เนื่องจากสามารถช่วยให้เราดูดี มีบุคลิกภาพที่ดีขึ้น แต่การศัลยกรรมตานั้นมีมากกว่าแค่การศัลยกกรรมเพื่อทำตาสองชั้น และมีข้อดี มีประโยชน์อีกมากมาย
กันยายน 2, 2018
หน้าอ่อนเยาว์

หน้าอ่อนเยาว์ ได้ด้วยการศัลยกรรมตา..จริงหรือเปล่า?

หน้าอ่อนเยาว์ ได้ด้วยการศัลยกรรมตา..จริงหรือเปล่า? ผู้หญิงคนไหนก็อยากเปลี่ยน หน้าป้า ให้เป็น หน้าปัง กันทั้งนั้น ยิ่งสาว ๆที่มีหน้าแก่อันเกิดจากดวงตาแก่โทรมก่อนวัย ก็ต้องหาวิธีช่วยเพื่อให้ความอ่อนเยาว์อยู่กับเราให้ยาวนานที่สุด เช่น การศัลยกรรมตา ซึ่งยุคนี้มีเทคนิคมากมายที่ทำให้คนที่ศัลยกรรมตา ดูหน้าอ่อนเยาว์ ดูเด็กและสดใสขึ้นได้จริง
กันยายน 2, 2018
การทำศัลยกรรม

การทำศัลยกรรม ตาสองชั้นมีกี่แบบ ต่างกันยังไง

การทำศัลยกรรม ตาสองชั้นมีกี่แบบ ต่างกันยังไง สำหรับการศัลยกรรมตาสองชั้นนั้นก็มีหลายแบบ ทำให้เราสามารถเลือกได้ว่าอยากศัลยกรรมตาแบบใด ที่ชอบและเหมาะกับตาตัวเองที่สุดศัลยกรรมตาสองชั้นแบบกรีดหนังตา ผู้ที่จะทำตาสองชั้น มักเลือกศัลยกรรมตาแบบกรีดหนังตาเป็นส่วนใหญ่
สิงหาคม 28, 2018

ศัลยกรรมตาช่วย สร้างโอกาสให้ชีวิตดีขึ้น

ศัลยกรรมตาช่วย สร้างโอกาสให้ชีวิตดีขึ้น เรื่องความสวยงาม บางคนอาจมองว่าเป็นเพียงรูปลักษณ์ภายนอก แต่ในความจริง ความสวยงามเป็นเรื่องสำคัญสำหรับทุกคน เพราะเมื่อเราดูดี ก็มีความมั่นใจ มีบุคลิกภาพที่ดี และหลายๆ ครั้งความสวยงาม ดูดีก็สร้างโอกาสให้ชีวิตเราได้ด้วย ดังนั้น การศัลยกรรมเสริมความงามจึงได้รับความนิยมมากขึ้น
สิงหาคม 28, 2018
อยากทำตาโต

อยากทำตาโต ควรไปทำตาสองชั้นที่ไหนดี

อยากทำตาโต ควรไปทำตาสองชั้นที่ไหนดี คนส่วนใหญ่ที่อยากทำตาโต มักเป็นเพราะประสบปัญหาตาเล็ก ตาตี่ มีตาชั้นเดียว ซึ่งตาชั้นเดียวในบางคนก็อาจทำให้มองดูแล้วเป็นคนตาดุ ซึ่งการศัลยกรรมตาสองชั้น สามารถปรับรูปทรงดวงตา ทำตาโตให้ดูหวาน ละมุนขึ้นได้ แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะไปทำตาสองชั้นที่ไหนดี ก็ต้องดูจากคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือ มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง
สิงหาคม 27, 2018
กว่าตาจะสวยได้

กว่าตาจะสวยได้ ต้องใช้ความกล้า l ทำตาสองชั้น Ametise Clinic

กว่าตาจะสวยได้ ต้องใช้ความกล้า l ทำตาสองชั้น Ametise Clinic ด้วยความที่เธอทำงานเบื้องหลังต้องคลุกคลีกับดารามากหน้าหลายตา ก่อเกิดเป็นแรงบันดาลใจให้เธอตัดสินใจทำตาสองชั้น ด้วยหวังว่าอยากจะสวยเหมือนดารากับเค้าบ้างรูปตาเดิมของคุณเจ เป็นแนวยาวตาหลบในทันทีที่ได้รับการปรึกษาอาจารย์แพทย์กิตต์เห็นแววสวยมาแต่ไกล
สิงหาคม 27, 2018
ทำตาสองชั้นราคา

ทำตาสองชั้นราคา เท่าไหร่ ที่ Ametise Clinic

ทำตาสองชั้นราคา เท่าไหร่ ที่ Ametise Clinic ทำตาสองชั้นด้วยเทคนิคพิเศษ ยกชั้นหางตาแบบหางหงส์ ดูแลต่อเนื่องยาวนาน6เดือน ราคาเริ่มต้นที่ 25,000บาท  มีคนถามเข้ามาเยอะมากว่า ทำตาสองชั้นราคาเท่าไหร่ การทำตาสองชั้นราคาจะแตกต่างกันออกไปมีทั้งถูกและแพงปะปนกันไป บางคนเห็นแค่คำว่าตาสองชั้นราคาถูกก็รีบวิ่งเข้าใส่โดยไม่สนใจสถานที่หรือศึกษาให้ดีก่อนทำตาสองชั้น อยากบอกว่าการทำตาสองชั้นราคาถูกหรือแพงไม่สำคัญเท่าความปลอยภัยและคุณภาพผลงานที่ออกมา
สิงหาคม 25, 2018
หนังตาตก

หนังตาตก ส่งผลต่อการมองเห็นหรือไม่

หนังตาตก ส่งผลต่อการมองเห็นหรือไม่ ปัญหาหนังตาตกเป็นปัญหาที่พบได้โดยทั่วไป โดยเฉพาะสาวๆที่มีอายุมาก หลายๆคนกังวลว่าจะส่งผลต่อการมองเห็นหรือไม่ ต้องตัดสินใจแก้ไขด้วยการทำตาสองชั้นหรือเปล่า หนังตาตก (Ptosis) เป็นภาวะที่เปลือกตาบนตกลงมาต่ำกว่าปกติ อาจตกลงมาเพียงเล็กน้อยไปจนถึงตกลงมาจนปิดรูม่านตา ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อการมองเห็น  ในบางรายอาจเพียงแค่ทำให้รูปลักษณ์เปลี่ยนแปลงไปแต่ไม่ส่งผลต่อการมองเห็น
สิงหาคม 25, 2018
ทำตาแบบดารา

ทำตาแบบดารา แล้วงานรุ่งจนฉุดไม่อยู่

ทำตาแบบดารา แล้วงานรุ่งจนฉุดไม่อยู่ การทำศัลยกรรมเพื่อตกแต่งใบหน้านั้น เป็นอีกหนึ่งวิธีการที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง และส่งเสริมบุคลิกภาพให้ดูดียิ่งขึ้นอีกด้วย เช่น การศัลยกรรมตาที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน โดยเฉพาะ แต่จะมีดาราคนไหนที่ทำตามาแล้วงานปัง จนหลายคนอยากจะรีบไปทำตาการทำตาแบบดารา แบบดารานั้น วันนี้เรามีดารา นักแสดงหนุ่ม ที่ตาสวยมาแนะนำกัน
สิงหาคม 24, 2018
การทำตาสองชั้น

การทำตาสองชั้น น่ากลัวจริงหรือ ?

การทำตาสองชั้น น่ากลัวจริงหรือ ? การมีดวงตาสวยงาม ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับเราได้ไม่น้อย เพราะดวงตาสวย สดใส สามารถบ่งบอกถึงความรู้สึก และการสื่อสารที่ได้ผ่านสายตาได้ แต่ถ้าเรามีปัญหาเกี่ยวกับตา หลายครั้งก็ทำให้ไม่กล้าสบตาใคร เพราะรู้สึกเสียความมั่นใจเนื่องจากตาไม่สวย
สิงหาคม 24, 2018
อยากทำตาหางหงส์

อยากทำตาหางหงส์ ต้องเทคนิค “iLiftLock” เท่านั้น

อยากทำตาหางหงส์ ต้องเทคนิค “iLiftLock” เท่านั้น สาวๆ หลายคนอาจพอทราบกันบ้างแล้วว่าการทำตาหางหงส์ คือ การยกหางตาให้ดูเชิดสูงขึ้นคล้ายหางหงส์ ซึ่งในปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะช่วยทำให้ตาสวย เฉี่ยว มีมิติ แต่ถ้าพูดถึงการทำตาหางหงส์ ด้วยเทคนิค“iLiftLock” ก็ต้องบอกว่ามีที่ อเมทีส คลินิก ที่เดียว เพราะการทำตา iLiftLock เป็นเทคนิคเฉพาะของการทำตาหางหงส์ในแบบอเมทีส
สิงหาคม 22, 2018
ปรับโหงวเฮ้ง

ปรับโหงวเฮ้ง ด้วยการทำตาสองชั้น

ปรับโหงวเฮ้ง ด้วยการทำตาสองชั้น การทำศัลยกรรมตาสองชั้น ก็ถือเป็นอีกหนึ่งการทำศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมมาในปัจจุบัน เพราะดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ การทำตาสองชั้น นอกจากจะสร้างความมั่นใจและส่งเสริมบุคลิกให้ดูดีขึ้นแล้ว ยังสามารถช่วยเรื่องโหงวเฮ้งได้อีกด้วย
สิงหาคม 22, 2018
ทำตาสองชั้นยังไง

ทำตาสองชั้นยังไง ให้ดูสวย สร้างความมั่นใจและส่งเสริมบุคลิก

ทำตาสองชั้นยังไง ให้ดูสวย สร้างความมั่นใจและส่งเสริมบุคลิก หลายๆคนอาจจะมีปัญหาเรื่องตาชั้นเดียว ตาหลายชั้น ชั้นตาไม่เท่ากัน และปัญหาที่เกี่ยวกับดวงตาอีกมากมาย ซึ่งอาจจะเกิดจากพันธุกรรมหรืออาจเกิดจากสาเหตุอื่นๆก็ตาม หลายๆคนก็อาจจะแก้ไขปัญหาด้วยการติดเทปกาว ทำเลเซอร์ที่ชั้นตา หรือการทำให้เกิดชั้นตาแบบไม่ถาวร
สิงหาคม 19, 2018
อเมทีส

อเมทีส ตาหางหงส์ เทคนิค iLiftLock เปลี่ยนตาชั้นเดียวให้สวยเฉี่ยวขึ้น

อเมทีส ตาหางหงส์ เทคนิค iLiftLock เปลี่ยนตาชั้นเดียวให้สวยเฉี่ยวขึ้น สาว ๆ ตาชั้นเดียวหรือมีชั้นตาไม่ชัด ชั้นตาหลบใน ดูแล้วไม่สดใส แล้วอยากมีดวงตากลมโต สวยเฉี่ยว จนต้องหันไปพึ่งการติดสติ๊กเกอร์ตา 2 ชั้นเข้าช่วย แต่ถ้าอยากให้ตัวเองมีชั้นตาคมชัดหางตาเชิด เฉี่ยวขึ้นแบบถาวร ก็สามารถแก้ปัญหา เปลี่ยนตาชั้นเดียวให้สวยเฉี่ยวได้ด้วย อเมทีส ตาหางหงส์ เทคนิค iLiftLock 
สิงหาคม 19, 2018
หนังตาตก

หนังตาตก ส่งผลต่อการมองเห็นหรือไม่

หนังตาตก ส่งผลต่อการมองเห็นหรือไม่ ปัญหาหนังตาตกเป็นปัญหาที่พบได้โดยทั่วไป โดยเฉพาะสาวๆที่มีอายุมาก หลายๆคนกังวลว่าจะส่งผลต่อการมองเห็นหรือไม่ ต้องตัดสินใจแก้ไขด้วยการทำตาสองชั้นหรือเปล่า หนังตาตก (Ptosis) เป็นภาวะที่เปลือกตาบนตกลงมาต่ำกว่าปกติ อาจตกลงมาเพียงเล็กน้อยไปจนถึงตกลงมาจนปิดรูม่านตา ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อการมองเห็น  ในบางรายอาจเพียงแค่ทำให้รูปลักษณ์เปลี่ยนแปลงไปแต่ไม่ส่งผลต่อการมองเห็น
สิงหาคม 17, 2018
เจ้าแรกตาหงส์

เจ้าแรกตาหงส์ ตาหงส์คืออะไร ตาหงส์เป็นยังไง ใครคิดตาหงส์

เจ้าแรกตาหงส์ ตาหงส์คืออะไร ตาหงส์เป็นยังไง ใครคิดตาหงส์ ตัวหงส์ ตาหงส์ หางหงส์ ตาหางหงส์ ของแท้ของจริงต้อง อเมทีส คลินิก หลายคนคงเคยได้ยินคำว่าตาหงส์มาบ้าง แต่แท้จริงแล้วถ้าจะเรียกให้ถูกต้องก็คือ อเมทีสหางหงส์ iLiftLock หรือการทำตาสองชั้นหางหงส์ ด้วยเทคนิค iLiftLock ของอเมทีสคลินิก ซึ่งอเมทีส คลินิกเป็นคลินิกแห่งแรกที่คิดค้นตาหางหงส์ขึ้นมา โดยแรงบัลดาลใจได้มากจากดวงตาธรรมชาติที่มีชั้นหางตายกขึ้นคล้ายหางหงส์
สิงหาคม 17, 2018
ทำตาสองชั้นราคา

ทำตาสองชั้นราคา เท่าไหร่ ที่ Ametise Clinic

ทำตาสองชั้นราคา เท่าไหร่ ที่ Ametise Clinic ทำตาสองชั้นด้วยเทคนิคพิเศษ ยกชั้นหางตาแบบหางหงส์ ดูแลต่อเนื่องยาวนาน6เดือน ราคาเริ่มต้นที่ 25,000 บาท มีคนถามเข้ามาเยอะมากว่า ทำตาสองชั้นราคาเท่าไหร่ การทำตาสองชั้นราคาจะแตกต่างกันออกไปมีทั้งถูกและแพงปะปนกันไป
สิงหาคม 15, 2018

โบกมือลาความหมวย เปลี่ยนตัวเองเป็นสาวสวยเฉียบ

โบกมือลาความหมวย เปลี่ยนตัวเองเป็นสาวสวยเฉียบ กรีดตาสองชั้น เพิ่มความกลมโต ยกกระชับหางตาเชิด คนที่มีตาตี่ ตาชั้นเดียวอาจจะเคยอยากมีตาสวยหวานแบบคนตาสองชั้นดูบ้าง แต่ทำไงได้ล่ะ ในเมื่อเกิดมาก็หมวยนี่คะ ซึ่งถ้าโอเคกับตาชั้นเดียวของตัวเองนั่นก็ไม่ใช่ปัญหา แต่เมื่อไหร่ที่เริ่มรู้สึกสูญเสียความมั่นใจหรือบางคราวอยากมีตาสวยๆ หวานๆ กลมโตดูบ้างเราก็มีวิธีมาแบ่งปันกัน
สิงหาคม 15, 2018
ตาสองชั้นเปลี่ยนชีวิต

ตาสองชั้นเปลี่ยนชีวิต ให้ดาราสาวกลับมาสวยปัง

ตาสองชั้นเปลี่ยนชีวิต ให้ดาราสาวกลับมาสวยปัง ในปัจจุบัน การทำศัลยกรรมเป็นเรื่องปกติไปแล้ว เพราะนอกจากจะช่วยให้สวยหล่อ ยังช่วยส่งเสริมบุคลิกและสร้างความมั่นใจเพิ่มขึ้นอีกด้วย โดยเฉพาะการทำศัลยกรรมตาสองชั้นนอกจากคนทั่วไปจะนิยมเข้ารับการผ่าตัดแล้ว ดารา นักแสดงสาวหลายๆคนก็ยอมรับว่า ไปทำตาสองชั้น แล้วกลับมาสวยปังเช่นเดียวกัน
สิงหาคม 14, 2018
ทำตาสองชั้นแล้ว

ทำตาสองชั้นแล้ว ออกมาแย่ จะแก้ไขยังไง

ทำตาสองชั้นแล้ว ออกมาแย่ จะแก้ไขยังไง การศัลยกรรมมีความเสี่ยง การพิถีพิถันเลือกคุณหมอที่มีประสบการณ์สูง ในคลินิกที่ได้มาตรฐานเลยมีความสำคัญอย่างยิ่ง เช่น การทำตาสองชั้นที่ต้องใช้ความประณีต ความแม่นยำในการผ่าตัด การออกแบบรูปทรงตาสองชั้นให้สวย เหมาะกับรูปหน้า ต้องมาจากฝีมือของหมอทั้งสิ้น เพราะแค่การกรีดตาสองชั้นที่ต่างกันเพียงแค่ 1 มิลลิเมตร ก็มีผลต่อดวงตาคู่สวยแล้ว
สิงหาคม 14, 2018
ทำตาสองชั้นจะปัง

ทำตาสองชั้นจะปัง หรือพัง ฝีมือหมอสำคัญมากนะ!!

ทำตาสองชั้นจะปัง หรือพัง ฝีมือหมอสำคัญมากนะ ต้องบอกว่าการศัลยกรรมเพื่อทำตาสองชั้นให้ออกมาสวยงาม ต้องอาศัยฝีมือของคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่สูง เพราะการทำตาสองชั้นไม่ใช่แค่การผ่าตัดกรีดชั้นตาให้จบ ๆ ไป แต่คุณหมอที่ทำตาสองชั้นให้กับเรา ต้องใช้ทั้งศาสตร์และศิลป์ในการศัลยกรรมเลยทีเดียว 
สิงหาคม 13, 2018
ชั้นตาเลียนแบบธรรมชาติ

ชั้นตาเลียนแบบธรรมชาติ

ชั้นตาเลียนแบบธรรมชาติสัดส่วนของรอยพับไล่ระดับไปกับดวงตาพร้อมกับปลายที่ยกขึ้นดุจดั่งหางของหงส์ โดยเรียกเทคนิคนี้ว่า “iLiftLock” ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่การทำตาสองชั้นแบบเย็บยกกระชับหางตาทำให้หางตาไม่ตกและเป็นชั้นตาสองชั้นอย่างคงทน นอกจากนั้นเทคนิคนี้ทำให้ตาเราดูพลิ้วสวยแบบธรรมชาติโดยไม่ทำให้ปลายหางตาเห็นเป็นสองแฉก และช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องตา 
สิงหาคม 13, 2018
ปรับลุคให้สวยหวาน

ปรับลุคให้สวยหวาน ได้ด้วยเทคนิค iLiftLock

ปรับลุคให้สวยหวาน ได้ด้วยเทคนิค iLiftLock “ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ” ประโยคนี้เราได้ยินมานับครั้งไม่ถ้วน เราจึงคิดค้นวิธีการทำตาสองชั้นแบบพิเศษขึ้นมาเรียกว่า “อเมทีส ตาหางหงส์” เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้หญิงที่มีปัญหาเรื่องดวงตา โดยเราจะใช้เทคนิคการทำตาสองชั้นที่เรียกว่า iLiftLock ในการแก้ปัญหานี้
สิงหาคม 11, 2018
การรักษาหนังตาหย่อน

ภาวะหนังตาหย่อน สามารถรักษาได้

ภาวะหนังตาหย่อน สามารถรักษาได้ แพทย์จะประเมินสภาพร่างกายและตรวจวินิจฉัยเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของอาการเปลือกตาหย่อน หนังตาหย่อน เป็นอันดับแรก เพื่อทำการรักษาที่ถูกต้องและป้องกันไม่ให้เกิดภาวะแทรกซ้อนจากการรักษาหรือจากโรคอื่นๆที่ผู้ป่วยอาจเป็นอยู่ก่อน
สิงหาคม 11, 2018
หนังตาหย่อน

หนังตาหย่อน เกิดจากอะไรได้บ้าง

หนังตาหย่อน เกิดจากอะไรได้บ้าง ปัญหาหนังตาหย่อน มักเกิดขึ้นกับหนังตาบน แต่ก็สามารถเกิดกับหนังตาล่างได้ ซึ่งถ้ามีภาวะหนังตาหย่อนที่บริเวณหนังตาล่าง เราก็จะเรียกว่าถุงใต้ตา โดยปัจจัยที่ทำให้เกิดหนังตาหย่อน ส่วนหนึ่งก็มาจากเรื่องของอายุที่เพิ่มมากขึ้นตามกาลเวลา
สิงหาคม 10, 2018
แก้ตาลึก

แก้ตาลึก มีวิธีใดช่วยได้บ้าง

แก้ตาลึก มีวิธีใดช่วยได้บ้าง ปัญหาเรื่องร่องตาลึก ส่วนใหญ่จะพบเมื่อเวลาที่อายุเพิ่มมากขึ้น เพราะไขมันบริเวณใต้ตาจะฝ่อตัวลงไป และร่องตาก็จะยิ่งขยายกว้างมากขึ้นตามวัย จนทำให้ดูตาลึกขึ้น ทำให้ใบหน้าดูอิดโรย ไม่สดใส ซึ่งการแก้ตาลึกที่พบก็มีทั้งที่สามารถแก้ตาลึกด้วยตัวเองไปจนถึงเข้ารับการรักษาจากแพทย์
สิงหาคม 10, 2018
การผ่าตัดหางตาตก

การผ่าตัดหางตาตก ช่วยแก้ตาเศร้าได้

การผ่าตัดหางตาตก ช่วยแก้ตาเศร้าได้ ต้องยอมรับความสวยงาม ช่วยสร้างความมั่นใจและส่งเสริมให้บุคลิกภาพดูดี การมีดวงตาที่สดใส ฉายแววอย่างมีเสน่ห์ ก็ทำให้เป็นที่น่ามอง แต่หากคุณมีตาเศร้าซึม หม่นหมองอันเกิดจากหางตาตก และต้องผ่าตัดแก้ไข ก็ควรศึกษาข้อมูลด้วยว่ามีวิธีใดจะช่วยแก้ตาเศร้าจากปัญหาหางตาตกได้
สิงหาคม 8, 2018
แก้ตาเศร้า

แก้ตาเศร้า ด้วยการทำศัลยกรรมตาสองชั้น

แก้ตาเศร้า ด้วยการทำศัลยกรรมตาสองชั้น ดวงตาที่กลมโตสดใส เป็นจุดเด่นของใบหน้าที่ช่วยสร้างความประทับใจให้ผู้พบเห็น แต่ไม่ใช่ว่าทุกคนจะเกิดมามีดวงตาที่เพอร์เฟ็คต์ เช่นในคนที่มีดวงตาปรือ ตาเศร้าซึม ก็อาจใช้วิธีศัลยกรรมตกแต่งแก้ตาเศร้า และเพื่อความสวยงามสาเหตุหนึ่งที่ทำให้หลายคนอยากแก้ตาเศร้า เป็นเพราะหนังตาตกหย่อน หางตาตก จนเสียบุคลิกภาพ การทำตาสองชั้นเพื่อแก้ตาเศร้าจึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก
สิงหาคม 8, 2018
อาการหนังตาหย่อน

อาการหนังตาหย่อน เด็กๆ ก็มีได้ ?

อาการหนังตาหย่อน เด็กๆ ก็มีได้ ? ภาวะหนังตาหย่อนหลายๆคนมักจะคิดว่า น่าจะเกิดในคนที่มีช่วงวัยเป็นผู้ใหญ่มากกว่า ซึ่งจริงๆแล้ว อาการหนังตาหย่อนนั้น ยังสามารถพบได้ในเด็กอีกด้วย โดยเด็กในช่วงอายุ 7-9 ปี เป็นวัยที่มีการพัฒนาในการมองเห็น หาเกิดอาการหนังตาหย่อน จนบดบังการมองเห็น ก็จะทำให้พัฒนาการด้านการมองเห็นลดลง จะเป็นสาเหตุให้เกิดภาวะตาขี้เกียจตามมาได้
สิงหาคม 7, 2018
ดูแลเปลือกตาเบื้องต้น

ดูแลเปลือกตาเบื้องต้น ก่อนหนังตาหย่อน

ดูแลเปลือกตาเบื้องต้น ก่อนหนังตาหย่อน หนังตา ถือเป็นส่วนที่สำคัญอีกส่วนหนึ่งของดวงตา เพราะจะคอยช่วยปกป้องดวงตา และทำหน้าที่ผลิตน้ำตาร่วมกับต่อมน้ำตาอีกด้วย ซึ่งอาการหนังตาหย่อน ก็เป็นหนึ่งในอาการผิดปกติบริเวณหนังตา ซึงอาจจะส่งผลกระทบต่อการมองเห็นและบุคลิกด้วยเช่นเดียวกัน
สิงหาคม 7, 2018
ชะลอหนังตาหย่อน

ชะลอหนังตาหย่อน ด้วยวิธีแบบธรรมชาติ

ชะลอหนังตาหย่อน ด้วยวิธีแบบธรรมชาติ เชื่อว่า หลายคนคงต้องเคยประสบปัญหาหนังตาหย่อนคล้อย ดูแล้วไม่สวยไม่หล่อ แถมการที่หนังตาหย่อนแบบนี้ อาจทำให้คุณดูเป็นคนที่มีอาการเหนื่อยล้าและง่วงนอนตลอดเวลา ซึ่งดูจะไม่เป็นผลดีกับคุณเอาซะเลยบางคนอาจจะไม่อยากเจ็บตัวไปพบแพทย์ เพื่อทำการผ่าตัดแก้ไขหนังตาหย่อน เพราะฉะนั้นการดูแลเปลือกตาของตัวเอง ก็จะช่วยลดอาการหนังตาหย่อนได้เช่นเดียวกัน 
สิงหาคม 4, 2018
อย่าปล่อยหนังตาหย่อน

อย่าปล่อยหนังตาหย่อน มายกกระชับด้วยวิธีง่ายๆ

อย่าปล่อยหนังตาหย่อน มายกกระชับด้วยวิธีง่ายๆ สิ่งที่บ่งชี้ถึงอายุของเรานั้น นอกจากริ้วรอยบนใบหน้าที่เป็นสัญญาณเตือน อีกหนึ่งสิ่งที่เราต้องเผชิญเมื่อมีอายุมากขึ้นก็คือ อาการหนังตาหย่อน ที่นอกจากจะบอกว่าเราอายุมากแล้ว แถมหนังตาหย่อนยังกลายการทำลายโหงวเฮ้งไปอีกด้วย การยกกระชับหนังตาด้วยวิธีง่ายๆ ก็สามารถช่วยเราได้เช่นกัน
สิงหาคม 4, 2018
หลงเชื่อเพราะรีวิว

หลงเชื่อเพราะรีวิว และราคาถูก อาจเสี่ยงศัลยกรรมตาพัง

หลงเชื่อเพราะรีวิว และราคาถูก อาจเสี่ยงศัลยกรรมตาพัง การดูรีวิวผลงานศัลยกรรมตาของคลินิกต่าง ๆ เป็นหนึ่งในการหาข้อมูลเพื่อตัดสินใจทำศัลยกรรมตา เพราะจะได้ทราบว่าหมอคนไหนมีผลงานอย่างไร และตรงกับความต้องการของเราหรือไม่ แต่ทั้งนี้การจะดูเพียงแค่รีวิวอย่างเดียวแล้วหลงเชื่อ หรือเลือกเพราะราคาถูก สบายกระเป๋าของเรา
สิงหาคม 3, 2018
ทำตาสองชั้นที่ไหนดี

ทำตาสองชั้นที่ไหนดี อเมทีสมีคำตอบ..“ไม่อยากพูดเยอะ เจ็บคอ”

ทำตาสองชั้นที่ไหนดี อเมทีสมีคำตอบ..“ไม่อยากพูดเยอะ เจ็บคอ” การศัลยกรรมทำตาสองชั้น สามารถช่วยให้ภาพรวมใบหน้าสวยขึ้น เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด จึงมีคนนิยมทำมากขึ้น การแข่งขันของคลินิกศัลยกรรมต่างๆ ก็เพิ่มมากขึ้น แล้วแบบนี้ควรทำตาสองชั้นที่ไหนดีล่ะจำนวนที่เพิ่มขึ้นของคลินิกศัลยกรรม
สิงหาคม 3, 2018
เช็คดูหน่อยว่า

เช็คดูหน่อยว่า ตาแก่ ตาโทรม หรือไม่!!

เช็คดูหน่อยว่า ตาแก่ ตาโทรม หรือไม่!! แม้จะไม่สามารถหยุดเวลาให้เราคงความอ่อนเยาว์ สวยงามไปตลอดกาลได้ แต่ถ้าดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ก็สามารถชะลอและเหนี่ยวรั้งความอ่อนเยาว์ให้อยู่กับเราไปนานขึ้นได้นะคะ ดังนั้นแล้ว สาวๆ ทั้งหลายอย่าท้อแท้โดยสิ่งแรกที่ต้องทำก็คือ การสังเกต สำรวจร่างกายของตัวเองอย่างสม่ำเสมอ
สิงหาคม 1, 2018
ทำตาตุ่ยแบบ

ทำตาตุ่ยแบบ dolly eyes ตาหวานฉ่ำเอาใจโอปป้า

ทำตาตุ่ยแบบ dolly eyes ตาหวานฉ่ำเอาใจโอปป้า ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่า การทำให้ขอบตาล่างดูอวบอิ่ม ตาตุ่ย ๆ หวานฉ่ำอย่าง dolly eyes กำลังมาแรงมากในตอนนี้ ถ้ายังนึกไม่ออกว่า dolly eyes เป็นอย่างไร ก็ให้นึกถึงนางเอกเกาหลีขวัญใจโอปป้าทั้งหลาย ที่มักจะมีขอบตาล่างอวบอิ่ม ให้ความรู้สึกไร้เดียงสา อยู่ในโหมดสาวตาหวานฉ่ำ ซึ้ง นั่นเอง
สิงหาคม 1, 2018
ศัลยกรรมให้ตาสวย

ศัลยกรรมให้ตาสวย เพิ่มพลังดาเมจรุนแรง

ศัลยกรรมให้ตาสวย เพิ่มพลังดาเมจรุนแรง ผู้หญิงหลายคนคงใฝ่ฝันที่จะเป็นสาวตาสวยแฝงไปด้วยพลังดาเมจ รุนแรง เอาไว้ส่งสายตากระชากหัวใจชายหนุ่มกันทั้งนั้น แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะเกิดมาแล้วมีดวงตาสวยหวาน สวยคมหยุดโลกเหมือนกันหมด นั่นไม่ใช่ปัญหา..เพราะการศัลยกรรมตาสามารถแก้ไขข้อบกพร่อง เปลี่ยนให้คุณมีดวงตาสวย มีเสน่ห์ขึ้นได้อย่างแน่นอน
กรกฎาคม 30, 2018
เปลี่ยนสาวตาหมวย

เปลี่ยนสาวตาหมวย ให้กลมโตสองชั้นด้วยเทคนิค.. iLiftLock

เปลี่ยนสาวตาหมวย ให้กลมโตสองชั้นด้วยเทคนิค.. iLiftLock การทำตาสองชั้นแบบหางหงส์  ถูกคิดค้นโดยศัลยแพทย์ตกแต่งของอเมทีส คลินิก ซึ่งการทำตาสองชั้นแบบหางหงส์จะผสมผสานเทคนิคทางการแพทย์และ งานด้านศิลปะเข้าด้วยกันโดยศัลยแพทย์ผู้สร้างสรรค์ผลงานการทำตาสองชั้นแบบหางหงส์จะต้องมีความเชี่ยวชาญและชำนาญในด้านเทคนิคการแพทย์และงานศิลปะเพื่อทำให้หางหงส์มีความพลิ้วไหวและตาเป็นสองชั้นอย่างธรรมชาติ
กรกฎาคม 30, 2018
อายุไม่ใช่อุปสรรค

อายุไม่ใช่อุปสรรค ของความสวยอีกต่อไป

อายุไม่ใช่อุปสรรค ของความสวยอีกต่อไป หางตาตก ปรับบุคลิกได้ด้วย "ตาหางหงส์" เมื่อส่องกระจกแล้วรู้สึกว่า เริ่มมีหนังตาตกหย่อนจนทำให้ตัวเองดูตาแก่กว่าอายุ อาจใช้วิธีบริหารเปลือกตาแก้หนังตาตก ซึ่งอาจช่วยชะลอไม่ให้ตาหย่อนคล้อยจนดูตาแก่เร็วก่อนเวลาอันควรได้
กรกฎาคม 28, 2018
ทำตาสองชั้นหางหงส์

ตาสองชั้นหางหงส์ ด้วยเทคนิค iLiftLock

ทำตาสองชั้นหางหงส์ ด้วยเทคนิค iLiftLock “ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ” ประโยคนี้เราได้ยินมานับครั้งไม่ถ้วน ซึ่ง อเมทีสคลินิก ได้เล็งเห็นความสำคัญของหน้าต่างหัวใจ เราจึงคิดค้นวิธีการทำตาสองชั้นแบบพิเศษขึ้นมาเรียกว่า “อเมทีส ตาหางหงส์”เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้หญิงที่มีปัญหาเรื่องดวงตา โดยเราจะใช้เทคนิคการทำตาสองชั้นที่เรียกว่า iLiftLock ในการแก้ปัญหานี้
กรกฎาคม 28, 2018
การศัลยกรรมตาสวย

การศัลยกรรมตาสวย ด้วยเทคนิคอะไรที่ใช่สำหรับเรา

การศัลยกรรมตาสวย ด้วยเทคนิคอะไรที่ใช่สำหรับเรา การศัลยกรรมตาเพื่อทำให้ดวงตาสวย ดูดีขึ้น จำเป็นต้องทราบด้วยว่าลักษณะตาของเราแต่เดิมนั้นเป็นอย่างไร และควรแก้ไขให้ดีขึ้นด้วยเทคนิคอะไร อีกทั้งต้องให้เข้ากับโครงสร้างใบหน้าของเราด้วย การศัลยกรรมนั้นจึงจะเรียกว่าให้ผลลัพธ์ของตาสวยอย่างเป็นธรรมชาติและเหมาะกับตัวเรา
กรกฎาคม 27, 2018
รู้สาเหตุเบ้าตาลึก

รู้สาเหตุเบ้าตาลึก ก่อนแก้ด้วยการเติมไขมันที่ตา

รู้สาเหตุเบ้าตาลึก ก่อนแก้ด้วยการเติมไขมันที่ตา ปัญหาเบ้าตาลึกทำให้ใบหน้าดูโทรม ไม่สดใส มีผลโดยตรงต่อความสวยงามและความมั่นใจ ซึ่งการเติมไขมันที่ตาก็เป็นทางเลือกในการรักษาที่ได้รับความนิยม เพราะช่วยแก้ไขให้คนที่เบ้าตาลึกกลับมามีตาสดใสเรียบเนียนเป็นธรรมชาติแต่ก่อนที่จะเติมไขมันที่ตา เราควรศึกษาให้รู้ด้วยว่าสาเหตุอะไรที่ทำให้เบ้าตาลึก 
กรกฎาคม 27, 2018
เติมไขมันที่ตา

เติมไขมันที่ตา ต่างกัเติมฟิลเลอร์อย่างไร ?

เติมไขมันที่ตา ต่างกัเติมฟิลเลอร์อย่างไร ? มาหาคำตอบสำหรับคนที่สงสัยว่าการเติมไขมันที่ตากับการเติมฟิลเลอร์ เพื่อแก้ปัญหาเบ้าตาลึก มีความแตกต่างกันอย่างไรสำหรับการเติมไขมันที่ตา คือ การย้ายไขมันในร่างกายของเราเองจากบริเวณหนึ่ง เช่น ต้นขาหน้าท้อง นำมาฉีด เติมไขมันที่ตาเพื่อแก้ปัญหาเบ้าตาลึกให้กลับมาดูสดใส กระชับ เป็นธรรมชาติ
กรกฎาคม 24, 2018
เนรมิตตาสวยดั่งฝัน

เนรมิตตาสวยดั่งฝัน

เนรมิตตาสวยดั่งฝัน การมีตาตี่เล็ก ตาชั้นเดียว อาจเป็นปัญหาสำหรับสาว ๆ บางคน ที่ต้องคอยกรีดอายไลเนอร์ให้หนาหรือติดสติ๊กเกอร์เพื่อทำตาโตขึ้น ในขณะที่บางคนก็ตัดสินใจศัลยกรรมเพื่อทำตาโตไปเลย การศัลยกรรมตาสองชั้นจึงได้รับความนิยมมากในบรรดาสาวๆ ตาชั้นเดียวหรือคนที่มีชั้นตาเห็นไม่ชัดแล้วอยากทำตาโต อย่างเช่นดาราสาวในวงการบันเทิง
กรกฎาคม 24, 2018
แก้ปัญหาเบ้าตาลึก

แก้ปัญหาเบ้าตาลึก ด้วยเทคนิคการทำตาหางหงส์

แก้ปัญหาเบ้าตาลึก ด้วยเทคนิคการทำตาหางหงส์ ปัญหาตาลึก เป็นปัญหาหนักอกที่ทำให้ใบหน้าของเราดูไม่สดใส เพราะมีดวงตาที่อิดโรย ทำให้ดูโทรมเพราะมีดวงตาแก่ก่อนวัย และหากมีอายุเพิ่มมากขึ้น ปัญหาตาลึกโบ๋ก็จะเป็นได้มากขึ้น เพราะไขมันในเบ้าตาฝ่อตัวไปตามวัย และเบ้าตาจะขยายกว้างออกเมื่ออายุมากขึ้น แต่ในบางกรณี ปัญหาตาลึกก็อาจเกิดจากการผ่าตัดตาสองชั้นหรือผ่าตัดหนังตาบนที่หมอนำไขมันออกมากจนเกินไปก็เป็นได้
กรกฎาคม 23, 2018
เสน่ห์ของดวงตา

เสน่ห์ของดวงตา

เสน่ห์ของดวงตา ดวงตาที่สดใส ได้รูปสวยงาม ช่วยสร้างเสน่ห์ ดึงดูดต่อกับผู้พบเห็น ใคร ๆ ก็อยากมีดวงตาที่สวยงาม แต่หากไม่ได้เป๊ะมาแต่เกิดแถมยังพ่วงปัญหามาอีก เช่น ตาตี่ ตาตก การ ศัลยกรรมตาสองชั้น ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ การ ศัลยกรรมตาสองชั้น จะผ่าตัดด้วยการกรีดเปลือกตา แล้วเย็บหนังตากลับเข้าด้วยกันเพื่อทำให้เกิดชั้นตาขึ้นมา และหากมีผิวหนังและไขมันบริเวณชั้นตามากเกินไปก็อาจทำการผ่าตัดเอาส่วนนี้ออกไปด้วย
กรกฎาคม 23, 2018
ตาสวยเป็นประกาย

ตาสวยเป็นประกาย สไตล์ตาหางหงส์

ตาสวยเป็นประกาย สไตล์ตาหางหงส์ คนที่มีลักษณะตาสวย ถือว่าเป็นโบนัสของชีวิตเลยก็ว่าได้ เพราะ”ตา” ถือเป็นอวัยวะสำคัญที่มีผลต่อความงามบนใบหน้าได้มาก แถมยังเป็นจุดเด่นที่สร้างแรงดึงดูดผู้พบเห็นและบ่งบอกอารมณ์ความรู้สึกได้อีกต่างหากวิธีดูง่ายๆว่าเรามีลักษณะตาสวยหรือไม่
กรกฎาคม 20, 2018
ข้อควรระวังก่อนทำ

ข้อควรระวังก่อนทำ dolly eyes

ข้อควรระวังก่อนทำ dolly eyes เทรนด์ตาสวยฉ่ำ หวานซึ้ง เหมือนคนที่ตกอยู่ในความรักอยู่ตลอดเวลาอย่าง dolly eyes กำลังได้รับความนิยมและมาแรงมาก ๆ ในขณะนี้ ซึ่งการทำ dolly eyes ก็คือการทำขอบตาล่างให้ดูอวบอิ่ม หนาขึ้นมานิด ๆ เวลามองดูแล้วก็จะคล้ายตาของคนที่กำลังซาบซึ้ง 
กรกฎาคม 20, 2018
ศัลยกรรมตาสวย

ศัลยกรรมตาสวย ด้วยเทคนิคหางหงส์

ศัลยกรรมตาสวย ด้วยเทคนิคหางหงส์ คนที่มีลักษณะตาสวย ถือว่าเป็นโบนัสของชีวิตเลยก็ว่าได้ เพราะ”ตา” ถือเป็นอวัยวะสำคัญที่มีผลต่อความงามบนใบหน้าได้มาก แถมยังเป็นจุดเด่นที่สร้างแรงดึงดูดผู้พบเห็นและบ่งบอกอารมณ์ความรู้สึกได้อีกต่างหากวิธีดูง่ายๆ ว่าเรามีลักษณะตาสวยหรือไม่ ก็คือ ตำแหน่งของดวงตา
กรกฎาคม 18, 2018
อยากมีดวงตาสวย

อยากมีดวงตาสวย หวาน ทำยังไงได้บ้าง

อยากมีดวงตาสวย หวาน ทำยังไงได้บ้าง คนที่มีตาตี่ ตาชั้นเดียว อาจจะเคยอยากมีตาสวยหวานแบบคนตา 2 ชั้นดูบ้าง แต่ทำไงได้ล่ะ ในเมื่อเกิดมาก็หมวยนี่คะ ซึ่งถ้าโอเคกับตาชั้นเดียวของตัวเองนั่นก็ไม่ใช่ปัญหา แต่เมื่อไหร่ที่เริ่มรู้สึกสูญเสียความมั่นใจหรือบางคราวอยากมีตาสวยๆ หวานๆ กลมโตดูบ้าง เราก็มีวิธีมาแบ่งปันกัน
กรกฎาคม 18, 2018
วิธีการทำตา

วิธีการทำตา Dolly Eye หรือ ศัลยกรรมตาตุ๊กตา

วิธีการทำตา Dolly Eye หรือ ศัลยกรรมตาตุ๊กตา การทำตาให้สวยซึ้งชวนมองแบบสาวหลี อย่างการศัลยกรรม dolly eyes ได้รับความนิยมมาถึงสาวไทยกันแล้ว ซึ่งหลายคนอาจไม่รู้ว่า การทำ dolly eyes นั้นคืออะไร และทำอย่างไรการทำศัลยกรรม dolly eyes คือ การทำศัลยกรรมในบริเวณขอบตาล่างให้ดูอวบอิ่มขึ้น ซึ่งจะส่งผลให้มีดวงตาสวยซึ้งอยู่ตลอดเวลา โดยวิธีหลักๆในการทำ dolly eyes ก็มีอยู่ 2 วิธี
กรกฎาคม 16, 2018
ตาสองชั้นแบบหางหงส์

ตาสองชั้นแบบหางหงส์

ตาสองชั้นแบบหางหงส์ เทคนิคการทำตาสองชั้นสมัยนี้มีหลากหลายเทคนิคขึ้นอยู่กับแพทย์แต่ละท่าน แต่ละเทคนิคนั้นเหมาะกับรูปตาแตกต่างกัน รวมไปถึงปัญหาตาบางชนิดต้องแก้ไขด้วยเทคนิคชั้นสูงโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ อันที่จริงการทำตาหางหงส์ สามารถเข้าได้กับทุกรูปตา ด้วยเทคนิคการกรีดยาวยากหางหงส์ไล่ระดับ
กรกฎาคม 16, 2018
ตาเซ็กซี่คุณก็มีได้

ตาเซ็กซี่คุณก็มีได้

ตาเซ็กซี่คุณก็มีได้ หนังตาตกในเด็กแรกเกิด แพทย์อาจแนะนำให้ผ่าตัด แก้ตาตก ทันที เพื่อช่วยลดความเสี่ยงและความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นในการมองเห็นอย่างถาวร แต่ถ้ามีอาการไม่รุนแรงมาก แพทย์อาจแนะนำให้รอถึงอายุ 3-5 ปี จึงจะรักษาหนังตาตก ที่เกิดจากอายุที่เพิ่มขึ้นทำให้ความยืดหยุ่นของผิวหนังและกล้ามเนื้อเปลือกตาบนลดลง จึงหย่อนคล้อยลงมา ผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 45 ปีขึ้นไป ต้องเร่งดูแล เริ่มหาทาง แก้ตาตก ได้แล้ว
กรกฎาคม 15, 2018
รูปตาสวยในแบบฉบับเรา

รูปตาสวยในแบบฉบับเรา ด้วยการทำ “ตาหางหงส์”

รูปตาสวยในแบบฉบับเรา ด้วยการทำ “ตาหางหงส์” ถ้าเป็นไปได้ ใคร ๆ ก็คงอยากสวยหล่อให้เป็นอมตะ ดูเด็ก อ่อนกว่าวัยตลอดเวลา แต่เมื่อถึงในวัยหนึ่ง ผิวพรรณก็เริ่มร่วงโรย แต่เมื่อเกิดยุคนี้ก็ต้องบอกว่าโชคดีมาก แม้คุณจะไม่สามารถเป็นอมตะ แต่ก็มีวิธีช่วยชะลอวัยให้ดูเด็กลงได้ยกตัวอย่างเช่น การทำศัลยกรรมตา...มาดูสิว่าการศัลยกรรมตาที่ช่วยให้ดูเด็กลงนั้นต้องทำอย่างไร
กรกฎาคม 15, 2018
ดูดีเป็นคนใหม่

ดูดีเป็นคนใหม่ สไตล์ตัวเราด้วยการยกหางหงส์

ดูดีเป็นคนใหม่ สไตล์ตัวเราด้วยการยกหางหงส์ คนไทยส่วนใหญ่มักมีปัญหาเกี่ยวกับหนังตา เช่น หนังตาตก หนังตาสองข้างมีขนาดไม่เท่ากัน หรือไม่ก็หนังตา เปลือกตามีชั้นเดียว หากบางคนพอใจก็ไม่มีปัญหา แต่บางคนรู้สึกอยากมีตาสวยขึ้น อยากทำตาโตจึงต้องศัลยกรรมทำตาสองชั้น 
กรกฎาคม 11, 2018
แค่เปลี่ยนดวงตา

แค่เปลี่ยนดวงตา หน้าก็สวยได้ด้วยเทคนิคตาหางหงส์

แค่เปลี่ยนดวงตา หน้าก็สวยได้ด้วยเทคนิคตาหางหงส์ แบบฉบับบของอเมทิส คือการเลียนแบบ ชั้นตาธรรมชาติของวัยรุ่น ที่มีชั้นตาชัดเจน ปลายหางตา เปิดยกขึ้นเล็กน้อยแลดูพลิ้วเบาเหมือนลายเส้นพู่กันจีน มีลักษณะคล้ายหางหงส์ ทำตาสองชั้นเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตา ปฎิเสธไม่ได้ว่าทุกคนล้วนอยากมีดวงตาที่สวย อยากมีดวงตาที่หวานกันทั้งนั้น
กรกฎาคม 11, 2018
ตาสวยเหมือนฝัน

ตาสวยเหมือนฝัน ด้วยเทคนิคการศัลยกรรมตาหางหงส์

ตาสวยเหมือนฝัน ด้วยเทคนิคการศัลยกรรมตาหางหงส์ ตอนนี้กระแสตาหางหงส์มาแรงมาก ไม่ว่าจะเป็นดารา เซเลบ คนดัง ต่างนิยมทำตาหางหงส์กันทั้งนั้น  ตาหางหงส์ คือ การทำศัลยกรรมโดยการกรีดไล่ระดับชั้นตา โดยกรีดยาวเปิดหนังตา เพื่อจัดการกับไขมัน หนังส่วนเกิน ที่ทำให้ตาดูตุ่ย ดูหย่อนคล้อย ไม่เปิดรับโหงวเฮ้ง แล้วเย็บชั้นหนังแท้กับกล้ามเนื้อเปลือกตา และเย็บยกหางหงส์
กรกฎาคม 10, 2018
ชั้นตาเลียนแบบ

ชั้นตาเลียนแบบ “ธรรมชาติ” สัดส่วนของรอยพับไล่ระดับไปกับดวงตา

ชั้นตาเลียนแบบธรรมชาติ สัดส่วนของรอยพับไล่ระดับไปกับดวงตาพร้อมกับปลายที่ยกขึ้นดุจดั่งหางของหงส์ คนไทยส่วนใหญ่มักมีปัญหาเกี่ยวกับหนังตา เช่น หนังตาตก หนังตาสองข้างมีขนาดไม่เท่ากัน หรือไม่ก็หนังตา เปลือกตามีชั้นเดียว หากบางคนพอใจก็ไม่มีปัญหา แต่บางคนรู้สึกอยากมีตาสวยขึ้น อยากทำตาโตจึงต้องศัลยกรรมทำตาสองชั้น การทำตาสองชั้น เป็นศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก
กรกฎาคม 10, 2018
แนวทางเคล็ดลับง่ายๆกับ

แนวทางเคล็ดลับง่ายๆกับ 10 วิธีที่ช่วยลดริ้วรอย

แนวทางเคล็ดลับง่ายๆกับ 10 วิธีที่ช่วยลดริ้วรอย ถ้าพูดถึง ริ้วรอย สาวๆทุกคนไม่อยากจะเจอแน่นอน แต่บางครั้งเราอาจะทำอะไรที่ไม่ถูกต้องและอาจจะเกิดริ้วรอย รวมทั้งเรื่องอายุด้วย เพราะใครๆ ก็อยากจะมีผิวใสไร้ริ้วรอยกันทุกคน ลองมาดูแนวทางเคล็ดลับง่ายๆ 10 วิธีที่ช่วยลดริ้วรอย
กรกฎาคม 8, 2018
ชั้นตาคมชัดมีมิติ

ชั้นตาคมชัดมีมิติ ด้วยเทคนิคตาหางหงส์

ชั้นตาคมชัดมีมิติ ด้วยเทคนิคตาหางหงส์ แบบฉบับบของอเมทิส คือการเลียนแบบ ชั้นตาธรรมชาติของวัยรุ่น ที่มีชั้นตาชัดเจน ปลายหางตา เปิดยกขึ้นเล็กน้อยแลดูพลิ้วเบาเหมือนลายเส้นพู่กันจีน มีลักษณะคล้ายหางหงส์ ทำตาสองชั้นเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตา ปฎิเสธไม่ได้ว่าทุกคนล้วนอยากมีดวงตาที่สวย อยากมีดวงตาที่หวานกันทั้งนั้น
กรกฎาคม 8, 2018
เปลี่ยนตาหมวยให้ดูคม

เปลี่ยนตาหมวยให้ดูคม กลมโตกว่าเดิม

เปลี่ยนตาหมวยให้ดูคม กลมโตกว่าเดิม เป็นเทคนิคการผ่าตัดตกแต่งหนังตาที่ปิดบริเวณหัวตา ทำให้หัวตากว้างขึ้น รูปร่างตายาวขึ้นซึ่งเทคนิคการเปิดหัวตานี้ เหมาะสำหรับคนตาเล็ก ตาชั้นเดียวที่ต้องการทำตาโตส่วนใหญ่ การศัลยกรรมเปิดหัวตามักจะทำร่วมกับการทำตาสองชั้นเพื่อให้การทำตาโตนั้นสวย โดดเด่นขึ้น
กรกฎาคม 7, 2018
เปลี่ยนตาเศร้าให้สดใส

เปลี่ยนตาเศร้าให้สดใส ด้วยการกรีดตาสองชั้น

เปลี่ยนตาเศร้าให้สดใส ด้วยการกรีดตาสองชั้นแบบหางหงส์ หลายคนที่มีปัญหาตาเศร้าหรือหนังตาตก ดูแล้วเหมือนคนอมทุกข์คล้ายคนจะร้องไห้อยู่ตลอดเวลา บางครั้งแค่นั่งเฉยๆ ก็มีคนมาถามว่า เป็นอะไรหรือเปล่า ทำไมดูหน้าเศร้าๆ เมื่อเจอแบบนี้บ่อยเข้า ก็ทำเอาเสียเซลฟ์ได้เหมือนกัน แต่ปัญหาตาเศร้า ตาตก ไม่ใช่เรื่องที่แก้ไขไม่ได้
กรกฎาคม 7, 2018
ดวงตาสวยเป็นประกาย

ดวงตาสวยเป็นประกาย ด้วยเทคนิคตาหางหงส์

ดวงตาสวยเป็นประกาย ด้วยเทคนิคตาหางหงส์ เป็นเทคนิคการผ่าตัดตกแต่งหนังตาที่ปิดบริเวณหัวตา ทำให้หัวตากว้างขึ้น รูปร่างตายาวขึ้น ซึ่งเทคนิคการเปิดหัวตานี้ เหมาะสำหรับคนตาเล็ก ตาชั้นเดียวที่ต้องการทำตาโต ส่วนใหญ่มักจะทำร่วมกับการทำตาสองชั้นเพื่อให้การทำตาโตนั้นสวย โดดเด่นขึ้น
กรกฎาคม 4, 2018
การเติมไขมันที่ตา

การเติมไขมันที่ตา ช่วยให้ตาสวยสดใส ดูหน้าเด็กขึ้น

การเติมไขมันที่ตา ช่วยให้ตาสวยสดใส ดูหน้าเด็กขึ้น เมื่ออายุเพิ่มขึ้น ริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้าก็มาเยือน โดยเฉพาะริ้วรอยรอบดวงตาและร่องใต้ตาลึก ทำให้ตาสวยๆ ที่เคยสดใส กลับหม่นหมองบางคนที่ยอมรับได้ก็คงไม่ใช่ปัญหา แต่บางคนที่รู้สึกว่ายังไม่อยากหน้าแก่เพราะมีริ้วรอยหรือมีร่องใต้ตาลึกจนทำให้เสียความมั่นใจ ก็สามารถเลือกใช้วิธีทางการแพทย์ช่วยแก้ปัญหา อย่างคนที่มีร่องใต้ตาลึก ก็นิยมใช้วิธีเติมไขมันที่ตา
กรกฎาคม 4, 2018
ทำตาแบบดารา

ทำตาสองชั้นแบบดารา คนไหนให้สวยปัง!!

ทำตาสองชั้นแบบดารา คนไหนให้สวยปัง!!  ความสวยความงาม บางทีก็ไม่ได้มาจากธรรมชาติเสมอไป ดาราเองก็เช่นกัน หลายๆคนก็ต้องมาการแต่งเสริมเติมแต่งให้เข้าที่เข้าทางบ้าง โดยเฉพาะบริเวณดวงตา ที่ใครๆก็อยากจะให้ดูสวยเป๊ะอยู่เสมอ ดารานักแสดงหลายคนที่มีตาชั้นเดียวก็มักจะไปให้คุณหมอทำตาสองชั้นให้ดูดีมีเสน่ห์ขึ้น จนใครหลายๆคนอยากจะทำตาแบบดารากันเลยทีเดียว
กรกฎาคม 3, 2018
ดูแลตัวเองอย่างไรให้มี

ดูแลตัวเองอย่างไรให้มี “ดวงตาในฝัน”

ดูแลตัวเองอย่างไรให้มี “ดวงตาในฝัน” พออายุเริ่มมากขึ้น หลายๆคนอาจจะมีปัญหาหนังตาหย่อน ทำให้ชั้นตาดูเล็กลง และหนังตาจะดูหย่อนมีรอยย่นเพิ่มมากขึ้น บางครั้งชั้นของตาอาจจะตกลงมาปิดชั้นม่านตาได้หรือทำให้ขนตาม้วนเข้าด้านใน ทำให้ระคายเคืองตาได้ เพื่อแก้ไขปัญหาหนังตาหย่อน บางคนจึงตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดเพื่อแก้ไข
กรกฎาคม 3, 2018
เป็นเพราะอะไร

เป็นเพราะอะไร ที่ทำให้ดูตาแก่ ตาโทรม

เป็นเพราะอะไร ที่ทำให้ดูตาแก่ ตาโทรม การดูแล ใส่ใจผิวบริเวณรอบดวงตามีความจำเป็นมาก ถ้าไม่อยากให้ผิวรอบดวงตาแก่ก่อนวัย เพราะผิวบริเวณนี้เป็นจุดที่มีความบอบบางมาก หากไม่ดูแลเลย ก็จะทำให้มีผิวรอบตาเหี่ยว ดูตาแก่ ตาโทรมก่อนวัยได้เร็วสำหรับบางคนแม้อายุยังน้อย แต่กลับดูมีดวงตาแก่ก่อนวัย ย่อมเกิดจากไม่ได้บำรุงดูแลผิวรอบดวงตาอย่างเหมาะสม
กรกฎาคม 2, 2018
ดึงดั้งแล้วจมูกจะโด่ง

ดึงดั้งแล้วจมูกจะโด่ง จริงหรือไม่ ?

ดึงดั้งแล้วจมูกจะโด่ง จริงหรือไม่ ? เชื่อว่ามีหลายคนสงสัยและเคยทำอย่างแน่นอน บางคนได้มาน้อย บางคนแบนราบไม่มีเลย จะเสริมจมูกให้โด่งกลัวเจ็บ หรือในบางรายทุนทรัพย์ไม่พอ เอาวิธีบ้าน ๆ แบบนี้ไปก่อนแล้ว เผื่อจะได้ผล แล้วในความเป็นจริง การดึงดั้งแล้วจมูกจะโด่งหรือไม่ วันนี้เรามีคำตอบมาฝากค่ะ
กรกฎาคม 2, 2018
ตาเซ็กซี่ที่คุณก็มีได้

ตาเซ็กซี่ที่คุณก็มีได้ ด้วยเทคนิคตาหางหงส์

ตาเซ็กซี่ที่คุณก็มีได้ ด้วยเทคนิคตาหางหงส์  บางครั้งแค่นั่งเฉยๆ ก็มีคนมาถามว่า เป็นอะไรหรือเปล่า ทำไมดูหน้าเศร้าๆ เมื่อเจอแบบนี้บ่อยเข้า ก็ทำเอาเสียเซลฟ์ได้เหมือนกัน แต่ปัญหาตาเศร้า ตาตก ไม่ใช่เรื่องที่แก้ไขไม่ได้ และคุณสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองให้มีตาสวย มั่นใจได้ด้วยการทำตาสองชั้น และการใช้เทคนิคการกรีดตาสองชั้นแบบหางหงส์
มิถุนายน 29, 2018
หนังตาตกอาจเป็นสาเหตุ

หนังตาตกอาจเป็นสาเหตุ ของการปวดหัวและปวดต้นคอได้

หนังตาตกอาจเป็นสาเหตุ ของการปวดหัวและปวดต้นคอได้  เนื่องมาจากกล้ามเนื้อตึงตัว อาจมีสาเหตุมาจากหลากหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการนั่งทำงานนานๆ, ยกของหนักมากเกินไป, หมอนหนุนหัวไม่ดี, พักผ่อนไม่เพียงพอ หรืออาจเกิดจากอาการเครียดเป็นต้น แต่มีอีกหนึ่งสาเหตุที่หลายๆคนอาจจะคิดไม่ถึงก็ได้ นั่นก็คือ “หนังตาตก” นั่นเอง
มิถุนายน 29, 2018
การนวดสามารถ

การนวดสามารถ ช่วยทำให้ตาสวยและตาโตได้

การนวดสามารถ ช่วยทำให้ตาสวยและตาโตได้ เชื่อหรือไม่ว่าการนวดตาสามารถช่วยทำให้มีตาสวย ตาโต สดใสได้เหมือนกันเพียง แต่ว่าหากจะใช้วิธีนี้ก็ต้องหมั่นปฏิบัติอย่างสม่ำเสมอโดยการนวดตาที่ว่านี้ เริ่มต้นจากต้องล้างหน้าและล้างมือให้สะอาดใช้นิ้วกลาง ทั้ง 2 ข้างวางทาบลงไปบนคิ้วทั้ง 2 ข้างเช่นกัน
มิถุนายน 29, 2018
การทำตาโต

การทำตาโต ด้วยวิธีการศัลยกรรมตาสอชั้นแบบเกาหลี

การทำตาโต ด้วยวิธีการศัลยกรรมตาสอชั้นแบบเกาหลี การมีตาตี่เล็ก ตาชั้นเดียว อาจเป็นปัญหาสำหรับสาว ๆ บางคน ที่ต้องคอยกรีดอายไลเนอร์ให้หนาหรือติดสติ๊กเกอร์เพื่อทำตาโตขึ้น ในขณะที่บางคนก็ตัดสินใจศัลยกรรมเพื่อทำตาโตไปเลย การศัลยกรรมตา 2 ชั้นจึงได้รับความนิยมมากในบรรดาสาวๆ
มิถุนายน 29, 2018
รู้ไหมว่าสาเหตุที่ทำให้

รู้ไหมว่าสาเหตุที่ทำให้ ผิวรอบดวงตาแก่ก่อนวัยคืออะไร!!

รู้ไหมว่าสาเหตุที่ทำให้ ผิวรอบดวงตาแก่ก่อนวัยคืออะไร!! นอกจากการบำรุงดวงตาให้สดใสแล้ว การใส่ใจ ดูแลผิวบริเวณรอบดวงตาก็จำเป็นมากสำหรับทุกคน ถ้าไม่อยากให้ผิวรอบดวงตาแก่ก่อนวัย เนื่องจากเป็นส่วนที่มีความบอบบางหากไม่ดูแลเป็นพิเศษ ก็จะทำให้เกิดปัญหาตาเหี่ยว ตาแก่ก่อนเวลาอันควรเอาได้ง่ายๆ
มิถุนายน 28, 2018
ควรไปทำตาสองชั้นที่ไหนดี

ควรไปทำตาสองชั้น ที่ไหนดี ถ้าอยากมีตาหางหงส์

ควรไปทำตาสองชั้นที่ไหนดี ถ้าอยากมีตาหางหงส์ สำหรับคนที่กำลังสนใจอยากศัลยกรรมตาสองชั้น แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปทำตาสองชั้นที่ไหนดี การเลือกคลินิกเพื่อศัลยกรรมตาถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ที่เราควรเลือกที่ที่มีมาตรฐาน ความน่าเชื่อถือและมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง มีประสบการณ์มายาวนาน ช่วยทำให้เราได้มีดวงตาที่สวยและปลอดภัย
มิถุนายน 28, 2018
เปลี่ยนตาเศร้าให้เป็น

เปลี่ยนตาเศร้าให้เป็น ตาสวย สดใส กันเถอะ

เปลี่ยนตาเศร้าให้เป็น ตาสวย สดใส กันเถอะ หลายคนที่มีปัญหาตาเศร้าหรือหนังตาตก ดูแล้วเหมือนคนอมทุกข์ คล้ายคนจะร้องไห้อยู่ตลอดเวลา บางครั้งแค่นั่งเฉยๆ ก็มีคนมาถามว่า เป็นอะไรหรือเปล่า ทำไมดูหน้าเศร้าๆ เมื่อเจอแบบนี้บ่อยเข้า ก็ทำเอาเสียเซลฟ์ได้เหมือนกัน แต่ปัญหาตาเศร้า ตาตก ไม่ใช่เรื่องที่แก้ไขไม่ได้ และคุณสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองให้มีตาสวย
มิถุนายน 20, 2018
จะเลือกอย่างไรว่า

จะเลือกอย่างไรว่า ทำตาสองชั้นที่ไหนดีกว่ากัน

จะเลือกอย่างไรว่า ทำตาสองชั้นที่ไหนดีกว่ากัน ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ สำหรับคนที่กำลังอยากศัลยกรรมตาสองชั้น แล้วตัดสินใจไม่ได้สักทีว่าจะทำตาสองชั้นที่ไหนดี คิดไปคิดมาเลยไม่ได้ทำสักทีถ้าคุณก็เป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังเกิดคำถามว่า“ทำตาสองชั้นที่ไหนดีล่ะ” โดยเฉพาะเมื่อต้องมาเลือกคลินิกที่มีจำนวนมากมายในสมัยนี้ จะมีหลักในการเลือกอย่างไรจึงจะชั่งน้ำหนักได้ว่า ต้องทำตาสองชั้นที่ไหนดีกว่ากัน
มิถุนายน 19, 2018
หลังผ่าตัดทำตา

หลังผ่าตัดทำตา 2 ชั้น ต้องดูแลรักษาตัวเองให้ดี

หลังผ่าตัดทำตา 2 ชั้น ต้องดูแลรักษาตัวเองให้ดีการทำตา 2 ชั้นเป็นการผ่าตัดเล็กก็จริง แต่ผู้ที่สนใจก็ควรศึกษาข้อมูลให้ดีเช่น เดียวกัน ทั้งการเตรียมตัวและปฏิบัติตัวก่อนและหลังทำตา 2 ชั้นด้วย โดยการทำตา 2 ชั้นนั้น เป็นการศัลยกรรมด้วยการกรีดเปลือกตา แล้วเย็บหนังตากลับเข้าด้วยกัน เพื่อทำให้เกิดชั้นตาขึ้นมา เพื่อส่งเสริมบุคลิกให้ดูดีขึ้นการดูแลตัวเองก็เป็นเรื่องที่สำคัญ โดยเฉพาะการดูแลหลังจากทำตา 2 ชั้น
มิถุนายน 19, 2018
หลังการทำตา

หลังการทำตา 2 ชั้น อาจเกิดภาวะแทรกซ้อนอะไรได้บ้าง

หลังการทำตา 2 ชั้น อาจเกิดภาวะแทรกซ้อนอะไรได้บ้าง โดยปกติแล้ว คนเอเชียประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์มีตาชั้นเดียว การศัลยกรรมเสริมความงามด้วยการทำตา 2 ชั้น จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเป็นอันดับหนึ่งในทวีปเอเชีย เพราะการทำตา 2 ชั้น จะช่วยให้ซึ่งจะทำให้ใบหน้าดูสวยและมีชีวิตชีวา แถมยังช่วยให้การแต่งหน้าง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย
มิถุนายน 18, 2018
ทำจมูกทรงไหนดีนะ

ทำจมูกทรงไหนดีนะ ให้เข้ากับใบหน้า

ทำจมูกทรงไหนดีนะ ให้เข้ากับใบหน้า การเสริมจมูกเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศไทย และไม่ใช่เรื่องยากเหมือนสมัยก่อนอีกต่อไป แต่เรื่องที่ทำให้คนอยากเสริมจมูกหนักใจ บางครั้งก็เป็นกลายเป็นเรื่องของการเลือกแบบจมูก เพราะไม่มั่นใจว่าจะทำจมูกทรงไหนดีที่จะรับกับใบหน้าของตัวเอง
มิถุนายน 18, 2018
สวยละมุนไม่หลอกตา

สวยละมุนไม่หลอกตา ด้วยจมูกทรงหยดน้ำ

สวยละมุนไม่หลอกตา ด้วยจมูกทรงหยดน้ำ จมูกทรงหยดน้ำ เป็นทรงจมูกที่ฮิตติดเทรนด์ครองใจสาว ๆ มานาน และต่างก็อยากเสริมจมูกทรหยดน้ำกันมากที่สุด ยิ่งเมื่อได้เห็นดารา คนดังทั้งเกาหลีและไทยนิยมทำกัน ทำแล้วออกมาดูสวยละมุน ก็ยิ่งทำให้สาว ๆ อยากจะมีจมูกทรงหยดน้ำแบบนั้นบ้าง
มิถุนายน 17, 2018
หลังจากเสริมจมูก

หลังจากทำจมูก สามารถกินไข่ได้ไหม ?

หลังจากเสริมจมูก สามารถกินไข่ได้ไหม ? ตามความเชื่อมาแต่โบราณที่ส่งต่อมาถึงคนยุคปัจจุบันว่า เวลาเราเกิดแผลเป็น ควรงดกินไข่ เพราะเมื่อกินไข่เข้าไปแล้วจะทำให้เกิดแผลเป็นนูนได้ หรือ ที่เรียกว่า คีลอยด์ ทำให้หลังเสริมจมูก หลายคน ต่างเข้าใจตรงกันกันว่า กินไข่ หลังผ่าตัดไม่ได้ วันนี้เราเลยหาคำตอบ “หลังเสริมจมูก กินไข่ได้ไหม?” มาฝากค่ะ
มิถุนายน 16, 2018
ทำจมูกห้ามกินอะไรบ้าง

ทำจมูกห้ามกินอะไรบ้าง ?

ทำจมูกห้ามกินอะไรบ้าง ? อาหาร เป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ที่จำเป็นต่อการดำรงชีพของมนุษย์ ทุกคนต้องกินอาหารทุกวันในปริมาณที่พอดี เพื่อให้ร่างกายมีแรง แต่สำหรับคนที่เพิ่งทำจมูก หลายคนจึงเกิดคำถามว่า แล้วจะกินอะไรได้บ้าง? อาหารที่เคยกินทุกวันเช่น เนื้อสัตว์ / อาหารทะเล / ไข่ไก่ / ส้มตำ ฯลฯ กินได้หรือไม่ ? วันนี้เราเลยมีอาหารต้องห้ามสำหรับคนทำจมูกมาฝากค่ะ
มิถุนายน 15, 2018
ทำอย่างไรถึงจะ

ทำอย่างไรถึงจะ ตาสวยเป็นธรรมชาติ

ทำอย่างไรถึงจะ ตาสวยเป็นธรรมชาติ ดวงตาจุดเด่นบนใบหน้าที่สำคัญไปไม่แพ้กับจมูก จนเรียกได้ดวงตาว่าเป็นหน้าต่างของหัวใจ และเชื่อว่าใครๆ ก็อยากจะให้ดวงตาของตัวเองสวยสดใสดูเป็นธรรมชาติ  ถึงแม้ว่าจะตาตี่จนไม่เห็นชั้นตาก็เถอะ หรือสาวๆ บางคนอาจมีชั้นตาสองข้างที่ไม่เท่ากัน
มิถุนายน 15, 2018
อยากมีตาสวย

อยากมีตาสวย เตรียมตัวให้ดีก่อนกรีดตาสองชั้น

อยากมีตาสวย เตรียมตัวให้ดีก่อนกรีดตาสองชั้นสำหรับสาวหมวย ตาชั้นเดียว ตาหลบในก็คงมีหลายคนที่มีความคิดอยากจะเปลี่ยนตัวเองใหม่ ให้เป็นกลายสาวตากลมโต ตาสองชั้น ที่สำคัญก่อนที่เราจะไปศัลยกรรมนั้นก็ควรศึกษาข้อมูลและขั้นตอนให้ดีๆนะคะเพราะทุกการศัลยกรรมมีความเสี่ยง แต่ความสวยก็ไม่เข้าใครออกใครจริงมั้ยคะ?
มิถุนายน 14, 2018
ภาวะแทรกซ้อน

ภาวะแทรกซ้อน หลังการผ่าตัดเสริมจมูก

ภาวะแทรกซ้อน หลังการผ่าตัดเสริมจมูกการผ่าตัดศัลยกรรมเสริมจมูก กลายเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับหลายๆคนไปแล้ว ซึ่งโดยปกติแล้วการผ่าตัดเสริมจมูกจะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง หลังจากนั้นจะให้คนไข้นอนพักเพื่อดูอาการ หากไม่มีอะไรผิดปกติแพทย์ก็จะอนุญาตให้กลับบ้านได้โดยหลังจากการผ่าตัดเสริมจมูกแล้วแพทย์จะแนะนำให้คนไข้หยุดพักอย่างน้อย 1 สัปดาห์ และต้องใช้เวลาอีก 2-3 สัปดาห์กว่าที่จะกลับมาทำกิจกรรมต่างๆตามปกติได้
มิถุนายน 14, 2018
หลังการศัลยกรรมจมูก

หลังการศัลยกรรมจมูก ต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง?

หลังการศัลยกรรมจมูก ต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง?เป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในยุคปัจจุบัน สำหรับการศัลยกรรมทำจมูกแต่หลังทำจมูกแล้ว ก็ควรจะมีวิธีที่จะดูแลรักษาจมูกที่เพิ่งผ่านการทำศัลยกรรมมาให้ดีที่สุด แต่ก็จะต้องมีการเตรียมตัวเพื่อดูแลตัวเองหลังทำจมูกด้วยโดยหลังทำจมูก
มิถุนายน 13, 2018
สะกดทุกสายตา

สะกดทุกสายตา ด้วยเทคนิคตาหางหงส์

สะกดทุกสายตา ด้วยเทคนิคตาหางหงส์ ดวงตาที่สดใส ได้รูปสวยงาม ช่วยสร้างเสน่ห์ ดึงดูดต่อกับผู้พบเห็น ใคร ๆ ก็อยากมีดวงตาที่สวยงาม แต่หากไม่ได้เป๊ะมาแต่เกิดแถมยังพ่วงปัญหามาอีก เช่น ตาตี่ ตาตก การ ศัลยกรรมตาสองชั้น ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจการ ศัลยกรรมตาสองชั้น จะผ่าตัดด้วยการกรีดเปลือกตา แล้วเย็บหนังตากลับเข้าด้วยกันเพื่อทำให้เกิดชั้นตาขึ้นมา
มิถุนายน 13, 2018
เสน่ห์ดวงตาที่เย้ายวน

เสน่ห์ดวงตาที่เย้ายวน

เสน่ห์ดวงตาที่เย้ายวน แววตาที่สดใส จะสามารถสื่อความรู้สึกและมีพลัง สร้างเสน่ห์ดึงดูดให้กับผู้คนที่พบเห็น ซึ่งนอกจากแววตาที่สดใส เป็นประกายแล้ว การมีลักษณะรูปทรงดวงตาที่ดี ได้รูป ก็เป็นส่วนสำคัญของตาสวย ชวนมอง สำหรับลักษณะตาสวยที่หลายคนใฝ่ฝันนั้น ให้ลองส่องกระจกแล้วสำรวจดูดังนี้
มิถุนายน 9, 2018
หลังการทำจมูก

หลังการทำจมูก ห้ามทำอะไรบ้าง?

หลังการทำจมูก ห้ามทำอะไรบ้าง?หลังทำจมูกแล้ว การดูแลตัวเอง ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญมาก เพราะหากเราสามารถปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ได้อย่างเคร่งครัดแล้ว ก็จะช่วยให้เราสามารถพักฟื้นและกลับมาเป็นปกติได้เร็วขึ้น และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงได้อีกด้วยสิ่งแรกที่ควรระวังเป็นอย่างมากหลังทำจมูกเลยก็คือ ห้ามแผลโดนน้ำ 7 วัน
มิถุนายน 9, 2018
ต้องประคบเย็นอย่างไร

ต้องประคบเย็นอย่างไร หลังการทำศัลยกรรมจมูก

ต้องประคบเย็นอย่างไร หลังทำศัลยกรรมจมูก ต้องยอมรับเลยว่า การผ่าตัดเสริมจมูกเป็นอีกหนึ่งการศัลยกรรมเสริมความงามที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นบรรดาสาวๆหรือชายหนุ่มก็นิยมทำกัน ซึ่งหลังทำจมูก สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ การดูแลตัวเองหลังจากการผ่าตัด และแน่นอนว่าอย่างแรกที่ต้องเตรียมหลังทำจมูกก็คือ การใช้เจลประคบนั่นเอง
มิถุนายน 8, 2018
แก้ปัญหาตาตก

แก้ปัญหาตาตก ให้ตรงจุด

แก้ปัญหาตาตก ให้ตรงจุดหนังตาตกในเด็กแรกเกิด แพทย์อาจแนะนำให้ผ่าตัด แก้ตาตก ทันที เพื่อช่วยลดความเสี่ยงและความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นในการมองเห็นอย่างถาวร แต่ถ้ามีอาการไม่รุนแรงมาก แพทย์อาจแนะนำให้รอถึงอายุ 3-5 ปี จึงจะรักษา หนังตาตกที่เกิดจากอายุที่เพิ่มขึ้น ทำให้ความยืดหยุ่นของผิวหนังและกล้ามเนื้อเปลือกตาบนลดลง
มิถุนายน 8, 2018
สร้างชั้นตาให้สวย

สร้างชั้นตาให้สวย ด้วยการศัลยกรรมตาสองชั้น

สร้างชั้นตาให้สวย ด้วยการศัลยกรรมตาสองชั้น คนไทยส่วนใหญ่มักมีปัญหาเกี่ยวกับหนังตา เช่น หนังตาตก หนังตาสองข้างมีขนาดไม่เท่ากัน หรือไม่ก็หนังตา เปลือกตามีชั้นเดียว หากบางคนพอใจก็ไม่มีปัญหา แต่บางคนรู้สึกอยากมีตาสวยขึ้น อยากทำตาโตจึงต้องศัลยกรรมทำตา 2 ชั้น การทำตา 2 ชั้น เป็นศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก
มิถุนายน 6, 2018
ก่อนเสริมดั้งโด่ง

ก่อนเสริมดั้งโด่ง มีข้อมูลเบื้องต้นอย่างไรบ้าง

ก่อนเสริมดั้งโด่ง มีข้อมูลเบื้องต้นอย่างไรบ้างยุคสมัยเปลี่ยนไป เทคโนโลยีก็ก้าวรุดหน้าไปอย่างรวดเร็วเช่นเดียวกัน การศัลยกรรมเสริมสวย ก็เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จากเรื่องยากกลายเป็นเรื่องง่ายในการเพิ่มความสวยหล่อ โดยจมูก เป็นจุดเด่นของหน้าตาคนเรามากที่สุด ถ้าจมูกเปลี่ยนก็จะสามารถปรับเปลี่ยนใบหน้าให้เป็นที่สังเกตชวนมองได้อีกด้วย
มิถุนายน 6, 2018
ก่อนจะทำดั้ง

ก่อนจะทำดั้ง ควรรักษาสิวอักเสบให้หายก่อน

ก่อนจะทำดั้ง ควรรักษาสิวอักเสบให้หายก่อนเป็นสิวอักเสบ ควรรักษาให้หายก่อนทำดั้ง การเป็นสิว เป็นเรื่องธรรมชาติแต่ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ สำหรับคนที่คิดจะศัลยกรรมเสริมจมูก ทำดั้ง เพราะจะส่งผลต่อการทำศัลยกรรม คือ หากคุณเป็นสิวอักเสบในบริเวณที่ต้องผ่าตัดทำดั้ง คุณหมอก็จะให้คุณรักษาสิวอักเสบให้หายดีก่อน ถึงจะทำการศัลยกรรมให้ เพราะว่าสิวบางชนิดอาจทำให้เกิดการอักเสบหรือติดเชื้อที่แผลผ่าตัด
มิถุนายน 5, 2018
แบบไหนกันนะ

แบบไหนกันนะ ถึงจะเรียกว่า “ตาสวย”

แบบไหนกันนะ ถึงจะเรียกว่า “ตาสวย” แววตาที่สดใส จะสามารถสื่อความรู้สึกและมีพลัง สร้างเสน่ห์ดึงดูดให้กับผู้คนที่พบเห็นซึ่งนอกจากแววตาที่สดใส เป็นประกายแล้ว การมีลักษณะรูปทรงดวงตาที่ดี ได้รูป ก็เป็นส่วนสำคัญของตาสวย ชวนมอง สำหรับลักษณะตาสวยที่หลายคนใฝ่ฝันนั้น ให้ลองส่องกระจกแล้วสำรวจดูดังนี้เริ่มจากระตำแหน่งของดวงตา
มิถุนายน 5, 2018
หนังตาตกแบบไหน

หนังตาตกแบบไหน ถึงต้องไปพบแพทย์

หนังตาตกแบบไหน ถึงต้องไปพบแพทย์ คนจำนวนไม่น้อยมีปัญหาหนังตาตก แต่ก็ไม่รู้ว่าต้องมีอาการแบบไหน จึงควรไปพบแพทย์เพื่อหาวิธีแก้หนังตาตก เพราะหากปล่อยไว้นาน อาการหนังตาตกอาจรุนแรงส่งผลถึงการมองเห็น และอาจส่งผลกระทบต่อกล้ามเนื้อ ประสาท สมองหรือเบ้าตาได้เลยทีเดียว หากไม่ได้รับการรักษาที่ตรงจุด
พฤษภาคม 30, 2018
เนรมิตความสวย

เนรมิตความสวย ด้วยเทคนิคตาหางหงส์

เนรมิตความสวย ด้วยเทคนิคตาหางหงส์ ตื่นยังเนี้ย? ง่วงเหรอ? ใครเจอคำถามแบบนี้ยกมือขึ้น ปัญหาตาที่ชวนกลุ้มใจ ไม่ว่าจะเป็นตาตก, ตาหลบใน,ตาชั้นเดียว และอีกสารพัดปัญหาดวงตา การพึ่งมีดหมอจึงเป็นทางออกของหลายๆคน แต่รู้ไหมคะ ตอนนี้นอกจากทำตาสองชั้นแบบเดิมๆแล้ว ยังมีเทคนิคใหม่ที่เรียกว่า “ตาสองชั้นแบบหางหงส์” (Swan Eyes) ด้วยค่ะ
พฤษภาคม 30, 2018
แก้จมูกอย่างไร

แก้จมูกอย่างไร? ให้เข้ากับใบหน้าและดูเป็นธรรมชาติ

แก้จมูกอย่างไร? ให้เข้ากับใบหน้าและดูเป็นธรรมชาติ การทำศัลยกรรม เสริมจมูก ไม่ใช่ว่าจะทำแบบไหนแล้วก็จะออกมาสวยงามเหมือนกันหมด จริงๆแล้วคุณควรจะเลือกทรงจมูกให้เหมาะกับรูปหน้าของคุณด้วยการเสริมจมูกทรงหยดน้ำ เป็นการเสริมปลายจมูกให้ดูยาวขึ้นคล้ายกับหยดน้ำ ถือเป็นทรงยอดฮิตอันดับต้นๆเลยทีเดียว
พฤษภาคม 29, 2018
ทำตาสองชั้นสวย

ทำตาสองชั้นสวย คุณภาพคับแก้ว Ametise Clinic

ทำตาสองชั้นสวย คุณภาพคับแก้ว Ametise Clinic  การศัลยกรรมตาสองชั้นด้วยเทคนิคชั้นสูง “ตาหางหงส์” เลือกวิธีทำ ตาสองชั้นแบบไหนดีซึ่งการ ศัลยกรรมตาสองชั้น ก็มีการทำอย่างเช่น วิธีกรีดหนังตา เป็นวีธีที่ค่อนข้างง่ายเพราะใช้เทคนิคการกรีดหนังตาเหมาะกับคนที่มีเนื้อและไขมันบริเวณหนังตาเยอะ
พฤษภาคม 29, 2018
ดูดไขมันต้นแขน

การดูดไขมันต้นแขน ช่วยกระชับสัดส่วน (Liposuction)

ดูดไขมันต้นแขน ช่วยกระชับสัดส่วน (Liposuction) วิธีดูดไขมัน ถือเป็นการรักษาทาง การแพทย์ ชนิด หนึ่ง สำหรับลดจำนวนไขมันส่วนเกินใต้ผิวหนังที่สะสมอยู่เฉพาะที่ ในปริมาณมากเกินไป อย่างเช่น บริเวณหน้าท้อง สะโพก ก้น ต้นขา ต้นแขน หรือคอ เป็นต้นการดูดไขมันไม่สามารถดูดเพื่อการลดความอ้วนทั้งตัวได้
พฤษภาคม 28, 2018
หลังทำตาสองชั้น

หลังทำตาสองชั้น ควรรักษาความสะอาดแผลอย่างไร?

หลังทำตาสองชั้น ควรรักษาความสะอาดแผลอย่างไร? ซึ่งหนึ่งในวิธีที่หลายคนเลือกเปลี่ยนตัวเองให้ดูสดใส ไฉไลตามการทำตาสองชั้น เพราะทำออกมาแล้ว ดวงตากลมโตชัดเจน ดูอ่อนหวาน สดใสขึ้นนั่นเองค่ะ แต่ก่อนจะตาสวยแบ๊วสมใจ ขั้นตอนการดูแลก็สำคัญ วันนี้เราเลยมีวิธีทำความสะอาดแผลมาฝาก
พฤษภาคม 28, 2018
การทำตาสองชั้น

การทำตาสองชั้น ช่วยแก้ปัญหาอะไรบ้าง

การทำตาสองชั้น ช่วยแก้ปัญหาอะไรบ้าง หลายคนที่มีปัญหาเรื่องชั้นตาไม่ได้รูป เช่น ตาตี่ ตาสองข้างเล็กใหญ่ไม่เท่ากัน ส่งผลต่อความสวยงาม หรืออาจมีผลกระทบต่อการมองเห็น ซึ่งวิธีการแก้ปัญหาที่ได้รับความนิยมมาก ก็คือ การศัลยกรรมตาสองชั้น การศัลยกรรมตาสองชั้น เป็นการผ่าตัดเพื่อแก้ไข ปรับเปลี่ยนเปลือกตาด้านบนให้มีสัดส่วน ได้รูปสวยงาม และต้องให้เหมาะสมเข้ากับรูปหน้าของแต่ละคนด้วย
พฤษภาคม 25, 2018
ตาสวยตาหวาน

ตาสวยตาหวาน ด้วยเทคนิคตาหางหงส์

ตาสวยตาหวาน ด้วยเทคนิคตาหางหงส์ดวงตาที่สดใส ได้รูปสวยงาม ช่วยสร้างเสน่ห์ ดึงดูดต่อกับผู้พบเห็น ใคร ๆ ก็อยากมีดวงตาที่สวยงาม แต่หากไม่ได้เป๊ะมาแต่เกิดแถมยังพ่วงปัญหามาอีก เช่น ตาตี่ ตาตก การ ศัลยกรรมตาสองชั้น ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจการ ศัลยกรรมตาสองชั้น จะผ่าตัดด้วยการกรีดเปลือกตา แล้วเย็บหนังตากลับเข้าด้วยกันเพื่อทำให้เกิดชั้นตาขึ้นมา
พฤษภาคม 25, 2018
เตรียมตัวอย่างไร

เตรียมตัวอย่างไร ก่อนศัลยกรรมตาหางหงส์

เตรียมตัวอย่างไร ก่อนศัลยกรรมตาหางหงส์ การผ่าตัดเปิดหัวตา คือ การผ่าตัดตกแต่งหนังที่ปิดที่บริเวณหัวตา เพื่อเปิดหัวตาดูกว้างขึ้น รูปร่างของตาดูยาวขึ้น ความโค้งของชั้นตาบริเวณหัวตาดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น หลายๆคนที่คิดอยากจะผ่าตัดเปิดหัวตาเพื่อแก้ไขหนังที่ปิดบริเวณหัวตาก็อยากจะทราบขั้นตอนเบื้องต้นว่าการเตรียมตัวก่อนผ่าตัดเปิดหัวตานั้นต้องทำอย่างไรบ้าง
พฤษภาคม 23, 2018
อยากเสริมดั้งโด่ง

อยากเสริมดั้งโด่ง ใครๆก็ทำได้

อยากเสริมดั้งโด่ง ใครๆก็ทำได้‪เป็นปัญหาที่สร้างความกังวลไม่น้อยให้กับคนที่ฝันอยากจะมีดั้งโด่ง พุ่งสวย แต่ใจก็ยังกล้าๆ กลัวๆ ยิ่งพอไปอ่านข่าวเรื่องความผิดพลาดของการทำจมูก ไม่ว่าจะซิลิโคนทะลุ จมูกเน่า จมูกเอียง ก็ทำให้มโนจนเกิดความกลัวแบบโอเวอร์การจะมีดั้งโด่งๆ ก็เลยยังอยู่แค่ในฝันเพราะยังไม่กล้าไปศัลยกรรมซักที ‬ขอย้ำตรงนี้ว่า การศัลยกรรมเสริมจมูกเพื่อให้มีดั้งโด่งๆ มันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่จินตนาการกันไปเอง
พฤษภาคม 23, 2018
แก้หางตาตก

แก้หางตาตก ด้วยตาสองชั้นแบบหางหงส์

แก้หางตาตก ด้วยตาสองชั้นแบบหางหงส์ปัญหาตาที่ชวนกลุ้มใจ ไม่ว่าจะเป็น ตาตก, ตาหลบใน,ตาชั้นเดียว และอีกสารพัดปัญหาดวงตา การพึ่งมีดหมอจึงเป็นทางออกของหลายๆคน แต่รู้ไหมคะ ตอนนี้นอกจากทำตาสองชั้นแบบเดิมๆแล้ว ยังมีเทคนิคใหม่ที่เรียกว่า “ตาสองชั้นแบบหางหงส์” (Swan Eyes) ด้วยค่ะ
พฤษภาคม 22, 2018
สัญญาณควรระวัง

สัญญาณควรระวัง หลังจากศัลยกรรมจมูก

สัญญาณควรระวัง หลังจากศัลยกรรมจมูกในยุคปัจจุบัน การทำจมูกเป็นอีกหนึ่งการผ่าตัดศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายเพราะการเสริมจมูกด้วยการใช้ซิลิโคนนั้นเห็นผลได้ชัดหลังทำการผ่าตัด แต่บางทีการทำศัลยกรรมจมูกก็อาจจะมีสัญญาณอัตรายที่บอกว่า จมูกของคุณกำลังมีปัญหา
พฤษภาคม 22, 2018
การทำตาสองชั้น

การทำตาสองชั้น ทำให้หลับตาไม่สนิทจริงหรือไม่

การทำตาสองชั้น ทำให้หลับตาไม่สนิทจริงหรือไม่เป็นคำถามที่หลายคนสงสัยเกี่ยวกับการทำตา 2 ชั้น โดยเฉพาะการทำตา 2 ชั้นแบบกรีด ว่าหากทำไปแล้วอาจส่งผลให้หลับตาไม่สนิทจริงหรือไม่? ทั้งนี้ การทำตา 2 ชั้นแบบกรีดนั้น เป็นการผ่าตัดตกแต่งเอาเฉพาะหนังตาส่วนเกินออก ซึ่งหนังตาส่วนเกินที่ตัดออกนี้ไม่ได้มีหน้าที่ในการปิดตา ดังนั้น จึงไม่มีผลต่อการหลับตาแต่อย่างใด
พฤษภาคม 21, 2018
หลังถอดซิลิโคน

หลังถอดซิลิโคน มีผลกระทบอย่างไรบ้าง

หลังถอดซิลิโคน มีผลกระทบอย่างไรบ้างการผ่าตัดทำจมูก คือการผ่าตัดเพื่อแต่งเติมและเสริมเอาซิลิโคนเข้าไปในเพื่อให้รูปจมูกออกมาดูสวยโด่งอย่างที่สาวๆหลายๆคนต้องการ คนที่ทำออกมาสวยแล้วไม่มีปัญหาก็ถือว่าดีไป แต่สำหรับบางคนมีปัญหา จนถึงขึ้นต้องผ่าตัดเพื่อเอาซิลิโคนออกเลยทีเดียว ซึ่งหลังจากเอาซิลิโคนออกมาแล้วจะมีผลกระทบยังไงกับเราบ้างรึเปล่า
พฤษภาคม 21, 2018
ทรงจมูกที่กำลัง

ทรงจมูกที่กำลัง มาแรงในปี 2018

ทรงจมูกที่กำลัง มาแรงในปี 2018 การศัลยกรรมในปัจจุบัน ถือเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะการศัลยกรรมเดี๋ยวนี้ นอกจากจะช่วยให้ดูหล่อดูสวยขึ้นแล้ว ยังเป็นการช่วยส่งเสริมบุคลิกให้ดูดียิ่งขึ้นอีกด้วย โดยเฉพาะการทำจมูกให้ได้รูปทรง ก็จะช่วยให้ส่งเสริมให้หน้าตาดูดีขึ้นอีกด้วย ถ้าจะทำจมูก ทรงไหนที่ทำแล้วน่าจะปังที่สุดในปี 2018 นี้ล่ะ
พฤษภาคม 20, 2018
ตาไม่สวยแก้ได้

ตาไม่สวยแก้ได้ ด้วยตาสองชั้นแบบหางหงส์

ตาไม่สวยแก้ได้ ด้วยตาสองชั้นแบบหางหงส์ ตื่นยังเนี้ย? ง่วงเหรอ? ใครเจอคำถามแบบนี้ยกมือขึ้น ปัญหาตาที่ชวนกลุ้มใจ ไม่ว่าจะเป็น ตาตก, ตาหลบใน,ตาชั้นเดียว และอีกสารพัดปัญหาดวงตา การพึ่งมีดหมอจึงเป็นทางออกของหลายๆคน แต่รู้ไหมคะ ตอนนี้นอกจากทำตาสองชั้นแบบเดิมๆแล้ว ยังมีเทคนิคใหม่ที่เรียกว่า “ตาสองชั้นแบบหางหงส์” (Swan Eyes) ด้วยค่ะ
พฤษภาคม 19, 2018
อยากทำศัลยกรรม

อยากทำศัลยกรรม เปิดหัวตา

อยากทำศัลยกรรม เปิดหัวตาการผ่าตัดเปิดหัวตาเป็นวิธีการผ่าตัดที่จะช่วยให้ตาดูเรียวยาวและหวานมากขึ้นพื้นที่ของตาขาวที่อยู่บริเวณหัวตาก็จะเพิ่มมากขึ้น นอกจากนั้นยังทำให้คนที่ตาดูเขเข้า มีดวงตาที่ดูตรงขึ้นอีกด้วย และที่สำคัญการศัลยกรรมเปิดหัวตานั้นเหมาะกับคนแถบเอเชียเป็นอย่างมาก
พฤษภาคม 19, 2018
การเสริมจมูกด้วย

การเสริมจมูกด้วย กระดูกอ่อนหลังหูมีข้อดีและข้อเสียอย่างไรบ้าง

การเสริมจมูกด้วย กระดูกอ่อนหลังหูมีข้อดีและข้อเสียอย่างไรบ้าง การใช้กระดูกอ่อนหลังใบหูมาช่วยเสริมจมูก คืออีกหนึ่งเทคนิคที่ทางการแพทย์เลือกใช้ ในกรณีที่เสริมจมูกด้วยซิลิโคนจนสูงมาก และมีหนังปลายจมูกบาง จึงต้องใช้กระดูกอ่อนหลังใบหูมามาช่วยเพื่อให้จมูกเข้ารูป และมีรูปร่างที่สวยงามดูเป็นธรรมชาติ
พฤษภาคม 16, 2018
จมูกโตแก้ไขได้

จมูกโตแก้ไขได้ ด้วยการปรับฐานจมูก

จมูกโตแก้ไขได้ ด้วยการปรับฐานจมูก สำหรับคนที่มีปัญหาจมูกโต แล้วอยากจะมีจมูกที่เรียวเล็กได้รูป แล้วไปเสริมจมูก ตัดปีกจมูกก็ไม่ดีขึ้น อาจต้องแก้ไขด้วยการผ่าตัดปรับฐานจมูกคนที่มีจมูกโตหรือฐานกระดูกจมูกที่กว้างเป็นสาเหตุสำคัญที่หลายคนมองข้าม ซึ่งคนที่ฐานจมูกไม่กว้างมาก แล้วแก้ไขด้วยการเสริมซิลิโคนเพียงอย่างเดียว อาจช่วยให้ดูเรียวขึ้นบ้างเพราะสัดส่วนจมูกที่เปลี่ยนไประหว่างฐานกับความสูงของซิลิโคน
พฤษภาคม 16, 2018
ปรับฐานจมูก

ปรับฐานจมูก ด้วยวิธีการผ่าตัด

ปรับฐานจมูก ด้วยวิธีการผ่าตัด การปรับฐานจมูก คือการผ่าตัดแบบเปิดแผลด้านล่างจมูก ซึ่งแพทย์จะทำการตกแต่งจมูกตามปัญหาของแต่ละคน เช่น การเหลากระดูกฐานจมูกให้เรียวเล็กขึ้นในคนที่มีฐานจมูกกว้าง, ตัดตกแต่งกระดูกอ่อนปลายจมูกให้มีขนาดเล็กลงในคนที่จมูกใหญ่, เสริมปลายจมูกด้วยกระดูกอ่อนร่วมกับการต่อขากลางหรือผนังกั้นกลางจมูก ให้มีความยาวเพิ่มมากขึ้นในรายที่สั้น ร่วมกับการผ่าตัดปรับรูปร่างปีกจมูกให้สวยงาม เป็นต้น
พฤษภาคม 15, 2018
ข้อควรระวัง

ข้อควรระวัง หลังศัลยกรรมผ่าตัดเปิดหางตา ทำตาสองชั้น

ข้อควรระวัง หลังศัลยกรรมผ่าตัดเปิดหางตาหลังการศัลยกรรมไม่ว่าจะส่วนไหนของร่างกายก็ตาม เราเองก็ควรที่จะต้องดูแล รักษาตัวเองเป็นอย่างดี เพื่อให้แผลหรือผลข้างเคียงจากการผ่าตัดหายเร็วขึ้น ร่างกายฟื้นฟูได้ดีขึ้น เช่นเดียวกับการผ่าตัดเปิดหางตาก็ต้องดูแลเช่นเดียวกัน
พฤษภาคม 15, 2018
กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ต้องสังเกตอาการอย่างไร

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ต้องสังเกตอาการอย่างไร อวัยวะสองข้างของเราไม่ได้มีขนาดเท่ากันทั้งหมด อาจจะมีขนาดที่แตกต่างกันเล็กน้อย หากลองสังเกตดูดีๆ เช่น ดวงตาทั้ง 2 ข้าง ก็อาจเล็กใหญ่ไม่เท่ากัน บางคนก็เลือกทำศัลยกรรมเพื่อแก้ไข เช่น คนตาปรือ ตาตก ก็ไปทำตาสองชั้นแต่ถ้าในรายที่ทำมาแล้วแต่กลับไม่ได้ช่วยอะไร อาจเป็นเพราะเค้ากำลังมีปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงก็เป็นได้ ซึ่งต้องแก้ไขให้ถูกวิธี
พฤษภาคม 14, 2018
ความเชื่อที่ผิดๆ

ความเชื่อที่ผิดๆ เกี่ยวกับการเสริมจมูก

ความเชื่อที่ผิดๆ เกี่ยวกับการเสริมจมูกสำหรับคนที่กำลังจะทำศัลยกรรมเสริมจมูก เสริมดั้งโด่ง ต้องทำความเข้าใจเรื่องความเชื่อเกี่ยวกับการเสริมดั้งให้ถูกต้อง เพราะมักจะมีข้อมูลบางอย่างที่เป็นความเชื่อผิดๆ ทำให้เกิดความสับสนได้ ดังต่อไปนี้
พฤษภาคม 14, 2018
การเสริมจมูกของ

การเสริมจมูกของ ผู้ชายกับผู้หญิงแตกต่างกันอย่างไร

การเสริมจมูกของ ผู้ชายกับผู้หญิงแตกต่างกันอย่างไร การเสริมจมูก นอกจากจะเป็นที่นิยมในหมูบรรดาสาวๆแล้ว แต่ในกลุ่มของบรรดาชายหนุ่ม การเสริมจมูกก็ได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน เพราะผู้ชายบางคนก็อยากจะมีทรงจมูกที่สวย เพื่อส่งเสริมบุคลิกให้ดีขึ้น ใบหน้าก็จะดูดีขึ้นด้วย
พฤษภาคม 13, 2018
ดาราคนไหน

ดาราคนไหน ทำจมูกมาแล้วงานรุม

ดาราคนไหน ทำจมูกมาแล้วงานรุมดาราและนักแสดงหญิงหลายๆคนในวงการบันเทิงก็เคยออกมายอมรับว่า เคยเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมหน้าตาและรูปร่าง เพื่อเป็นการส่งเสริมให้มีบุคลิกที่ดียิ่งขึ้น แต่ก็มีดาราสาวบางคนที่ไปศัลยกรรมเสริมจมูกมาแล้วงานรุมมากมาย จนทำให้ใครหลายๆคนอยากจะเสริมจมูกแบบดาราบ้าง
พฤษภาคม 13, 2018
ทรงจมูกสุดปัง

ทรงจมูกสุดปัง สำหรับสาวๆที่คิดเสริมจมูก

ทรงจมูกสุดปัง สำหรับสาวๆที่คิดเสริมจมูกก่อนจะไปหาคุณหมอเพื่อเสริมจมูกให้ คุณสาวๆ ควรหาข้อมูลและเลือกทรงจมูกสุดปังในแบบที่ชอบเก็บไว้เป็นแบบในการเสริมจมูกของตัวเองไว้ด้วยก็ดีนะคะ เพื่อจะได้บอกกล่าวถึงความต้องการให้กับคุณหมอรับทราบ แต่ก็ควรจะเลือกเอาแบบทรงจมูกที่รับกับรูปหน้าของตัวเองด้วย
พฤษภาคม 12, 2018
ข้อที่ควรรู้

ข้อที่ควรรู้ วิธี ทำตาสองชั้น แบบเย็บหรือเจาะ

ข้อที่ควรรู้ วิธีทำตาสองชั้นแบบเย็บหรือเจาะคนไทยส่วนใหญ่มักจะประสบปัญหากับเปลือกตาหรือหนังตา เช่น หนังตาสองข้างไม่เท่ากันบ้าง หรือหนังตาตก ทำให้ดูไม่สวยงาม การผ่าตัดศัลยกรรมตาจึงได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น โดยจุดประสงค์ของการทำตาสองชั้น เพื่อทำให้ตาของเราดูโตและสวยยิ่งขึ้น
พฤษภาคม 12, 2018
ศัลยกรรมเปิดหัวตา

ศัลยกรรมเปิดหัวตา เหมาะกับสาวไทยมากที่สุด

ศัลยกรรมเปิดหัวตา เหมาะกับสาวไทยมากที่สุดการผ่าตัดเปิดหัวตาเป็นวิธีการผ่าตัดที่จะช่วยให้ตาดูเรียวยาวและหวานมากขึ้นพื้นที่ของตาขาวที่อยู่บริเวณหัวตาก็จะเพิ่มมากขึ้น นอกจากนั้นยังทำให้คนที่ตาดูเขเข้า มีดวงตาที่ดูตรงขึ้นอีกด้วย และที่สำคัญการศัลยกรรมเปิดหัวตานั้นเหมาะกับคนแถบเอเชียเป็นอย่างมาก
พฤษภาคม 10, 2018
ตาสองชั้นแบบไทย

ตาสองชั้นแบบไทย VS แบบเกาหลี ต่างกันยังไง?

ตาสองชั้นแบบไทย VS แบบเกาหลี ต่างกันยังไง?เดี๋ยวนี้อะไรๆ ก็เกาหลี จะไปไหนก็มีแต่เกาหลีเต็มไปหมด ซีรีส์เกาหลีเอยศิลปินเกาหลีเอย แฟชั่นเกาหลีเอย จนถึงศัลยกรรมอัพสวยแบบเกาหลี อย่างการทำตาสองชั้นแบบเกาหลี แล้วการทำตาสองชั้นแบบไทย กับ ทำตาสองชั้นแบบเกาหลี มันต่างกันยังไง?
พฤษภาคม 10, 2018
ถอดซิลิโคน

ถอดซิลิโคน!! จมูกจะเข้าทรงเหมือนเดิมหรือไม่

ถอดซิลิโคน!! จมูกจะเข้าทรงเหมือนเดิมหรือไม่อุตส่าห์ไปเสริมดั้งมาทั้งที ใครๆ ก็หวังให้ได้ผลลัพธ์ออกมาอย่างที่จินตนาการแต่บางคนอาจผิดหวัง เมื่อจมูกใหม่ไม่เข้ากับรูปหน้า จนอยากจะถอดซิลิโคนที่เสริมดั้งทิ้ง หรือในรายที่เสริมดั้งมาเป็นเวลานานแล้วต้องประสบปัญหาจมูกทะลุ ถ้าถอดซิลิโคนออกแล้ว จมูกจะกลับมาเหมือนเดิมหรือไม่
พฤษภาคม 7, 2018
หลังจากเสริมจมูก

หลังจากเสริมจมูก มีข้อควรระวังอะไรบ้าง

หลังจากเสริมจมูก มีข้อควรระวังอะไรบ้างหลังเข้ารับการผ่าตัดเพื่อทำดั้งโด่งมาแล้ว สาวๆต้องจำให้ได้นะคะว่ามีข้อควรระวังหรือข้อห้ามอะไรบ้างที่ไม่ควรทำ เพราะอาจมีผลกระทบต่อแผลผ่าตัดและป้องกันไม่ได้เกิดผลเสียตามมา ข้อควรระวังแรกหลังการเสริมจมูก ทำดั้ง คือ สาวๆที่ทำดั้งมาใหม่
พฤษภาคม 5, 2018
หางตาตก

“หางตาตก” เกิดขึ้นเพราะอายุมากขึ้นจริงเหรอ?

“หางตาตก” เกิดขึ้นเพราะอายุมากขึ้นจริงเหรอ? ดวงตา เป็นหนึ่งจุดเด่นบนใบหน้า หากมีตากลมโตสวยได้รูป จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับใบหน้าได้ แต่เมื่อคนเราอายุมากขึ้น ริ้วรอยและความหย่อนคล้อยเริ่มมาเยือน หนังตาหรือหางตาที่เคยเต่งตึงก็หย่อนคล้อย ไม่สดใสในทางการแพทย์เมื่อพูดถึงคำว่าหางตาตก
พฤษภาคม 5, 2018
ตาสองชั้นแบบกรีด

ตาสองชั้นแบบกรีด มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง

ตาสองชั้นแบบกรีด มีขั้นตอนอย่างไรบ้างการผ่าตัดเพื่อทำตาสองชั้น สามารถทำได้หลากหลายวิธี แต่หมอจะทำการประเมินก่อนเพื่อหาวิธีที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคนไข้ เพื่อให้ได้รูปแบบตาสองชั้นที่สวยงาม เหมาะกับใบหน้าโดยหมอจะใช้เทคนิคที่ทำให้เกิดรอยพับให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด
พฤษภาคม 4, 2018
จะอัพดั้งทั้งที

จะอัพดั้งทั้งที ต้องมีเทคนิคอะไรบ้าง

จะอัพดั้งทั้งที ต้องมีเทคนิคอะไรบ้าง การศัลยกรรมเสริมจมูก อัพดั้งโด่งให้สวยและได้สัดส่วน ต้องอาศัยความชำนาญของศัลยแพทย์ผู้มีประสบการณ์สูง และก่อนศัลยกรรม ขั้นตอนแรกจะต้องมีการประเมินทั้งรูปทรงจมูกเดิม โครงหน้า ปัญหาที่ต้องแก้ไขในแต่ละคน เพื่อให้การศัลยกรรมออกมาแล้วได้ผลลัพธ์เป็นดั้งโด่งสวยสมความต้องการ
พฤษภาคม 3, 2018
มาเตรียมตัวให้พร้อม

มาเตรียมตัวให้พร้อม ก่อนไปทำศัลยกรรมตาสองชั้น

มาเตรียมตัวให้พร้อม ก่อนไปทำศัลยกรรมตาสองชั้นการที่เราจะตัดสินใจผ่าตัดทำตาสองชั้นนั้น เราต้องทำการศึกษาข้อมูลให้ดีรวมทั้งการปฏิบัติตัวก่อนและหลังผ่าตัดทำตาสองชั้นด้วย แต่วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการปฏิบัติตัวก่อนที่จะเข้าทำการผ่าตัดทำตาสองชั้นกัน
พฤษภาคม 3, 2018
เคล็ดลับแก้ตาตก

เคล็ดลับแก้ตาตก แบบไม่เจ็บตัวด้วย “ไข่ขาว”

เคล็ดลับแก้ตาตก แบบไม่เจ็บตัวด้วย "ไข่ขาว" หนุ่มๆ สาวๆ คนไหนนอนน้อย พักผ่อนไม่เพียงพอ จนหางตาตก เหี่ยวเบาๆ ต้องดูแลกันหน่อยแล้ว วันนี้เรานำสูตรดูแลหางตาตกแบบธรรมชาติมาฝาก โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอให้เจ็บตัวก็ช่วยกระชับหนังตาเราได้ค่ะ
พฤษภาคม 2, 2018
คนเนื้อจมูกน้อย

คนที่เนื้อจมูกน้อย เสริมจมูกยังไงถึงจะสวย

คนที่เนื้อจมูกน้อย เสริมจมูกยังไงถึงจะสวยคนที่มีปัญหาดั้งแบน แล้วอยากเสริมจมูก ทำดั้ง งัดให้พุ่งโด่งสมใจปรารถนาก็ต้องทราบด้วยว่าจะทำดั้งให้โด่งเป็นสันได้มากน้อยนั้น ก็ต้องขึ้นอยู่กับปัจจัยสำคัญเช่น รูปหน้าและเนื้อจมูกเดิมของตัวเองด้วย
พฤษภาคม 2, 2018
การปรับฐานจมูก

การปรับฐานจมูก ดีอย่างไร

การปรับฐานจมูก ดีอย่างไรใครๆ ก็คงอยากจะมีจมูกโด่งเรียว รูปทรงสมสัดส่วน เข้ากับใบหน้ากันทั้งนั้น แต่ในคนที่มีจมูกโตแม้จะตัดปีกจมูกแล้วแต่ก็ยังไม่ได้สัดส่วนเข้ากับใบหน้าเท่าไหร่ ซึ่งอาจเป็นเพราะว่าโครงสร้างของกระดูกจมูก ฐานจมูก หรือกระดูกอ่อนปลายจมูก เป็นต้น จึงควรแก้ไขด้วยการศัลยกรรมปรับฐานจมูก
พฤษภาคม 1, 2018
ช่วยแก้ปัญหาอะไร

ช่วยแก้ปัญหาอะไร หลังศัลยกรรมตาสองชั้น

ช่วยแก้ปัญหาอะไร หลังศักลยกรรมตาสองชั้นหลายคนที่มีปัญหาเรื่องชั้นตาไม่ได้รูป เช่น ตาตี่ ตาสองข้างเล็กใหญ่ไม่เท่ากันส่งผลต่อความสวยงาม หรืออาจมีผลกระทบต่อการมองเห็น ซึ่งวิธีการแก้ปัญหาที่ได้รับความนิยมมาก ก็คือ การศัลยกรรมตาสองชั้น
พฤษภาคม 1, 2018
ภาวะแทรกซ้อน

ภาวะแทรกซ้อน ที่อาจเกิดขึ้นหลังศัลยกรรมตาสองชั้น

ภาวะแทรกซ้อน ที่อาจเกิดขึ้นหลังศัลยกรรมตาสองชั้น เป็นการผ่าตัดแก้ไขหนังตาบน เพื่อทำให้เกิดชั้นตาขึ้นมาใหม่ให้สวยงาม อีกทั้งช่วยแก้ไขปัญหาหนังตาที่หย่อนคล้อยในคนที่อายุมาก ทั้งนี้ ผู้เข้ารับการศัลยกรรมตาสองชั้นควรศึกษาข้อมูลให้ละเอียดก่อนทำ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกแพทย์ คลีนิก เทคนิคการทำ รวมถึงภาวะแทรกซ้อนที่อาจเกิดขึ้น หลังการศัลยกรรมตาสองชั้นให้เข้าใจเสียก่อน
เมษายน 30, 2018
เลือกเสริมจมูกอย่างไร

เลือกเสริมจมูกอย่างไร ให้ทรงสวยธรรมชาติ

เลือกเสริมจมูกอย่างไร ให้ทรงสวยธรรมชาติการเสริมจมูกให้ได้ผลที่สวยงาม ควรจะเลือกแบบหรือทรงจมูกที่รับกับรูปหน้าตัวเองและทำออกมาแล้วควรให้ความรู้สึกว่าสวย เป็นธรรมชาติมากที่สุด บางคนเข้าใจว่าเสริมจมูกทั้งที ก็ขอให้โด่งมากๆ ไว้ก่อน เน้นสันจมูกสูงๆ เอาปลายจมูกพุ่งๆ
เมษายน 30, 2018
เสริมจมูกแบบโอเพ่น

เสริมจมูกแบบโอเพ่น คืออะไรรู้รึเปล่า

เสริมจมูกแบบโอเพ่น คืออะไรรู้รึเปล่าสาวๆคนที่ไหนที่อยากจะทำจมูก สิ่งแรกที่ต้องทำก็คือ การหาข้อมูลเบื้องต้นก่อน เพราะเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆไม่ว่าจะเป็นชนิดของซิลิโคนที่จะใช้ รูปทรงจมูกที่ชื่นชอบและเหมาะกับใบหน้า รวมไปถึงการเตรียมตัวก่อนและหลังผ่าตัดทำจมูก เลือกว่าจะทำที่ไหนกับแพทย์คนไหน และที่สำคัญก็คือ จะเลือกวิธีการเสริมจมูกแบบเปิดหรือปิด ซึ่งหลายๆคนคงจะคุ้นเคยกับแบบปิดมากกว่า เพราะเป็นวิธีที่สะดวกและใช้เวลาผ่าตัดไม่นาน
เมษายน 29, 2018
ร้อยไหมยกหางตา

ร้อยไหมยกหางตา มีข้อควรระวังอะไรบ้าง

ร้อยไหมยกหางตา มีข้อควรระวังอะไรบ้าง การร้อยไหมนอกจากจะทำกับบริเวณใบหน้าแล้ว ยังสามารถทำกับบริเวณส่วนอื่นๆ ในร่างกายได้อีกด้วย เช่นบริเวณหางตา ซึ่งใช้เวลาในการร้อยไหมเพียงแค่ 30 นาที – 1 ชั่วโมง ก็จะได้หางตาใหม่ทันที การร้อยไหมเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีปัญหาหางตาตกที่อาจจะเป็นมาตั้งแต่เกิด หรือ เพราะอายุที่มากขึ้นค่ะ
เมษายน 29, 2018
การดูแลตัวเอง

การดูแลตัวเอง หลังทำตาสองชั้น

การดูแลตัวเอง หลังทำตาสองชั้น การที่เรามีดวงตากลมโต 2 ดวง มองเห็นได้ชัด มีเสน่ห์ชวนมอง หลายๆคนจึงอยากจะมีตาสองชั้น จึงทำให้การผ่าตัดทำตาสองชั้นได้รับความนิยมไปอย่างแพร่หลาย สามารถแก้ไขหนังตาให้กลับมาสวย ไม่หย่อนยาน และที่สำคัญการผ่าตัดทำตาสองชั้นในปัจจุบันไม่ยุ่งยากและปลอดภัยอีกด้วย
เมษายน 28, 2018
หลังจากเสริมจมูก

หลังจากเสริมจมูก ควรระวังอะไรบ้าง

หลังจากเสริมจมูก ควรระวังอะไรบ้าง ต้องยอมรับเลยว่า การผ่าตัดเสริมจมูกเป็นอีกหนึ่งการศัลยกรรมเสริมความงามที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆเพราะการผ่าตัดเสริมจมูกด้วยการใช้ซิลิโคนเห็นผลทันทีหลังจากการผ่าตัด แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า การเสริมจมูกมีจะมีแต่เรื่องดีๆเท่านั้น บางครั้งการเสริมจมูกก็อาจจะส่งสัญญาณไว้ว่า จมูกที่คุณทำมานั้นกำลังมีปัญหา
เมษายน 28, 2018
เลือกทำจมูกอย่างไร

เลือกทำจมูกอย่างไร ให้ได้ทรงจมูกเหมาะกับใบหน้า

เลือกทำจมูกอย่างไร ให้ได้ทรงจมูกเหมาะกับใบหน้า ก่อนจะศัลยกรรมทำดั้ง เสริมจมูก อันดับแรกที่สาวๆ คิดถึงก่อนก็มักจะเป็นการเลือกทรงจมูกที่ตัวเองชอบ ซึ่งอาจจะมีจมูกของดาราเป็นต้นแบบก็ได้วิธีการเลือกทรงจมูกที่ดี แน่นอนอยู่แล้วว่าคุณควรเลือกทรงจมูกที่ตัวเองชอบมาก่อน เพื่อเป็นแบบในการทำดั้งใหม่ของคุณจากนั้นหมอจะพิจารณาว่า สามารถทำดั้งให้โด่งหรือได้ทรงใกล้เคียงกับแบบมากแค่ไหน
เมษายน 25, 2018
ถ้าอยากเสริมดั้ง

ถ้าอยากเสริมดั้ง แต่ดันเป็นภูมิแพ้ “แค่ทำแบบนี้”

ถ้าอยากเสริมดั้ง แต่ดันเป็นภูมิแพ้ “แค่ทำแบบนี้”หนุ่มๆ สาวๆ ที่คิดจะไปศัลยกรรมเสริมจมูก เสริมดั้ง แต่มีความกังวลว่า หากตัวเองเป็นโรคภูมิแพ้จะสามารถเสริมดั้งได้รึเปล่า? เนื่องจากการศัลยกรรมนั้นย่อมมีผลข้างเคียงที่ตามมาอยู่แล้ว และถ้าตัวเองเป็นโรคภูมิแพ้ ซึ่งจะมีอาการจาม คัดจมูก น้ำมูกไหล ก็จะยิ่งเพิ่มความเสี่ยง เกิดผลกระทบที่รุนแรงต่อแผลผ่าตัดจากการเสริมดั้งเข้าไปอีก
เมษายน 25, 2018
ถ้าอยากเสริมจมูก

ถ้าอยากเสริมจมูก ควรเลือกซิลิโคนยังไง

ถ้าอยากเสริมจมูก ควรเลือกซิลิโคนยังไง การที่เราอยากศัลยกรรมเสริมจมูก สิ่งที่เราควรรู้นอกจากขั้นการผ่าตัดศัลยกรรมเสริมจมูกแล้วนั้น อีกสิ่งหนึ่งที่ควรจะต้องรู้จักก็คือ การเลือกซิลิโคนให้เหมาะสม เพื่อให้จมูกดูเป็นธรรมชาติ แถมยังช่วยเพิ่มความมั่นใจและอยู่กับเราไปอีกนาน ถ้าจะเลือกจาก ความนิ่มหรือแข็งของซิลิโคนสำหรับเสริมจมูก จะแบ่งได้เป็น 2 แบบคือ ซิลิโคน มาตรฐานธรรมดา ที่จะค่อนข้างแข็ง แบบที่ 2 ก็คือ ซิลิโคนมาตรฐานพิเศษ
เมษายน 23, 2018
เปลี่ยนจากตาเศร้า

เปลี่ยนจากตาเศร้า ให้เป็นตาสวยปิ๊งด้วยเทคนิค ตาหางหงส์

เปลี่ยนจากตาเศร้า ให้เป็นตาสวยปิ๊งด้วยเทคนิค ตาหางหงส์ จากตาอ่อนแรงให้สวยแบบ Strong ปัญหาลักษณะดวงตาที่ใครๆก็เครียดเวอร์ตาตกดูเศร้าโหวงเฮ้งแย่ แต่แก้ได้นะคะ.. สวย เปรี้ยวเฉี่ยว คม ..ความเปลี่ยนแปลงที่ดูดี มีครบทุกมิติคุณสัมผัสได้จากเรา
เมษายน 23, 2018
เนรมิตความสวย

เนรมิตความสวย ด้วย “ตาหางหงส์”

เนรมิตความสวย ด้วย "ตาหางหงส์" เปลี่ยนไปในทางที่ดีศัลยกรรมตาสองชั้นก็มีการทำอย่างเช่น วิธีกรีดหนังตา เป็นวีธีที่ค่อนข้างง่ายเพราะใช้เทคนิคการกรีด หนังตา เหมาะกับคนที่มีเนื้อและไขมัน บริเวณหนังตาเยอะ โดยแพทย์จะกรีดเปิดหนังตาตั้งแต่บริเวณหัวตาไปจนถึงหางตา รวมถึงทำการตัดหนังหรือไขมันออกบางส่วน แล้วเย็บแผลให้ติดกัน จะทำให้ดวงตาดูโตขึ้น เพราะเปลือกตาถูกยกขึ้นสูงกว่าเดิม
เมษายน 22, 2018
เทคนิคเปิดหัวตา

เทคนิคเปิดหัวตา สร้างความคมชัดเสน่ห์เย้ายวนใจ

เทคนิคเปิดหัวตา สร้างความคมชัดเสน่ห์เย้ายวนใจตาสองชั้นด้วยเทคนิค ยกหางหงส์ ช่วยเสริมโหงวเฮ้ง งานก็ปัง รักก็เริ่ดตาสองชั้นช่วยให้ปัญหาในเรื่องชั้นตา เทคนิคพิเศษเพื่อจะช่วยปรับเปลี่ยนโครงสร้างดวงตาใหม่ทั้งหมดการศัลยกรรมทำตาสองชั้น เป็นทางเลือกใหม่
เมษายน 22, 2018
เปิดใจหลังทำตา

เปิดใจหลังทำตา สวยเปลี่ยนแตกต่าง

เปิดใจหลังทำตา สวยเปลี่ยนแตกต่างเทคนิคตาหางหงส์สวยในแบบฉบับใหม่ ไม่ทิ้งความเป็นคุณ เปลี่ยนไปในทางที่ดีศัลยกรรมตาสองชั้นก็มีการทำอย่างเช่น วิธีกรีดหนังตา เป็นวีธีที่ค่อนข้างง่ายเพราะใช้เทคนิคการกรีด หนังตา เหมาะกับคนที่มีเนื้อและไขมันบริเวณหนังตาเยอะ
เมษายน 20, 2018
ทำตายกหางหงส์

ทำตายกหางหงส์ สวยจนแฟนรักแฟนหลง

ทำตายกหางหงส์ สวยจนแฟนรักแฟนหลง ตาสองชั้นด้วยเทคนิค ยกหางหงส์ ช่วยเสริมโหงวเฮ้ง งานก็ปัง รักก็เริ่ดตาสองชั้นด้วยเทคนิคยกหางหงส์ช่วยให้ปัญหาในเรื่องชั้นตา เทคนิคพิเศษเพื่อจะช่วยปรับเปลี่ยนโครงสร้างดวงตาใหม่ทั้งหมดการศัลยกรรมทำตาสองชั้น
เมษายน 20, 2018
จมูกสวยต้องบอกต่อ

จมูกสวยต้องบอกต่อ หลังเสริมจมูกที่ Ametise Clinic

จมูกสวยต้องบอกต่อ หลังเสริมจมูกที่ Ametise Clinic ความสวยไม่สิ้นสุด จมูกสวยแน่ในครั้งเดียวความสวยที่เรากำหนดได้ทรงสวยและเป็นธรรมชาติจมูกเป็นทรงสวย ด้วยซีลิโคนเหลาขึ้นรูปใหม่เฉพาะบุคคลปัญหาเนื้อจมูกน้อยแก้ได้เนื้อน้อยฐานกว้างมีฮัมพ์ จมูกคดฐานสองข้างนูนไม่เท่ากันแก้ไขปรับฐานจมูกรองปลายด้วยเนื้อเยื่อเทียม
เมษายน 19, 2018
ความสวยไม่สิ้นสุด

ความสวยไม่สิ้นสุด หลังเสริมจมูกจะสวยขนาดไหน

ความสวยไม่สิ้นสุด หลังเสริมจมูกจะสวยขนาดไหน จมูกสวยแน่ในครั้งเดียวความสวยที่เรากำหนดได้ทรงสวยและเป็นธรรมชาติจมูกเป็นทรงสวย ด้วยซีลิโคนเหลาขึ้นรูปใหม่เฉพาะบุคคลปัญหาเนื้อจมูกน้อยแก้ได้เนื้อน้อยฐานกว้าง มีฮัมพ์ จมูกคดฐานสองข้างนูนไม่เท่ากันแก้ไขปรับฐานจมูกรองปลายด้วยเนื้อเยื่อเทียม
เมษายน 19, 2018
หมดปัญตาเล็ก

หมดปัญตาเล็ก กรีดตาสองชั้นให้เป๊ะ Ametise Clinic

หมดปัญตาเล็ก กรีดตาสองชั้นให้เป๊ะ Ametise Clinic ความสวยที่แตกต่าง เทคนิคกรีดตาหางหงส์สวยในแบบฉบับใหม่ เปลี่ยนไปในทางที่ดีศัลยกรรมตาสองชั้นก็มีการทำอย่างเช่น วิธีกรีดหนังตา เป็นวีธีที่ค่อนข้างง่ายเพราะใช้เทคนิคการกรีดหนังตา เหมาะกับคนที่มีเนื้อและไขมันบริเวณหนังตาเยอะ
เมษายน 18, 2018
ปัญหาจะหมดไป

ปัญหาจะหมดไป เมื่อมีดวงตาที่สวยขึ้น

ปัญหาจะหมดไป เมื่อมีดวงตาที่สวยขึ้น สาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องตาสองชั้นหลบใน ตาตี่ ดวงตาไม่สดใส พอจะแต่งหน้าแต่งตาทีไรมันก็ยากไปหมดยิ่งสาวบางคนตาสองชั้นหลบในทาอายแชโดว์ไปก็มองไม่เห็นเพราะชั้นตาปิดทับ หรือบางคนตาตี่แต่งตาไปก็ไม่สวยไม่ปัง จนคิดบางทีก็ต้องมีแอบคิดอยากไปกรีดตาสองชั้นให้รู้แล้วรู้รอด
เมษายน 18, 2018
เปิดหัวตาหางหงส์

เปิดหัวตาหางหงส์ เทคนิคเฉพาะทางที่ Ametise Clinic

เปิดหัวตาหางหงส์ เทคนิคเฉพาะทางที่ Ametise Clinic ความสวยที่แตกต่าง เทคนิคตาหางหงส์สวยในแบบฉบับใหม่ ไม่ทิ้งความเป็นคุณ เปลี่ยนไปในทางที่ดีศัลยกรรมตาสองชั้นก็มีการทำอย่างเช่น วิธีกรีดหนังตา เป็นวีธีที่ค่อนข้างง่ายเพราะใช้เทคนิคการกรีดหนังตา เหมาะกับคนที่มีเนื้อและไขมันบริเวณหนังตาเยอะ
เมษายน 18, 2018
ตาสวยรับทรัพย์

ตาสวยรับทรัพย์ ตาสองชั้นด้วยเทคนิค ยกหางหงส์

ตาสวยรับทรัพย์ ตาสองชั้นด้วยเทคนิค ยกหางหงส์ ช่วยเสริมโหงวเฮ้ง งานก็ปัง รักก็เริ่ดตาสองชั้น ด้วยเทคนิคยกหางหงส์ช่วยให้ปัญหาในเรื่องชั้นตา เทคนิคพิเศษเพื่อจะช่วยปรับเปลี่ยนโครงสร้างดวงตาใหม่ทั้งหมดการศัลยกรรมทำตาสองชั้น เป็นทางเลือกใหม่ สำหรับหลายคน เพราะการทำตาสองชั้น ตาหางหงส์ จะช่วยเสริม โหงวเฮ้ง เสริมความมั่นใจ
เมษายน 16, 2018
ความสวยที่แตกต่าง

ความสวยที่แตกต่าง เทคนิคตาหางหงส์

ความสวยที่แตกต่าง เทคนิคตาหางหงส์สวยในแบบฉบับใหม่ ไม่ทิ้งความเป็นคุณ เปลี่ยนไปในทางที่ดีศัลยกรรมตาสองชั้นก็มีการทำอย่างเช่น วิธีกรีดหนังตา เป็นวีธีที่ค่อนข้างง่ายเพราะใช้เทคนิคการกรีดหนังตา เหมาะกับคนที่มีเนื้อและไขมันบริเวณหนังตาเยอะ
เมษายน 16, 2018
เพิ่มระดับความสาว

เพิ่มระดับความสาว ด้วยดวงตาคู่สวย

เพิ่มระดับความสาว ด้วยดวงตาคู่สวย เทคนิคการทำตาสองชั้นเทคนิคขั้นสูง ต้องมีการตกแต่งกล้ามเนื้อไล่ระดับชั้นตาให้ตาดูหวานเสมือนตาในอุดมคติ และจุดเด่นคือการยกหางหงษ์ ให้ชั้นตาคงทนไม่เสียรูป ซึ่งเทคนิคยกหางหงส์ เป็นเทคนิคเฉพาะของทาง อเมทิส คลินิก ที่เดียว ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาตาทุกรูปแบบ
เมษายน 14, 2018
จมูกสวยในครั้งเดียว

จมูกสวยในครั้งเดียว

จมูกสวยในครั้งเดียว ความสวยที่เรากำหนดได้ทรงสวย และเป็นธรรมชาติจมูกเป็นทรงสวย ด้วยซีลิโคนเหลาขึ้นรูปใหม่เฉพาะบุคคลปัญหาเนื้อจมูกน้อยแก้ได้เนื้อน้อยฐานกว้าง มีฮัมพ์ จมูกคดฐานสองข้างนูนไม่เท่ากันแก้ไขปรับฐานจมูกรองปลายด้วยเนื้อเยื่อเทียม
เมษายน 14, 2018
นางฟ้าตาพัง

นางฟ้าตาพัง กลายเป็นเรื่องเล่าในอดีต

นางฟ้าตาพัง กลายเป็นเรื่องเล่าในอดีต การทำศัลยกรรมตาด้วยเทคนิค ตาหางหงส์ เป็นการกรีดไล่ระดับชั้นตา โดยการกรีดยาวเปิดหนังตา เพื่อที่คุณหมอจะได้เข้าไปจัดการกับไขมันส่วนเกินที่ทำให้ดูตาตุ่ย หนังส่วนเกินที่ทำให้ตาดูปิด ผิดลักษณะตามตำราโหงวเฮ้ง
เมษายน 12, 2018
เปลี่ยนตาอ่อนแรง

เปลี่ยนตาอ่อนแรง ให้สวยแบบ Strong

เปลี่ยนตาอ่อนแรง ให้สวยแบบ Strong ด้วยเทคนิคตาหางหงส์ปัญหาลักษณะดวงตาที่ใครๆก็เครียดเวอร์ตาตกดูเศร้าโหวงเฮ้งแย่ แต่แก้ได้นะคะ.. สวย เปรี้ยวเฉี่ยว คม ..ความเปลี่ยนแปลงที่ดูดี มีครบทุกมิติคุณสัมผัสได้จากเรา
เมษายน 12, 2018
ปัญหาเรื่องขาใหญ่

ปัญหาเรื่องขาใหญ่ “ดูดไขมันต้นขา” Ametise Clinic

ปัญหาเรื่องขาใหญ่ "ดูดไขมันต้นขา" ปัญหาที่สำคัญของผู้หญิงอีกอย่างคือการที่มีต้นขาใหญ่ ออกกำลังแล้ว อบสมุนไพรแล้วน้ำหนักก็ลดลงแต่ขนาดต้นขาก็ไม่ยอมลด ที่เป็นเช่นนี้เพราะไขมันส่วนนี้จะดื้อต่ออาหารและการออกกำลังกาย ขั้นตอนการดูดไม่ต่างจากการดูดไขมันหน้าท้อง
เมษายน 11, 2018
อยากแก้ตาเศร้า

อยากแก้ตาเศร้า โดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง

อยากแก้ตาเศร้า โดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางเทคนิคการทำตาสองชั้นเทคนิคขั้นสูง ต้องมีการตกแต่งกล้ามเนื้อไล่ระดับชั้นตาให้ตาดูหวานเสมือนตาในอุดมคติ และจุดเด่นคือการยกหางหงษ์ ให้ชั้นตาคงทนไม่เสียรูป ซึ่งเทคนิคยกหางหงส์ เป็นเทคนิคเฉพาะของทาง อเมทิส คลินิก ที่เดียว
เมษายน 11, 2018
กรีดตาสองชั้น

กรีดตาสองชั้น “ตาหางหงส์” ของ Ametise Clinic

กรีดตาสองชั้น “ตาหางหงส์” ของ Ametise Clinic เป็นเทคนิคการทำตาสองชั้นเทคนิคขั้นสูง ต้องมีการตกแต่งกล้ามเนื้อไล่ระดับชั้นตาให้ตาดูหวานเสมือนตาในอุดมคติ และจุดเด่นคือการยกหางหงษ์ ให้ชั้นตาคงทนไม่เสียรูป ซึ่งเทคนิคยกหางหงส์ เป็นเทคนิคเฉพาะของทาง อเมทิส คลินิก ที่เดียว
เมษายน 10, 2018
จมูกเป็นทรงสวย

จมูกเป็นทรงสวย ด้วยซีลิโคนเหลาขึ้นรูปใหม่เฉพาะบุคคล

จมูกเป็นทรงสวย ด้วยซีลิโคนเหลาขึ้นรูปใหม่เฉพาะบุคคลจมูกสวยในครั้งเดียว ความสวยที่ เรากำหนดได้ ทรงสวย และเป็ธรรมชาติปัญหาเนื้อจมูกน้อยแก้ได้เนื้อน้อยฐานกว้าง มีฮัมพ์ จมูกคดฐานสองข้างนูนไม่เท่ากันแก้ไขปรับฐานจมูกรองปลายด้วยเนื้อเยื่อเทียม
เมษายน 10, 2018
อยากตาสวยมั่นใจ

อยากตาสวยมั่นใจ เลือกเทคนิคตาหางหงส์

อยากตาสวยมั่นใจ เลือกเทคนิคตาหางหงส์ สวยสมบูรณ์แบบ  ดวงตาที่สดใส ได้รูปสวยงาม ช่วยสร้างเสน่ห์ ดึงดูดต่อกับผู้พบเห็นใคร ๆ ก็อยากมีดวงตาที่สวยงาม แต่หากไม่ได้เป๊ะมาแต่เกิดแถมยังพ่วงปัญหามาอีก เช่น ตาตี่ ตาตก การ ศัลยกรรมตาสองชั้นก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ
เมษายน 9, 2018
ศัลยกรรมตาสวย

ศัลยกรรมตาสวย สไตร์เกาหลี

ศัลยกรรมตาสวย สไตร์เกาหลี สวยโดยไม่ต้องพยายาม สวยสะกดใจ ด้วย “ตาหางหงส์” รู้สึกอย่างไรหากทำศัลยกรรมแล้วต้องตามแก้!ตาหางหงส์ สวยไม่ต้องเสี่ยงแก้
เมษายน 9, 2018
หลากหลายเทคนิค

หลากหลายเทคนิค การศัลยกรรมตาสองชั้น

หลากหลายเทคนิค การศัลยกรรมตาสองชั้นด้วยเทคนิคชั้นสูง “ตาหางหงส์” เลือกวิธีทำ ตาสองชั้นแบบไหนดีซึ่งการ ศัลยกรรมตาสองชั้น ก็มีการทำอย่างเช่น วิธีกรีดหนังตา เป็นวีธีที่ค่อนข้างง่ายเพราะใช้เทคนิคการกรีดหนังตา เหมาะกับคนที่มีเนื้อและไขมันบริเวณหนังตาเยอะ
เมษายน 8, 2018
เลือกสิ่งที่ดี

เลือกสิ่งที่ดี เลือกตาหางหงส์

เลือกสิ่งที่ดี เลือกตาหางหงส์โฉมเฉี่ยวทุกมิติดูดีสัมผัสล้ำลึกด้วย ตาหางหงส์ เลือกวิธีทำ ตาสองชั้นแบบไหนดีซึ่งการ ศัลยกรรมตาสองชั้น ก็มีการทำอย่างเช่น วิธีกรีดหนังตา เป็นวีธีที่ค่อนข้างง่ายเพราะใช้เทคนิคการกรีดหนังตา เหมาะกับคนที่มีเนื้อและไขมันบริเวณหนังตาเยอะ
เมษายน 8, 2018
สวยเป็นธรรมชาติ

สวยเป็นธรรมชาติ เลือกตาหางหงส์

สวยเป็นธรรมชาติ เลือกตาหางหงส์ สำหรับสาวหมวย ตาชั้นเดียว ตาหลบในก็คงมีหลายคนที่มีความคิดอยากจะเปลี่ยนตัวเองใหม่ให้เป็นกลายสาวตากลมโต ตาสองชั้น ที่สำคัญก่อนที่เราจะไปศัลยกรรมนั้นก็ควรศึกษาข้อมูลและขั้นตอนให้ดีๆนะคะ เพราะทุกการศัลยกรรมมีความเสี่ยง
มีนาคม 31, 2018
แตกต่างทันตา

แตกต่างทันตา ด้วยตาหางหงส์

แตกต่างทันตา ด้วยตาหางหงส์ สวยสมบูรณ์แบบ ด้วยเทคนิคตาหางหงส์ ดวงตาที่สดใส ได้รูปสวยงาม ช่วยสร้างเสน่ห์ ดึงดูดต่อกับผู้พบเห็น ใคร ๆ ก็อยากมีดวงตาที่สวยงาม แต่หากไม่ได้เป๊ะมาแต่เกิดแถมยังพ่วงปัญหามาอีก เช่น ตาตี่ ตาตก การ ศัลยกรรมตาสองชั้น ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ
มีนาคม 31, 2018
โฉมเฉี่ยวทุกมิติ

โฉมเฉี่ยวทุกมิติ ดูดีสัมผัสล้ำลึกด้วย ตาหางหงส์

โฉมเฉี่ยวทุกมิติ ดูดีสัมผัสล้ำลึกด้วย ตาหางหงส์ เลือกวิธีทำ ตาสองชั้นแบบไหนดีซึ่งการ ศัลยกรรมตาสองชั้น ก็มีการทำอย่าง เช่น วิธีกรีดหนังตา เป็นวีธีที่ค่อนข้างง่ายเพราะใช้เทคนิคการกรีดหนังตา เหมาะกับคนที่มีเนื้อและไขมันบริเวณหนังตาเยอะ
มีนาคม 30, 2018
คนทำงานแบบไหน

คนทำงานแบบไหน ที่ใครๆต้องการ

คนทำงานแบบไหน ที่ใครๆต้องการ ไม่ว่าจะเป็นบริษัทที่ไหนหรือองค์กรใดในโลก คงไม่มีทางปฏิเสธคนทำงานที่มีคุณสมบัติพร้อมมีทัศนคติดี เพราะบุคคลเหล่านี้คือฟันเฟืองสำคัญในการขับเคลื่อนบริษัทให้ไปสู่ความสำเร็จ อีกทั้งยังช่วยให้คุณมีอำนาจในการต่อรองมากขึ้น แล้วจะต้องทำอย่างไรจึงจะเป็นคนทำงานในแบบที่ใคร ๆ ต้องการ คุณเองก็สามารถเรียนรู้และปฏิบัติได้ด้วยตัวเอง
มีนาคม 30, 2018
จับผิดจุดซ่อน

จับผิดจุดซ่อน “เงิน”

จับผิดจุดซ่อน "เงิน" ขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่าเรื่องที่จะแฉเนี่ย เป็นเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่เกิดจากคุณพ่อบ้านใจกล้าที่แอบซ่อนเงินไว้ตามจุดต่างๆ ทั่วบ้าน!! ย้ำนะคะว่าทั่วบ้าน วันนี้เราก็เลยนำรวบรวมจุดซ่อนเงินเด็ดๆ ที่หนุ่มๆ ชอบซุกชอบแอบมาเล่าสู่กันฟัง อ่านให้ดีจำให้ได้ แล้วหลังจากนั้นคงไม่ต้องบอกว่า ภรรยาต้องทำอย่างไรต่อไป
มีนาคม 27, 2018
ตาสวยไร้รอยแผล

ตาสวยไร้รอยแผล ด้วยเทคนิคชั้นสูง “ตาหางหงส์”

ตาสวยไร้รอยแผล ด้วยเทคนิคชั้นสูง "ตาหางหงส์" เลือกวิธีทำ ตาสองชั้นแบบไหนดีซึ่งการ ศัลยกรรมตาสองชั้น ก็มีการทำอย่างเช่น วิธีกรีดหนังตา เป็นวีธีที่ค่อนข้างง่ายเพราะใช้เทคนิคการกรีดหนังตา เหมาะกับคนที่มีเนื้อและไขมันบริเวณหนังตาเยอะ โดยแพทย์จะกรีดเปิดหนังตาตั้งแต่บริเวณหัวตาไปจนถึงหางตา
มีนาคม 27, 2018
ผิวกระชับอ่อนเยาว์

ผิวกระชับอ่อนเยาว์ ด้วย Hi-FU (High Intensity Focus Ultrasound)

ผิวกระชับอ่อนเยาว์ ด้วย Hi-FU (High Intensity Focus Ultrasound) พลังงานคลื่นอัลตราซาวน์ ความเข้มข้นสูง 1000 ครั้ง/วินาที จะช่วยยกระชับหน้ากระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินให้ผิวกระชับและยืดหยุ่นมากขึ้น การทำ Hi-FUจะช่วยให้ผิวกระชับดูอ่อนเยาว์ ช่วยลดเลือนริ้วรอยผิวดูเรียบเนียนขึ้น
มีนาคม 26, 2018
สวยเลือกได้

สวยเลือกได้ จมูกสวยในครั้งเดียว

สวยเลือกได้ จมูกสวยในครั้งเดียว ความสวยที่ เรากำหนดได้ ทรงสวย และเป็นธรรมชาติ ปัญหาเนื้อจมูก น้อยแก้ได้ เนื้อน้อยฐานกว้าง มีฮัมพ์ จมูกคด ฐานสองข้างนูนไม่เท่ากัน การแก้ไข เสริมจมูกด้วยซีลิโคนเหลาขึ้นรูปใหม่เฉพาะบุคคล ปรับฐานจมูกรองปลายด้วยเนื้อเยื่อเทียม
มีนาคม 26, 2018
อยากมีตาสวย

อยากมีตาสวย โดยไม่ต้องพยายาม

อยากมีตาสวย โดยไม่ต้องพยายาม สวยสะกดใจ ด้วย “ตาหางหงส์” รู้สึกอย่างไรหากทำศัลยกรรมแล้วต้องตามแก้!ตาหางหงส์ สวยไม่ต้องเสี่ยงแก้ สวยในแบบฉบับใหม่ ไม่ทิ้งความเป็นคุณ เปลี่ยนไปในทางที่ดีศัลยกรรมตาสองชั้น ก็มีการทำอย่างเช่น วิธีกรีดหนังตา เป็นวีธีที่ค่อนข้างง่ายเพราะใช้เทคนิคการกรีดหนังตา
มีนาคม 25, 2018
การดูแลสุขภาพ

การดูแลสุขภาพ เป็นสิ่งทีดี

การดูแลสุขภาพ เป็นสิ่งทีดีการออกกำลังกายก็เป็นการดูแลสุขภาพทำให้ร่างกายแข็งแรง แต่หลายๆคนอาจจะลืมไปว่า นอกจากสุขภาพร่างกายยังมีสุขภาพในช่องปากที่ควรจะต้องดูแลเช่นกัน โดยเฉพาะสุขภาพฟัน ที่ต้องดูแลเป็นพิเศษเพราะถ้าสุขภาพฟันไม่ดี
มีนาคม 25, 2018
ปัญหาแม่สามี

ปัญหาแม่สามี กับลูกสะใภ้

ปัญหาแม่สามีกับลูกสะใภ้เป็นปัญหาโลกแตกที่ไม่ได้มีแค่ในหนังหรือละคร แต่เป็นเรื่องที่สร้างมาจากชีวิตจริงล้วน ๆ ซึ่งคงไม่ใช่เรื่องดีแน่ถ้าสาว ๆ เข้ากับแม่ของสามีไม่ได้ แต่เมื่ออุตส่าห์พิชิตใจชายหนุ่มมาครองได้ทั้งที
มีนาคม 22, 2018
อยากจมูกสวย

อยากจมูกสวย ต้องแก้ปัญหาให้ตรงจุด

อยากจมูกสวย ต้องแก้ปัญหาให้ตรงจุด การศัลยกรรมเสริมจมูก เป็นการผ่าตัดเพื่อตกแต่งโครงสร้างของจมูกให้มีรูปทรงที่สวยงามรับกับใบหน้า ในคนที่รู้สึกไม่พอใจกับรูปทรงจมูกเดิม และการศัลยกรรมจมูกยังเป็นการผ่าตัดเพื่อแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ของจมูก เช่นดั้งจมูกคด งอ หรือจมูกที่ได้รับผลกระทบจากอุบัติเหตุ ซึ่งหากต้องการได้จมูกที่สวยงาม ก็จำเป็นต้องศัลยกรรมแก้ไขปัญหาให้ถูกต้อง ตรงจุด
มีนาคม 22, 2018
สวยสมบูรณ์

สวยสมบูรณ์แบบ ด้วยเทคนิคตาหางหงส์

สวยสมบูรณ์แบบ ด้วยเทคนิคตาหางหงส์ ดวงตาที่สดใส ได้รูปสวยงาม ช่วยสร้างเสน่ห์ ดึงดูดต่อกับผู้พบเห็น ใคร ๆ ก็อยากมีดวงตาที่สวยงาม แต่หากไม่ได้เป๊ะมาแต่เกิดแถมยังพ่วงปัญหามาอีก เช่น ตาตี่ ตาตก การ ศัลยกรรมตาสองชั้น ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ
มีนาคม 20, 2018
เพิ่มเสน่ห์ดวงตา

เพิ่มเสน่ห์ดวงตา ที่คุณเลือกได้

เพิ่มเสน่ห์ดวงตา ที่คุณเลือกได้ ความสวยของใบหน้า อยู่ที่ดวงตาที่คุณเลือก สวยแบบสาวสมัยใหม่ กรีดตา2 ชั้นอย่างมีระดับรับกับใบหน้าหางหงส์ ยกกระชับรอบตาหย่อนยาน เสริมโหงวเฮ้ง ให้ดวงดีขึ้นๆ เลือกทำตากับเรา
มีนาคม 20, 2018
สวยสะกดใจ

สวยสะกดใจ ด้วย “ตาหางหงส์”

สวยสะกดใจ ด้วย "ตาหางหงส์" รู้สึกอย่างไรหากทำศัลยกรรมแล้วต้องตามแก้! ตาหางหงส์ สวยไม่ต้องเสี่ยงแก้ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเติม เสริม แต่ง ตรงไหนให้สวยเป๊ะ 
มีนาคม 19, 2018
เนื้อจมูกน้อย

เนื้อจมูกน้อย แก้ไขความสวยที่เรากำหนดเองได้

เนื้อจมูกน้อย แก้ไขความสวยที่เรากำหนดเองได้ ทรงสวย และเป็นธรรมชาติ ปัญหาเนื้อจมูก น้อยแก้ได้ เนื้อน้อย ฐานกว้าง มีฮัมพ์จมูกคด ฐานสองข้างนูนไม่เท่ากัน การแก้ไข เสริมจมูกด้วยซีลิโคนเหลาขึ้นรูปใหม่เฉพาะบุคคล ปรับฐานจมูก รองปลายด้วยเนื้อเยื่อเทียม
มีนาคม 19, 2018
เรื่องรักกับเงิน

เรื่องรักกับเงิน จัดการยังไงให้ลงตัว

เรื่องรักกับเงิน จัดการยังไงให้ลงตัว การบริหารเงินเพื่อใช้จ่ายตัวคนเดียว บางทียังมีขลุกขลัก แล้วถ้าต้องจัดการเงิน ๆ ทอง ๆร่วมกันกับคู่รักมันจะยิ่งไม่ยากกว่าหรือนี่ แน่นอนว่าเรื่องเงินทองหรือเศรษฐกิจในครัวเรือนเป็นเรื่องสำคัญมากที่จะต้องมีการบริหารการใช้จ่ายให้เกิดประโยชน์และเพียงพอ
มีนาคม 18, 2018
จมูกสโลปปลาย

จมูกสโลปปลาย พังแค่ไหนก็รับแก้

จมูกสโลปปลาย พังแค่ไหนก็รับแก้ เรื่องบางเรื่อง ควรคิดมาจากบ้าน ในขณะที่เรื่องบางเรื่อง คิดแล้วทำจะเกิดผลดีศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต ศัลยกรรมเปลี่ยนโหงวเฮ้งดีแน่นอน ไม่ต้องคิดเยอะ
มีนาคม 18, 2018
ก่อนแต่งงาน

ก่อนแต่งงาน คำถามที่ควรตอบให้ได้

ก่อนแต่งงาน คำถามที่ควรตอบให้ได้ บางทีเขาก็อยู่ข้างๆเรานี่แหละวนเวียนวุ่นวายอยู่ในชีวิตของเรา แต่เรากลับไม่เคยคาดคิดว่าเขาจะเป็นคู่ชีวิตของเราจริงๆ บางคนก็โตมาด้วยกัน หรือบางครั้งคนที่คุณจะแต่งงานด้วยอาจจะใช้ชีวิตอยู่อีกฟากหนึ่งของโลกและโชคชะตาก็พาคุณทั้งคู่มาเจอกัน
มีนาคม 17, 2018
ความสวยที่

ความสวยที่ เรากำหนดได้

ความสวยที่ เรากำหนดได้ ปัญหาเนื้อจมูก น้อยแก้ได้ เนื้อน้อย ฐานกว้าง มีฮัมพ์ จมูกคด ฐานสองข้างนูนไม่เท่ากัน การแก้ไขเสริมจมูกด้วยซีลิโคนเหลาขึ้นรูปใหม่เฉพาะบุคคล ปรับฐานจมูก รองปลายด้วยเนื้อเยื่อเทียม
มีนาคม 17, 2018
แคลอรี่ต่ำ

แคลอรี่ต่ำ กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน!

แคลอรี่ต่ำ กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน!อยากผอม สวย สุขภาพ ไม่ใช่แค่ออกกำลังกายฟิตแอนด์เฟิร์มเท่านั้น แต่อาหารการกินก็นับเป็นเรื่องสำคัญที่มีส่วนช่วยให้การควบคุมน้ำหนักของเราเป็นไปได้ด้วยดี เรามาดูกันว่าอาหารแบบไหนที่รับประทานใจได้สบายท้องแถมยังสบายใจ เพราะทานเข้าไปแล้วไม่ต้องกลัวอ้วน ด้วยอาหาร 10 อย่างนี้ ที่การันตีเลยว่าอิ่มท้องแน่ ๆ แต่มีแคลอรี่น้อย
มีนาคม 16, 2018
วิธีดูดไขมัน

วิธีดูดไขมัน ช่วยกระชับสัดส่วน

วิธีดูดไขมัน ช่วยกระชับสัดส่วน (Liposuction) ถือเป็นการรักษาทาง การแพทย์ ชนิด หนึ่ง สำหรับลด จำนวนไขมันส่วนเกินใต้ผิวหนังที่สะสมอยู่เฉพาะที่ ในปริมาณมากเกินไป อย่างเช่น บริเวณหน้าท้อง สะโพก ก้น ต้นขา ต้นแขน หรือคอ เป็นต้นการดูดไขมันไม่สามารถดูดเพื่อการลดความอ้วนทั้งตัวได้
มีนาคม 16, 2018
นิสัยอะไร

นิสัยอะไร ที่ควรหยุดทำ!!

นิสัยอะไร ที่ควรหยุดทำ!! ลองมาสำรวจตัวเองกันหน่อยค่ะว่ากำลังมีพฤติกรรมต่อไปนี้หรือไม่ เป็นพฤติกรรมที่ทำแล้วไม่ส่งผลดีต่อชีวิต ถ้าสำรวจแล้วพบว่ามีก็ลองปรับเปลี่ยนพฤติกรรมกันดูนะคะรับรองว่าชีวิตคุณและคนรอบข้างจะดีขึ้นอย่างแน่นอน
มีนาคม 15, 2018
จมูกแย่ๆ

จมูกแย่ๆ ก็แก้เถอะค่ะ

จมูกแย่ๆ ก็แก้เถอะค่ะ แก้ไขจมูกที่เอียงจากการเสริมซิลิโคนการแก้ไขจมูก เนื่องจากซิลิโคนเบี้ยว และทำให้เนื้อปลายจมูกนั้นเสียรูปทรงไปเลยนะคะคุณหมอทำการนำซิลิโคนเก่าออก ขูดผังผืด และฟิลเลอร์ พร้อมทั้งทำใหม่ด้วย
มีนาคม 15, 2018
ปัญหาเนื้อน้อย

ปัญหาเนื้อจมูก น้อยแก้ได้

ปัญหาเนื้อจมูก น้อยแก้ได้ เนื้อน้อย ฐานกว้าง มีฮัมพ์ จมูกคด ฐานสองข้างนูนไม่เท่ากัน การแก้ไข เสริมจมูกด้วยซีลิโคนเหลาขึ้นรูปใหม่เฉพาะบุคคล ปรับฐานจมูก รองปลายด้วยเนื้อเยื่อเทียม
มีนาคม 13, 2018
เปลี่ยนปากเหม็น

เปลี่ยนปากเหม็น ให้กลับมาหอมสดชื่น

เปลี่ยนปากเหม็น ให้กลับมาหอมสดชื่นกลิ่นปาก ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถลดทอนความมั่นใจของเราได้ เป็นสิ่งที่คนเรามักจะกังวลตอลดเวลาในช่วงที่เราพูดคุยกับคนอื่น กลิ่นปากนอกจากจะเป็นต้นเหตุของกลิ่นเหม็นแล้ว ยังทำให้คุณบุคลิกภาพไม่ดีอีกด้วย
มีนาคม 13, 2018
ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก อย่างไรไม่ให้เสียสุขภาพ

ลดน้ำหนัก อย่างไรไม่ให้เสียสุขภาพถ้าจะพูดถึงการลดน้ำหนัก หลายๆคนมักจะนิยมใช้วิธีการลดอาหารและจะอดอาหารมื้อเย็นเพราะคิดว่าอดอาหารมื้อเย็นจะช่วยให้น้ำหนักลดลงเร็ว แต่บางครั้งการอดอาหารเกินความจำเป็นมากเกินไป ก็อาจจะส่งผลต่อสุขภาพร่างกายได้และเป็นอีกหนึ่งความเชื่อที่ผิดๆอีกด้วย
มีนาคม 12, 2018
โปรเจ็คผอม

โปรเจ็คผอม อยากสวยต้องงดอะไรบ้าง

โปรเจ็คผอม อยากสวยต้องงดอะไร บ้างปัญหาหลักของสาวๆที่มีน้ำหนักตัวขึ้น นั้นก็คือการรับประทานอาหารต่าง ๆ ไม่ว่างจะเป็นอาหารหลัก หรืออาหารทานเล่นล่วนแล้วแต่ทำให้น้ำหนักขึ้นทั้งนั้น อยากมีสุขภาพดี และ สวย หุ่นดี วันนี้เรามีตัวอย่างอาหารที่จะทำให้เราน้ำหนักขึ้นง่านโดยไม่รู้ตัว
มีนาคม 11, 2018
วิธีรักษา

วิธีรักษา “ฝ้าให้หน้าใส”

วิธีรักษา "ฝ้าให้หน้าใส" ผิวหน้ากระจ่างใสคือความใฝ่ฝันของสาว ๆ ที่รักสวยรักงาม หากใบหน้าด่างดำเพราะฝ้าและกระ ก็จะทำให้หมดความมั่นใจ และถ้าไม่ดูแล รักษาอย่างถูกวิธี รอยด่างดำที่เป็นอยู่ จากรอยบาง ๆ ก็อาจมีสีเข้มมากขึ้น ดังนั้น จึงต้องรู้จักวิธีป้องกันและรักษาฝ้า กระ ให้ตรงจุด ไม่ว่าจะด้วยวิธีทางธรรมชาติหรือใช้เทคโนโลยีเข้าช่วย
มีนาคม 11, 2018
ทำแล้วต้องเด่น

ทำแล้วต้องเด่น สวยในแบบฉบับใหม่

ทำแล้วต้องเด่น สวยในแบบฉบับใหม่ ไม่ทิ้งความเป็นคุณ เปลี่ยนไปในทางที่ดีศัลยกรรมตาสองชั้น ก็มีการทำอย่างเช่น วิธีกรีดหนังตา เป็นวีธีที่ค่อนข้างง่ายเพราะใช้เทคนิคการกรีดหนังตา เหมาะกับคนที่มีเนื้อและไขมันบริเวณหนังตาเยอะ โดยแพทย์จะกรีดเปิดหนังตาตั้งแต่บริเวณหัวตาไปจนถึงหางตา
มีนาคม 9, 2018
ดูดไขมันต้นขา

ดูดไขมันต้นขา

ดูดไขมันต้นขา  ปัญหาที่สำคัญของผู้หญิงอีกอย่างคือการที่มีต้นขาใหญ่ ออกกำลังแล้ว อบสมุนไพรแล้ว น้ำหนักก็ลดลงแต่ขนาดต้นขาก็ไม่ยอมลด ที่เป็นเช่นนี้เพราะไขมันส่วนนี้จะดื้อต่ออาหารและการออกกำลังกาย ขั้นตอนการดูดไม่ต่างจากการดูดไขมันหน้าท้อง ตำแหน่งที่แพทย์จะกรีดคือบริเวณก้น
มีนาคม 9, 2018
เทคนิคแก้

เทคนิคแก้ พุงป่องเวลามีประจำเดือน

เทคนิคแก้ พุงป่องเวลามีประจำเดือนเวลามีประจำเดือน ผู้หญิงทุกคนต้องเคยประสบกับปัญหาพุงป่องคล้ายคนท้องอ่อน ๆต้องคอยแขม่วพุงไม่ให้ล้ำหน้า แล้วหลังหมดประจำเดือน ปรากฏว่าพุงป่อง ๆ นั้นก็ไม่ค่อยจะยอมยุบตามไปง่าย ๆ เป็นเรื่องที่สร้างความหงุดหงิดกวนใจให้กับผู้หญิงอย่างเราเป็นที่สุด
มีนาคม 6, 2018
เลือกวิธีทำ

เลือกวิธีทำ ตาสองชั้นแบบไหนดี

เลือกวิธีทำ ตาสองชั้นแบบไหนดีซึ่งการ ศัลยกรรมตาสองชั้น ก็มีการทำอย่างเช่น วิธีกรีดหนังตา เป็นวีธีที่ค่อนข้างง่ายเพราะใช้เทคนิคการกรีดหนังตา เหมาะกับคนที่มีเนื้อและไขมันบริเวณหนังตาเยอะ โดยแพทย์จะกรีดเปิดหนังตาตั้งแต่บริเวณหัวตาไปจนถึงหางตา
มีนาคม 6, 2018
แก้ตรงจุด

แก้ตรงจุด หยุดปัญหาตาตก

แก้ตรงจุด หยุดปัญหาตาตกหนังตาตกในเด็กแรกเกิด แพทย์อาจแนะนำให้ผ่าตัด แก้ตาตก ทันที เพื่อช่วยลดความเสี่ยงและความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นในการมองเห็นอย่างถาวร แต่ถ้ามีอาการไม่รุนแรงมาก แพทย์อาจแนะนำให้รอถึงอายุ 3-5 ปี จึงจะรักษา
มีนาคม 5, 2018
ศัลยกรรมแก้ตา

ศัลยกรรมแก้ตา สองข้างที่ไม่เท่ากัน

ศัลยกรรมแก้ตา สองข้างที่ไม่เท่ากันสาเหตุที่เกิดจาก กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง แต่กำเนิด ส่วนใหญ่เป็นข้างเดียว ทำให้ตาทั้งสองข้างเปิดได้ไม่เท่ากันตั้งแต่เกิด การแก้ ตาสองข้างไม่เท่ากัน จากสาเหตุนี้ ต้องผ่าตัดเพื่อเย็บกล้ามเนื้อที่ใช้ในการลืมตาให้สั้นลง เพื่อเวลาที่ต้องลืมตากว้าง ๆ จะได้ไม่ต้องออกแรงมาก
มีนาคม 2, 2018
ช่วยแก้ตาตก

ช่วยแก้ตาตก ด้วยวิธีการบริหารตาแบบง่ายๆ

ช่วยแก้ตาตก ด้วยวิธีการบริหารตาแบบง่ายๆ แก้ตาตก ให้มองตรงไปข้างหน้า ใช้นิ้วชี้ทั้ง 2 ข้างวางใต้คิ้วในแนวนอน แล้วดันนิ้วขึ้นค้างไว้ให้ชนโหนกคิ้ว จากนั้นค่อยๆ หลับตาลงจนรู้สึกถึงแรงดึงจากนิ้ว ค้างท่าเอาไว้ก่อนแล้วขมวดคิ้วเข้าหากัน นับ 1-3 ลืมตาขึ้นและปล่อยนิ้ว ทำซ้ำ 5 ครั้ง เป็นประจำทุก 2-3 วัน จะช่วยชะลอความหย่อนคล้อยของเปลือกตาให้กระชับ แก้ตาตกได้
มีนาคม 2, 2018
ข้อดีของการ

ข้อดีของการ “ศัลยกรรมตาสองชั้น”

ข้อดีของการ "ศัลยกรรมตาสองชั้น" ดวงตาที่สดใส ได้รูปสวยงาม ช่วยสร้างเสน่ห์ ดึงดูดต่อกับผู้พบเห็น ใคร ๆ ก็อยากมีดวงตาที่สวยงาม แต่หาไม่ได้เป๊ะมาแต่เกิดแถมยังพ่วงปัญหามาอีก เช่น ตาตี่ ตาตก การ ศัลยกรรมตาสองชั้น ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ
มีนาคม 2, 2018
เอกลักษณ์เด่น

เอกลักษณ์เด่น เสริมจมูกด้วยซิลิโคนที่ดีที่สุด

เอกลักษณ์เด่น เสริมจมูกด้วยซิลิโคนที่ดีที่สุดพุ่งเป็นธรรมชาติ งานเนียน งานดี ต้องยกให้เรามีความโดดเด่นพอสมควรเพราะว่าอยู่ตรงกลางหน้า เรียกได้ว่าน่าจะสวยไม่สวยก็อยู่ที่จมูกนั้นแหละจ้าเพราะจมูกสวยก็จะช่วยให้หน้าดูสวยงามขึ้น
มีนาคม 1, 2018
การตัดปีกจมูก

การตัดปีกจมูก

การตัดปีกจมูก เป็นการทำศัลยกรรมจมูกอย่างหนึ่ง ที่เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาจมูกหนา จมูกบาน หรือจมูกใหญ่ โดยจะเป็นการผ่าตัดเอากระดูกอ่อนบริเวณส่วนเกินออกไป เพื่อช่วยแก้ไขปัญหารูปทรงจมูกและเป็นที่นิยมมากสำหรับสาวเอเชีย เพราะส่วนใหญ่มักจะมีปัญหาในเรื่องรูปทรงจมูกที่บานออกข้าง จมูกหนา ทั้งนี้ก่อนจะตัดปีกจมูก ก็ควรศึกษาข้อมูลให้ละเอียดก่อน
กุมภาพันธ์ 28, 2018
ยกหางหงส์

ยกหางหงส์ เปิดหางตาช่วยเปลี่ยนคุณให้เป็นคนใหม่

ยกหางหงส์ เปิดหางตาช่วยเปลี่ยนคุณให้เป็นคนใหม่ ปัญหาลักษณะดวงตาที่ใครๆก็เครียดเวอร์ตาตกดูเศร้า โหวงเฮ้งแย่แต่แก้ได้นะคะแก้ปัญหาตาทุกชนิดเช่นหนังตาตก หางตาตก ตาเศร้า ตาไม่เท่ากัน ชั้นตาหลบใน กล้ามเนื้อตาอ่อนแรงผลลัพท์ที่ได้เน้นที่ความพริ้วหวานของหางตา ตาโต เฉี่ยว คม ดูสดชื่นและเด็กลง
กุมภาพันธ์ 28, 2018
กินอย่างไร

กินอย่างไร ให้ได้สุขภาพดี

กินอย่างไร ให้ได้สุขภาพดีคุณพยายามรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นตรงไหนดี? อย่างไรก็ตามแค่คุณรู้ว่าสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่นั้นไม่ดีต่อสุขภาพเอาซะเลยก็ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีแล้ว ซึ่งคำว่า “เพื่อสุขภาพ” ไม่ใช่การลดความอ้วน แต่เป็นวิถีชีวิตและรูปแบบการกินแนวเพื่อสุขภาพที่ดี
กุมภาพันธ์ 26, 2018
รวมรีวิว

รวมรีวิวการ แก้ปัญหาตาด้วยเทคนิค “ตาหางหงส์”

รวมรีวิว การแก้ปัญหาตาด้วยเทคนิค "ตาหางหงส์" ที่คนอื่นต้องอิจฉาหลังทำตาหางหงส์ใครก็ทักว่าสวยขึ้นมากไปทำอะไรมาสวยรับทรัพย์ให้รางวัลชีวิตตัวเองกันนะคะ
กุมภาพันธ์ 26, 2018
รูปทรงหน้า

รูปทรงหน้า สำคัญกับคุณแค่ไหน?

รูปทรงหน้า สำคัญกับคุณแค่ไหน? ยกกระชับ ผิวด้วย Hi-FU (High Intensity Focus Ultrasound) พลังงานคลื่นอัลตราซาวน์ความเข้มข้นสูง 1000 ครั้ง/วินาที จะช่วยยกระชับหน้ากระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินให้ผิวกระชับและยืดหยุ่นมากขึ้น
กุมภาพันธ์ 25, 2018
สวยมีสไตล์

สวยมีสไตล์ แค่เสริมทรงจมูก

สวยมีสไตล์ แค่เสริมทรงจมูกดูสวย ปลายหยดน้ำ จมูกสวยในแบบที่เป็นคุณเอง  โด่งธรรมชาติเข้ารูปทรงจมูกยอดฮิตของสาวๆ ที่นิยมทำกันมากที่สุด เลือกให้เหมาะสมกับตัวเอง รับรองว่าสวยปังดั่งใจแน่นอนมีมากมาย แต่ก็ไม่ใช่ว่าใครจะเลือกทำแบบไหนก็ได้
กุมภาพันธ์ 25, 2018
เหมือนได้แฟนใหม่

เหมือนได้แฟนใหม่ ทำแล้วแฟนรักแฟนหลง

เหมือนได้แฟนใหม่ ทำแล้วแฟนรักแฟนหลงแค่ตาเปลี่ยน ชีวิตก็เปลี่ยนศัลยกรรมตาหางหงส์ออริจินอลจ่ายแล้วจบไม่ต้องแก้ไม่เป็นสระอิ ไม่โค้งจนดูแก่ ตาสวยที่ใครมองแล้วปลื้ม โหวงเฮ้งดี ชีวิตดีขึ้น เรารู้คุณก็อยากเปลี่ยน
กุมภาพันธ์ 23, 2018
ดวงตาแบบ

ดวงตาแบบ “เซเลบ” ที่คนอื่นต้องอิจฉา

ดวงตาแบบ "เซเลบ" ที่คนอื่นต้องอิจฉาหลังทำตาหางหงส์ใครก็ทักว่าสวยขึ้นมากไปทำอะไรมาสวยรับทรัพย์สวยแบบสาวสมัยใหม่ กรีดตา2 ชั้นอย่างมีระดับรับกับใบหน้า หางหงส์ยกกระชับรอบตาหย่อนยาน เสริมโหงวเฮ้ง ให้ดวงดีขึ้นๆให้รางวัลชีวิตตัวเองกันนะคะ
กุมภาพันธ์ 23, 2018
แค่ตาเปลี่ยน

แค่ตาเปลี่ยน ชีวิตก็เปลี่ยน

แค่ตาเปลี่ยน ชีวิตก็เปลี่ยนศัลยกรรมตาหางหงส์ออริจินอลจ่ายแล้วจบไม่ต้องแก้ไม่เป็นสระอิ ไม่โค้งจนดูแก่ ตาสวยที่ใครๆมองแล้วปลื้ม โหวงเฮ้งดี ชีวิตดีขึ้น เรารู้คุณก็อยากเปลี่ยน
กุมภาพันธ์ 22, 2018
แก้ตาตก

การแก้ตาตก ด้วยเทคนิคตาหางหงส์

แก้ตาตก ด้วยเทคนิคตาหางหงส์ปัญหาลักษณะดวงตาที่ใครๆก็เครียดเวอร์ตาตกดูเศร้า โหวงเฮ้งแย่ แต่แก้ได้นะคะ.. สวย เปรี้ยวเฉี่ยว คม ..ความเปลี่ยนแปลงที่ดูดี มีครบทุกมิติคุณสัมผัสได้จากเรา
กุมภาพันธ์ 22, 2018
เห็นความต่าง

เห็นความต่าง แค่เลือก”ตาหางหงส์”

เห็นความต่าง แค่เลือก''ตาหางหงส์'' ความมั่นใจสร้างได้ด้วยตาหางหงส์ไม่ต้องคิดเยอะแล้วนะคะ ตัดปัญหาความกังวล เปิดใจเปิดตา สวยแล้วโหงวเฮ้งดีสวยเหนี่ยวทรัพย์ ตาหางหงส์ เหมาะกับทุกใบหน้าสวยเฉี่ยว ทำตาสองชั้นสวย เป๊ะ ปังให้สวยเด้ง แล้วก็เด่นชัดชั้นตา
กุมภาพันธ์ 21, 2018
ทรงสวยเป๊ะ

ทรงสวยเป๊ะ จมูกปังสุด ๆ

ทรงสวยเป๊ะ จมูกปังสุด ๆ ไม่ต้องคิดเยอะแล้วนะคะ ตัดปัญหาความกังวล พึงพอใจในรูปทรงจมูกของคุณมากแค่ไหนถึงจะผ่านการศัลยกรรมมาแล้วก็เถอะ... มั่นใจมั้ย? ว่ามันจะสวยได้รูปเหมาะกับใบหน้า